Gợi ý chọn quà tặng Sếp nam chuyển công tác

Bạn sắp phải nói lời chia tay vị cấp trên, người sếp đáng kính của mình? Bạn vẫn đang suy nghĩ không biết nên chọn món quà tặng sếp nam chuyển công tác nào cho phù hợp?

Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ đồng hành và giúp bạn chọn được món quà cho sếp ý nghĩa nhất

Phúc Tường Gold xin đưa ra những gợi ý quà tặng sếp nam chuyển công tác không chỉ phù hợp với người nhận mà còn thể hiện những lời chúc may mắn trong công việc từ chính người tặng. Cùng tham khảo bài viết của chúng tôi nhé.

Quà tặng Sếp nam chuyển công tác

Tại sao nên tặng quà tặng sếp nam chuyển công tác?

Ngày sếp nam chuyển công tác cũng là một dịp đặc biệt để tặng những món quà ý nghĩa. Nhiều người nghĩ khi sếp chuyển công tác thì không cần phải tặng quà để lấy lòng hay tạo ấn tượng, thế nhưng đây là suy nghĩ rất sai lầm. Bởi khi tặng những món quà nhân ngày này không phải để tạo quan hệ mà để tri ân hay bày tỏ tình cảm, sự cảm ơn đến người đã cống hiến và dẫn dắt chúng ta qua từng con đường.

Nhân ngày sếp chuyển công tác qua công ty khác hoặc bộ phận, chi nhánh khác, chúng ta nên tặng những món quà ý nghĩa mang cả giá trị về vật chất và tinh thần với lời chúc thành công, may mắn, thuận lợi và thành công trong công việc mới. Điều này sẽ để lại ấn tượng và sự cảm động của người sếp với chúng ta sau chuỗi ngày làm việc với nhau.

Nên chọn quà tặng cho sếp nam chuyển công tác như thế nào?

Sếp là người hướng dẫn, dìu dắt anh em ở cơ quan, công ty; là người đã chỉ dẫn đường đi, nước bước trong công việc cũng như kinh nghiệm làm việc cho bạn.

Cũng vì vậy, bạn nên lựa quà tặng sếp, cấp trên sắp chuyển công tác đến vị trí cao hơn hoặc từ bộ phận nơi này qua nơi khác hoặc làm việc khác. Những món quà thể hiện bạn là người có tâm, thể hiện sự kính trọng và biết ơn đến vị Sếp sắp phải chuyển công tác của bạn.

Những món quà sẽ thay bạn gửi lời cảm ơn đến sếp một cách trọn vẹn nhất

Với nhiều lựa chọn thì làm thế nào để tìm được món quà tặng sếp nam chuyển công tác phù hợp; thể hiện tấm lòng của bạn? Phúc Tường Gold xin gợi ý:

 • Tranh đại bàng tung cánh

Tranh Đại Bàng tung cánh dát vàng 24k

Tranh đại bàng tung cánh; với sải cánh dang rộng của đại bàng, tung hoành ngang dọc khắp bầu trời hẳn là món quà ý nghĩa nhất nhân dịp Sếp chuyển công tác này. Đây là bức tranh phong thủy được nhiều Sếp nam ưa chuộng hiện nay. Đại Bàng tung cánh chính là biểu tượng chân lý vượt qua thử thách khó khăn; chạm tay tới cái đích của thành công. Đồng thời, đại bàng cũng đại diện cho bản lĩnh của người quân tử, người đàn ông trong sự nghiệp. Và Sếp nam chuyển công tác với món quà này sẽ rất thích thú và hài lòng.

 • Tranh mã đáo thành công

Ngựa tốt đi ngàn dặm gặt hái thành công. Tặng Sếp nam chuyển công tác bằng món quà này như lời chúc Sếp luôn ” Mã đáo thành công”; bền bỉ và thuận lợi trong chuyến đi lần này. Đây là bức tranh được xếp vào hàng những món đồ phong thủy tiêu biểu.

tranh mã đáo thành công

Tranh Ngựa Dát Vàng 24k Mẫu 01

Tranh Mã Đáo Thành Công Dát Vàng 24k – Mẫu 04

tranh mã đáo thành công dát vàng 24k

Tranh Mã Đáo Thành Công Vàng Lá Để Bàn Cao Cấp

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tranh Mã Đáo Thành Công Mạ Vàng – Mẫu 03

tranh mã đáo thành công

Tranh Mã Đáo Thành Công Dát Vàng 24k – Mẫu 02

Tranh Ngựa Dát Vàng 24k Mẫu 01

Tranh Ngựa Dát Vàng 24k Mẫu 01

Tượng ngựa phong thủy mạ vàng 24k

Tượng ngựa phong thủy mạ vàng 24k

 • Quà tặng thuyền buồm – tranh thuyền buồm mạ vàng

Thuyền buồm “thuận buồm xuôi gió” luôn là biểu tượng của sự thành công, thuận lợi trong cuộc sống và công việc. Chuyến chuyển công tác của Sếp như cuộc hành trình ra khơi; vươn ra biển lớn không biết có suôn sẻ, thuận lợi hay không? Bạn tặng sếp món quà này như lời chúc Sếp luôn thuận buồm xuôi gió trong mỗi chuyến hành trình của mình; món quà phong thủy cho sếp rất có ý nghĩa. Sản phẩm của chúng tôi được mạ vàng, dát vàng rất tinh xảo, sang trọng nên sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất làm quà tặng Sếp Nam chuyển công tác cho bạn.

tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Mô hình thuyền mạ vàng mẫu mới

tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Tranh Thuyền Thuận Buồm Xuôi Gió Mạ Vàng B6T

Mô hình thuyền mạ vàng mẫu mới

Quà tặng Sếp – Mô hình thuyền buồm mạ vàng mẫu mới

Mô hình thuyền buồm cỡ to mạ vàng mẫu 05

Mô hình thuyền buồm cỡ to mạ vàng mẫu 05

giá cắm bút mô hình thuyền

Giá cắm bút mô hình thuyền mạ vàng 24k

Mô hình thuyền buồm vàng lá 24k

Mô hình thuyền buồm vàng lá 24k

tranh thuyền buồm mạ vàng Quà vàng Phúc Tường

Tranh thuận buồm xuôi gió mẫu 1

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng mẫu 3

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng vàng lá 24k mẫu 3

Tranh thuyền buồm mạ vàng 24k mẫu 2

Tranh thuyền buồm mạ vàng 24k mẫu 2

 • Tranh rồng – tượng rồng phong thủy

Tranh rồng dát vàng mẫu 1

Rồng là con vật linh thiêng, đại diện cho sức mạnh vô biên, đứng đầu muôn loài. Nhiều người sẽ sử dụng những những món đồ hình rồng để thu hút nguồn sinh khí mạnh mẽ, mang đến điềm cát, xua tan điềm hung.

Theo phong thủy, linh thú này tượng trưng cho uy quyền, mang trong mình nguồn năng lượng vô tận từ đất trời. Tặng biểu tượng Rồng như lời chúc chuyến chuyển công tác của Sếp sẽ được thuận lợi, đường công danh sáng lạn, xua đuổi hung khí. Chúc Sếp vẫn luôn giữ phong độ, hô mưa gọi gió.

Những lưu ý khi mua quà tăng sếp nam nhân ngày chuyển công tác

Mặc dù món quà với ý nghĩa như lời tri ân nhưng chúng ta cần một số lưu ý sau:

 • Dù món quà to hay nhỏ, giá trị hay không thì cần sự chỉnh chu và tỉ mỉ.
 • Không cần món quà quá cao cấp hay có giá trị vật chất cao, nhưng cần sự sang trọng nhất định, xứng tầm với người sếp được tặng.
 • Hãy tìm hiểu sở thích của sếp, sau đó chọn món quà phù hợp nhất.
 • Hãy nhớ quy tắc ” Một món quà cao cấp chưa chắc nhận được sự yêu thích bằng món quà theo đúng sở thích”.
 • Nên tặng những món quà phong thủy như lời chúc mọi sự bình an, may mắn và thăng tiến trong công việc mới, vị trí mới.
 • Nếu bạn tặng riêng thì nên chọn vào thời điểm vắng người, tại không gian kín đáo và lịch sự, tránh nơi đông người như văn phòng làm việc. Như vậy sẽ thoải mái cho cả bạn và sếp.
 • Khi tặng cần có thái độ chân thành, lịch sự để sếp cảm nhận rõ tấm lòng của bạn dù có chuyển đi nơi khác.

Xem thêm:

Mua quà tặng chia tay sếp nam ý nghĩa nhất

Quà chia tay Sếp và lời chúc Sếp chuyển công tác

Mua quà tặng Sếp nam chuyển công tác ở đâu

Được sự tin tưởng lựa chọn của nhiều khách hàng tại Phúc Tường Gold. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp cung cấp và chế tác những mẫu quà tặng Sếp mạ vàng; tranh mạ vàng cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú; chất lượng sản phẩm và thiết kế ngày càng cao, đón đầu xu hướng và thị hiếu người dùng.

Phương châm của chúng tôi “Lấy sự hài lòng của khách hàng để phát triển”. Vì thế, chúng tôi luôn cho ra đời những mẫu sản phẩm tinh tế và đẹp nhất; được thể hiện qua tay nghề khéo léo, điêu luyện của những người thợ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm.

Quý khách có nhu cầu tìm mua quà tặng Sếp nam chuyển công tác; hãy đến với Phúc Tường Gold – 994 Đường Láng, Hà Nội để chúng tôi được đồng hành cùng quý khách chọn lựa món quà ý nghĩa nhất, thể hiện tình cảm vô cùng tốt đẹp đến Sếp của mình.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

Nhận tư vấn của chúng tôi tại đây:

  5/5 - (1 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *