Xuân Nhâm Dần 2022 sắp đến gần, thị trường quà tặng cuối năm ngày trở lên nhộn nhịp và tấp lập. Những món quà tặng tranh phong thủy, tượng linh vật phong thủy gắn liền với năm con hổ sẽ được săn lùng nhiều nhất .

Vậy còn chần chờ gì khi lựa chọn quà tặng hổ vàng phong thủy ý nghĩa cho dịp Tết 2022 năm nay. Hãy cùng Phúc Tường Gold chúng tôi bật mí những mẫu tượng hổ, tranh hổ mạ vàng 24k cao cấp cho bạn nhé!

Quà tặng Hổ Vàng Đại Cát mạ vàng ý nghĩa cho Xuân Nhâm Dần 2022

Quà tặng tượng Hổ Vàng Đại Cát – Hổ mạ vàng phong thủy tại Phúc Tường Gold xứng đáng là món quà ấn tượng và được ưa chuộng dành tặng đối tác, khách hàng, cấp trên, sếp… của bạn; cùng lời chúc năm mới Xuân Nhâm Dần 2022 vô cùng ý nghĩa.

1. Mẫu tượng hổ mạ vàng xuân Nhâm dần 2022

Tượng Hổ Vàng Đại Cát mạ vàng ý nghĩa cho Xuân Nhâm Dần 2022
Hổ Vàng Đại Cát – Quà Vàng Đẳng Cấp tại Phúc Tường Gold
Hổ mạ Vàng Đại Cát ý nghĩa cho Xuân Nhâm Dần 2022
Tượng Hổ Mạ Vàng phong thủy – Quà tặng cao cấp cho Xuân Nhâm Dần 2022

Mẫu hổ mới 2022

TƯợng hổ dát vàng 2022
Mẫu Tượng hổ dát vàng độc đáo 2022
tranh hổ mạ vàng
Tranh Hổ Phong Thủy Mạ Vàng cũng là sự lựa chọn tuyệt vời

Với hy vọng năm con Hổ – Nhâm Dần 2022 thật hùng mạnh và bứt phá. Phúc Tường Gold đã cho ra bộ sưu tập hổ mạ vàng phong thủy làm quà biếu Tết 2022 độc đáo tặng người thân yêu, sếp, đồng nghiệp, gia đình, đối tác… Món quà sang trọng mang trọn tâm tình và tấm lòng người tặng; thể hiện lời chúc cho một năm AN KHANG – THỊNH VƯỢNG; chúng tôi mong muốn góp phần tạo dựng nên giá trị cho năm mới 2022 khởi đầu đầy ý nghĩa.

2. Ý nghĩa trưng bày tượng

Khi nhắc đến hổ, hình ảnh to lớn, mạnh mẽ và uy quyền của loài vật này sẽ được nghĩ đến. Với tư cách là “ông vua của muôn loài” và được công nhận là chúa sơn lâm, hổ là linh vật phong thủy biểu tượng cho sức mạnh, quyền uy và địa vị trong cuộc sống. Do đó, tặng quà tượng hổ mạ vàng phong thủy là một lựa chọn được yêu thích.

Tượng hổ mạ vàng được coi là biểu tượng của sự uy quyền và địa vị của người sở hữu. Ngoài ra, trong phong thủy, quà tặng tượng hổ mạ vàng còn có tác dụng xua đuổi tà ma và loại bỏ sát khí cho chủ sở hữu. Những người sở hữu quà tặng này dường như có được sức mạnh và được người khác nể phục kính trọng hơn.

Cuối cùng, nhiều người tin rằng, trưng bày tượng hổ vàng còn giúp tăng cường sức khỏe. Có thể là do ảnh hưởng từ trường phong thủy của món quà này, những người sở hữu tượng hổ vàng thường có năng lượng tích cực và sức khỏe tốt hơn.

3. Dịp tặng tượng hổ phù hợp?

1. Dịp tết Nhâm Dần 2022

Trong năm Nhâm Dần 2022, không có gì thích hợp hơn việc tặng quà tết là linh vật của năm – tượng hổ và tranh hổ phong thủy. Vì đại diện cho năm Nhâm Dần là linh vật hổ nên những món quà liên quan đến hổ sẽ có tác động đến vận may của người nhận trong suốt năm.

Quà tặng Hổ Vàng Đại Cát mạ vàng ý nghĩa cho Xuân Nhâm Dần 2022

2. Tặng sinh nhật cho người tuổi Dần

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn quà sinh nhật gì cho người tuổi Dần, thì tượng hổ phong thủy sẽ là sự lựa chọn thông minh. Mỗi con giáp đều có ảnh hưởng đặc biệt đến tính cách, tài lộc và cuộc sống của người sở hữu. Vì vậy, nếu tặng tượng hổ mạ vàng cho người tuổi Dần, chắc chắn người nhận sẽ rất vui mừng vì mỗi người đều có mối liên kết đặc biệt với con giáp của mình.

3. Tặng sếp thăng chức

Việc sếp thăng chức là một sự kiện đáng mừng không chỉ đối với sếp mà còn cả nhân viên dưới quyền của ông ấy. Để chúc mừng cho sự kiện này, nhiều người lựa chọn quà tặng sếp thật ý nghĩa và trong đó, tượng hổ vàng là một món quà biểu trưng cho quyền lực và sức mạnh, cũng như giúp sếp dễ dàng trên con đường sự nghiệp và đối phó với những kẻ hay ghen tuông và đố kỵ.

4. Tân gia nhà mới

Việc mời bạn đến dự lễ tân gia là sự kiện quan trọng đối với gia chủ và người thân. Trong dịp này, bạn không thể đến tay không được, vì thế, tặng quà là điều cần thiết. Thay vì tặng hoa với giá trị sử dụng ngắn hạn, tại sao không chọn những món quà trang trí sử dụng lâu dài?

Tượng hổ phong thủy được xem là món quà thông minh vì nó có tác dụng trấn trạch tốt. Đây là một trong những lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng tân gia cho người thân, bạn bè hoặc sếp của mình.

Hướng dẫn trưng bày tượng hổ

1. Đặt trên bàn làm việc

Bạn có thể đặt tượng hổ vàng trên bàn làm việc của mình. Theo quan điểm phong thủy, việc này sẽ giúp người sở hữu kinh doanh phát đạt hơn, vì hổ vàng thuộc hành Kim – biểu tượng của tiền tài. Tuy nhiên, nên lưu ý rằng, nếu bạn muốn sử dụng phong thủy để giúp công việc thuận lợi hơn, cần phải cân nhắc đến nhiều yếu tố khác như hướng nhà, hướng bàn làm việc, màu sắc, vị trí và hình dáng của tượng để tạo nên sự cân bằng và hài hòa.

Quà tặng Hổ Vàng Đại Cát mạ vàng ý nghĩa cho Xuân Nhâm Dần 2022

2. Đặt trong phòng khách

Nếu bạn muốn đón nhiều năng lượng; vượng khí cho ngôi nhà thì hãy trưng bày quà tặng hổ mạ vàng ở phòng khách. Lúc này, những món hổ phong thủy vàng sẽ phát huy được khả năng trấn trạch; sức mạnh giúp gia chủ thuận lợi trong cuộc sống.

Quà tặng Hổ Vàng Đại Cát mạ vàng ý nghĩa cho Xuân Nhâm Dần 2022Quà tặng tượng Hổ mạ Vàng Đại Cát ý nghĩa cho Xuân Nhâm Dần 2022

3. Hướng đặt tranh, tượng hổ

Để đặt tượng hổ vàng phong thủy một cách hợp lý, bạn cần lưu ý đến hướng đặt của món quà. Nếu bạn đặt trên bàn làm việc hoặc trong phòng khách, phòng làm việc, hãy đặt hướng đầu của hổ về phía cửa. Việc này giúp gia chủ được bảo vệ tốt hơn và hổ có thể phát huy tối đa tính năng trấn trạch.

Quà tặng Hổ Vàng Đại Cát mạ vàng ý nghĩa cho Xuân Nhâm Dần 2022Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.