Quà tặng doanh nhân là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng và tôn vinh những doanh nhân đã cống hiến cho sự phát triển kinh tế, xã hội. Cùng với sự phát triển sản xuất trong nước và sự hội nhập kinh tế ngày càng sâu sắc trên thế giới. Đội ngũ doanh nhân Việt Nam đã dẫn trở lên lớn mạnh cả số lượng và chất lượng. Họ đóng góp một phần đặc biệt quan trọng trong nền kinh tế nước nhà và giữ vai trò lớn trong sự phát triển của đất nước.

Với những đóng góp của họ, Phúc Tường Gold xin gợi ý những món quà tặng Doanh Nhân Việt Nam đầy ý nghĩa; tôn vinh những cống hiến của họ cho xã hội.

quà tặng doanh nhân
Cùng tham khảo những món quà tặng doanh nhân đẳng cấp

Tham khảo một số món quà tặng doanh nhân Việt Nam

Trong tất cả các món quà tặng dành cho doanh nhân; quà tặng thuyền buồm luôn là sự ưu tiên số 1; bởit huyền buồm mang ý nghĩa phong thủy thuận buồm xuôi gió. Điều này mọi doanh nhân đều mong muốn trong hoạt động kinh doanh của mình. Tặng quà tặng thuyền buồm doanh nhân là mong muốn người nhận sẽ thuận buồm xuôi gió, mọi công việc làm ăn luôn được thuận lợi và may mắn. Cùng tham khảo các mẫu thuyền buồm doanh nhân của chúng tôi.

Mẫu mô hình thuyền buồm doanh nhân ý nghĩa

thuyen ma vang web 1

mô hình thuyền buồm mạ vàng

mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tham khảo bộ sưu tập quà tặng thuyền buồm mạ vàng tại đây

Mẫu tranh thuyền buồm tặng doanh nhân ngày 13/10 ?

Tham khảo những món quà tặng tranh thuận buồm xuôi gió cao cấp cho doanh nhân ý nghĩa.

tranh thuyen buom bac ma vang 1

tranh thuyen buom ma vang 1

Tham khảo: Bộ sưu tập những mẫu tranh thuyền buồm mạ vàng ấn tượng tại đây

Mô Hình để bàn làm việc phong thủy mang tài lộc

 

mô hình sen dát vàng

cay kim ngan1

cay loc ma vang

hoa lan mạ vàng

Tranh mạ vàng phong thủy làm quà tặng cho doanh nhân

Tranh mạ vàng được phủ bên ngoài một lớp vàng 24k sang trọng và đẳng cấp, đem đến làn gió mới trên thị trường quà tặng. Xu hướng lựa chọn tranh mạ vàng đang ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến bởi vẻ ngoài sang trọng và phù hợp với cuộc sống hiện đại.

tranh chu an ma vang de ban min

tranh chu tin de ban

tranh hoa sen treo tuong 4

Doanh nhân là những người có địa vị trong xã hội, họ là những người có khả năng tạo ra nhiều của cải và việc tặng quà cho họ thường không dễ như những nhóm đối tượng khác vì họ đi nhiều, hiểu nhiều và biết nhiều. Những món quà đơn giản đôi khi chưa chắc khiến họ chú tâm đến.

Tuy nhiên đối với nhóm quà tặng tranh mạ vàng phong thủy, với những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp; có lợi cho việc kinh doanh, sự nghiệp hay cuộc đời họ thì lại rất được họ đón nhận.

Không phải tự nhiên những sản phẩm như tranh mã đáo thành công; tranh thuyền thuận buồm xuôi gió là những món quà được giới kinh doanh vô cùng yêu thích. Lựa chọn quà tặng tranh mạ vàng chắc chắn sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt đối với người nhận quà.

Tượng để bàn mạ vàng cao cấp

Đối với các doanh nhân, ngoài thời gian tiếp khách, kí kết các hợp đồng hoặc đi công tác thì bàn làm việc là nơi họ dành nhiều thời gian nhất trong ngày. Chính vì vậy nếu bạn muốn tạo ấn tượng với họ thì những món quà ý nghĩa đặt trên bàn làm việc sẽ là gợi ý không tồi dành cho bạn làm quà tặng nhân ngày doanh nhân Việt Nam.

Bạn có chọn những món quà tặng mang ý nghĩa phong thủy như tượng linh vật, mô hình thuyền buồm… Hay những món quà có tác dụng trang trí trên bàn làm việc như cắm bút mạ vàng, chặn giấy… Hoặc những món quà theo sở thích của sếp như tượng người chơi golf, tượng phật…

tuong ngua de pha le 1 min scaled

tuong heo ma vang 2 min scaled

tuong ga ma vang 24k 5

Bút ký mạ vàng cao cấp

Bút ký doanh nhân mạ vàng là món quà tặng ý nghĩa được nhiều khách hàng tìm kiếm hiện nay. Món quà này không chỉ tiện ích mà còn sang trọng dành tặng doanh nhân.

but

Hoa cài áo mạ vàng

Hoa cài áo mạ vàng là món quà sang trọng, quý phái dành tặng các nữ doanh nhân. Món quà này rất được phái đẹp yêu thích.

hoa cai ao

Ngày Doanh Nhân Việt Nam là ngày nào ?

Ngày doanh nhân Việt Nam 2023 năm nay là ngày Thứ Sáu, 13 tháng 10 năm 2023

Ngày 20/9/2004 Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Phan Văn Khải đã ký Quyết định số 990/QĐ-TTg về Ngày Doanh nhân Việt Nam; hằng năm lấy ngày 13 tháng 10 là “Ngày doanh nhân Việt Nam”.

Đúng ngày này 76 năm về trước – 13/10/1945 – Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết một bức thư gửi cho giới Công thương Việt Nam, bức thư có đoạn “… Hiện nay, Công thương cứu quốc đoàn đương hoạt động để làm được nhiều việc ích lợi quốc dân. Tôi rất hoan nghênh và mong đợi nhiều kết quả tốt. Trong lúc các giới khác trong quốc dân ra sức hoạt động để giành lấy nền hoàn toàn độc lập của nước nhà thì giới Công thương phải hoạt động để xây dựng một nền kinh tế và tài chính vững vàng và thịnh vượng.

Chính phủ, nhân dân và tôi sẽ tận tâm giúp đỡ giới thương nhân trong công cuộc kiến thiết này. Việc nước và việc nhà bao giờ cũng đi đôi với nhau. Nền kinh tế quốc dân thịnh vượng nghĩa là sự kinh doanh của các nhà doanh nghiệp thịnh vượng…”

(Trích Thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi giới Công thương được đăng trên Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam).

Ý nghĩa ngày Doanh Nhân Việt Nam

Để phát huy vai trò, truyền thống của đội ngũ doanh nhân Việt Nam; động viên các tầng lớp xã hội trong việc góp phần xây dựng và phát triển doanh nghiệp; đội ngũ doanh nhân ngày càng lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Theo đề nghị của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Hiệp hội doanh nghiệp; ngày 20/9/2004 Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Phan Văn Khải đã ký Quyết định số 990/QĐ-TTg về Ngày Doanh nhân Việt Nam; hằng năm lấy ngày 13 tháng 10 là “Ngày doanh nhân Việt Nam”.

Việc Thủ tướng Chính phủ quyết đinh lấy ngày 13/10 là Ngày Doanh nhân Việt Nam mang ý nghĩa lịch sử sâu sắc – đó chính là ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi thư cho giới công thương Việt Nam ngay sau khi thành lập nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa.

Quyết định của Thủ tướng Chính phủ cũng quy định việc tổ chức ngày Doanh nhân Việt Nam hàng năm phải thiết thực, tiết kiệm, có hiệu quả, tránh hình thức, bảo đảm các yêu cầu:

  • Giáo dục truyền thống yêu nước, tự cường, chủ động sáng tạo của đội ngũ doanh nhân; động viên phong trài thi đua sản xuất, kinh doanh, nâng cao kỷ luật, đạo đức, văn hóa kinh doanh của các doanh nghiệp, doanh nhân.
  • Biểu dương khen thưởng bằng các hình thức thích hợp đối với các doanh nghiệp; doanh nhân kinh doanh giỏi, thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các tổ chức, cá nhân có thành tích trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Đến nay, sau 20 năm Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định lấy ngày 13/10 là “Ngày Doanh nhân Việt Nam” và 05 năm Nghị quyết 09-NQ-TW của Bộ Chính trị đi vào cuộc sống; thực tế đã khẳng định ý nghĩa lịch sử của bức thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi giới công thương vào ngày 13/10/1945. Trong giai đoạn này – giai đoạn hộp nhập kinh tế quốc tế – bức thư của Hồ Chủ tịch vẫn còn nguyên giá trị; thể hiện đường lối đúng đắn và chỉ dẫn mang tính chiến lược của Người đối với việc khẳng định vai trò của doanh nghiệp, doanh nhân trong xây dựng và kiến thiết đất nước.

Quyết định số 990/QĐ-TTg ngày 20/9/2004 và Nghị quyết 09-NQ-TW ngày 09/12/2011 đã cụ thể hóa đường lối; chỉ dẫn của Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ trương, chính sách khuyến khích phát triển doanh nghiệp; phát huy vai trò của doanh nhân; hỗ trợ, thúc đẩy doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân Việt Nam phát triển mạnh mẽ, tự tin góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước và hội nhập quốc tế.

Nguồn: GOV.VN

Địa chỉ mua quà tặng ngày Doanh Nhân Việt Nam

Quà tặng mạ vàng – Phúc Tường Gold tự hào là doanh nghiệp cung cấp và chế tác những mẫu quà tặng ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10 mạ vàng cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú; chất lượng sản phẩm và thiết kế ngày càng cao, đón đầu xu hướng và thị hiếu người dùng.

Quý khách có nhu cầu tìm mua Quà tặng doanh nhân Việt Nam; hãy đến với Phúc Tường Gold – 994 Đường Láng, Hà Nội để chúng tôi được đồng hành cùng quý khách chọn lựa món quà ý nghĩa nhất, thể hiện sự tri ân với những người Doanh Nhân luôn cống hiến cho xã hội.

chi tiet 4 QUÀ TẶNG MẠ VÀNG 24K CAO CẤP – PHÚC TƯỜNG GOLD  chi tiet 4

Showroom:

Hà Nội:  994 Đường Láng

Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

Website: https://quatangmavang24k.vn

Zalo: zalo.me/0787072222

Fanpage: https://www.facebook.com/quatangmavang24k.vn

Hotine: 078.707.2222 / 0814.994.555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.