Trong nền kinh tế toàn cầu, việc tặng quà gần như trở nên quan trọng vì sự ổn định tài chính của bất kỳ công ty nào phụ thuộc phần lớn vào sự hài lòng của đối tác, khách hàng và cảm nhận của họ về cách họ được đối xử. Tặng quà Tết cho đối tác, khách hàng không chỉ là cách để thể hiện sự tri ân và sự trân trọng đối với họ mà còn giúp tạo ra ấn tượng tốt về thương hiệu của doanh nghiệp.

Trong dịp này thì các loại hàng Tết, quà Tết tràn về thị trường không ngừng và đây cũng là cơ hội để công ty, doanh nghiệp tặng một món quà độc đáo cho đối tác, khách hàng để tạo ra những ấn tượng sâu sắc, giúp củng cố và duy trì mối quan hệ hai bên. Tuy nhiên những món quà sức khỏe như trà gelatin, yến sào, hải sâm và các quà tặng chăm sóc sức khỏe khác có thể quá truyền thống, thiếu sự mới lạ…

Chính vì thế trong bài viết này, Phúc Tường Gold sẽ gợi ý cho bạn những món quà Tết tặng đối tác và khách hàng của mình, vừa mới lạ tinh tế, đa dạng lại mang nhiều ý nghĩa, đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối thương hiệu, làm cho khách hàng cảm thấy vui vẻ và hài lòng.

I. 20+ Quà Tết phổ biến tặng khách hàng, đối tác

Quà tặng khách hàng, đối tác dịp cuối năm thường sẽ mang tính chất thiết thực, hãy chọn những món quà có giá trị để tặng cho đối tác, khách hàng trong dịp này. Ngoài ra bạn có thể in những thông tin liên hệ, tên công ty, LOGO vào mặt sau của mỗi món quà, điều này cũng sẽ giúp khách hàng dễ dàng liên hệ với bạn hơn mỗi khi nhớ đến bạn hoặc mỗi khi nhìn thấy bạn. Nó không chỉ có thể khiến khách hàng hài lòng mà còn quảng bá cho doanh nghiệp của bạn đến nhiều người hơn.

Tốt nhất là nó nên hữu ích và có một số ứng dụng thực tế, hoặc phải liên quan đến doanh nghiệp của bạn theo một cách nào đó và đóng vai trò như một lời nhắc nhở về công ty.

1. Dành cho đối tác doanh nghiệp

1.1. Bộ ấm chén uống nước

Cùng nhau uống nước thưởng trà được coi là một nét văn hóa đặc trưng và rất có ý nghĩa, chính vì thế mà một bộ cốc uống nước sẽ là một món quà rất thực dụng, có thể sử dụng hàng ngày và giúp họ nhớ đến công ty mỗi khi sử dụng.

bộ-ấm-chén-uống-trà
bộ-ấm-chén-uống-trà

1.2. Cây cảnh ngày Tết

Tết thì không thể thiếu cây đào hoặc mai vàng, cũng như các loài hoa xuân khác. Cành mai nở rộ với những bông hoa vàng sặc sỡ, tượng trưng cho sự phồn thịnh và hạnh phúc trong khi đó, cây đào với những bông hoa hồng trắng mềm mại mang đến hương vị xuân đầu năm mới và hy vọng vào một năm mới nhiều điều tốt đẹp hơn.

Công ty của bạn có thể tặng cho khách hàng thân thiết những chậu cây mai và cây đào để nó mang lại không khí Tết và gửi gắm lời chúc họ sẽ gặp được nhiều niềm vui và hạnh phúc trong năm mới.

cây-cảnh-bonsai-để-bàn
cây-cảnh-bonsai-để-bàn

2. Dành cho đối tác, khách hàng cá nhân

2.1. Bộ quà tặng doanh nghiệp

2.1.1. Vali du lịch

Vali du lịch là một món quà rất thực tế khi đi du lịch và trải nghiệm cuộc sống, khuyến khích khách hàng thường xuyên đi du lịch để khám phá. Vali sẽ giúp họ sắp xếp đồ đạc cá nhân cần thiết cho chuyến đi, hoặc chuyến công tác dài ngày. Nếu có điều kiện, bạn có thể lựa chọn vali của một số thương hiệu được đánh giá cao như Samsonite, American Tourister, Delsey, Victorinox, Travelpro.

vali
vali
2.1.2. Mũ bảo hiểm, áo mưa

Mũ bảo hiểm giúp khách hàng tham gia giao thông an toàn, đặc biệt là khi đi xe máy và xe điện. Món quà cũng có tác dụng nhắc nhở khách hàng về tầm quan trọng của việc tuân thủ an toàn giao thông và đảm bảo an toàn cho bản thân cùng người khác. Trong khi đó áo mưa sẽ rất hữu ích cho khách hàng vào những ngày mưa gió thất thường, khi đi làm hoặc đi du lịch bằng phương tiện cá nhân.

2.1.3. Lịch treo tường

Lịch treo tường còn là món quà tinh tế và đa dạng về mẫu mã, thiết kế, từ lịch treo tường với hình ảnh thiên nhiên, đến lịch treo tường với chủ đề phong cảnh, kiến trúc hay tranh ảnh thời trang, động vật…

2.2. Rượu vang

Rượu vang vừa là một món quà sang trọng và phù hợp vào dịp Tết, vừa thể hiện được sự trân trọng mối quan hệ và tri ân niềm tin mà họ dành cho công ty mình. Với sự đa dạng về loại rượu cũng như hương vị, bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với khẩu vị và sở thích của người nhận, kể cả những chai có hương vị khác lạ cũng sẽ khiến khách hàng trân trọng vì họ có cơ hội thưởng thức hương vị mới. Bạn có thể cân nhắc nguồn gốc, thương hiệu, hương vị hoặc loại rượu phù hợp như vang trắng, vang đỏ, vang nổ, vang sủi bọt, whisky hoặc champagne…

rượu-vang
rượu-vang

2.3. Giỏ quà Tết

Một giỏ quà Tết gồm nhiều sản phẩm như rượu, trà, thuốc, bánh kẹo với nhiều chủng loại. Đây luôn là một trong những phương án mua quà tặng phổ biến nhất vào dịp Tết, cũng như cho bất kỳ đối tượng nào khác. Món quà thể hiện sự tri ân và tôn trọng của doanh nghiệp đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm, dịch vụ của công ty. Đồng thời, nó cũng là một cách để gắn kết và duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa doanh nghiệp và khách hàng.

2.4. Hộp trà

Việc thưởng thức trà cùng nhau sẽ giúp mang lại sự hòa hợp và hạnh phúc gia đình. Bạn có thể cân nhắc các sản phẩm hộp trà cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới để tặng cho họ như Dilmah, Twingings, Harney & Sons, TWG… vì có nhiều hương vị, chủng loại nhưng quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm.

uống-trà-thư-giãn
uống-trà-thư-giãn

2.5. Đồ trang trí nhà cửa

Mỗi khi Tết đến, mọi người trong nhà đều dọn dẹp và trang hoàng lại cho không gian sống để nó trở nên lung linh nhất với hoa, cây cảnh, đèn trang trí và các đồ trang trí khác. Việc trang trí này không chỉ đơn thuần là việc làm đẹp, mà còn mang nhiều ý nghĩa tinh thần.

Một không gian sống được trang trí với những bông hoa xuân đua nở và ánh sáng đèn nháy lung linh, gia đình cùng nhau chào đón năm mới với hy vọng tràn trề niềm vui, hạnh phúc, hành động này cũng giúp tinh thần thư giãn, sảng khoái và sẵn sàng chào đón những điều tốt đẹp sẽ đến trong năm mới.. Việc trang trí nhà cửa cũng thể hiện lòng kính trọng và tri ân đến ông bà, tổ tiên…

bộ-đồ-gốm-sứ-trang-trí
bộ-đồ-gốm-sứ-trang-trí

2.6. Vật phẩm phong thủy

Những đồ phong thủy tích cực được cho là sẽ mang lại may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho gia đình và sự nghiệp của người sở hữu, đồng thời chúng còn tạo sự cân bằng cho không gian sống, làm việc để họ phát triển và thành công hơn nữa trong năm mới… Ngoài ra, các vật phẩm này còn giúp cho không gian sống của khách hàng trở nên tươi mới, độc đáo và trang trọng hơn.

Xem thêm: 50+ quà tặng bản sắc cho đối tác, khách hàng nước ngoài

II. 20+ Quà Tết mạ vàng 24k ý nghĩa nhất

1. Dành cho đối tác, khách hàng doanh nghiệp

1.1. Quà tặng thiết kế theo yêu cầu

Phúc Tường Gold hiểu rằng quà tặng dịp Tết là một phương tiện truyền tải thông điệp quan trọng của bạn để gây ấn tượng và tạo dựng, duy trì các mối quan hệ tốt đẹp với cá nhân, doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc chọn một món quà đẹp và ý nghĩa lại phù hợp với mức ngân sách có thể là một thách thức. Đó là lý do tại sao quà tặng được thiết kế riêng theo yêu cầu là một giải pháp tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một món quà vừa khác biệt, thể hiện được thành ý của mình lại phù hợp với ngân sách để dành tặng cho cá nhân, tổ chức. Phúc Tường Gold sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp và ý nghĩa đặc biệt thông qua món quà đó.

chu-Tam-ma-vang-k-dat Nhà hàng phố 79
chu-Tam-ma-vang-k-dat Nhà hàng phố 79
NM.CT dài kính tặng tranh thiết kế
NM.CT dài kính tặng tranh thiết kế
tk tranh kỷ niệm 10 năm thành lập new hope binh dinh
Thiết kế tranh kỷ niệm 10 năm thành lập New Hope Bình Định
thiết kế quà tặng 15 năm viettel idc
Thiết kế quà tặng 15 năm viettel idc
tranh-hoa-sen-bac-ma-vang SCB dat
Tranh hoa sen bạc mạ vàng SCB
thiết kế quà tặng mạ vàng cho công ty đạm phú mỹ PVFco
Thiết kế quà tặng mạ vàng cho công ty đạm phú mỹ PVFco
thiết kế quà tặng mạ vàng cho công ty amec
Thiết kế quà tặng mạ vàng cho công ty amec
thiết kế quà tặng mạ vàng cho trung đoàn ô tô vận tải 13
Thiết kế quà tặng mạ vàng cho trung đoàn ô tô vận tải 13

1.2. Tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ

Tượng tam đa Phúc Lộc Thọ thể hiện ý nghĩa của ba mục đích quan trọng trong cuộc sống: Phúc – may mắn và hạnh phúc, vui vẻ, Lộc – thịnh vượng và giàu sang, Thọ – sức khỏe và trường thọ. Tặng tượng tam đa Phúc Lộc Thọ mang ý nghĩa gửi đến sự mong muốn cho người nhận những điều tốt đẹp như ý, đầy đủ may mắn, thịnh vượng và sức khỏe trong năm mới. Đây cũng là món quà ý nghĩa và đầy tâm linh, phù hợp với không khí đón tết của người Việt Nam.

50+ Quà tặng tri ân khách hàng VIP của công ty

1.3. Túi tiền mạ vàng

Mô hình túi tiền tượng trưng cho những hy vọng và mong muốn sẽ tích được nhiều tài lộc trong năm mới để có một cuộc sống đầu đủ, dư dả hơn vì túi tiền mang ý nghĩa của tích trữ của cải, tài lộc để mang lại sự ổn định tài chính trong năm nên món quà này nhắc nhở đối tác, khách hàng quản lý tài chính một cách thông minh và có kế hoạch, cũng như khuyến khích người nhận nắm bắt cơ hội và đạt được những mục tiêu quan trọng, giúp họ tự tin hơn trong hành trình phía trước.

1.4. Tỳ hưu phong thủy

Tỳ Hưu được xem là biểu tượng của tài lộc và cát khí, giúp chủ nhân thu hút tài lộc và thành công trong cuộc sống. Tượng Tỳ Hưu cũng mang ý nghĩa bảo vệ khỏi kẻ tiểu nhân, đẩy lùi xui xẻo, mang lại sự bình an. Tặng tượng Tỳ hưu cho khách hàng dịp Tết là thể hiện mong muốn một năm mới bình an, thuận lợi, có nhiều cơ hội trong cuộc sống.

1.5. Tranh mã đáo thành công

Trong hình ảnh, những con ngựa phi nước đại chạy về phía trước tượng trưng cho sự phát triển và tiến bộ, đồng thời cũng thể hiện sự cầu mong sự nghiệp, công việc, cuộc sống sẽ phát triển và thành công hơn nữa. Hình ảnh những con ngựa chạy cùng nhau còn đại diện cho tinh thần đoàn kết, sự đồng lòng, và sự giúp đỡ lẫn nhau trong công việc, hỗ trợ nhau để đạt được mục tiêu chung. Đây là thông điệp rất ý nghĩa để gửi gắm đến đối tác và khách hàng, giúp họ nhận thức được tầm quan trọng của sự hợp tác và đoàn kết với công ty của bạn.

Tặng bức tranh mã đáo cũng là cách để thể hiện sự tri ân và cảm ơn đến người đã đồng hành và ủng hộ công ty trong suốt thời gian vừa qua.

1.6. Tranh thuận buồm xuôi gió

Hình ảnh của một con thuyền buồm lướt trên biển tượng trưng cho sự định hướng và sự kiểm soát của con người trên con đường thành công của mình. Bức tranh thuyền buồm thể hiện cho sự tự tin, sự kiên trì, sự lạc quan và sự khéo léo trong quản lý, điều hành nên tặng bức tranh thuận buồm là cách thể hiện sự tri ân của doanh nghiệp vì đã đồng hành cùng với công ty.

2. Dành cho đối tác, khách hàng cá nhân

2.1. Tranh phú quý vạn niên

Chim công và cây đào là hai trong số những biểu tượng phong thủy được coi là mang lại may mắn, thành công, tài lộc và sự giàu có. Chim công là loài chim quý phái, biểu trưng cho phong thái của người giàu có nên tặng tranh công cho khách hàng trong dịp Tết để gửi đi lời chúc thành công và sức khỏe dồi dào, mong rằng cuộc sống của họ ngày càng dư dả, thịnh vượng.

2.2. Tượng linh vật

Theo phong thủy, tượng linh vật theo tuổi mang đến năng lượng tốt và may mắn cho chủ nhân của nó. Ngoài ra, việc tặng tượng linh vật theo tuổi cũng thể hiện sự quan tâm, chân thành và mong muốn mang đến may mắn và thành công cho khách hàng trong năm mới.

2.3. Giá cắm bút

Khai bút đầu xuân là một nét đẹp truyền thống mà nhiều người rất thích vì nó tượng trưng cho sự khởi đầu mới trong một năm mới, thể hiện mong muốn học tập và làm việc hiệu quả, mang lại những thành tựu đáng kể trong năm mới. Việc khai bút đầu xuân giống như đang khai mở một trang mới, tạm xóa bỏ những tàn dư năm cũ để hướng đến năm mới với tràn trề hy vọng, cũng như chuẩn bị tinh thần để đón nhận cả những thách thức và cơ hội.

Việc khai bút đầu năm cũng thể hiện ý chí quyết tâm cao và tượng trưng cho việc có định hướng, có kế hoạch rõ ràng cho năm mới., từ đó thúc đẩy bản thân hướng tới những điều tích cực và phấn đấu để đạt được mục tiêu… Đó là lý do công ty nên tặng cho đối tác, khách hàng một chiếc giá cắm bút hoặc bút ký mạ vàng để thể hiện sự tinh tế, cũng như luôn ủng hộ và hỗ trợ khách hàng trong công việc miễn sao điều đó có thể thúc đẩy họ phát triển và quyết tâm.

2.4. Tượng Phật Di Lặc

Vào mùa xuân khi mọi thứ khởi đầu trở lại, tinh thần của mọi người là luôn sẵn sàng đón nhận sự mới mẻ, hy vọng một năm mới gặp nhiều điều tốt đẹp. Đó là lý do tượng Phật Di Lặc sẽ là món quà ý nghĩa và đáng trân trọng khi bạn dành tặng cho khách hàng vào dịp Tết, đầu năm. Tượng Phật Di Lặc với hình ảnh Phật cười tươi hoan hỷ ngay lập tức sẽ mang đến sự vui vẻ, an lạc cho tâm hồn của con người. Bên cạnh đó, tượng Phật cũng giúp mang đến một không gian tích cực, vui vẻ và tươi sáng, thể hiện hy vọng về một năm mới nhiều điều tốt đẹp, hạnh phúc, thành công và tài lộc.

2.5. Lá bồ đề phong thủy

Lá bồ đề trong phong thủy là biểu tượng của trí tuệ thông suốt, tâm hồn trong sáng và sự giác ngộ về ý nghĩa của cuộc sống. Món quà này sẽ giúp mọi người bình tâm lại, suy nghĩ thấu đáo về cuộc đời của mình, cũng như lý do tồn tại của vạn vật, bao gồm cả họ. Ngoài ra, lá bồ đề còn là biểu tượng của sự cân bằng và hài hòa nên trưng bày trong nhà sẽ giúp tạo ra một không gian yên bình và tĩnh tâm, nơi mọi người có thể thư giãn và tìm thấy niềm vui từ những điều đơn giản nhất, khởi đầu cho một năm mới bình an và nhiều niềm vui.

2.6. Tranh chùa Một Cột, tranh tháp Rùa

Chùa Một Cột và tháp Rùa Hồ Gươm là những nơi mà mọi người thường đổ về để cầu mong cho một năm mới tràn đầy niềm vui và tốt đẹp. Khi bước chân vào không gian yên bình của chùa Một Cột, thực hiện lễ cúng và cầu nguyện đầu năm mới sẽ giúp cho tâm hồn của mọi người tĩnh tại, thỉnh cầu một cách chân thành hy vọng sẽ có sức khỏe tốt, gặp nhiều may mắn.

Tháp Rùa là biểu tượng của sự bền vững và trường tồn, minh chứng cho những chặng đường lịch sử của đất nước nên ghé thăm tháp Rùa đầu năm là thể hiện mong muốn cho một năm mới thịnh vượng và bền vững, sức khỏe trường thọ, ý chí kiên cường bất khuất… Nếu khách hàng chưa có cơ hội ghé thăm hai địa điểm nổi tiếng này của Hà Nội, thì Tết/ đầu năm chính là dịp ý nghĩa nhất.

2.7. Hoa sen phong thủy

Hoa sen được xem là một loại hoa linh thiêng và là quốc hoa của Việt Nam, thể hiện sự đoàn kết và tinh thần bất khuất, sự đổi mới và kiên trì trong công việc cũng như trong cuộc sống, tâm bình an trong mọi tình huống… Vì những lý do đó mà một chậu hoa sen phong thủy không chỉ đơn thuần là món quà đẹp mắt mà còn mang đến nhiều ý nghĩa về may mắn, tình cảm và hạnh phúc.

2.8. Tranh cây tài lộc

2.9. Hoa cài áo mạ vàng

Hoa cài áo thường được chọn lựa với các loại hoa tượng trưng cho một năm mới thịnh vượng và phú quý như hoa mai, hoa đào, hoa cúchoa hướng dương… khi tặng hoa cài áo cho đối tác, khách hàng là thể hiện mong muốn năm mới sẽ luôn tươi mới, nhiều sức khỏe và may mắn trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Một chiếc hoa cài áo tinh tế sẽ giúp tạo điểm nhấn cho bộ trang phục, mang lại sự tự tin và tự tôn về bản thân cho khách hàng và chắc chắn họ sẽ cảm nhận được sự tinh tế của công ty khi ai đó khen rằng bộ trang phục mà khách hàng đang mặc thực sự nổi bật.

2.10. Tranh chữ “An”

Trong một cuộc sống biến đổi không ngừng, chỉ mong sao mỗi người tìm được nơi bình yên để bình tâm lại và cân bằng cảm xúc, từ đó sẽ giúp mọi người vượt qua khó khăn một cách bình thản và suôn sẻ hơn. Bức tranh chữ “An” thể hiện mong muốn khách hàng sẽ có một năm mới bình an, hạnh phúc và không phải bất an lo lắng về sự biến đổi quá nhanh của cuộc sống.

2.11. Tranh chữ “Phúc”

“Phúc” là hạnh phúc và an lạc trong cuộc sống. Món quà này thay cho lời chúc khách hàng sẽ có một năm mới bình yên, tâm hồn an lạc thư thái để đón nhận và trải nghiệm từng khoảnh khắc của cuộc sống. Chữ “Phúc” cũng mang ý nghĩa của sự may mắn và điềm lành, cũng có thể là “Ngũ phúc” trong cuộc đời của con người, đó là: Trường thọ, phú quý vinh hoa, sức khỏe tốt, đạo đức tốt và một cái chết thanh thản.

Tặng bức tranh này cho đối tác, khách hàng nhân dịp Tết sẽ thể hiện tầm nhìn của công ty, bởi vì mục tiêu của tất cả mọi người trong cuộc sống không còn gì khác ngoài sức khỏe, một cuộc sống dư dả, sống tốt đời đẹp đạo với mọi người, sống trường thọ và cuối cùng ra đi nhẹ nhàng, thanh thản.

2.12. Tranh Cửu Ngư

Cá chép gợi lên hình ảnh bơi ngược dòng nước lên thượng nguồn, là biểu tượng cho ý chí vươn lên khó khăn, thể hiện sự phấn đấu không ngừng của con người trong cuộc sống. Khi kết hợp với hoa sen trong một bức tranh cửu ngư là thể hiện sự tương thân tương ái trong gia đình.

Hình ảnh cá chép bơi quanh hoa sen còn thể hiện sự phát triển và tiến bộ không ngừng để đạt được mục tiêu của mình, cũng như tìm kiếm ý nghĩa đích thực của cuộc sống. Tặng cho khách hàng bức tranh cửu ngư này vào dịp năm mới để thể hiện hy vọng cà cầu mong khách hàng một năm mới tràn đầy cơ hội, thành công và phát triển bản thân.

2.13. Tranh chữ “Tri ân” mạ vàng

Tặng tranh thư pháp chữ “Tri ân” mạ vàng 24k cho khách hàng là một hành động ý nghĩa để thể hiện lòng tri ân đến sự hợp tác hai bên trong suốt thời gian qua. Bức tranh này tại Phúc Tường được thiết kế với chữ viết đẹp, uyển chuyển và đậm nét trên nền giấy màu đen hoặc đỏ kết hợp mạ vàng 24k trên bức tranh càng thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp.

III. Vì sao nên mua quà Tết cho đối tác, khách hàng?

Bày tỏ lòng biết ơn là điều quan trọng để duy trì mối quan hệ tốt đẹp và làm việc với các đối tác kinh doanh và khách hàng cũng không ngoại lệ. Mặc dù có nhiều công ty tặng quà trong dịp Tết Nguyên đán hoặc Giáng sinh, nhưng hãy cân nhắc việc tặng quà cho khách hàng, đối tác một cách thường xuyên hơn vì đó là cách tối ưu để thể hiện tầm quan trọng của mối quan hệ hai bên cũng như cam kết của bạn.

Cho dù đó là nhân viên, khách hàng hay đối tác kinh doanh của bạn, một món quà được cá nhân hóa có thể củng cố mối quan hệ giữa các đối tác kinh doanh và khiến người nhận cảm thấy được công nhận và có giá trị. Tặng quà cũng có thể làm cho thương hiệu của bạn nổi tiếng hơn và đảm bảo rằng thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến hơn.

1. Giúp bạn tạo khác biệt với đối thủ

Một món quà chu đáo sẽ thể hiện cam kết của bạn đối với mối quan hệ kinh doanh, một món quà có thể giúp bạn nổi bật hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh và có khả năng khiến bạn trở thành đối tác được họ ưu tiên hợp tác/lựa chọn.

2. Xây dựng lòng tin

Khơi gợi cảm xúc khi nhận quà đồng nghĩa với việc khách hàng, đối tác của bạn sẽ nhớ đến bạn nhiều hơn và có xu hướng ghi nhớ thương hiệu theo chiều hướng tích cực bởi vì món quà sẽ tạo nên bầu không khí tin cậy, thân thiện, vui vẻ.

3. Xóa bỏ khoảng cách

Trong thế giới hiện đại, các mối quan hệ kinh doanh có thể được gây dựng và duy trì theo nhiều hình thức và có thể vượt qua biên giới quốc gia giống như người yêu của mình ngoài đời hay trên mạng, việc tặng quà có thể giúp tạo ra sự gắn kết và mang lại cho bạn cảm giác thân mật như không có ranh giới.

5. Mở ra các cuộc đàm phán tích cực

Tặng quà tạo cơ hội để xem xét lại và thảo luận về các hoạt động kinh doanh, mở ra những cơ hội kinh doanh mới. Ngoài ra, việc tặng quà sẽ thúc đẩy khách hàng hoặc đối tác kinh doanh tận hưởng trọn vẹn dịch vụ của công ty và khiến họ hiểu về giá trị mà công ty bạn mang lại cho doanh nghiệp của họ.

(*) Một số lưu ý: Người ta thường tránh tặng đồng hồ trong dịp Tết. Nhiều người còn cho rằng tặng con mèo sẽ mang lại nhiều điều không may mắn, tặng dao kéo sẽ gây mâu thuẫn, cãi vã. Tặng con mực trong dịp Tết là lời nguyền cho người nhận sẽ gặp xui xẻo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
-->