Quân đội nhân dân Việt Nam là lực lượng nòng cốt của lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam. Nhà nước Việt Nam xem đây là quân đội từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà phục vụ, sẵn sàng chiến đấu hy sinh “vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân”.  Ngày Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam ra đời nhằm mục đích tri ân những cống hiến thầm lặng mà những người quân nhân bảo vệ đất nước.

Ngày truyền thống Thành Lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam là ngày 22 tháng 12 hàng năm. Quân kỳ của Quân đội nhân dân Việt Nam là quốc kỳ của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam có thêm dòng chữ “Quyết thắng” màu vàng ở phía trên bên trái. Theo Mười lời thề danh dự của quân nhân Quân đội nhân dân Việt Nam thì Quân đội nhân dân Việt Nam có nhiệm vụ không ngừng nâng cao tinh thần yêu nước xã hội chủ nghĩa, tinh thần quốc tế vô sản, góp phần tích cực vào cuộc đấu tranh vì độc lập dân tộc, dân chủ và chủ nghĩa xã hội.
Quà tặng ngày Thành Lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam 22 tháng 12Cùng tìm hiểu những món quà tặng ngày 22/12 mới nhất và ý nghĩa nhất năm 2022 năm nay

Tham khảo quà tặng Ngày Thành Lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam

1. Đại pháo súng thần công mạ vàng

Đại pháo súng thần công mạ vàng – Được mô phỏng lại từ khẩu pháo sử dụng trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Pháo thần công vừa mang trong mình dấu ấn lịch sử vừa là vật phẩm thể hiện được sức mạnh, quyền uy; giúp trấn trạch, ngăn chặn tà khí, mang lại cuộc sống an yên, bình an cho gia chủ.

Pháo thần công mạ vàng 24k
Pháo thần công mạ vàng 24k – Xem chi tiết sản phẩm tại đây

2. Cột cờ để bàn làm việc mạ vàng

Cột cờ bằng đồng mạ vàng được sản xuất mô phỏng theo hình dáng thật của cột cờ Hà Nội – một trong những di tích lịch sử đã trở thành biểu tượng của thủ đô.cột cờ để bàn cao cấpXem chi tiết sản phẩm tại đây

3. Mô hình cột đảo Trường Sa mạ vàng 24k

Mô hình cột đảo Trường Sa mạ vàng 24k
Quà tặng Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam – Mô hình cột đảo Trường Sa

Mô hình cột đảo Trường Sa mạ vàng 24k – là vật phẩm mô phỏng lại công trình chứa đựng nhiều tâm huyết của những người cựu chiến binh trên “mảnh đất thép” Bình Dương; nơi ba lần được phong tặng danh hiệu anh hùng. Được khởi công xây dựng tháng 8/2016 và hoàn thành đúng vào dịp kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 – 6/12/2016).

4. Tham khảo sản phẩm quà tặng khác ngày 22/12

5
Mẫu Gióng mạ vàng ý nghĩa – Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam
Tượng Bác Hồ ngồi đọc báo dát vàng
Mẫu tượng bác Hồ dát vàng tại Phúc Tường Gold
tượng Bác Giáp dát vàng
Mẫu tượng Bác Giáp dát vàng – Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam ý nghĩa

Ý nghĩa lịch sử của ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Quân đội nhân dân Việt Nam với tiền thân là Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân được thành lập vào ngày 22/12/1944 với lực lượng bao gồm 3 tiểu đội với 34 chiến sĩ dưới sự chỉ huy của đồng chí Võ Nguyên Giáp.  Kể từ ngày được thành lập, Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân luôn phát triển và trưởng thành gắn liền với lịch sử đấu tranh anh dũng. ‘Quà tặng ngày Thành Lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam 22 tháng 12Quân đội nhân dân Việt Nam trong cuộc chiến đấu tranh bảo vệ tự do và hòa bình của đất nước đã trưởng thành qua ba thời kỳ bao gồm:

 • Quân đội tham gia bảo vệ chính quyền, tiến hành đấu tranh kháng chiến chống thực dân Pháp năm 1945-1946
 • Quân đội tham gia chiến đấu, hưởng ứng lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến của Bác Hồ, đánh bại thực dân Pháp và sự xâm lược của đế quốc Mỹ năm 1946-1954
 • Quân đội nhân dân Việt Nam trong kháng chiến chống Mỹ năm 1954-1975

Có thể nói, góp phần không nhỏ vào chiến thắng của chúng ta là lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam. Và với tầm quan trọng của lực lượng nòng cốt này cũng như nguyện vọng của dân và quân cả nước, ngày 17/10/1989 theo chỉ thị của Ban Bí thư Trung ương Đảng và quyết định của Chính phủ, ngày 22 tháng 12 không chỉ là ngày kỷ niệm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà còn là ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Từ đó đến nay, hàng năm, cứ đến ngày này, toàn dân Việt Nam lại thực hiện các hoạt động với chủ đề bảo vệ Tổ quốc và Quân đội nhằm tuyên truyền sâu rộng truyền thống, phẩm chất bảo vệ Tổ quốc đánh giặc, giữ nước. Giáo dục lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, động viên mọi công dân yêu nước, xây dựng quân đội, bảo vệ Tổ quốc.Các cuộc mít tinh, tọa đàm, hội nghị đoàn kết quân – dân, giáo dục truyền thống, hội diễn văn nghệ, đại hội thanh niên, hội thi thể thao, hội thao quân sự và các hoạt động khác được tổ chức trên phạm vi cả nước, bao gồm cả thôn, xã, đoàn thể, cơ sở. ..

Truyền thống quý giá và chiến thắng vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam

Cùng với chiến công là biểu tượng vẻ vang của một đội quân vì nhân dân mà ra,  vì nhân dân mà phục vụ, quân đội ta đã làm nên một truyền thống cao cả mãi mãi được ghi tạc trong lịch sử nước nhà. Đó là:

 • Lòng trung thành vô hạn với Tổ quốc, Đảng, đất nước và nhân dân Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
 • Quyết chiến, quyết thắng, biết đánh, biết thắng.
 • Một lòng vì dân, vì quân, vì dân mà gắn bó máu thịt.
 • Trong nội bộ đoàn kết, quyền và nghĩa vụ của cán bộ, chiến sĩ bình đẳng, thương yêu nhau, cùng chí hướng.
 • Tính kỷ luật và nghiêm minh.
 • Độc lập, tự lực, tự cường, cần cù, tiết kiệm, xây dựng quân đội, kiến ​​quốc, tôn trọng và bảo vệ tài sản công
 • Lối sống trong sạch, lành mạnh, có học thức, trung thực, khiêm tốn, giản dị, lạc quan.
 • Luôn nêu cao tinh thần hiếu học, năng động, nhạy bén, tế nhị trong cuộc sống.
 • Đoàn kết quốc tế trong sáng, trung thành, chính trực và chân thành.

Địa chỉ mua quà tặng ngày Thành Lập Quân Đội 22 tháng 12

Những món quà Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam mạ vàng chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn của bạn dành cho đói tượng nhận quà. Các sản phẩm quà ngày 22 tháng 12 đều được mạ vàng 24k sang trọng và đẳng cấp; giúp bạn tạo ấn tượng tốt đẹp với người nhận quà.Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm quà tặng mạ vàng 24k ; hay mua quà biếu tặng mạ vàng phong thủy cao cấp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi, Phúc Tường Gold để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

 • Hotline: 078.707.2222
 • Showroom:

Hà Nội:  994 Đường Láng
Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

Nhận tư vấn của chúng tôi tại đây:

  Đánh giá

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *