Công An nhân dân Việt Nam là lực lượng quan trọng và nòng cốt bảo vệ và giữ gìn trật tự quốc gia trong bộ máy nhà nước. Vào ngày 19 tháng 8 hàng năm, người Việt thường diễn ra lễ kỷ niệm để tôn vinh những người chiến sĩ công an vì nước quên thân, vì dân phục vụ. Cùng điểm mặt những món quà tặng Ngày Công An nhân dân Việt Nam 19/8 tri ân ý nghĩa nhất qua bài viết hôm nay.

Quà tặng Ngày Công An nhân dân Việt Nam 19/8 cao cấp

Nguồn gốc ngày 19/8

Cách mạng tháng 8 – sự kiện vĩ đại đánh dấu nền độc lập – tự do – hạnh phúc và hòa bình của toàn bộ người dân Việt. Ngày Công An nhân dân Việt Nam cũng ra đời từ đó.

Trong ngày 19-8-1945, Khởi nghĩa tại Hà Nội giành được thắng lợi, các tỉnh phía Bắc thành lập Trung Bộ lập sở Trinh Sát, Sở Liêm Phóng,, phía Nam thành lập Quốc gia tự vệ quốc.

Đây được coi là tiền thân của Công an Nhân dân Việt Nam,. Tuy ở mỗi vùng miền sẽ có những tên gọi khác nhau nhưng tất cả đều gánh vác nhiệm vụ trấn áp bọn phản cách mạng, giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ chính quyền cách mạng, bảo vệ Đảng Cộng Sản và tài sản, an toàn của nhân dân.

Nhận thức rõ ý nghĩa to lớn đó, ngày 13-6-2005, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 521 / QĐ-TTg quy định ngày 19-8 hàng năm là Ngày hội “Toàn dân bảo vệ ANTQ”. Ngày 12-12-2005, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ký Nghị định số 30/2005 / L-CTN và ban hành “Luật Công an nhân dân” quy định: “Ngày 19- 8 là ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam.

Ý nghĩa ngày Công An nhân dân Việt Nam 19/8

Có thể nói ngày 19-8 là mốc son chói lọi đánh dấu sự tự do và hòa bình tại đất nước Việt Nam. Sau bao sự hi sinh và xương máu thì chúng ta cũng đập tan được kẻ thù và chính thức lập lên nước Cộng hòa Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Ngoài ra, 19-8 là ngày kỷ niệm Ngày Công An nhân dân Việt Nam – lực lượng nòng cốt đóng vai trò bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn trong nước. Đây là ngày tôn vinh, tưởng nhớ những đóng góp tích cực, to lớn cho lực lượng vũ trang công an. Vào ngày này thường tổ chức các hoạt động, lễ kỷ niệm trao quà tặng, huân chương cho các chiến sĩ thời bình vì nước vì dân.

Những món quà tri ân ngày Công An nhân dân Việt Nam 19/8

Tượng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn mạ vàng

Tượng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn mạ vàng 24k là bức tượng phong thủy nhằm tránh tà ma, mang lại sự may mắn và bình yên. Ngoài ra bức tượng như sự tưởng nhớ công ơn ngài đã xây dựng đất nước, gìn giữ bờ cõi mới có đất nước Việt Nam như hiện nay.

Quà tặng phong thủy để bàn làm việc cao cấp

 

Tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp mạ vàng

Tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp hiện nay được trưng bày cũng như thờ tự tại nhiều nơi. Bức tượng khắc họa được hình dáng, thần thái và gương mặt vị tướng lĩnh tài ba của Việt Nam để tưởng nhớ công ơn của Người. Qua đó cũng nhắc nhở chúng ta về thời kỳ gian khổ và hy sinh đã qua, con cháu phải cùng vững tâm xây dựng chế độ mới, đất nước mới. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa nhân ngày Công An nhân dân Việt Nam 19/8.

Tuong dai tuong vo nguyen giap ma vang1.6

Tượng bác Hồ mạ vàng

Hồ Chí Minh là vị lãnh tụ vĩ đại của toàn dân tộc Việt Nam, chính Người đã đọc bản tuyên ngôn độc lập và khai sinh ra đất nước Việt Nam dân chủ, tự do và hòa bình. Bức Tượng bác Hồ mạ vàng để tưởng nhớ công an của Người. Ngoài ra bức tượng cũng được thờ tại nhiều nơi và nhiều gia đình, là ý nghĩa vô cùng to lớn về hình tượng anh hùng dân tộc Việt.

Tượng Bác Hồ ngồi đọc báo dát vàng

Trống đồng mạ vàng để bàn

Trống đồng mạ vàng là món quà mang giá trị về lịch sử từ rất lâu về trước. Mặt trống đồng mang ý nghĩa tâm linh, kết hợp với chất liệu vàng quý hiếm có tác dụng mang lại may mắn, bình yên và hạnh phúc, xua đuổi khí xấu và tà ma. Là sản phẩm phong thủy mang giá trị tinh thần, văn hóa sâu sắc của người Việt. Đây là món quà rất thích hợp trong ngày Công An nhân dân Việt Nam.

Quà tặng Trống đồng – Món quà tặng doanh nghiệp hoàn hảo

Cột cờ mạ vàng

Được chế tác vô cùng sắc nét và tinh xảo nhờ những nghệ nhân lành nghề của Phúc Tường Gold. Cột cờ để bàn mạ vàng mang ý nghĩa biểu tượng của Quốc gia. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa trong ngày công an nhân dân, thích hợp tặng lãnh đạo, quan trọng hay làm vật trưng bày trong phòng làm việc, phòng hội nghị, phòng họp, lễ kết hiệp ước trong và ngoài nước.

cột cờ để bàn cao cấp

Có thể nói quà tặng Ngày Công An nhân dân Việt Nam 19/8 rất phong phú và đặc biệt, nhưng để chọn một món quà ý nghĩa và mang giá trị biểu tượng lớn không phải là điều dễ dàng. Để mua quà tặng mạ vàng cao cấp và uy tín nhất thị trường, quý khách chắc chắn phải liên hệ với Phúc Tường Gold qua địa chỉ sau đây để nhận sự tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.