Quà tặng sếp nữ lên chức sẽ là vấn đề khó cho bạn khi tìm mua món quà cho Sếp của mình. Bởi nữ giới thường thích sự tinh tế; tôn trọng mỗi khi được nhận quà. Nếu chọn món quà một cách xuề xòa sẽ thực sự không tốt. Bạn vừa tốn tiền bạc, công sức lại khiến Sếp không hài lòng khi nhận quà.Chính vì vậy, Phúc Tường Gold chúng tôi xin chia sẻ một vài gợi ý mua quà tặng sếp nữ lên chức trong bài viết dưới đây. Chia sẻ này sẽ giúp bạn tránh làm phật lòng sếp; đặc biệt đối với sếp kỹ tính.

tranh hoa sen

Những món quà tặng sếp lên chức đẹp và ý nghĩa

Quà tặng sếp nữ lên chức được xem là một nghệ thuật đối với nhân viên cấp dưới cần thể hiện, chúc mừng ngày Sếp thăng chức. Khi đấy, mỗi nhân viên hay tập thể tặng quà cho sếp nữ cần thể hiện lễ chúc mừng thật ý nghĩa và chu đáo. Sếp được cấp dưới của mình kính trọng, chuẩn bị tinh tế món quà sẽ rất vui vẻ và hài lòng.Tặng quà cho sếp lên chức cần tặng những món quà có hình thức đẹp, mang nhiều ý nghĩa về may mắn, phúc lộc hay bình an.

Những món quà phù hợp làm quà tặng sếp nữ lên chức là “Thuận Buồm Xuôi Gió”; ” Hoa Khai Phú Quý”, ” Mã đáo thành công” … Đây chính là những món quà tuyệt vời để làm quà tặng sếp nữ thăng chức.Phúc Tường Gold chúng tôi xin gợi ý bạn món quà tặng Sếp nữ vừa tinh tế, hợp túi tiền mà còn khiến Sếp khi lên chức cũng rất hài lòng về món quà của bạn.

Gậy Như Ý Mạ Vàng – Quà Tặng Thăng Quan Tiến Chức

Gậy Như Ý tượng trưng cho việc đạt được sự thịnh vượng trong thực hành phong thủy. Là vật phong thủy trong nhà; mang đến may mắn cho gia đình, mang đại cát, đại lợi cho gia chủ. Cũng mang đến tiến tới, may mắn trong đường công danh, làm ăn thuận lợi. Mô hình Gậy Như Ý mạ vàng thể hiện cát khí, hóa giải được hung khí, đem lại nhiều quyền lực, may mắn, tiền tài.

Ý nghĩa sản phẩm đúng với tên gọi “Như Ý”; mang ý nghĩa cầu được ước thấy, mọi mong ước, thành công đều đạt được. Ngoài ra, pháp khí còn có ý nghĩa cầu mong về sự ổn định bền vững, hài lòng với những gì đang có.

Mô hình gậy như ý mạ vàng 24k
Mô hình gậy như ý mạ vàng 24k

Hộp đựng danh thiếp – quà tặng sếp nữ thăng chức

Sếp nữ lên chức đồng nghĩa với việc danh thiếp của Sếp cũng thay đổi; lựa chọn món quà này sẽ rất tinh tế và thiết thực khi Sếp sẽ luôn mang theo bên người. Ngoài ra, sản phẩm được mạ vàng rất đẹp và sang trọng; chắc chắn Sếp nữ sẽ rất hài lòng.

name card bang bac ma vang 1
Hộp đựng danh thiếp (Namecard) mạ vàng 24k

Giá cắm mạ vàng 24k

Cắm bút mạ vàng để bàn làm việc sẽ là món quà rất có ý nghĩa.

cắm bút cây mai mạ vàng
Sếp nữ khi nhận chức đều sẽ rất cảm kích với món quà ý nghĩa như vậy

Tranh cá chép hoa sen – quà tặng sếp nữ lên chức

Người phụ nữ làm sếp luôn là người chu toàn trong cả việc gia đình, lẫn công việc của công ty. Khi sếp nữ nhận chức, tranh cá chép hoa sen là gợi ý tuyệt vời. Hoa sen là biểu tượng của sự can đảm, mạnh mẽ. Hoa sen đẹp “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn“; mạnh mẽ vươn lên nở hoa khoe sắc. Bức tranh hoa sen như lời khẳng định sự kiên cường, mạnh mẽ của phái đẹp; đồng thời cũng là lời chúc sếp nữ sẽ gặt hái nhiều thành công ở vị trí mới.

Tranh hoa sen 3D dát vàng 24k

Tranh cây hoa Lan dát vàng

Cây hoa địa lan được mệnh danh là vua của các loài hoa. Với vẻ đẹp sang trọng, quý phái mang lại nét thẩm mỹ cho không gian bàn làm việc của Sếp rất ý nghĩa.Bên cạnh đó, Địa Lan còn mang ý nghĩa phong thủy. Đó là loài cây tượng trưng cho uy quyền, may mắn, thành công. Đây là món quà tặng sếp nữ lên chức ý nghĩa và tuyệt vời nhất.

Tranh hoa địa lan dát vàng
Tranh hoa địa lan dát vàng

Tham khảo sản phẩm quà tặng khác

tranh cá chép hoa sen 3d mạ vàngTranh Cá Chép hoa Sen 3D mạ vàng 24k

Giá bán: 5,000,000 ₫

Chủng loại: Treo tường

quà tặng sếp nữ lên chức Tranh Mã Đáo Thành Công Vàng Lá Để Bàn Cao Cấp

Giá bán: 3,500,000 ₫

Chủng loại: Để Bàn

Tranh cá chép hoa sen mẫu mớiTranh Cá Chép Hoa Sen Phong Thủy Hút Tài Lộc

Giá bán: 3,500,000 ₫

Chủng loại: Để Bàn

tranh thuyền buồmTranh Thuyền Thuận Buồm Xuôi Gió Mạ Vàng B6T

Giá bán: 6,000,000 ₫

Chủng loại: Treo tường

 

tranh hoa senTranh hoa sen mạ vàng 24k

Giá bán: 5,000,000 ₫

Chủng loại: Treo Tường

 

tranh hồ gươmTranh tháp Rùa mạ vàng 24k

Giá bán: 4,000,000 ₫

Chủng loại: Treo tường

tranh chữ phúcTranh chữ Phúc mạ vàng 24k

Giá bán: 4,000,000 ₫

Chủng loại: Treo tường

Tranh cá chép hoa sen dát vàngTranh cá chép hoa sen dát vàng mẫu 1

Giá bán: 4,000,000 ₫

Chủng loại: Để bàn, treo tường

Tranh Phú Quý Vạn NiênTranh Phú Quý Vạn Niên vàng 24k

Giá bán: 14,000,000 ₫

Chủng loại: Treo tường

tranh thuyền buồmTranh thuận buồm xuôi gió mẫu 1

Giá bán: 4,500,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

Tranh chim công hoa mẫu đơnTranh chim công, hoa mẫu đơn vàng lá 24k mẫu 2

Giá bán: 9,000,000 ₫

Chủng loại: Treo tường

tranh phú quý khởi hà dát vàng 24kTranh phú quý khởi hà vàng lá 24k

Giá bán: 9,000,000 ₫

Chủng loại: Treo tường

Thương hiệu: Phúc Tường Gold
Bộ sưu tập: Tranh mạ vàng, dát vàng 24k
Phân loại: Quà tặng cao cấp, quà tặng phong thủy
Chủng loại: Để bàn, treo tường
Chất liệu: mạ vàng 24k

Xem thêm: Quà tặng Sếp thăng chức – Lời chúc Sếp lên chức ý nghĩa

Ý nghĩa của việc mua quà tặng sếp nữ lên chức

Không nói đến môi trường công sở, ngay cả khi bạn làm bất kỳ công việc nào khác thì việc tặng quà cho sếp nữ là một trong những truyền thống cần thiết và nên có. Điều này là một trong những văn hóa lịch sự mà ai cũng nên biết.Tặng quà là nét đặc trưng của văn hóa người Việt. Tặng quà không chỉ để tạo quan hệ mà còn thể hiện tình cảm, tấm lòng đối với người được tặng. Nhất là trong dịp sếp lên chức thì việc tặng quà là vô cùng cần thiết.

Không chỉ thể hiện được sự chân thành mà còn giúp tình cảm đồng nghiệp phát triển và thân thiết với nhau hơn.Việc lựa chọn quà tặng sếp nữ lên chức còn thể hiện bạn là người chu đáo, lịch thiệp và tinh tế. Việc tặng quà sẽ giúp mối quan hệ của bạn và sếp thân thiết hơn, cũng như thúc đẩy sự phát triển của mọi người trong cùng một môi trường làm việc.

Lưu ý chọn quà tặng sếp nữ lên chức

Món quà tặng Sếp Nữ không cần giá cao, chỉ cần sự tinh tế

Phái đẹp luôn nhạy cảm và tinh tế đối với những món quà tặng dành cho mình. Không ai thích sự cẩu thả khi lựa chọn món quà. Vì thế, khi chọn quà cho sếp nữ; bạn cần thật chú ý việc này.Ở thời kỳ kinh tế phát triển mạnh mẽ hiện nay, yếu tố con người luôn được xem trọng.

Người đủ thực lực lẫn năng lực sẽ được xem trọng và dễ được đề bạt lên vị trí cao hơn.Giá trị của món quà thể hiện con người chọn quà; Sự quan tâm, kính trọng, chu đáo của người chọn quà đều thể hiện ở món quà. không phải món quà đắt tiền là được Sếp nữ yêu thích; tấm lòng mới là điều quan trọng nhất.

Quà tặng cần ý nghĩa và gần gũi

Khi bạn mua quà tặng sếp, bạn cần quan sát, xem xét liệu món quà có được sếp yêu thích ngắm nhìn hoặc sử dụng không. Đảm bảo món quà không trùng với những món quà trước Sếp đã có. Đồng thời; quà tặng cần có ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống, cũng như công việc hàng ngày của sếp Nữ. Ví dụ, hộp đựng danh thiếp Sếp thường mang theo người.

Hộp đựng danh thiếp (Namecard) mạ vàng 24kNếu món quà không hữu dụng; nó sẽ trở lên vô nghĩa rồi chuyển qua người khác; hoặc xếp vào tủ không được ngó tới.

Món quà phải đẹp và mang tính thẩm mỹ cao

Nữ giới là những người yêu cái đẹp và sự hoàn mỹ. Đặc biệt đối với sếp nữ, họ rất tinh tế khi lựa chọn.Nếu tặng quà sếp nữ lên chức bảo đảm đầy tính thẩm mỹ thì chắc chắn rằng Sếp sẽ rất hài lòng và yêu quý bạn. Món quà đẹp luôn được mọi người yêu thích và ngợi khen; Sếp sẽ rất vui vì điều này.

Mua quà tặng Sếp nữ lên chức ở đâu Hà Nội

Được sự tin tưởng lựa chọn của nhiều khách hàng tại Phúc Tường Gold. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp cung cấp và chế tác những mẫu quà tặng mạ vàng, tranh mạ vàng cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú; chất lượng sản phẩm và thiết kế ngày càng cao, đón đầu xu hướng và thị hiếu người dùng.Phương châm của chúng tôi “Lấy sự hài lòng của khách hàng để phát triển”.

Vì thế, chúng tôi luôn cho ra đời những mẫu sản phẩm tranh tinh tế và đẹp nhất; được thể hiện qua tay nghề khéo léo, điêu luyện của những người thợ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm.Quý khách có nhu cầu tìm mua quà tặng Sếp nữ lên chức; hãy đến với Phúc Tường Gold – 994 Đường Láng, Hà Nội để chúng tôi được đồng hành cùng quý khách chọn lựa món quà ý nghĩa nhất, thể hiện tình cảm vô cùng tốt đẹp đến Sếp của mình.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

 • Hotline: 078.707.2222
 • Showroom:

Hà Nội:  994 Đường Láng
Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

5/5 - (1 bình chọn)

6 thoughts on “Gợi ý quà tặng sếp nữ lên chức đầy tinh tế

 1. Avatar of Ngô Hoàng
  Ngô Hoàng says:

  Lần đầu tiên mua quà tặng sếp mà ưng ý như thế này, mình giới thiệu cho rất nhiều người bạn và họ cũng rất thích. Sẽ tiếp tục ủng hộ shop.

 2. Avatar of Phạm Linh
  Phạm Linh says:

  Quà tặng đẹp, được dát vàng tỉ mỉ từng chi tiết. Nhân viên tư vấn có tâm. Giá thành hợp lý so với thị trường. Sẽ ủng hộ shop trong tương lai

 3. Avatar of Hợp Danh
  Hợp Danh says:

  phải đánh giá 5* vì đồ quá đẹp luôn, mình mới mua hôm trước mà sếp mình khen suốt mấy hôm, quà sang trọng mà trưng bày lên sang trọng hẳn cái phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.