Quà tặng sếp sinh nhật độc đáo – Đi theo sự phát triển của xã hội, thì tầm quan trọng của các mối quan hệ được nâng cao. Và để duy trì và phát triển mối quan hệ ấy tặng quà là cầu nối hữu hiệu nhất. Và một trong những mối quan hệ quan trọng đó là với cấp trên, sếp của mình. Người dẫn dắt, chỉ bảo và có ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp của bản thân. Và sinh nhật Sếp là thời cơ lý tưởng để bạn có thể thực hiện ý tưởng đó. Cùng xem những mẫu quà tặng sinh nhật sếp đẹp và ý nghĩa nhất hiện nay.

Tuy nhiên người ta vẫn hay nói ‘Tặng quà là cả bầu trời nghệ thuật’. Nhất là trong trường hợp chọn Quà tặng sinh nhật cho sếp. Phải vừa khiến Sếp cảm nhận được sự chân thành, kính trọng và món quà phải đủ tinh tế, có giá trị nhưng không quá phô trương. Sau đây hãy cùng Quà vàng Phúc Tường tìm hiểu những món quà tặng sinh nhật Sếp phù hợp và ý nghĩa nhé.

Những món quà tặng sinh nhật cho Sếp

Những món quà tặng sinh nhật sếp cao cấp hiện nay là quà tặng thuyền buồm mạ vàng, quà tặng cá chép mạ vàng, quà tặng tranh mã đáo thành công, Quà tặng mô hình tượng linh vật mạ vàng … Đây đều là những món quà ý nghĩa mang giá trị về cả vật chất lẫn tinh thần, là món quà phong thủy phù hợp nhất dành tặng sếp.

1. Quà tặng sinh nhật sếp: Thuyền buồm mạ vàng

Thuyền buồm hay được gọi với cái tên thuyền doanh nhân; được giới doanh nghiệp và những người buôn bán yêu thích. Vì thuyền buồm tượng trưng cho sự ra khơi, cho dù gặp sóng gió gian lao đi nữa. Vẫn trở về bình an vô sự, không lùi trước trước khó khăn giông bão. Đây là món quà sinh nhật tặng Sếp nam ý nghĩa để việc kinh doanh; và làm ăn của Sếp trôi chảy thuận lợi, thuận buồm xuôi gió.

tranh thuyen buom ma vang 1

tranh thuyen bac ma vang 6tr 2 min scaled

Tham khảo một số sản phẩm quà tặng thuyền buồm phong thủy của chúng tôi

Thương hiệu:Phúc Tường Gold
Bộ sưu tậpQuà tặng thuyền buồm
Chất liệu:Kim loại quý mạ vàng
Phân loạiQuà tặng phong thủy, tranh phong thủy
Chủng loại:Để bàn, Treo tường

2. Quà tặng Tranh – Tượng Mã đáo thành công

Ngựa là con vật thân thuộc với đời sống con người từ xa xưa. Không những thế Ngựa còn tham gia vào những trận đánh bởi đặc tính dẻo dai bền bỉ, sức mạnh vượt qua mọi thử thách không lùi bước. Chính vì thế Ngựa được giới kinh doanh, doanh nghiệp công ty yêu thích. Khi bạn tặng tranh hay tượng Mã đáo thành công cho Sếp như thay lời chúc đến sếp lúc nào cũng mạnh mẽ. Có nhiều ý chí và sức mạnh vượt qua mọi khó khăn; thích hợp làm quà tặng sinh nhật cho sếp; tân gia, khai trương hoặc chúc tết.

tuong ngua de pha le 2 min scaled

Tham khảo thêm sản phẩm tranh mã đáo thành công

tranh ma dao thanh cong 1 min scaled

3. Tham khảo mẫu tượng hổ mạ vàng đẳng cấp

Nhắc đến hổ, ai cũng sẽ nghĩ đến hình tượng to lớn; mạnh mẽ và uy quyền của loài vật được công nhận là chúa sơn lâm này. Hổ là ông vua của muôn loài; là linh vật phong thủy biểu tượng cho sức mạnh to lớn, quyền uy.  Cũng chính bởi vậy, quà tặng hổ mạ vàng phong thủy thường được coi là biểu tượng của những người có địa vị trong cuộc sống. Quà tặng tượng hổ được yêu thích bởi nó đại diện cho uy quyền của người sở hữu. Đây sẽ là món quà tặng sếp nam đẳng cấp nhất.

4. Quà tặng sinh nhật: Tranh cá Chép đôi dát vàng

Điển tích “Cá Chép vượt long môn hóa rồng” nói về hình tượng cá Chép, linh vật đã vượt qua 3 tầng sóng dữ để hóa thành loài rồng cao quý bậc nhất, có khả năng hô mưa, gọi gió. Vì vậy, cá chép được xem là biểu trưng cho sự thành công và may mắn. Những người làm quan hay làm ăn kinh doanh rất thích sở hữu biểu tượng cá chép; loài vật linh thiêng có khả năng xua đuổi chướng khí và đem đến may mắn, thành đạt cho mình.

5. Quà tặng sinh nhật: Tượng – Tranh Đại Bàng dát vàng

Đại Bàng cũng được xem như một linh vật có ảnh hưởng đến đời sống văn hóa tâm linh con người. Đại bàng có cá tính và khát vọng sống mạnh mẽ. Nó sẽ trải qua một cuộc thay lông và móng năm 40 tuổi vô cùng khắc nghiệt với mục đích kéo dài sự sống; cho nên Đại bàng là biểu tượng của sức mạnh, lòng dũng cảm và sự bất tử trường tồn. Hình ảnh Đại Bàng tung cánh chính là thể hiện chân lý của cuộc sống về sự vượt qua thử thách khó khăn; để chạm tay tới cái đích thành công. Đây cũng là đại diện cho bản lĩnh của người quân tử, người đàn ông trong sự nghiệp.Chính vì thế Tranh – Tượng Đại Bàng dát vàng rất phù hợp để tặng sinh nhật Sếp nam

6. Quà tặng sinh nhật: Mô hình linh vật theo tuổi

Bạn có thể chọn con giáp đại diện tuổi của Sếp để làm quà tặng. Mỗi một tuổi sẽ có một linh vật biểu trưng cho tuổi đó. Những linh vật tại Quà tặng Phúc Tường được chế tác rất tinh xảo toát nên được cái hồn của từng linh vật.

tuong heo ma vang 5 min scaled

tuong ga 2 min scaled

7. Quà tặng sinh nhật: Cắm bút mạ vàng

Cắm bút là món quà vừa có giá trị vừa có công dụng thực tiễn rất lớn; à vật dụng văn phòng không thể thiếu. Khi bạn tặng Sếp món quà này mỗi khi Sếp dùng chiếc bút để ký thành công những bản hợp đồng có giá trị; thì bạn sẽ là người được nhớ tới đầu tiên nhờ chiếc bút. Có gì tuyệt vời hơn khi mỗi khi đạt được thành công bản thân là người được Sếp nhớ tới.

Tham khảo bộ sưu tập Cắm bút mạ vàng

Những món quà tặng sinh nhật Sếp nữ

8. Tranh mạ vàng, dát vàng

tranh hoa sen viet nam ma vang 2

tranh hoa sen bac 7tr5 1 min scaled

tranh chu tam treo tuong 6

9. Quà tặng sinh nhật: Chậu hoa Lan Bonsai

Hoa lan được yêu thích bởi hương thơm nhẹ nhàng cùng với vẻ đẹp cao quý, thanh thoát, kiêu sa.Là loài hoa có thể mang lại nhiều may mắn, tài lộc, vượng khí, xua bớt tà khí trong nhà. Nó còn khả năng thu hút năng lượng tích cực, mang đến tài lộc, niềm nui trọng vẹn. Ngoài ra hoa lan còn là biểu tượng của tình yêu. Nó mang lại năng lượng giúp cân bằng; giúp và tim kiếm sự hoàn hảo trong bất kỳ lĩnh vực nào cho cuộc sống con người. Thích hợp làm quà tặng cho Sếp nữ sinh nhật, khai trương hay ngày vui của Sếp sẽ rất thích hợp

10. Quà sinh nhật: Tranh hoa Sen

Hình ảnh hoa sen xuất hiện gần gũi với người dân Việt, là loài hoa bổ trợ nguồn khí tốt cho gia chủ. Hoa sen mang nhiều ý nghĩa sâu sắc trong phong thủy, là tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục; sống trong bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn; vẫn đẹp đẽ và tinh khiết. Khi trưng bày hình ảnh hoa sen trong không gian ngôi nhà, phòng làm việc… sẽ khiến không gian trở nên ấm cúng, thanh tịnh và nhẹ nhàng. Không chỉ vậy, hình tượng hoa sen còn có tác dụng điều hoà khí vượng, giúp người sở hữu rũ bỏ những muộn phiền, tĩnh tâm, an lành và hạnh phúc.

tranh hoa sen viet nam ma vang

11. Mô hình gậy Như Ý dát vàng 24k

Gậy Như Ý là vật phong thủy trong nhà; mang đến may mắn cho gia đình, mang đại cát, đại lợi cho gia chủ. Cũng mang đến tiến tới, may mắn trong đường công danh; làm ăn thuận lợi. Gậy Như Ý mạ vàng và gắn thêm ngọc thể hiện cát khí, hóa giải được hung khí, đem lại nhiều quyền lực, may mắn, tiền tài. Ý nghĩa sản phẩm đúng với tên gọi “Như Ý”; mang ý nghĩa cầu được ước thấy, mọi mong ước, thành công đều đạt được. Ngoài ra, pháp khí còn có ý nghĩa cầu mong về sự ổn định bền vững, hài lòng với những gì đang có. Nêu bạn cần tặng quà sinh nhật sếp vừa ý nghĩa lại cao cấp thì không thể bỏ qua món quà này.

12. Quà tặng sinh nhật sếp cao cấp: Cây Kim tiền mạ vàng

Cây kim tiền giúp cân bằng những yếu tố phong thủy. Thân cây hình trụ to, có ý nghĩa như bậc trượng phu, chính nhân quân tử. Lá cây tươi tốt nên rất vượng phong thủy tiền tài, sức sống mãnh liệt. Theo phong thủy phương đông có thể sự giàu sang, may mắn, hạnh phúc. Ngoài ra, cây kim ngân còn giúp cân bằng các nguồn năng lượng, chi phối tài chính, duy trì được sự ổn định và hài hòa. Đặc biệt đối với những người kinh doanh sẽ giúp hoạt động tiền tệ trở nên dễ dàng hơn, tình hình tài chính sẽ thuận buồm xuôi gió. Là món món quà tặng sinh nhật Sếp nữ độc đáo và đầy ý nghĩa

13. Quà tặng sinh nhật sếp ý nghĩa: Cây Bonsai + cắm bút

Cây Bonsai bằng vàng là một trong những vật phẩm phong thủy nhiều người ưu thích, đặt để trang trí phòng làm việc, phòng khách, hay ban thần tài. Ngoài yếu tố thẩm mỹ thì cây Bonsai tài lộc còn mang lại ý nghĩa phong thủy, đem tài lộc may mắn cho gia chủ. Đặc biệt với những người làm ăn buôn bán, khi đặt cây trong nhà đem đến nhiều lợi lộc, sinh lời nhanh chóng. Nếu bạn cần tặng quà sinh nhật cho sếp thì đây chính là món quà vô cùng ý nghĩa và phù hợp.

Xem thêm: Bộ sưu tập cây bonsai mạ vàng

14. Bút mạ vàng

but

15. Lá Bồ Đề mang lại may mắn, bình an

16. Tranh cá rồng niên niên hữu dư

Xem thêm:

Tổng hợp lời chúc sinh nhật sếp ý nghĩa nhất 

Những món quà sinh nhật đẹp nhất và ý nghĩa

Tổng hợp 30+ mẫu Quà tặng Sếp cao cấp và độc đáo – [UPDATE mới]

Lời chúc sếp sinh nhật hay và ý nghĩa nhất

 1. Chúc sếp một tuổi mới nhiều bước tiến mới trong công việc và cuộc sống. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Happy birthday to my boss!
 2. Gửi lời chúc mừng sinh nhật sếp tuyệt vời nhất. Chúc anh/chị giữ vững phong độ và gặt hái nhiều thành công hơn trong sự nghiệp.
 3. Ngày hôm nay là ngày vô cùng đặc biệt, em xin thay mặt cho các anh chị em trong công ty chúc sếp ngày càng mạnh khoẻ để giúp công ty ngày càng phát triển.
 4. Chúc mừng sinh nhật anh! Chúc anh đạt được mọi ước muốn, tuổi mới sẵn sàng hoàn thành tất cả những mục tiêu trong cuộc sống. Sớm an cư lạc nghiệp, yên bề gia thất. Chúc anh sức khỏe và thành công!
 5. Thay mặt các anh chị em xin gửi tới sếp lời chúc mừng sinh nhật, chúc sếp sinh nhật vui, khỏe, trẻ trung và luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy sức sống như mãi tuổi hai mươi.
 6. Sinh nhật anh, em chúc anh mạnh khỏe, nhiều niềm vui, thêm thành công và vững bước trên con đường phía trước.
 7. Sếp luôn là người anh đối với em và cũng là người truyền cảm hứng cho em trong cuộc sống và công việc. Nhan dịp sinh nhật Sếp, em chúc sếp ngày càng vươn xa, bay cao trong tương lai và sớm đưa công ty lên tầm cao mới.
 8. Nhân cái sự kiện đặc biệt ngày hôm nay, em chúc anh/ chị luôn tràn ngập niềm vui và năng lượng trong cuộc sống và công việc. Cảm ơn sếp và chúc mừng sinh nhật sếp.
 9. Sinh nhật sếp đến rồi, em xin chúc chị thật nhiều sức khỏe, bình an, năng lượng tích cực và may mắn. Chúc công ty của chúng ta phát triển bền vững!
 10. Tập thể cán bộ CNV (Công ty) xin kính chúc TGĐ một sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc. Kính chúc chị luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và vững tay chèo lái con thuyền (Công ty) đến những thành công mới.

Địa chỉ mua Quà tặng sếp sinh nhật uy tín nhất

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quà tặng cao cấp – quà tặng dát vàng PHÚC TƯỜNG GOLD chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế độc quyền, sản phẩm được các nghệ nhân chế tác vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ. Đến với QUÀ VÀNG PHÚC TƯỜNG Gold, bất kể mua tặng ai, tặng dịp nào bạn cũng có thể tìm được món quà ưng ý. Đặc biệt với chính sách hậu mãi tốt, các dịch vụ đi kèm miễn phí, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Quà tặng sinh nhật sếp cao cấp – Phúc Tường Gold – 994 Đường Láng, Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu mua quà tặng Sếp sinh nhật ý nghĩa và độc đáo nhất thì đừng bỏ qua cái tên PHÚC TƯỜNG GOLD nhé. Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ là thay cho lời chúc chân thành của bạn dành cho Sếp mà chắc chẳn Sếp sẽ cực kỳ ấn tượng với sự tinh tế và sự quan tâm của bạn đấy.

Hy vọng với những gợi ý về top quà tặng sinh nhật cho Sếp do PHÚC TƯỜNG GOLD cung cấp sẽ giúp bạn chọn lựa được món quà ý nghĩa và ấn tượng dành tặng cho Sếp của mình. Chắc chắn rằng câu hỏi mua sinh nhật gì cho sếp sẽ không làm khó bạn sau khi đọc xong bài viết này.  Ngoài ra, PHÚC TƯỜNG GOLD còn cung cấp hàng nghìn sản phẩm quà tặng dát vàng, cao cấp khác. Truy cập ngay website của chúng tôi để tìm hiểu ngay nhé.(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

 • Hotline: 078.707.2222
 • Showroom:

Hà Nội:  994 Đường Láng
Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

Tham khảo thêm:

Quà tặng sếp như thế nào ý nghĩa – Quà tặng mạ vàng 24k

5 thoughts on “Gợi ý 15+ mẫu Quà tặng sếp sinh nhật độc đáo

 1. Minh Ânh says:

  Mình cần tìm một món quà tặng sinh nhật sếp trong khoảng giá từ 5-10 triệu. Shop tư vấn giúp mình với. Sếp mình tuổi Hợi, mệnh Hỏa

 2. Ngọc says:

  Vô tình nhìn thấy quảng cáo trên mạng thì đến xem, mà sản phẩm tốt hơn tưởng tượng. Mình rất ưng ý về sản phẩm và có quay lại lần 2, shop đổi sang chỗ mới đẹp và rộng, tha hồ lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.