Quà tặng phong thủy ý nghĩa cho Tết Canh Tý 2020

Quà tặng phong thủy không phải chỉ để bày biện cho đẹp mà còn mang lại may mắn trong cuộc sống của chủ nhân. Những món quà phong thủy như thay cho lời chúc phúc và dành tặng ý nghĩa tốt đẹp cho bạn bè, người thân, cho đối tác, cho Sếp… Và, một trong những món quà được lựa chọn là Vật phẩm phong thủy. Món quà phong thủy ý nghĩa được nhiều khách hàng ưu thích và lựa chọn. Khi chọn mua quà tặng phong thủy; ngoài việc trưng bày cho đẹp, bạn cần lưu ý về ý nghĩa của mỗi món quà cho cuộc sống của người sở hữu. Và sau đây, chúng tôi mạn phép chia sẻ những món quà và ý nghĩa của chúng.

quà tặng phong thủy

  1. Tượng rồng phong thủy – Ấn rồng Cửa Long Kim Tỷ

Tượng rồng phong thủy là một trong những sản phẩm quà tặng bạn không thể bỏ qua. Món quà mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, đem đến sự hưng thịnh, may mắn và thành công cho chủ sở hữu. Và đặc biệt, món quà tượng rồng dát vàng càng thể hiện sự quyền quý, đẳng cấp; là sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích và tìm mua hiện nay.

qua tang phong thuy ma vang
Hình ảnh tượng rồng phong thủy dát vàng độc đáo

Xem thêm chi tiết sản phẩm tượng rồng dát vàng tại đây

Ngoài ra, sản phẩm Ấn Rồng Cửu Long Kim Tỷ cũng là sự lựa chọn quà tặng hàng đầu. Sản phẩm là tượng trưng cho quyền lực tối thượng, mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc.

an rong dat vang 9999
Hình ảnh ấn rồng Cửu Long Kim Tỷ dát vàng

Ý nghĩa hình ảnh Rồng trong phong thủy

Rồng là linh thú đứng đầu của muôn loài, có thể hô mưa gọi gió, giúp mưa thuận gió hòa; đem lại cuộc sống ấm no người dân. Ngoài ra, rồng còn là biểu tượng của quyền lực, may mắn và thành công. Biểu tượng cho phú quý cát tường, sinh vượng khí và chế ngự sát khí. Rồng thích hợp đặt hướng Đông, hướng về biển.

Tượng rồng dát vàng, ấn rồng dát vàng cao cấp luôn được xem là sản phẩm hàng đầu của quà tặng doanh nghiệp. Sản phẩm không chỉ mang những giá trị về mặt phong thủy. Hơn thế nữa, những giá trị nghệ thuật tinh tế, sang trọng cũng được thể hiện. Tượng rồng không bó buộc là quà tặng là dịp đầu năm hay cuối năm, hay trong sự kiện nhất định nào. Bởi cho dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, sản phẩm luôn là món quà thể hiện thông điệp và ý nghĩa mà người mua tặng cho người nhận.

  1. Quà tặng thuyền buồm phong thủy

Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, làm ăn suôn sẻ, thuận lợi. Hãy dành tặng món quà mang biểu tượng con thuyền – thuận buồm xuôi gió. Đây là sản phẩm được nhiều doanh nhân, thương nhân, người làm ăn buôn bán… yêu thích bởi ý nghĩa của nó.

mo hinh thuyen buom dat vang toan bo mau dep
Hình ảnh thuyền buồm mạ vàng 24k tinh xảo

Ý nghĩa hình ảnh thuyền buồm

Từ xưa đến này, con thuyền là phương tiện di chuyển, vận chuyển hàng hóa từ nơi này qua nơi khác, vượt qua biết bao phong ba bão táp để cập bến bờ. Đó là phương tiện, bạn đồng hành cùng các thương gia đi làm ăn buôn bán. Con thuyền thuận buồm xuôi gió là biểu tượng của thành công trong kinh doanh, được thương nhân rất ưu chuộng.

Việc chọn quà tặng thuyền buồm chính thay cho lời chúc thành công, suôn sẻ và may mắn dành cho người nhận. Và càng đặc biệt hơn, món quà không chỉ đơn giản làm bằng chất liệu thông thường mà là dát vàng 24K, sang trọng và cao cấp. Với bàn tay của nghệ nhân mà hình ảnh con thuyền được chế tác một cách tinh tế, tinh xảo và vô cùng nghệ thuật. Quý khách hàng sẽ vô cùng ưu thích sản phẩm này.

Xem thêm các sản phẩm thuyền buồm: tại đây

  1. Quà tặng tranh bát mã thành công

Quà tặng tranh mã đáo thành công, bát mã đều là sản phẩm quen thuộc; món quà tặng phong thủy mang ý nghĩa may mắn, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công. Đây là sản phẩm được lựa chọn nhiều trong những dịp cuối năm, quà tặng Tết, dịp Tân Gia,… Món quà tặng hoàn hảo để biếu tặng.

tranh ma dao thanh cong
Tranh Mã Đáo Thành Công mạ vàng đẹp

Ý nghĩa hình ảnh con ngựa trong phong thủy

Trong cuộc sống, ngựa luôn là loài vật quen thuộc, gần gũi và gắn bó với đời sống con người. Ngựa là con vật thông minh, trung thành và là người bạn đồng hành đáng tin cập của con người trên mọi chặng đường. Ngựa mang hàng hóa cho thương nhân, xông pha nơi chiến trận. Là biểu tượng của vinh quang, chiến thắng. Là biểu tượng của sự bền bỉ, kiên nhẫn và thành công.

Một trong biểu tượng ngựa thường thấy là “Lộc mã” hay ngựa phi nước đại. Tượng trưng của sự nhanh nhạy, tiền tài tăng tiến. Hay hình ảnh 8 con ngựa – bát mã thành công. Biểu tượng của sự thành công, thuận lợi.

  1. Quà tặng tranh cá chép phong thủy

Tranh cá chép dát vàng là sản phẩm được ưu thích làm quà tặng phong thủy trong dịp năm mới? Bởi ý nghĩa tốt đẹp trong sự tích cá chép vượt vũ môn hóa rồng được lưu truyền. Hình ảnh ấy là bài học quý giá, nói lên sự nỗ lực và thành công.

tranh cuu ngu quan hoi phu vang la 24k
Hình ảnh tranh cá chép Cửu Ngư Quần Hội

Ý nghĩa cá chép trong phong thủy

Cá chép là linh vật thiêng, nói lên sự thăng tiến, sự thành công và may mắn. Theo thuyết phong thủy, cá chép là linh vật “kích Thủy”, kích danh vọng tiền tài mạnh mẽ nhất. Vì thế, hình ảnh cá chép được dùng nhiều làm tranh, tượng linh vật trang trí trong nhà. Giúp gia chủ thu hút tài lộc, vượng khí và thăng tiến phát tài.

Đặc biệt, tranh cá chép thường treo trong phòng khách, đặt gần bể nước; vị trí đó sẽ thu hút nguồn sinh khí mạnh mẽ nhất cho ngôi nhà của gia chủ.

  1. Tượng chuột phong thủy cho Xuân Canh Tý 2020

Tượng chuột phong thủy dát vàng là sản phẩm độc đáo trong bộ 12 con Giáp, là món quà ý nghĩa cho năm mới Canh Tý 2020. Với ý nghĩa tốt đẹp mang lại trí tuệ, tiền tài chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng.

tượng chuột phong thủy dát vàng
Hình ảnh tượng chuột phong thủy dát vàng

Ý nghĩa tượng chuột phong thủy

Chuột loài vật thuộc hành Thủy khởi đầu của 12 con Giáp. Vì vậy, nó mang ý nghĩa “kích Thủy” – kích tài lộc trong nhà; thể hiện sự khởi đầu mói đầy thuận lợi và suôn sẻ. Gia chủ muốn làm ăn hiệu quả thì nên đặt tượng chuột đúng vị trí phong thủy của ngôi nhà.

Bên cạnh đó, đặc tính của chuột chính là sự nhanh nhạy, linh hoạt và khả năng xử lý tình huống khéo léo. Vì thế, bên cạnh ý nghĩa tài lộc, gia chủ đặt bức tượng chuột trong nhà còn tránh được mọi tình huống xấu trong cuộc sống, có cách giải quyết thông minh, mọi việc suôn sẻ.

Trên đây là những món quà tặng phong thủy phù hợp nhất. Quý khách có thể tham khảo để lựa chọn món quà ưng ý. Chúc quý khách thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *