Gợi ý chọn quà tặng Sếp nam chuyển công tác

Bạn sắp phải nói lời chia tay vị cấp trên, người sếp đáng kính của mình? Bạn vẫn đang suy nghĩ không biết nên chọn món quà tặng sếp nam chuyển công tác nào cho phù hợp?

Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ đồng hành và giúp bạn chọn được món quà cho sếp ý nghĩa nhất

Phúc Tường Gold xin đưa ra những gợi ý quà tặng sếp nam chuyển công tác không chỉ phù hợp với người nhận mà còn thể hiện những lời chúc may mắn trong công việc từ chính người tặng. Cùng tham khảo bài viết của chúng tôi nhé.

Quà tặng Sếp nam chuyển công tác

Nên chọn quà tặng cho sếp nam chuyển công tác như thế nào?

Sếp là người hướng dẫn, dìu dắt anh em ở cơ quan, công ty; là người đã chỉ dẫn đường đi, nước bước trong công việc cũng như kinh nghiệm làm việc cho bạn.

Cũng vì vậy, bạn nên lựa quà tặng sếp, cấp trên sắp chuyển công tác đến vị trí cao hơn hoặc từ bộ phận nơi này qua nơi khác hoặc làm việc khác. Những món quà thể hiện bạn là người có tâm, thể hiện sự kính trọng và biết ơn đến vị Sếp sắp phải chuyển công tác của bạn.

Những món quà sẽ thay bạn gửi lời cảm ơn đến sếp một cách trọn vẹn nhất

Với nhiều lựa chọn thì làm thế nào để tìm được món quà tặng sếp nam chuyển công tác phù hợp; thể hiện tấm lòng của bạn? Phúc Tường Gold xin gợi ý:

  • Tranh đại bàng tung cánh

Tranh Đại Bàng tung cánh dát vàng 24k

Tranh đại bàng tung cánh; với sải cánh dang rộng của đại bàng, tung hoành ngang dọc khắp bầu trời hẳn là món quà ý nghĩa nhất nhân dịp Sếp chuyển công tác này. Đây là bức tranh phong thủy được nhiều Sếp nam ưa chuộng hiện nay. Đại Bàng tung cánh chính là biểu tượng chân lý vượt qua thử thách khó khăn; chạm tay tới cái đích của thành công. Đồng thời, đại bàng cũng đại diện cho bản lĩnh của người quân tử, người đàn ông trong sự nghiệp. Và Sếp nam chuyển công tác với món quà này sẽ rất thích thú và hài lòng.

  • Tranh mã đáo thành công

Ngựa tốt đi ngàn dặm gặt hái thành công. Tặng Sếp nam chuyển công tác bằng món quà này như lời chúc Sếp luôn ” Mã đáo thành công”; bền bỉ và thuận lợi trong chuyến đi lần này. Đây là bức tranh được xếp vào hàng những món đồ phong thủy tiêu biểu.

tranh mã đáo thành công

Tranh Ngựa Dát Vàng 24k Mẫu 01

  • Quà tặng thuyền buồm – tranh thuyền buồm mạ vàng

Thuyền buồm “thuận buồm xuôi gió” luôn là biểu tượng của sự thành công, thuận lợi trong cuộc sống và công việc. Chuyến chuyển công tác của Sếp như cuộc hành trình ra khơi; vươn ra biển lớn không biết có suôn sẻ, thuận lợi hay không? Bạn tặng sếp món quà này như lời chúc Sếp luôn thuận buồm xuôi gió trong mỗi chuyến hành trình của mình; món quà phong thủy cho sếp rất có ý nghĩa. Sản phẩm của chúng tôi được mạ vàng, dát vàng rất tinh xảo, sang trọng nên sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất làm quà tặng Sếp Nam chuyển công tác cho bạn.

tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Mô hình thuyền mạ vàng mẫu mới

  • Tranh rồng – tượng rồng phong thủy

Tranh rồng dát vàng mẫu 1

Rồng là con vật linh thiêng, đại diện cho sức mạnh vô biên, đứng đầu muôn loài. Nhiều người sẽ sử dụng những những món đồ hình rồng để thu hút nguồn sinh khí mạnh mẽ, mang đến điềm cát, xua tan điềm hung.

Theo phong thủy, linh thú này tượng trưng cho uy quyền, mang trong mình nguồn năng lượng vô tận từ đất trời. Tặng biểu tượng Rồng như lời chúc chuyến chuyển công tác của Sếp sẽ được thuận lợi, đường công danh sáng lạn, xua đuổi hung khí. Chúc Sếp vẫn luôn giữ phong độ, hô mưa gọi gió.

Mua quà tặng Sếp nam chuyển công tác ở đâu

Được sự tin tưởng lựa chọn của nhiều khách hàng tại Phúc Tường Gold. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp cung cấp và chế tác những mẫu quà tặng Sếp mạ vàng; tranh mạ vàng cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú; chất lượng sản phẩm và thiết kế ngày càng cao, đón đầu xu hướng và thị hiếu người dùng.

Phương châm của chúng tôi “Lấy sự hài lòng của khách hàng để phát triển”. Vì thế, chúng tôi luôn cho ra đời những mẫu sản phẩm tinh tế và đẹp nhất; được thể hiện qua tay nghề khéo léo, điêu luyện của những người thợ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm.

Quý khách có nhu cầu tìm mua quà tặng Sếp nam chuyển công tác; hãy đến với Phúc Tường Gold – 994 Đường Láng, Hà Nội để chúng tôi được đồng hành cùng quý khách chọn lựa món quà ý nghĩa nhất, thể hiện tình cảm vô cùng tốt đẹp đến Sếp của mình.

Hotline: 078.707.2222

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: http://zalo.me/0787072222

FB: facebook.com/quatangmavang24k.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *