Hiện có khoảng 1/3 doanh nghiệp tại Việt Nam đã hoạt động kinh doanh trên 10 năm. Các công ty thường tổ chức lễ kỷ niệm với quy mô lớn hơn những năm trước. Thời điểm này là lúc để duy trì niềm tin và củng cố vị thế của các doanh nghiệp. Tròn 10 năm là dấu mốc chứng minh vị thế của Công ty trên thị trường và mở ra những hướng phát triển mới. Cùng tham khảo quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty ý nghĩa nhất hiện nay.

Quà tặng kỷ niệm 20 năm thành lập công ty ý nghĩa nhất

Tìm hiểu về quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Khái niệm ngày thành lập công ty

quà tặng thành lập công ty

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, ngày thành lập luôn là một mốc son lịch sử quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của doanh nghiệp. Đây là cơ hội để mọi người trong công ty nhìn lại những thành tích của họ và đặt mục tiêu cho tương lai. Là một lễ kỷ niệm quan trọng, thường có quy mô lớn và được nhiều người tham dự, từ nhân viên công ty đến khách hàng, đối tác,…

Quà tặng ngày thành lập công ty là gì?

Trong lễ kỷ niệm thành lập, công ty thường chuẩn bị những món quà kỷ niệm ngày thành lập công ty cho khách hàng, đối tác để thể hiện sự tri ân và mong muốn hợp tác lâu dài, đây cũng là một cách quảng bá thương hiệu rất hiệu quả. Vì nó là món quà đại diện cho hình ảnh thương hiệu của công ty trước con mắt của mọi người. Đồng thời món quà còn giúp tăng sự uy tín và chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng và đối tác.

Đây cũng là dịp để tuyên dương những cá nhân, tổ chức tiêu biểu có thành tích và đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của công ty. Vì vậy, hãy chuẩn bị những món quà sẽ khiến họ cảm thấy cảm động và thúc đẩy họ nỗ lực hơn nữa trong quá trình phát triển của công ty.

Tại sao nên tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập công ty?

Đây là một trong những sự kiện đặc biệt của một đơn vị doanh nghiệp, một công ty… Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty nhằm kỷ niệm những dấu mốc mới và gợi lại những dấu ấn cũ, nhìn lại chặng đường dài của công ty. Đây là cột mốc mà doanh nghiệp, công ty đều phải trải qua để phát triển, thách thức và vươn lên thành một đơn vị uy tín tại Việt Nam.

Kỷ niệm 10 năm thành lập, với mục đích quảng bá giá trị công ty, củng cố hình ảnh thương hiệu trong lòng khách hàng, giúp buổi lễ trở nên độc đáo, thú vị và trang trọng hơn.

Công ty sẽ ghi nhận và tôn vinh những cá nhân, thành viên và tổ chức có đóng góp xây dựng công ty vững mạnh, tạo nền tảng để các cá nhân cảm thấy an tâm trong quá trình phát triển tổ chức của công ty.

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty là một phần không thể thiếu khi tham dự lễ kỷ niệm thành lập công ty. Tặng quà thể hiện sự trân trọng, chúc mừng và tình cảm của người tặng quà đối với doanh nghiệp. Khi chọn quà lưu ý nên chọn những sản phẩm mang lại may mắn, tốt lành, hình thức của món quà cũng cần chú trọng thể hiện sự trang trọng, lịch sự.

Những món quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty ý nghĩa

Logo công ty mạ vàng 

qua tang ky niem 100 nam thanh lap vien hai duong hoc 1

Doanh nghiệp có thể đặt hàng mẫu quà tặng có in hình logo của công ty theo yêu cầu, nếu đặt làm mẫu thì mất thời gian lên kế hoạch trước và chi phí khá cao. 

Tranh hoa sen mạ vàng

tranh ca chep hoa sen 1

Tranh mã đáo thành công

tranh ngua dat vang

Tranh mã đáo thành công cũng là tranh phong thủy được nhiều người lựa chọn làm quà tặng khách hàng, đối tác nhân dịp sinh nhật công ty. Bởi tranh mã đáo thành công có nghĩa là mọi việc diễn ra suôn sẻ, mọi sự diễn ra mỹ mãn, khi hoàn thành chắc chắn sẽ thành công trọn vẹn. Vì ngựa là phương tiện di chuyển trong các cuộc chiến tranh cổ đại nên ngựa luôn được coi là biểu tượng của chiến thắng.

Tượng 12 con giáp mạ vàng

bo suu tap tuong 12 c con giap
Tượng linh vật theo năm đem lại may mắn, tài lộc

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng

tranh thuyen buom de ban dat vang min
Tranh thuyền buồm để bàn dát vàng

Tranh thuyền buồm mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, vạn sự như ý. Thuyền buồm mang ý nghĩa tốt lành, được người ta chọn làm quà tặng mừng ngày thành lập công ty với mong muốn mọi việc suôn sẻ. Trên mẫu tranh thuyền mạ vàng, bạn có thể bao gồm logo công ty hoặc năm thành lập để người nhận món quà sẽ nhớ đến doanh nghiệp của bạn mỗi khi họ nhìn vào nó.

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Quà tặng thuyền buồm mạ vàng – Mô hình thuyền buồm cao cấp

Mô hình thuyền buồm dát vàng và mạ vàng được tặng nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty không chỉ mang ý nghĩa trưng bày mà còn mang ý nghĩa công việc thuận buồm xuôi gió, phát triển thuận lợi, công việc làm ăn luôn có thể vượt biển , tiếp cận khách hàng mới và thị trường lớn hơn.

Tượng ngựa chiến thắng mạ vàng

tượng ngựa mạ vàng

Tượng ngựa chiến thắng tượng trưng cho sự may mắn, thuận lợi và thành công. Tượng mã đáo thành công dát vàng độc đáo là món quà ý nghĩa nhân kỷ niệm 10 năm thành lập công ty dành tặng đối tác, khách hàng là chủ doanh nghiệp. Thay cho lời kính chúc Quý khách hàng, đối tác thành công, may mắn và mãi phát triển.

Cắm bút ký mạ vàng cao cấp

cam but thuyen buom

Chậu cây kim ngân mạ vàng

cay kim ngan1

Cây kim ngân là chậu cây phong thủy được bày nhiều trong văn phòng, cửa hàng. Bởi cây kim ngân tượng trưng cho sự may mắn, phú quý, thịnh vượng và hài hòa về năng lượng. Chậu cây dát vàng, vật lưu niệm mà khách hàng có thể trưng bày trên bàn làm việc, phòng khách vừa đẹp vừa ý nghĩa, đây là món quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty vô cùng thích hợp.

Chậu hoa lan mạ vàng ý nghĩa

chau hoa lan

Hoa phong lan là loài hoa dịu dàng, xinh đẹp và quyến rũ nên hoa lan rất được nhiều người yêu thích. Hoa lan tượng trưng cho phú quý, tài lộc và thịnh vượng nên thường được chọn làm quà tặng sinh nhật, khai trương, Tết Nguyên đán…

Lưu ý khi mua quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Làm rõ chủ đề và ý tưởng

Bạn cần xác định cụ thể chủ đề và ý tưởng của lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty. Từ chiêu đãi khách mời, trang trí đến địa điểm tổ chức, bạn đều có ý tưởng, kế hoạch và cách thức tiến hành.

Tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến ​​của các thành viên trong công ty để thống nhất quy trình phù hợp nhất. Nên có kế hoạch dự phòng khi có sự cố xảy ra.

Lên kịch bản sơ bộ 

Kịch bản sơ bộ cho lễ kỷ niệm thành lập công ty và chi tiết từng phần của buổi lễ, bắt đầu từ việc trang trí, sắp xếp bàn ghế, lên thời gian biểu rõ ràng, chi tiết cho từng khâu đón tiếp. Ngoài ra các vấn đề về bố trí đèn chiếu, âm thanh cũng cần được quan tâm và chú trọng.

