Ngày lực lượng An ninh nhân dân là dịp lễ mà toàn dân hướng về lực lượng bảo vệ tổ quốc Việt Nam. Đây là dịp để tri ân đến những anh hùng đã ngã xuống và anh hùng đang đứng lên bảo vệ cho tổ quốc. Quà tặng cho Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân 12/7 là điều không thể thiếu trong dịp lễ ý nghĩa này.

Quà tặng Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân 12/7

Lịch sử ra đời

Mỗi năm vào ngày 12 tháng 7 là Ngày truyền thống của lực lượng An ninh nhân dân, đánh dấu sự quan trọng của nhiệm vụ chống phản động, bảo vệ cách mạng, đảng và nhân dân. Đây là dịp để ghi nhận sự hy sinh và đóng góp của lực lượng An ninh nhân dân trong cuộc đấu tranh cam go chống lại những kẻ phản động trong và ngoài nước, những người đang cố gắng lật đổ chính quyền cách mạng non trẻ.

Vào ngày 12/7/1946, hơn 200 trinh sát và cảnh sát xung phong cùng với một đội tự vệ đã đánh bại âm mưu phản động và đảo chính lật đổ chính quyền, đóng góp quan trọng cho sự ổn định của đảng và nhà nước. Vì vậy, ngày 12/7 hàng năm đã được công nhận là ngày lễ truyền thống của lực lượng An ninh nhân dân, theo Quyết định số 457/2001 / QĐ-BCA (X11) ban hành bởi Bộ trưởng Bộ Công an vào ngày 24/5/2001.

Chiến công của lực lượng An ninh nhân dân trong cuộc đấu tranh phản động là một mốc son vô cùng quan trọng trên con đường trưởng thành của họ, thể hiện sức mạnh của chính quyền cách mạng. Sự hy sinh và đóng góp của họ đã trở thành một mốc son chói lọi trong lịch sử vẻ vang của lực lượng An ninh nhân dân Việt Nam anh hùng. Vì vậy, ngày 12/7 hàng năm được coi là Ngày truyền thống An ninh nhân dân Việt Nam.

Ý nghĩa tặng quà trong ngày này

Mỗi năm vào ngày 12/7 là dịp để cán bộ và chiến sĩ Quân đội nhân dân An Ninh tôn vinh và tổng kết lại truyền thống của lực lượng quân đội trong quá trình xây dựng và trưởng thành. Lực lượng An ninh nhân dân được thành lập vào thời điểm đỉnh điểm của cách mạng Tháng Tám năm 1945, với nhiệm vụ phản cách mạng và bảo vệ Tổ quốc. Tuy nhiên, những chiến công vẻ vang của họ trong công cuộc này đã được giữ kín, để tô thắm trang sử vẻ vang của dân tộc Việt Nam.

Mỗi ngày 12/7 hàng năm, Cơ quan Công an Nhân dân tổ chức để ca ngợi và đánh giá cao những thành tựu, cống hiến của lực lượng An ninh nhân dân, bao gồm trí tuệ, sức lực, lòng nhiệt tình, tâm huyết cùng với thành tích của họ trên mặt trận phản cách mạng. Đồng thời, đây cũng là dịp để tôn vinh các thành tựu lớn của lực lượng An ninh nhân dân trong việc giải quyết các vấn đề phức tạp, đảm bảo an ninh chính trị trong nước, an ninh văn hóa tư tưởng, an ninh kinh tế, an ninh nông thôn, an ninh tôn giáo.

5+ quà tặng ý nghĩa ngày 12/7

1. Tượng bác Hồ

Ngày thành lập lực lượng An ninh nhân dân là một dịp để tôn vinh các chiến sĩ và cán bộ của lực lượng này, đồng thời ghi nhận và ca ngợi những đóng góp, cống hiến của họ trong việc bảo vệ an ninh, trật tự và sự ổn định của đất nước.

Việc tặng tượng Bác Hồ vào dịp này cũng thể hiện sự tôn trọng và tri ân đối với nhà lãnh đạo vĩ đại của dân tộc Việt Nam, người đã có những đóng góp lớn cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước. Đồng thời, tượng Bác Hồ còn truyền tải thông điệp về tinh thần đồng tâm, đoàn kết, hy sinh và trách nhiệm của các chiến sĩ và cán bộ trong lực lượng An ninh nhân dân, giúp họ tiếp tục khát khao và nỗ lực hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình.

Tượng Bác Hồ ngồi đọc báo dát vàng
Tượng Bác Hồ ngồi đọc báo dát vàng

2. Tượng Bác Võ Nguyên Giáp

Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một vị lãnh tụ xuất sắc của Quân đội nhân dân Việt Nam và là người đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển và thành công của lực lượng An ninh nhân dân.

Việc tặng tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp là để tôn vinh công lao của người anh hùng trong quá trình xây dựng, đấu tranh và bảo vệ Tổ quốc của lực lượng An ninh nhân dân. Đồng thời, đây cũng là sự thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của cả đất nước dành cho Đại tướng và là cách để vinh danh và ghi nhận những đóng góp của ông đối với sự phát triển và thành công của lực lượng An ninh nhân dân.

Ngoài ra, việc tặng tượng Đại tướng cho đối tác cũng mang ý nghĩa khích lệ, động viên và gợi mở tinh thần lực lượng An ninh nhân dân tiếp tục phát huy truyền thống, nâng cao phẩm chất đạo đức, tăng cường khả năng nghiên cứu, sáng tạo, chuyên môn hóa để đáp ứng yêu cầu của công tác bảo đảm an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự an toàn xã hội và phát triển kinh tế.

Tuong dai tuong vo nguyen giap ma vang1.6

3. Trống đồng mạ vàng để bàn

Trống đồng là một trong những nhạc cụ truyền thống của Việt Nam, được sử dụng trong các lễ hội, nghi lễ, các trận đánh và cũng là một biểu tượng của sức mạnh, sự kiên cường và tinh thần đoàn kết dân tộc.

Việc tặng trống đồng cho đối tác vào ngày này có ý nghĩa tôn vinh và tuyên dương sự kiên cường, tinh thần đoàn kết và sự hy sinh của các chiến sĩ an ninh nhân dân trong suốt quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, việc tặng trống đồng cũng mong muốn giúp duy trì và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Quà tặng Trống đồng – Món quà tặng doanh nghiệp hoàn hảo

4. Tượng Trần Quốc Tuấn mạ vàng

Trần Quốc Tuấn là một trong những vị tướng quân lừng danh của lịch sử Việt Nam, được xem là biểu tượng của sự can đảm và sự hy sinh vì đất nước. Vị tướng này đã lãnh đạo quân đội nhân dân trong cuộc kháng chiến chống lại quân xâm lược của Nguyên Mông và đã có những chiến công vang dội, góp phần giúp nước ta bảo vệ thành công độc lập và chủ quyền.

Việc tặng tượng Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn vào ngày thành lập lực lượng an ninh nhân dân không chỉ là việc tôn vinh sự hy sinh của vị anh hùng dân tộc này mà còn là thông điệp về tinh thần kiên cường, can đảm, và trách nhiệm trong công tác bảo vệ an ninh quốc gia của lực lượng an ninh nhân dân Việt Nam.

Quà tặng phong thủy để bàn làm việc cao cấp

5. Tranh thư pháp chữ “Tâm”

TÂM:

  • Tiết: Ý nói giữ gìn phẩm chất đạo đức trong các hoạt động của lực lượng An ninh nhân dân, đặc biệt là trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia.
  • An: Biểu thị cho sự đảm bảo an toàn, bình yên cho nhân dân và đất nước.
  • Minh: Biểu thị cho sự minh bạch, trung thực, công khai trong các hoạt động của lực lượng An ninh nhân dân.

Việc tặng tranh chữ Tâm trong ngày thành lập lực lượng An ninh nhân dân nhằm nhắc nhở, khẳng định sự quan trọng của sự chung tâm, chung sức trong công tác bảo vệ an ninh quốc gia, đồng thời nhấn mạnh tinh thần đạo đức, trách nhiệm của mỗi cán bộ, chiến sĩ trong việc thực hiện nhiệm vụ này.

tranh chữ tâm mạ vàng

6. Cột cờ mạ vàng

Tặng mô hình cột cờ trong dịp kỷ niệm ngày thành lập lực lượng an ninh nhân dân có ý nghĩa tượng trưng cho tinh thần quyết tâm, đoàn kết và khát khao của các chiến sĩ trong việc bảo vệ đất nước và an ninh quốc gia. Cột cờ là biểu tượng của sự kiên trung và vững vàng, đại diện cho niềm tự hào và lòng yêu nước của người dân Việt Nam.

Nó cũng tượng trưng cho sự đoàn kết và tinh thần đồng lòng của nhân dân trong việc đấu tranh bảo vệ độc lập, chủ quyền và an ninh của quốc gia. Tặng mô hình cột cờ trong ngày này cũng thể hiện sự tri ân và tôn vinh những cống hiến và chiến công của lực lượng an ninh nhân dân trong việc bảo vệ sự an toàn và phát triển của đất nước.

cột cờ để bàn cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.