Quà tặng sếp cao cấp là món quà tặng ý nghĩa mà bạn dành cho sếp của mình trong những dịp đặc biệt; Và để mua được quà tặng cho sếp độc đáo và ý nghĩa là vấn đề khá là nhiều người quan tâm. Tặng quà cho sếp không chỉ đơn thuần là tặng những món quà đắt tiền, cao cấp; mà đó được xem như nghệ thuật, đòi hỏi sự tinh tế của người tặng cũng như sự hiểu biết đối với sếp. Sau đây, Phúc Tường Gold sẽ chia sẻ với bạn những món quà tặng mạ vàng đẳng cấp nhất.

Tổng hợp 30+ mẫu Quà tặng Sếp cao cấp - Phúc Tường Gold
Tham khảo mẫu quà tặng sếp cao cấp và ấn tượng tại Phúc Tường Gold – 994 Đ. Láng, Hà Nội.

Nội Dung

Quà tặng sếp độc đáo và cao cấp tại Phúc Tường Gold

Quà tặng cao cấp không chỉ mang giá trị về vật chất, nó còn mang nhiều ý nghĩa về mặt tinh thần. Bởi vậy, việc lựa chọn những món quà mạ vàng là phù hợp; bởi chúng là dòng sản phẩm quà tặng được ưa chuộng nhất hiện nay. Quà tặng sếp cao cấp phải kể đến là thuyền buồm mạ vàng, tranh mã đáo thành công, gậy như ý mạ vàng. vật phẩm phong thủy ý nghĩa mạ vàng 24k … Cùng tham khảo sản phẩm của chúng tôi.

 • Thuyền buồm mạ vàng – quà tặng sếp cao cấp

Biểu trưng tượng thuyền mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió. Do đó thuyền là sự lựa chọn đầu tiên mà mọi người hay hướng tới. Và đây cũng là  những mong muốn mà người tặng muốn gửi đến. Đây sẽ là món quà tặng sếp phong thủy cao cấp vô cùng đặc biệt bởi ý nghĩa của nó. Mong người nhận sẽ thuận buồm xuôi gió, mọi công việc làm ăn luôn được thuận lợi và may mắn.

47

45

thuyen ma ca deR

68

 • Mẫu tranh thuyền buồm thuận buồm xuôi gió

tranh thuận buồm xuôi gió nền đen
Mẫu tranh thuyền buồm để bàn ấn tượng

tranh thuyền mới

tranh thuyền mẫu dọc
Mẫu tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

tranh thuyền nền đỏ

tranh thuyền buồm

Tham khảo một số sản phẩm quà tặng thuyền buồm phong thủy của chúng tôi

Thương hiệu: Phúc Tường Gold
Bộ sưu tập Quà tặng thuyền buồm
Chất liệu: Kim loại quý mạ vàng
Phân loại Quà tặng phong thủy, tranh phong thủy
Chủng loại: Để bàn, Treo tường
 • Bộ sưu tập tranh cây bồ đề, cây tài lộc, cây phát tài phát lộc mẫu mới 2022

tranh cây bồ đề tranh cây phát tài tranh cây phát lộc

 • Tham khảo mẫu tranh cá chép, tranh hoa sen tặng sếp mới nhất

Hình ảnh hoa sen, cá chép xuất hiện gần gũi với người dân Việt, là hoa sen, cá chép bổ trợ nguồn khí tốt cho gia chủ. Hoa sen, cá chép mang nhiều ý nghĩa sâu sắc trong phong thủy, là tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục; hoa sen sống trong bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn; vẫn đẹp đẽ và tinh khiết. Cá chép là hình ảnh đẹp trong thơ cá, truyền thuyết; đại diện cho sự cao quý, hài hòa.

Khi trưng bày hình ảnh hoa se, cá chép trong không gian ngôi nhà, phòng làm việc… sẽ khiến không gian trở nên ấm cúng, thanh tịnh và nhẹ nhàng. Không chỉ vậy, hình tượng cá chép hoa sen còn có tác dụng điều hoà khí vượng, giúp gia chủ rũ bỏ những muộn phiền, tĩnh tâm, an lành và hạnh phúc. Cùng tham khảo các mẫu tranh hoa sen, tranh cá chép mạ vàng của chúng tôi.

tranh cá chép hoa sen

tranh hoa sen

tranh hoa sen

tranh cá chép hoa sen

tranh hoa sen

tranh hoa sen bac ma vang 3

tranh hoa sen

 • Quà tặng Tranh mã đáo thành công tặng sếp ý nghĩa

Ngựa là biểu tượng phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Ngựa là loài vật rất gần gũi và xuất hiện trong đời sống của con người. Ngoài ra, Ngựa trong phong thủy mang ý nghĩa thành công, may mắn và tài lộc. Chính vì vậy, linh vật ngựa đã trở nên được ưa chuộng làm quà tặng; gửi gắm lời chúc vô cùng ý nghĩa. Sẽ giúp bạn lấy được ấn tượng của người nhận. Tham khảo mẫu tranh mã đáo thành công mạ vàng, dát vàng của chúng tôi.

tranh mã đáo thành công
Tranh mã đáo thành công ấn tượng tặng Sếp

tranh bát mã

tranh ngựa mã đáo

tranh ma dao thanh cong

 • Quà tặng sếp đẹp: Tranh cá Rồng niên niên hữu dư

Cá rồng phong thủy bơi ngược dòng tượng trưng cho những thành tựu to lớn trong việc theo đuổi danh tiếng / cấp bậc cao trong sự nghiệp. Cá rồng sẽ tạo được sức mạnh tinh thần cũng như đưa đến những quý nhân phù trợ. Tặng quà cho sếp là tranh cá rồng dát vàng chắc hẳn sẽ là món quà độc đáo và ý nghĩa.

tranh niên niên hữu dư

 • Quà Gậy như ý dát vàng – quà tặng sếp cao cấp

Gậy Như Ý mạ vàng là vật phong thủy trong nhà; mang đến may mắn cho gia đình, mang đại cát, đại lợi cho gia chủ. Cũng mang đến tiến tới, may mắn trong đường công danh; làm ăn thuận lợi. Gậy Như Ý mạ vàng và gắn thêm ngọc thể hiện cát khí, hóa giải được hung khí, đem lại nhiều quyền lực, may mắn, tiền tài.

gậy như ý mạ vàng

Ý nghĩa sản phẩm đúng với tên gọi “Như Ý”; mang ý nghĩa cầu được ước thấy, mọi mong ước, thành công đều đạt được. Ngoài ra, pháp khí còn có ý nghĩa cầu mong về sự ổn định bền vững, hài lòng với những gì đang có. Đây là món quà tặng sếp mạ vàng chắc chắn làm hài lòng sếp của bạn.

 • Vật phẩm phong thủy tặng sếp

Những mẫu vật phẩm phong thủy cầu bình an, may mắn, công danh, tài lộc sẽ khiến sếp vô cùng thích thú. Hãy tham khảo sản phẩm của chúng tôi.

lá bồ đề mạ vàng

 • Tượng Hưng Đạo Vương – Trần Quốc Tuấn – quà tặng sếp để bàn làm việc

tượng trần quốc tuấn dát vàng

Tham khảo mẫu tượng Trần Quốc Tuấn mạ vàng để bàn làm việc của chúng tôi.

 • Linh vật 12 con Giáp độc đáo

Tham khảo mẫu quà tặng 12 con giáp của chúng tôi để chọn được món quà khiến sếp ưng ý và hợp với sếp nhất. Linh vật mạ vàng là món quà tặng sếp phong thủy được rất nhiều sếp yêu thích để trưng bày tại nhà, phòng làm việc …

tượng rồng mạ vàng

tượng chuột mạ vàng

tượng ngựa mạ vàng

tượng rắn mạ vàng

 • Kèm theo đó là những mẫu cắm bút ấn tượng

cắm bút tượng rồng

cắm bút tượng ngựa

cam but tuong ho

Tham khảo bộ sưu tập cắm bút mạ vàng của chúng tôi tại đây.

 • Tranh đại bàng tung cánh dát vàng tặng sếp

Đại Bàng cũng được xem như một linh vật có ảnh hưởng đến đời sống văn hóa tâm linh con người. Đại bàng có cá tính và khát vọng sống mạnh mẽ. Nó sẽ trải qua một cuộc thay lông và móng năm 40 tuổi vô cùng khắc nghiệt với mục đích kéo dài sự sống; cho nên Đại bàng là biểu tượng của sức mạnh, lòng dũng cảm và sự bất tử trường tồn.

Hình ảnh Đại Bàng tung cánh chính là thể hiện chân lý của cuộc sống về sự vượt qua thử thách khó khăn; để chạm tay tới cái đích thành công. Đây cũng là đại diện cho bản lĩnh của người quân tử, người đàn ông trong sự nghiệp. Chính vì thế Tranh Đại Bàng tung cánh dát vàng rất phù hợp để làm quà tặng cho sếp.

Tổng hợp 30+ mẫu Quà tặng Sếp cao cấp - Phúc Tường Gold

 • Tranh tặng sếp  – Tranh hoa Lan 3D mạ vàng

Hoa lan được yêu thích bởi hương thơm nhẹ nhàng cùng với vẻ đẹp cao quý, thanh thoát, kiêu sa. Là loài hoa có thể mang lại nhiều may mắn, tài lộc, vượng khí, xua bớt tà khí trong nhà. Nó còn khả năng thu hút năng lượng tích cực, mang đến tài lộc, niềm nui trọng vẹn.

Ngoài ra hoa lan còn là biểu tượng của tình yêu. Nó mang lại năng lượng giúp cân bằng; giúp và tim kiếm sự hoàn hảo trong bất kỳ lĩnh vực nào cho cuộc sống con người. Quà tặng này phù hợp cho sếp nữ nhất; đây là món quà tặng sếp nữ ý đẹp vừa mang thẩm mỹ và ý nghĩa.

tranh hoa lan mạ vàng

 • Chậu cây kim tiền mạ vàng

Ở một số quốc gia châu Á, chậu cây kim tiền là biểu tượng của may mắn và tài lộc. Được coi là món quà phong thủy rất ý nghĩa.

chậu cây kim tiền tặng sếp

 • Quà tặng sếp: Quà tặng Trống đồng mạ vàng

Trống đồng không chỉ là một nhạc khí thông thường mà từ lâu được xem như quốc bảo của Việt Nam. Tượng trưng cho một thời kỳ phát triển rực rỡ trong lịch sử dân tộc mà ở đó các hiểu biết của con người về thiên văn, địa lý, kinh dịch đạt đến trình độ rất cao. Tất cả đều được khéo léo ẩn chứa trong các họa tiết trên bề trống.

Quà tặng Trống đồng mạ vàng là món quà tặng mạ vàng cao cấp, sang trọng và ý nghĩa để tặng cho sếp, đối tác người nước ngoài khi đến Việt Nam. Ngoài ra, trống đồng được coi là quà tặng phong thủy cho sếp ý nghĩa. Trống đồng mạ vàng giúp giải trừ tà khí, vận xui và mang đến những điều may mắn, hạnh phúc và bình an.

tranh trống đồng

 

 • Quà tặng sếp: Khuê văn các mạ vàng

Khuê Văn Các – Trường đại học cổ nhất Việt Nam, nơi hội tụ nguyên khí quốc gia Văn Miếu. Trong số hàng nghìn di tích lịch sử của Hà Nội, thì Văn Miếu – Quốc Tử Giám là di tích gắn liền với sự thành lập của kinh đô triều Lý. Đã có lịch sử gần nghìn năm, tiêu biểu cho Hà Nội và cũng được coi là biểu tượng cho văn hóa lịch sử Việt Nam; nơi thờ kính các bậc Tiên Thánh, Tiên nho và đào tạo nhân tài cho đất nước. Quả thực đây là món quà tặng sếp ý nghĩa và đa dụng, giúp sếp dễ dàng trưng bày ở bất cứ đâu.

mô hình khuê văn các mạ vàng tặng sếp

 • Cắm bút mạ vàng tặng sếp

Cắm bút là món quà vừa có giá trị vừa có công dụng thực tiễn rất lớn; là vật dụng văn phòng không thể thiếu. Khi bạn tặng Sếp món quà này mỗi khi Sếp dùng chiếc bút để ký thành công những bản hợp đồng có giá trị; thì bạn sẽ là người được nhớ tới đầu tiên nhờ chiếc bút. Có gì tuyệt vời hơn khi mỗi khi đạt được thành công bản thân là người được Sếp nhớ tới, đây quả là món quà cao cấp tặng sếp không thể thiếu cho tất cả các dịp.

cắm bút gậy golf

cắm bút hoa mai

Tham khảo nhiều mẫu quà tặng cắm bút mạ vàng tại đây.

 • Tượng người chơi golf mạ vàng – quà tặng sếp yêu thích chơi golf

Nhiều doanh nhân yêu thích bộ môn golf vì vậy tượng người chơi golf mạ vàng sẽ là món quà ấn tượng

tượng người chơi golf mạ vàng

 • Sản phẩm quà tặng sếp cao cấp mạ vàng khác

tranh phuc ma vang tranh hồ gươm tranh hổ vàng

 • Video các mẫu quà tặng sếp mạ vàng, dát vàng mới nhất được Phúc Tường Gold update

Nhiều sản phẩm quà tặng mạ vàng của chúng tôi đều được update tại kênh youtube Phúc Tường Gold; quý khách hàng có thể theo dõi những sản phẩm mới nhất của chúng tôi được cập nhật tại đây.

Nguồn: https://youtu.be/vE4YT_nNqeU

 • Mẫu tượng hổ phong thủy tặng Sếp chúc mừng năm Nhâm Dần 2022

Tham khảo mẫu quà tặng hổ vàng phong thủy tại Phúc Tường Gold chúng tôi để lựa chọn món quà tốt nhất tặng Sếp.

ho ma vang

tượng hổ mạ vàng

tượng hổ mạ vàng 2022

Tham khảo video quà tặng hổ vàng 2022

Vì sao cần mua quà tặng sếp?

Chắc hẳn nhiều người vẫn có chung thắc mắc rằng tại sao phải mua quà tặng cao cấp cho sếp? Nếu không tặng quà cho sếp liệu có sao hay không? Sau đây là những lý do sẽ thuyết phục được bạn về việc tặng quà cho sếp liệu có đúng đắn hay không. Đầu tiên, không ai có thể phủ nhận rằng sếp là người nâng đỡ, chỉ dạy và đào tạo mỗi nhân viên trong suốt quá trình làm việc.

Chính vì vậy, nhân một dịp nào đó như sinh nhật, sếp nghỉ hưu hay tăng chức, việc lựa chọn một món quà tặng cho sếp là điều nên làm.Hơn nữa, trong cuộc sống hiện nay, việc tặng quà không phải là điều quá xa lạ nữa, đôi khi chỉ là những món quà nhỏ nhưng điều đó thể hiện tình cảm của mình dành cho đối phương. Ở đây, việc mua quà tặng sếp bên cạnh việc thể hiện tình cảm còn giúp bạn để lại ấn tượng tốt với sếp cũng như sếp sẽ nhớ đến bạn hơn.

Những lưu ý khi mua quà tặng sếp cao cấp

 • Hãy chắc chắn bạn đã biết được sở thích của sếp, khi chọn quà biếu sếp cần có sự lựa chọn cẩn thận. Để tránh trường hợp tặng quà nhưng sếp không vừa lòng, chỉ cần một chút tinh ý quan sát để có thể biết được sở thích và những thứ kiêng kị của sếp. Nó sẽ giúp bạn chọn được quà tặng sếp hợp ý và hài lòng.
 • Chọn quà cao cấp tặng sếp phải đảm bảo chất lượng, đây là điều kiện đầu tiên chúng ta cần lưu ý.
 • Hình thức quà tặng phải chỉnh chu, đẹp mắt làm tăng giá trị của món quà tặng.
 • Không quên đính kèm thiệp, cùng những câu chúc ý nghĩa. Thiệp có thể dùng loại bán sẵn hoặc có thể do chính bạn làm. Điều này sẽ được sếp đánh giá cao cho thành ý cũng như sự tỉ mỉ và biết quan tâm đến người khác.
 • Với sự hội nhập toàn cầu, sếp là người nước ngoài hẳn là điều không xa lạ với chúng ta. Và mỗi quốc gia sẽ có những phong tục tập quán khác nhau. Chính vì thế khi mua quà tặng sếp người nước ngoài cần tìm hiểu văn hóa của họ; để chọn được món quà phù hợp và tạo được ấn tượng tốt với sếp.

Tham khảo thêm:

Gợi ý 15+ mẫu Quà tặng sinh nhật cho Sếp độc đáo

Quà tặng Sếp thăng chức – Lời chúc Sếp lên chức ý nghĩa

Địa chỉ mua quà tặng cao cấp cho Sếp tại Hà Nội

Hy vọng với những gợi ý về top quà tặng Sếp cao cấp tại PHÚC TƯỜNG GOLD cung cấp sẽ giúp bạn chọn lựa được món quà ý nghĩa và ấn tượng dành tặng Sếp của mình. Ngoài ra, PHÚC TƯỜNG GOLD còn cung cấp hàng nghìn sản phẩm quà tặng dát vàng, cao cấp khác.

Truy cập ngay website của chúng tôi để tìm hiểu ngay nhé.Quý khách có nhu cầu tìm kiếm, mua sản phẩm quà tặng cho Sếp mạ vàng tại mỹ nghệ Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k - Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222 - 0814.994.555

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

Nhận tư vấn của chúng tôi tại đây:

  4.9/5 - (8 bình chọn)

  14 thoughts on “Tổng hợp 30+ mẫu Quà tặng Sếp cao cấp – Phúc Tường Gold

  1. Avatar of Tien Vu
   Tien Vu says:

   Thật ấn tượng với các mẫu sản phẩm quà tặng sếp cao cấp mạ vàng tại Phúc Tường Gold; các mẫu quà tặng đều đẳng cấp và sang trọng; đặc biệt đều mang những lời chúc vô cùng ý nghĩa

  2. Avatar of Long
   Long says:

   Tôi đã mua tranh ở đây rồi, chất lượng rất đẹp, giá cũng phải chăng, nhân viên rất tận tâm. Lần sau tôi chắc chắn sẽ quay lại shop mua tiếp.

  3. Avatar of Cao Quỳnh
   Cao Quỳnh says:

   Sản phẩm tinh tế, tỉ mỉ và sang trọng, mẫu mã đa dạng phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
   Mua sản phẩm còn được tư vấn tỉ mỉ và giao hàng tận tâm, khá là ưng ý.

  4. Avatar of Marycit
   Marycit says:

   Cửa hàng cập nhật rất nhiều mẫu quà tặng cho sếp rất mới mẻ và độc đáo; đặc biệt mạ vàng lại càng cao cấp và đẹp mắt.

  5. Avatar of seewaydah
   seewaydah says:

   Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm món quà tặng sếp ở Hà Nội, tp HCM hay bất kỳ đâu? Bạn đang băn khoăn liệu món quà có khiến sếp hài lòng; tôi đã biết đến quà tặng Phúc Tường Gold và được tư vấn những món quà hết sức độc đáo và ấn tượng; đây là địa chỉ tìm mua quà tặng sếp khá tuyệt vời.

  6. Avatar of Drobeffef
   Drobeffef says:

   Quá tuyệt vời khi tặng quà cho sếp lại có nhiều sự lựa chọn đến vậy; từ những món quà đơn giản như cắm bút, tượng, linh vật mạ vàng; đến những món quà phong thủy cao cấp như tranh treo tường, tranh mã đáo…

  7. Avatar of antiree
   antiree says:

   Với nhiều sự lựa chọn quà tặng cao cấp khác nhau; với những mức giá quà tặng sếp phù hợp; mình có thể dễ dàng lựa chọn được những món quà tặng ưng ý nhất.

  8. Avatar of Wimcit
   Wimcit says:

   Một món quà tặng sếp cao cấp mạ vàng sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Tôi rất thích những quà tặng cao cấp tại đây từ linh vật mạ vàng, tượng mạ vàng hay tranh mạ vàng; tôi đều rất ấn tượng.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.