Tại sao tranh chùa Một Cột dát vàng là món quà mang đậm tính dân tộc

Tranh chùa Một Cột dát vàng – Chùa Một Cột hay còn được biết đến là Nhất Trụ tháp, Diên Hựu tự. Ngôi chùa có kiến trúc độc đáo nằm giữa lòng Hà Nội nghìn năn văn hiến. Tranh chùa Một Cột là một món quà thích hợp làm quà tặng du khách trong và ngoài nước, bạn bè quốc tế; hay những nhà văn hóa nghiên cứu lich sử vùng đất Hà Thành.

tranh chùa một cột dát vàng

Ý nghĩa tranh chùa Một Cột

Bên cạnh những địa danh lịch sử văn hóa lâu đời nằm giữa lòng Hà Nội, như Khuê Văn Các, tháp Rùa,… Chùa Một Cột là một trong những biểu tượng của vùng đất kinh thành phồn hoa.

tranh chùa một cột

Chùa Một Cột được vua Lý Thái Tông cho khởi công xây dựng vào tháng 10, năm 1049; sau giấc mộng đài sen và Phật Bà Quan Âm. Với thiết kế độc đáo, với hình vuông nằm trên một cột đá; với vòng ngoài hình vuông tượng trưng cho Đất, vòng trong hình tròn tượng trưng cho Trời; trong âm có dương, trong dương có âm. Thể hiện tinh hoa văn hóa của dân tộc ngàn năm lịch sử.cùng với một hệ thống những thanh gỗ tạo thành cấu trúc chắc chắn hỗ trợ chùa. Nhìn tổng thể ngôi chùa như bông hoa sen nổi trên mặt hồ.

Nên tặng tranh chùa Một Cột dát vàng cho ai?

Đây là món quà đặc biệt và ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè, đối tác kinh doanh quốc tế. Ngoài việc mong muốn họ có cuộc sống an nhiên, hạnh phúc lâu bền, còn góp phần quảng bá truyền thống văn hóa dân tộc.

tranh chùa một cột dát vàng

Liên hệ với chúng tôi

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm mạ vàng 24k tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship COD tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Hotline: 078.707.2222

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: http://zalo.me/0787072222

Fb: https://www.facebook.com/quatangphuctuong/

Đánh giá

One thought on “Tại sao tranh chùa Một Cột dát vàng là món quà mang đậm tính dân tộc

  1. Pingback: Tại sao tranh chùa Một Cột dát vàng là món quà mang đậm tính dân tộc – Qùa tặng phong thủy mạ vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *