Shop quà lưu niệm Việt Nam cho người nước ngoài ở Hà Nội

Shop quà lưu niệm Việt Nam cho người nước ngoài ở Hà Nội – Quà tặng mạ vàng Phúc Tường là một đơn vị trẻ trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp; quà tặng tổ chức, cá nhân. Đang từng bước củng cố, và không ngừng phát triển mạnh mẽ tạo được sự tín nhiệm của khách hàng.

Shop quà lưu niệm Việt Nam cho người nước ngoài ở Hà Nội

Khẳng định được vị thế, chỗ đứng của mình trong giới quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội. Theo cùng những cái tên có thâm niên trong giới đồ lưu niệm thì Quà tặng mạ vàng Phúc Tường là cái tên được nhắc đến nhiều nhất; là thương hiệu uy tín và cao cấp vừa lòng những khách hàng khó tính nhất.

Sứ mệnh và tầm nhìn của Phúc Tường Gold

Những món quà tặng mang trong mình những sứ mệnh đặc biệt mà người tặng muốn gửi gắm tới người nhận. Hiểu được sứ mệnh ấy chúng tôi muốn giúp các bạn lựa chọn được những món quà lưu niệm làm cầu nối một cách tinh tế; giữa con người với con người, con người với doanh nghiệp hay chính doanh nghiệp với nhau. Với phương châm bán hàng chất lượng thể hiện được sự cao cấp, sang trọng nhưng giá thành hợp lí. Chúng tôi tự hào là một thương hiệu quà lưu niệm ở Hà Nội thân thiện; uy tín và có thể đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Tại sao mua quà lưu niệm Quà tặng mạ vàng Phúc Tường

Chúng tôi là thương hiệu chuyên cung cấp những sản phẩm mỹ nghệ cao cấp mạ – dát vàng 24k . Nhận đặt hàng chế tác theo yêu cầu của khách hàng, với tiêu chí:

  • Chất lượng sản phẩm đảm bảo, chính hãng từ nhà sản xuất
  • Tất cả các sản phẩm đều có giấy chứng nhận vàng 24k
  • Mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú
  • Phục vụ quý khách 24/7
  • Nhiêt tình chu đáo, tư vấn khách mọi lúc
  • Với các Khách hàng ở các tỉnh lân cận hoặc ở xa, hàng sẽ được đóng cẩn thận đảm bảo.
  • Khi nhận hàng khách hàng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán tiền hàng.
  • Nếu hàng không đúng theo yêu cầu đặt hàng, chúng tôi đảm bảo khách hàng có quyền trả lại mà không cần phải chịu bất kỳ chi phí nào.
  • Mua hàng tiết kiệm: Qùa tặng mạ vàng Phúc Tường luôn có chương trình giảm giá và khuyến mãi với ưu đãi cực lớn, đặc biệt với khách hàng mua số lượng nhiều.

Shop quà lưu niệm Việt Nam cho người nước ngoài ở Hà Nội

Là địa chỉ đồ lưu niệm cho khách nước ngoài

Văn hóa quà tặng là một nét đẹp của người Việt. Không chỉ đơn thuần là một món quà tặng mà là chiếc cầu nối quan trọng và hiệu quả nhất; giữa con người với con người hay giữa công ty của mình với bên đối tác. Chúng tôi sẽ dựa vào phong tục tập quán của từng nước; để có thể giới thiệu những món quà lưu niệm khách nước ngoài và đối tác người nước ngoài:

Khách là người Trung Quốc

Trung Quốc là quốc gia giao thương và nhà đầu tư quan trọng của Việt Nam. Người Trung Quốc thường thích những gì liên quan đến sự trường sinh, may mắn và tài lộc. Đối với quà tặng người Trung Quốc kiêng kị số 4, đồng hồ,… khi chọn đồ lưu niệm cần chú ý.

Quà tặng lưu niệm: Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Quà tặng thuyền buồm mạ vàng

Quà tặng lưu niệm: Tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ

tượng tam đa phúc lộc thọ

Khách là người Hàn Quốc

Coi trọng lễ nghi không kém người Trung Quốc, người Hàn Quốc. Khi đồ lưu niệm độc đáo cho người Hàn nên chọn những món quà có liên quan đến đồ thủy tinh, sành sứ. Đặc biệt họ là những người rất yêu nước, nên những món đồ lưu niệm có tính dân tộc rất phù hợp.

Quà tặng lưu niệm: Khuê văn các mạ vàng

mô hình khuê văn các

Quà tặng lưu niệm: Trống đồng mạ vàng

Khách là người Anh

Khi muốn chọn đồ lưu niệm độc đáo cho người Anh thì tránh những loài hoa như hoa cúc, đặc biệt là hoa cúc trắng. Họ không quan trọng giá trị của sản phẩm, chỉ cần nó có ý nghĩa và thiết thực.

Quà tặng lưu niệm: Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Quà tặng lưu niệm: Tượng linh vật Heo vàng phong thủy

tam hợp hợi mão mùi

Khách là người Mỹ

Người Mỹ nổi tiếng có lối sống phóng khoáng và thoải mái. Người Mỹ cũng rất yêu những món đồ lưu niệm ý nghĩa mang đậm nét văn hóa dân tộc.

Quà tặng lưu niệm: Chậu hoa hướng dương dát vàng

chậu hoa hướng dương

Quà tặng lưu niệm: Tranh cửu ngư quần hội

tranh cuu ngu quan hoi phu vang la 24k

Khách là người Hồi Giáo

Trong nền văn hóa Hồi giáo, kinh Coran nghiêm cấm rượu và những sản phẩm có cồn, kể cả nước hoa đều bị cấm. Những sản phẩm xuất xứ từ heo, các loài giáp xác, lông đà điểu; những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc hay họa hình cơ thể phụ nữ đều bị cấm.

Quà tặng lưu niệm: Mô hình Tùng Hạc diên niên

tùng hạc diên niên

Quà tặng lưu niệm: Tranh trống đồng mạ vàng

tranh-mat-trong-dong-khung-go-huong

Liên hệ với chúng tôi

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm, mua quà tặng mạ vàng tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Hotline: 078.707.2222 – 091.515.0991

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *