Gợi ý quà tặng Sếp nam lên chức đẳng cấp và ấn tượng

Việc tặng quà cho sếp nam lên chức không phải là điều gì xa lạ đối với nhân viên. Tặng quà được xem như một nghệ thuật cần sự chu đáo và tỉ mỉ.

Một món quà tặng sếp nam lên chức không chỉ đơn giản là tặng cho có lệ; mà phải thật sự khiến Sếp vui vẻ, hài lòng; cảm nhận được thành ý, sự kính trọng của người tặng.

Dù vậy, để chọn được món quà đẳng cấp cho sếp nam sao cho phù hợp, ý nghĩa nhân dịp này thì lại chẳng dễ dàng. Chúng tôi xin được đồng hành cùng bạn trong việc lựa chọn quà tặng cho Sếp Nam được thăng chức; một số gợi ý sẽ giúp quý khách lựa chọn được món quà phù hợp nhất cho cấp trên.

Quà tặng Sếp nam lên chức
Tranh mã đáo thành công – Món quà tặng sếp nam lên chức ý nghĩa

Ý nghĩa việc tầng quà cho sếp nam lên chức

Có thể nói rằng, những món quà tặng ý nghĩa là chiếc cầu nói tốt nhất cho mọi hoạt động kinh doanh, buôn bán hoặc giao thương. Trong mối quan hệ giữa sếp và nhân viên thì món quà tặng sếp là thể hiện tình cảm, lời cảm ơn chân thành nhất đến người đã quan tâm, dẫn dắt và giúp đỡ mình trong công việc và đôi khi cả cuộc sống đời thường. Hầu hết ai ai cũng mong muốn được người khác quan tâm, tôn trọng. Chính vì thế, thông qua món quà ý nghĩa thì sếp bạn sẽ cảm nhận được điều đó, đây là việc khá quan trọng trong công việc đấy.

Mặc dù ai cũng muốn được tặng quà, tuy nhiên không phải lúc nào người nhận cũng dễ dàng tiếp nhận chúng. Đặc biệt, việc tặng quà sếp càng cần sự tinh tế hơn cả, có thể nói việc tặng quà cho sếp là cả một nghệ thuật. Và trong trường hợp sếp lên chức thì chắc chắn bạn nên tặng một món quà thật ý nghĩa nhé!

Lưu ý khi mua quà tặng sếp nam

Lưu ý khi mua quà tặng sếp nam

Tặng quà lên chức cho sếp nam luôn là vấn đề đau đầu trong việc lựa chọn. Hơn nữa, Sếp sẽ là người lãnh đạo, dẫn dắt cho bạn vì thế món quà sẽ không thể quá sơ sài. Món quà tặng phải khẳng định đẳng cấp của Sếp; đồng thời cũng phải mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho sếp.

Đã là tặng quà thì phải bảo đảm sự chu đáo, cẩn thận. Cần sang trọng, đẳng cấp mới xứng tầm với Sếp. Ngoài ra, sở thích của Sếp cũng chính là yếu tố quan trọng khẳng định món quà nào phù hợp với Sếp nam.

Nguyên tắc cơ bản, món quà đánh trúng tâm lý của Sếp sẽ khiến sếp hài lòng, xem trọng người tặng hơn; đồng thời Sếp sẽ đánh giá cao sự nhạy bén, tinh ý của bạn.

Nguyên tắc thứ 2, món quà liên quan tới sức khỏe sẽ không nên tùy tiện tặng.

Thứ 3, món quà phong thủy cần quan tâm đến ý nghĩa của nó; và phải phù hợp không gian của Sếp.

Tư vấn chọn quà tặng sếp cao cấp

Các sếp nam thường thích những món quà thể hiện sự mạnh mẽ, đẳng cấp của nam giới. Đối với họ, những món quà không cần quá cao cấp, cầu kỳ; chỉ cần đúng sở thích và đảm bảo yếu tố sang trọng sao cho xứng tầm với họ là được.

Hoặc, những món quà phong thủy mang ý nghĩa may mắn dịp sếp nam lên chức cũng là lựa chọn hoàn hảo nhất đối với họ. Nhất là những dòng tranh phong thủy treo phòng làm việc hay mô hình quà tặng để bàn sẽ rất ý nghĩa.

Phúc Tường Gold chúng tôi xin gợi ý bạn món quà tặng Sếp nam không những đẳng cấp, hợp túi tiền mà còn khiến Sếp khi lên chức cũng rất hài lòng về món quà của bạn.

  • Quà tặng thuyền buồm – tranh thuyền buồm mạ vàng

Thuyền buồm “thuận buồm xuôi gió” luôn là biểu tượng của sự thành công, thuận lợi trong cuộc sống và công việc. Sếp được tặng món quà này được ví như vị thuyền trưởng mạnh mẽ chống đỡ với phong ba bão táp của biển cả; dẫn dắt con thuyền của mình đi đến bến bờ thành công. Đồng thời, sản phẩm được mạ vàng, dát vàng vừa tinh xảo lại còn sang trọng đẳng cấp; mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất làm quà tặng Sếp Nam lên chức.

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng mẫu 3

Mô hình thuyền mạ vàng mẫu mới

Tham khảo một số sản phẩm quà tặng thuyền buồm phong thủy của chúng tôi

Thương hiệu: Phúc Tường Gold
Bộ sưu tập Quà tặng thuyền buồm
Chất liệu: Kim loại quý mạ vàng
Phân loại Quà tặng phong thủy, tranh phong thủy
Chủng loại: Để bàn, Treo tường
tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Tranh Thuyền Thuận Buồm Xuôi Gió Mạ Vàng B6T

Giá bán: 6,000,000 ₫

Chủng loại: Treo tường

Mô hình thuyền mạ vàng mẫu mới

Quà tặng Sếp – Mô hình thuyền buồm mạ vàng mẫu mới

Giá bán: 6,000,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

tranh thuyền buồm mạ vàng Quà vàng Phúc Tường

Tranh thuận buồm xuôi gió mẫu 1

Giá bán: 4,500,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng mẫu 3

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng vàng lá 24k mẫu 3

Giá bán: 10,000,000 ₫

Chủng loại: Treo tường

Mô hình thuyền buồm vàng lá 24k

Mô hình thuyền buồm vàng lá 24k

Giá bán: 7,000,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

giá cắm bút mô hình thuyền

Giá cắm bút mô hình thuyền mạ vàng 24k

2,000,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

  • Tranh mã đáo thành công

“Mã đáo thành công” là câu nói mang ý nghĩa may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và công việc. Đây là bức tranh được xếp vào hàng những món đồ phong thủy tiêu biểu. Tranh mã đáo tặng Sếp như lời chúc mừng sự thành công của Sếp.

tranh mã đáo thành công

tranh mã đáo thành công để bàn

Tham khảo thêm sản phẩm tranh mã đáo thành công

tranh mã đáo thành công

Tranh Mã Đáo Thành Công Dát Vàng 24k – Mẫu 02

Giá bán: 11,000,000 ₫

Chủng loại: Treo tường

Mã đáo thành công mạ vàng 24k

Mã đáo thành công mạ vàng 24k

Giá bán: 7,000,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

tranh ngựa dát vàng

Tranh ngựa dát vàng mẫu 1

Giá bán: 3,200,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tranh Mã Đáo Thành Công Mạ Vàng – Mẫu 03

Giá bán: 10,000,000 ₫

Chủng loại: Treo tường

tranh mã đáo thành công dát vàng 24k

Tranh Mã Đáo Thành Công Vàng Lá Để Bàn Cao Cấp

Giá bán: 3,500,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

tượng ngựa mạ vàng

Tượng ngựa phong thủy mạ vàng 24k

Giá bán: 8,000,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

  • Tranh đại bàng tung cánh

Tranh Đại Bàng tung cánh dát vàng 24k

Tranh Chim Đại Bàng là một trong những bức tranh phong thủy rất được các Sếp nam ưa chuộng hiện nay. Hình ảnh Đại Bàng tung cánh chính là thể hiện chân lý của cuộc sống về sự vượt qua thử thách khó khăn; chạm tay tới cái đích của thành công. Hình ảnh đại bàng cũng đại diện cho bản lĩnh của người quân tử, người đàn ông trong sự nghiệp. Và Sếp nam treo tranh đại bàng càng thể hiện sự uy dũng của mình; món quà này nhất định khiến Sếp rất hài lòng.

  • Tượng người chơi Golf mạ vàng

Nếu Sếp của bạn là người đam mê chơi Golf thì sản phẩm tượng người chơi golf chắc chắn đánh trúng sở thích của Sếp; và khiến Sếp rất vui vẻ mà nhận nó. Điều này thể hiện rằng bạn rất tâm lý và hiểu Sếp của mình.

Tượng người chơi Golf mạ vàng 24k

Xem thêm:

Quà tặng Sếp thăng chức – Lời chúc Sếp lên chức ý nghĩa

Quà tặng cho sếp nam cao cấp và ấn tượng

Mua quà tặng Sếp nam thăng chức ở đâu

Được sự tin tưởng lựa chọn của nhiều khách hàng tại Phúc Tường Gold. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp cung cấp và chế tác những mẫu quà tặng Sếp mạ vàng, tranh mạ vàng cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú; chất lượng sản phẩm và thiết kế ngày càng cao, đón đầu xu hướng và thị hiếu người dùng.

Phương châm của chúng tôi “Lấy sự hài lòng của khách hàng để phát triển”. Vì thế, chúng tôi luôn cho ra đời những mẫu sản phẩm tinh tế và đẹp nhất; được thể hiện qua tay nghề khéo léo, điêu luyện của những người thợ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm.

Quý khách có nhu cầu tìm mua quà tặng Sếp nam lên chức; hãy đến với Phúc Tường Gold – 994 Đường Láng, Hà Nội để chúng tôi được đồng hành cùng quý khách chọn lựa món quà ý nghĩa nhất, thể hiện tình cảm vô cùng tốt đẹp đến Sếp của mình.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

Nhận tư vấn của chúng tôi tại đây:

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *