Tết này tặng quà gì cho sếp – Gợi ý quà Tết tặng sếp hoàn hảo

Mỗi dịp tết đên xuân về, việc tặng quà Tết cho sếp trở thành một trong những nét đẹp văn hóa doanh nghiệp của người Việt Nam. Món quà như thay cho lời cảm ơn chân thành, kính trọng đến với Sếp sau một năm đồng hành, làm việc cùng nhau. Tuy vậy, việc chọn quà tết tặng sếp cũng cần khéo léo, để sếp cảm thấy vui vẻ và hài lòng.

Nếu Tết 2022 năm nay, bạn muốn gửi quà tết biếu sếp ý nghĩa đến vị lãnh đạo đáng kính của bạn . Hãy tham khảo những chia sẻ của chúng tôi qua bài viết sau.

Tết này tặng quà gì cho sếp - Gợi ý quà Tết tặng sếp hoàn hảo
Hình ảnh tượng rồng phong thủy làm quà tết tặng sếp độc đáo

Ý nghĩa món quà Tết tặng sếp

Nhân viên luôn thực lòng tôn kính và ngưỡng mộ Sếp. Họ quý trọng năng lực và vai trò lãnh đạo của sếp; luôn được học hỏi và chỉ bảo trong suốt quá trình làm việc.

Quà tặng sếp dịp Tết là một món quà thể hiện ý nghĩa kính trọng và cảm ơn của nhân viên gửi đến cấp trên. Đây cũng là lời chúc mừng năm mới may mắn, thành công, thịnh vượng dịp đầu năm mới 2022.

Vì vậy, Tết là dịp đặc biệt để nhân viên thể hiện tình cảm biết ơn chân thành; gửi gắn những lời chúc ý nghĩa dịp đầu năm mới với người sếp đáng kính.

Lưu ý chọn quà Tết cho Sếp hoàn hảo

Có nhiều lưu ý để lựa chọn một món quà Tết cho sếp hoàn hảo. Tuy nhiên, việc tặng quà luôn luôn đòi hỏi sự tinh tế và thể hiện ý nghĩa cần có.

1. Tìm hiểu văn hóa công ty

Mỗi công ty đều có nét văn hóa riêng. Bạn là người mới vào công ty, cần chú ý văn hóa chọn quà để cân nhắc, lựa chọn món quà và cách tặng sao cho phù hợp nhất.

Công ty bạn thường mua quà theo tập thể; tập thể cùng đóng góp để lựa chọn; thì bạn theo số đông và không nên tặng riêng.

Công ty không có văn hóa tặng quà thì bạn cũng đừng vội vàng mua quà tết biếu sếp dịp nết. Bởi điều này có thể khiến sếp hiểu lầm là bạn đang “xu nịnh” cấp trên, nếu bạn không biết cách chọn quà và tặng quà tinh tế.

2. Chọn quà theo sở thích của Sếp

Việc chọn quà tặng tết cho sếp  sẽ không khó.Bạn có thể có thể lựa chọn được món quà biếu phù hợp. Một vài gợi ý cơ bản cho bạn dễ hình dung. Thứ nhất là món quà tặng Sếp cao cấp sang trọng; thứ 2 là mang giá trị phong thủy tốt đep.

Nếu sếp là người bản lĩnh, thích khám phá những điều mới lạ. Hãy nên chọn những món quà tặng độc đáo, phù hợp với địa vị của sếp như: tranh, tượng…

3. Thời gian tặng quà cho sếp

Về thời gian tặng quà Tết biếu sếp có thể linh hoạt và được sắp xếp thời gian sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên hãy nên tranh thủ tặng sếp sớm, khoảng 20- 25 ngày trước Tết hoặc đón Tết đầu năm mới là hợp lý nhất.

Nếu tặng muộn vào dịp cuối năm; thường thường sếp sẽ khá bận rộn với công việc nên khó có thể lưu tâm với món quà.. Đây là lưu ý quan trọng mà bạn cần biết để lựa chọn thời gian tặng quà cho sếp phù hợp.

4. Món quà hoàn hảo, chỉnh chu

Dù là quà tết tặng ai di nữa thì hình thức chỉn chu, lịch sự và sang trọng sẽ phần nào để lại ấn tượng tốt đối với sếp. Vì vậy mà bạn nên lưu ý đến hình thức quà tặng; để sếp có thể cảm nhận được sự chu đáo và tấm lòng

5. Đừng đặt nặng giá trị món quà tặng sếp

Đừng đặt nặng vấn đề giá trị khi chọn quà Tết tặng sếp. Bởi ý nghĩa mới là điều quan trọng hơn hết. Hãy cân nhắc, lựa chọn món quà tặng sao cho phù hợp với khả năng tài chính của bản thân, đồng thời phù hợp với nhu cầu, sở thích của người nhận.

Một món quà tặng đơn giản, nhưng không phù hợp đôi khi sẽ khiến sếp cảm thấy khó xử, không cảm nhận được thành ý của người tặng.

Gợi ý quà Tết cho Sếp ý nghĩa, độc đáo dịp năm mới 2022

Năm hết tết đến, làm sao chọn được món quà tết biếu sếp vừa ý nghĩa, thiết thực; lại xứng tầm với sếp. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, chưa biết tặng sếp quà gì nhân dịp tết, hãy tham khảo những món quà tặng sếp ý nghĩa, độc đáo dưới đây.