Giờ khai trương, giờ hành lễ, bài phát biểu trước khi biểu diễn, quà cảm ơn hay tuyên dương nhân viên, khai tiệc, v.v., đều phải sắp xếp sao cho thật trôi chảy.

Chọn địa điểm tổ chức

Hãy chọn một địa điểm thực sự phù hợp với quy mô và phong cách của buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty. Đây sẽ là nơi diễn ra toàn bộ chương trình nên cần được cân nhắc kỹ lưỡng, đồng thời tính toán việc bố trí sân khấu, ghế ngồi của khách mời, bàn tiệc cho khách mời và nhân viên sao cho hợp lý.

Chọn thời gian tổ chức hợp lý

Quà tặng lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty

Vì thời gian thành lập công ty cố định là 1 ngày kể từ ngày thành lập hoặc được ký ban giám đốc nên bạn sẽ phải lên kế hoạch về thời gian tổ chức, thuê địa điểm, mời khách, hoặc chuẩn bị rất kỹ lưỡng, thường mất 2 tháng hoặc 3 tháng để chuẩn bị mọi thứ.

Gửi giấy mời tham dự

Thiết kế giấy mời bắt mắt, nổi bật chủ đề kỷ niệm thành lập công ty, phong phú về nội dung, thể hiện sự tôn trọng đối với người nhận.

Bạn nên gửi thiệp mời cho đối tác, khách hàng 2 tuần trước lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, đồng thời cũng nên gửi thiệp cho nhân viên để cảm ơn sự cố gắng của họ.

Giai đoạn chuẩn bị chu đáo bàn tiệc, quà tặng, vật dụng, chương trình tiệc

Liên hệ đơn vị dịch vụ chuẩn bị hoa, băng rôn, thiết bị âm thanh trình chiếu. Hãy biến việc tặng quà trở nên ý nghĩa bằng món quà cảm ơn dành cho khách hàng, nhân viên công ty.

Đồ ăn, thức uống phục vụ tại buổi lễ phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đa dạng phù hợp với khẩu vị của người tham dự.

Khâu cuối cùng trước khi bắt đầu

Buổi tổng kết cuối cùng trước khi kỷ niệm 10 năm thành lập công ty. Bạn cần chạy thử chương trình trước sự kiện để đảm bảo sự kiện diễn ra đúng trình tự, diễn ra suôn sẻ đúng kế hoạch và đúng nội dung.

Xem thêm:

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Quà tăng khai trương Doanh Nghiệp, Công ty ấn tượng

Quà tặng sự kiện độc đáo cho khách mời doanh nghiệp

Phúc Tường Gold – địa chỉ mua quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Phúc Tường Gold là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để mua quà tặng cho doanh nghiệp đối tác và khách hàng. Phúc Tường Gold có nhiều sản phẩm ấn tượng, đẹp mắt, luôn đưa ra nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, các sản phẩm tại đây luôn được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Phúc Tường Gold có đầy đủ các yếu tố dựa trên đánh giá gắt gao nhất để trở thành địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng. Không chỉ đa dạng về sản phẩm mà dịch vụ sau bán hàng ở đây cũng rất ấn tượng. Chúng tôi cung cấp mặt hàng, bán hàng trên toàn quốc, Phúc Tường Gold luôn chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất có thể, xem nhu cầu của họ là lợi ích hàng đầu để có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng sử dụng sản phẩm. Chính vì điều này mà Phúc Tường Gold luôn dành được sự ưu ái của khách hàng trong và ngoài nước.

Khi bạn mua sắm với Phúc Tường Gold, bạn đang tạo ra giá trị độc nhất cho mình. Giá cả các sản phẩm tại đây luôn tốt, phù hợp với chất lượng và cạnh tranh với thị trường. Phúc Tường Gold luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Liên hệ với Phúc Tường Gold ngay hôm nay để tìm mua những sản phẩm quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty độc đáo, quà tặng khách hàng tinh tế nhất. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Showroom:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.