Quà tết 2021 tặng khách hàng cho doanh nghiệp sang trọng, ý nghĩa

Quà tết 2021 tặng khách hàng – Gợi ý quà tặng Tết cho doanh nghiệp 2021 nhân dịp cuối năm.

Tặng quà tết khách hàng là một văn hóa đẹp của người Việt chúng ta, để cùng nhau hòa chung không khí năm mới 2021. Chính vì thế việc lựa chọn quà tết 2021 cho khách hàng cần được chú trọng; quà tặng tết không cần quá hoa mỹ chỉ cần món quà chứa giá trị nhân văn tốt và thể hiện được sự chân thành của quý doanh nghiệp, công ty.

Quà tết 2021 tặng khách hàng cho doanh nghiệp sang trọng, ý nghĩa

Ý nghĩa quà tết khách hàng của doanh nghiệp

Quà tặng tết khách hàng là một cách khéo léo giúp doanh nghiệp giữ chân; và tạo dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Và cũng là dịp để cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng trong suốt một năm qua.

Quà tặng tết còn giúp doanh nghiệp đẩy thương hiệu lên cao. Quà tặng khách hàng Tết chính là chiến lược quảng bá hiệu quả và mạnh mẽ nhất được các doanh nghiệp sử dụng. Đưa hình ảnh doanh nghiệp tiếp cận rộng rãi với người tiêu dùng.

Những lưu ý khi chọn quà tết khách hàng

Quà tặng mang tính trung gian: đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ chúng ta có thể lựa chọn quà tặng tết theo sở thích của khách hàng. Còn những doanh nghiệp lớn hơn, lượng khách hàng lớn; thì những món quà mang tính trung gian sang trọng, có thể quảng bá thương hiệu sẽ là lựa chọn hợp lí.

Hình thức của quà tết cần được chú trọng: Hình thức bên ngoài là thứ chúng ta sẽ thấy đầu tiên nên cần trau chuốt thể hiện sự tôn trọng khách hàng.

Bên cạnh những món quà thì nên gửi kèm thiệp, thư ngỏ lời cảm ơn khách hàng. Và mong trong tương lai vẫn sẽ được tin tưởng và ủng hộ từ quý khách hàng.

Gợi ý quà tết 2021 tặng khách hàng cho doanh nghiệp

Quà tết tặng khách hàng 2021: Tượng Trâu phong thủy

Năm 2021 năm Tân Sửu, con Trâu là loài vật đức tính hiền lành, chịu thương, chịu khó, chăm chỉ làm ăn để giải quyết các tồn đọng của năm 2020 và bắt đầu một sự khởi đầu mới. Trưng bày tượng trâu trong phòng làm việc sẽ phò tá đắc lực cho sự nghiệp phía trước của Sếp càng phát triển thăng hoa. Chính vì thế đây là món quà tết cao cấp và đầy ý nghĩa.

tượng trâu phong thủy

Quà tết doanh nghiệp 2021: Mô hình thuyền buồm – Tranh “Thuận buồm xuôi gió”

Trong những câu chúc đầu năm chúng ta thường hay chúc nhau, không thể thiếu “thuận buồm xuôi gió”. Biểu tượng của nó là con thuyền với những cánh buồm đón gió ra khơi. Đây là món quà tết 2021 ý nghĩa thuận buồm xuôi gió; mọi việc hanh thông, giúp những cuộc giao dịch thành công tốt đẹp.

mô hình thuyền buồm

Quà tặng tết 2021: Tranh tùng hạc diên niên

Tùng hạc diên niên xuất phát từ hình ảnh bầy chim hạc quanh cây Tùng, cả hai đều là biểu tượng cho sự tồn thọ. Và mang ý nghĩa phong thủy mang lại sức khỏe, may mắn, bình an hạnh phúc cho gia đình. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa sau khi chúng ta đã trải qua năm Canh tí với covid 19.

tranh tùng hạc diên niên

Quà tặng doanh nghiệp 2021: Bộ tranh tứ quý Lan – Cúc – Trúc – Mai

Ngoài ra bộ tứ quý hay tứ bình còn đại diện cho sự may mắn tài lộc, tăng vượng khí cho gia đình. Ý nghĩa của tranh tứ quý đã vượt qua yếu tố cây cỏ, khí hậu mà hướng đến mong muốn đó may mắn và tài lộc.Qua đó có thể thấy rằng, người ta treo tranh tứ quý trong nhà không chỉ để trang trí mà còn để cầu mong may mắn, bình an và tài lộc.

tranh hoa mai

tranh cây trúc

tranh hoa cúc

tranh hoa lan

Quà tết cao cấp 2021: Cây kim ngân, kim tiền mạ vàng

cây kim ngâncây kim tiền

Quà tết tặng khách hàng: Cây hoa Lan 6 cành dát vàng

cây lan 6 cành

Quà tặng tết cho khách hàng: Cắm bút mạ vàng

Cây hoa sen cắm bút mạ vàng 24k

Cây hoa Lan cắm bút mạ vàng 24k

Địa chỉ mua quà tết độc đáo, uy tín và chất lượng

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm, mua sản phẩm quà Tết 2021 mạ vàng tại Quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Hotline: 078.707.2222 – 091.515.0991

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *