Nhiều người biết cách cải thiện phong thủy tại nhà nhưng lại không biết nhiều về cách trừ tà. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một vật phong thủy thường được sử dụng để trừ tà, đó là Sơn Hải trấn.

I. Sơn Hải Trấn là gì?

Sơn Hải trấn là một vật phẩm phong thủy dùng để trừ tà, xua đuổi sự xâm nhập của linh hồn xấu và và mang lại vận khí tốt cho gia đình. Đây là vật phẩm có đồ bát quái Thái cực quyền ở giữa, mặt trời tỏa ánh hào quang khắp gương, mặt trăng nằm trong bát quái đồ, ở giữa vẽ 3 hoặc 5 ngọn núi, bao quanh là hồ và biển. Những ngọn núi tượng trưng cho sự đoàn kết, màu xanh tự nhiên trên núi tượng trưng cho sự thịnh vượng, sức khỏe và hạnh phúc, nước biển tượng trưng cho sự giàu có, tài lộc và may mắn, mọi việc diễn ra suôn sẻ, hình bát quái để hóa giải tà khí.

Sơn Hải Trấn với 5 ngọn núi
Gương bát quái Sơn Hải trấn

II. Tác dụng phong thủy: Hóa giải thế phong thủy xấu

  1. Thế thiên ác: Khoảng trống hẹp giữa hai tòa nhà có hình dạng giống như một con dao chém từ trên trời xuống, gọi là thế “Thiên ác”. Nếu nhà bạn nằm ở giữa khoảng trống này của hai tòa nhà thì gia chủ có thể bị mất chức và thường xuyên gặp xui xẻo trong cuộc sống, ngoài ra còn ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Đặt trước cửa chính có thể hóa giải thế này.
  2. Góc nhọn, góc lõm trong nhà: Các tòa nhà hiện đại có nhiều góc nhọn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình. Trong trường hợp này chỉ cần treo ở các góc đó là có thể hóa giải.
  3. Nhà thiếu sáng.
  4. Cửa nhà hướng thẳng ra cầu thang như chung cư, thế phong thủy này có thể khiến khiến cả gia đình bất an, bồn chồn, tiền bạc bí bách. Đặt trấn Sơn Hải (một góc khoảng 45 độ) phía trên cửa đối diện với cầu thang có thể hóa giải.
  5. Đảo ngược âm dương: Các họa tiết Bát quái, mặt trời, mặt trăng, các ngôi sao cùng núi và biển có tác dụng xua đuổi tà ma, trấn áp tà khí và phát huy tài lộc. Sơn Hải trấn chiếu vào ác linh sẽ khiến chúng đấu đá lẫn nhau thay vì làm hại người.
Sơn Hải Trấn khắc gỗ
Sơn Hải Trấn khắc gỗ

III. Những lưu ý khi đặt gương

  • Đối tượng phù hợp: Ngoại trừ người sinh năm Tý, ai cũng có thể đặt trong nhà. Bởi vì thiên tai của chuột là lũ lụt, Sơn Hải Trấn thuộc Thủy nên khi gặp nhau có thể sẽ gây họa.
  • Một số lưu ý khác: Không đặt trong phòng ngủ, phòng làm việc và những nơi cần sự yên tĩnh. Tốt nhất là đặt ở cửa ra vào hoặc trên ban công.
Sơn Hải trấn
Sơn Hải trấn bằng gỗ treo
Nếu bạn vẫn chưa tìm được sản phẩm ưng ý trong danh mục trên thì đã đến lúc yêu cầu thiết kế quà tặng theo yêu cầu riêng của bạn rồi! Dịch vụ thiết kế quà tặng của Phúc Tường Gold sẽ giúp bạn lựa chọn những món quà phù hợp nhất với người nhận quà và chắc chắn sẽ không thể tìm được ở đâu khác trên thị trường, mà lại phù hợp với ngân sách mình có. Cho dù bạn tặng quà cho cá nhân hay công ty, dù tặng quà sinh nhật, cưới, kỷ niệm cưới, tân gia, khai trương, tốt nghiệp hay bất kỳ dịp nào khác, quà tặng đặt làm riêng sẽ luôn ý nghĩa, phù hợp và thể hiện sự chân thành của bạn.
sản phẩm quà tặng thiết kế rieng
Tại sao nên chọn Phúc Tường Gold ma vang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
-->