Tranh hoa sen phong thủy

Đây Là loài hoa xinh đẹp và thanh tao, với bức tranh hoa sen dát vàng cao cấp. Đây Là món quà tết tặng sự kiện, hội nghị cao cấp, tặng sếp rất thích hợp.

tranh cá chép hoa sen phong thủy

tranh hoa sen

Quà tặng Mã đáo thành công

tranh mã đáo thành công để bàn

Tham khảo thêm sản phẩm tranh mã đáo thành công

tranh mã đáo thành công

Tranh Mã Đáo Thành Công Dát Vàng 24k – Mẫu 02

Giá bán: 11,000,000 ₫

Chủng loại: Treo tường

Mã đáo thành công mạ vàng 24k

Mã đáo thành công mạ vàng 24k

Giá bán: 7,000,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

tranh ngựa dát vàng

Tranh ngựa dát vàng mẫu 1

Giá bán: 3,200,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tranh Mã Đáo Thành Công Mạ Vàng – Mẫu 03

Giá bán: 10,000,000 ₫

Chủng loại: Treo tường

tranh mã đáo thành công dát vàng 24k

Tranh Mã Đáo Thành Công Vàng Lá Để Bàn Cao Cấp

Giá bán: 3,500,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

tượng ngựa mạ vàng

Tượng ngựa phong thủy mạ vàng 24k

Giá bán: 8,000,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

Mô hình thuyền buồm – Tranh thuyền buồm

Con thuyền với chiếc buồm căng gió ra khơi gắn liền với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió; cầu chúc may mắn và bình an, mọi thứ xảy ra suôn sẻ. Đặt trong phòng làm việc, công ty với hy vọng công việc kinh doanh luôn thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Khi đặt trong nhà với ngụ ý cầu chúc gia đình ấm no, đủ đầy, và mọi thứ suôn sẻ.

Thuyền buồm mạ vàng mẫu mới

Tranh thuyền buồm mạ vàng mẫu mới

Tham khảo một số sản phẩm quà tặng thuyền buồm phong thủy của chúng tôi

Thương hiệu: Phúc Tường Gold
Bộ sưu tập Quà tặng thuyền buồm
Chất liệu: Kim loại quý mạ vàng
Phân loại Quà tặng phong thủy, tranh phong thủy
Chủng loại: Để bàn, Treo tường
tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Tranh Thuyền Thuận Buồm Xuôi Gió Mạ Vàng B6T

Giá bán: 6,000,000 ₫

Chủng loại: Treo tường

Mô hình thuyền mạ vàng mẫu mới

Quà tặng Sếp – Mô hình thuyền buồm mạ vàng mẫu mới

Giá bán: 6,000,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

tranh thuyền buồm mạ vàng Quà vàng Phúc Tường

Tranh thuận buồm xuôi gió mẫu 1

Giá bán: 4,500,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng mẫu 3

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng vàng lá 24k mẫu 3

Giá bán: 10,000,000 ₫

Chủng loại: Treo tường

Mô hình thuyền buồm vàng lá 24k

Mô hình thuyền buồm vàng lá 24k

Giá bán: 7,000,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

giá cắm bút mô hình thuyền

Giá cắm bút mô hình thuyền mạ vàng 24k

2,000,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

Quà tặng chậu hoa Bonsai

Cây hoa Bonsai mạ vàng

Cây hoa Bonsai mạ vàng

Cây hoa Bonsai mạ vàng

Quà tặng trống đồng

Trống đồng mang tính thẩm mỹ rất lớn. Sản phẩm được chế tác thủ công hoàn toàn nên có độ tinh xảo và sự khéo léo, tinh tế của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Đó là những đường nét trên họa tiết của mặt trống đồng rất sắc nét, cụ thể, rõ ràng. Các chi tiết được thúc nổi, giữ nguyên màu vàng mộc của chất liệu đồng vàng trên nền sơn đen nên cành nổi bật, ấn tượng. Theo quan điểm phong thủy, các họa tiết trên trống đồng giúp ngăn chặn tà khí ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Đây sẽ là món quà tặng phong thủy hoàn hảo tặng sếp của bạn

Quà tặng trống đồng ý nghĩa

Tượng người chơi Gold

quà tặng cho người chơi Golf

Tượng người chơi golf mạ vàng

Linh vật phong thủy

Tượng rồng phong thủy mạ vàng

Quà tặng Gậy Như Ý

Gậy Như Ý là vật phong thủy trong nhà; mang đến may mắn cho gia đình, mang đại cát, đại lợi cho gia chủ. Cũng mang đến tiến tới, may mắn trong đường công danh, công việc; làm ăn thuận lợi. Gậy Như Ý mạ vàng và gắn thêm ngọc thể hiện cát khí, hóa giải được hung khí, đem lại nhiều quyền lực, may mắn, tiền tài. Ý nghĩa sản phẩm đúng với tên gọi “Như Ý”; mang ý nghĩa cầu được ước thấy, mọi mong ước, thành công đều đạt được. Ngoài ra, pháp khí còn có ý nghĩa cầu mong về sự ổn định bền vững, hài lòng với những gì đang có. Đây là món quà tặng sếp hoàn hảo dịp Tết đến Xuân về.

Địa chỉ mua quà tết biếu sếp mạ vàng cao cấp

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm quà tết cho sếp mạ vàng 24k tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship COD tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

Nhận tư vấn của chúng tôi tại đây:

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *