Xuân Nhâm Dần 2022 sắp đến gần, thị trường quà tặng cuối năm ngày trở lên nhộn nhịp và tấp lập. Những món quà tặng tranh phong thủy, tượng linh vật phong thủy gắn liền với năm con hổ sẽ được săn lùng nhiều nhất . Vậy còn chần chờ gì khi lựa chọn quà tặng hổ vàng phong thủy ý nghĩa cho dịp Tết 2022 năm nay. Hãy cùng Phúc Tường Gold chúng tôi bật mí những mẫu tượng hổ, tranh hổ mạ vàng 24k cao cấp cho bạn nhé! Quà tặng Hổ Vàng Đại Cát mạ vàng ý nghĩa cho Xuân Nhâm Dần 2022Quà tặng tượng Hổ Vàng Đại Cát – Hổ mạ vàng phong thủy tại Phúc Tường Gold xứng đáng là món quà ấn tượng và được ưa chuộng dành tặng đối tác, khách hàng, cấp trên, sếp… của bạn; cùng lời chúc năm mới Xuân Nhâm Dần 2022 vô cùng ý nghĩa.

Mẫu Quà tặng Hổ Vàng Đại Cát cho Xuân Nhâm Dần 2022

Tượng Hổ Vàng Đại Cát mạ vàng ý nghĩa cho Xuân Nhâm Dần 2022
Hổ Vàng Đại Cát – Quà Vàng Đẳng Cấp tại Phúc Tường Gold
Hổ mạ Vàng Đại Cát ý nghĩa cho Xuân Nhâm Dần 2022
Tượng Hổ Mạ Vàng phong thủy – Quà tặng cao cấp cho Xuân Nhâm Dần 2022

Mẫu hổ mới 2022

TƯợng hổ dát vàng 2022
Mẫu Tượng hổ dát vàng độc đáo 2022
tranh hổ mạ vàng
Tranh Hổ Phong Thủy Mạ Vàng cũng là sự lựa chọn tuyệt vời

Với hy vọng năm con Hổ – Nhâm Dần 2022 thật hùng mạnh và bứt phá. Phúc Tường Gold đã cho ra bộ sưu tập hổ mạ vàng phong thủy làm quà biếu Tết 2022 độc đáo tặng người thân yêu, sếp, đồng nghiệp, gia đình, đối tác… Món quà sang trọng mang trọn tâm tình và tấm lòng người tặng; thể hiện lời chúc cho một năm AN KHANG – THỊNH VƯỢNG; chúng tôi mong muốn góp phần tạo dựng nên giá trị cho năm mới 2022 khởi đầu đầy ý nghĩa.

Ý nghĩa hổ vàng phong thủy được yêu thích?

Nhắc đến hổ, ai cũng sẽ nghĩ đến hình tượng to lớn; mạnh mẽ và uy quyền của loài vật được công nhận là chúa sơn lâm này. Hổ là ông vua của muôn loài; là linh vật phong thủy biểu tượng cho sức mạnh to lớn, quyền uy.  Cũng chính bởi vậy, quà tặng hổ mạ vàng phong thủy thường được coi là biểu tượng của những người có địa vị trong cuộc sống. Quà tặng tượng hổ được yêu thích bởi nó đại diện cho uy quyền của người sở hữu. Bên cạnh đó, trong phong thủy, quà tặng tượng hổ mạ vàng còn có tác dụng xua đuổi tà ma, loại bỏ sát khí cho chủ sở hữu. Người sở hữu quà tặng hổ vàng dường như được tiếp thêm sức mạnh và ngày càng được mọi người nể phục kính trọng hơn. Và cuối cùng, nhiều người tin rằng, trưng bày quà tặng hổ vàng còn giúp họ ngày càng khỏe mạnh hơn. Dường như họ được tiếp thêm sức khỏe bởi ảnh hưởng từ trường của món quà tượng hổ vàng này. 

Quà tặng hổ mạ vàng thích hợp tặng dịp nào?

Tượng hổ, tranh hổ mạ vàng dịp tết Nhâm Dần 2022

Trong năm Nhâm Dần 2022, không có món quà tết nào thích hợp hơn quà tặng linh vật của năm – tượng hổ, tranh hổ phong thủy. Năm Nhâm Dần với đại diện là linh vật hổ thì những món quà liên quan đến linh vật này sẽ có ảnh hưởng đến vận khí của chủ nhân trong cả năm. Quà tặng Hổ Vàng Đại Cát mạ vàng ý nghĩa cho Xuân Nhâm Dần 2022

Quà tặng sinh nhật cho người tuổi Dần

Nếu bạn chưa biết chọn quà tặng cho người tuổi Dần thì món hổ phong thủy chắc chắn là sự lựa chọn thông minh. Mỗi một con giáp ứng với tuổi của gia chủ đều có những ảnh hưởng nhất định về tính cách, tài vận và cuộc đời của họ. Chính vì vậy, nếu tặng hổ mạ vàng cho người tuổi Dần thì chắc chắn người nhận sẽ rất vui mừng. Bởi ai cũng có tình cảm đặc biệt với con giáp tuổi của mình. 

Quà tặng sếp thăng chức

Sếp thăng chức là một sự kiện vui mừng không chỉ của riêng sếp mà còn của cả nhân viên dưới quyền sếp. Để chúc mừng sự kiện này; nhiều người lựa chọn gửi tặng sếp những món quà ý nghĩa. Trong vô vàn những món quà thì tượng hổ vàng là món quà biểu trưng cho quyền lực, sức mạnh. Món quà còn giúp sếp thuận lợi trên con đường sự nghiệp, chống lại tiểu nhân hãm hại… 

Quà tặng tân gia nhà mới

Tân gia là sự kiện vô cùng quan trọng của gia chủ và người thân. Nếu bạn được mời đến dự lễ tân gia thì chắc chắn không thể đến tay không đúng không nào? Vậy thay vì tặng hoa có giá trị sử dụng ngắn hạn; tại sao bạn không lựa chọn những món quà trang trí sử dụng lâu dài? Mặc dù trong phong thủy, nhiều người hạn chế tặng quà thú dữ cho gia chủ trong ngày tân gia nhưng riêng tặng tượng, tranh hổ vàng lại là ngoại lệ. Tượng hổ phong thủy có tác dụng trấn trạch rất tốt vì vậy đây là một trong những lựa chọn thông minh nếu bạn chưa biết mua quà tặng tân gia nhà mới nào cho người thân, bạn bè hay sếp của mình. 

Quà tặng hổ mạ vàng 24k nên tặng cho ai? 

Quà tặng sếp hay người tuổi Dần

Như đã nói ở trên, món quà tặng hổ mạ vàng thích hợp tặng cho người tuổi Dần. Vì vậy nếu sếp, người thân hay bạn bè của bạn tuổi Dần thì bạn hãy mua ngay một món quà hổ vàng tặng họ vào dịp quan trọng như; năm mới, tân gia, sinh nhật hay bất cứ dịp nào bạn cần gửi đến họ những món quà nhé.

Quà tặng cho người hợp với tuổi Dần 

Vậy nếu vẫn muốn tặng quà tặng hổ mạ vàng cho ai đó không phải tuổi Dần thì sao? Trên thực tế bạn vẫn có thể tặng quà tặng hổ mạ vàng cho người hợp với tuổi Dần. Cụ thể ở đây là người tuổi Tuất và tuổi Ngọ. Bởi đây là hai tuổi trong bộ tam hợp Dần Ngọ Tuất. Quà tặng hổ mạ vàng sẽ có tác dụng phong thủy đối với những thuộc hai tuổi này. Quà tặng Hổ Vàng Đại Cát mạ vàng ý nghĩa cho Xuân Nhâm Dần 2022

Quà tặng cho người yêu thích hổ

Và cuối cùng, nếu như bạn tìm hiểu được người nhận quà thích những món quà liên quan đến hổ thì bạn cũng có thể lựa chọn mua tặng họ. Ai cũng thích nhận được một món quà đúng với sở thích của mình. 

Hướng dẫn cách đặt quà tặng hổ mạ vàng đúng cách

Trưng bày trên bàn làm việc 

Bạn có thể trưng bày tượng hổ vàng trên bàn làm việc. Theo quan điểm phong thủy, trưng bày tượng hổ vàng trên bàn làm việc sẽ giúp người làm ăn kinh doanh ngày càng phát đạt bởi hổ vàng thuộc tính kim, là đại diện cho tiền tài. Quà tặng Hổ Vàng Đại Cát mạ vàng ý nghĩa cho Xuân Nhâm Dần 2022

Trưng bày trong phòng khách

Nếu bạn muốn đón nhiều năng lượng; vượng khí cho ngôi nhà thì hãy trưng bày quà tặng hổ mạ vàng ở phòng khách. Lúc này, những món hổ phong thủy vàng sẽ phát huy được khả năng trấn trạch; sức mạnh giúp gia chủ thuận lợi trong cuộc sống. Quà tặng Hổ Vàng Đại Cát mạ vàng ý nghĩa cho Xuân Nhâm Dần 2022Quà tặng tượng Hổ mạ Vàng Đại Cát ý nghĩa cho Xuân Nhâm Dần 2022

Hướng đặt tranh, tượng hổ mạ vàng 

Dù có đặt hổ vàng phong thủy ở đâu thì bạn cũng nên chú ý đến hướng đặt món quà. Nếu để trên bàn làm việc hay trong phòng khách; phòng làm việc thì hãy hướng đầu hổ ra phía cửa. Bởi khi hổ hướng ra cửa thì mới tăng tính bảo vệ cho gia chủ. Quà tặng Hổ Vàng Đại Cát mạ vàng ý nghĩa cho Xuân Nhâm Dần 2022Xem thêm:

Gợi ý những mẫu tượng vàng nên sắm dịp tết Nhâm Dần 2022 

Tượng Hổ phong thủy mạ vàng – Quà tặng đẳng cấp 2022

Tượng Hổ vàng, tranh hổ mạ vàng ấn tượng tại Phúc Tường Gold 

Qua những phân tích trên, hy vọng bạn đã hiểu được vì sao quà tặng hổ vàng lại hot đến vậy. Nếu bạn chưa biết tìm mua tượng hổ mạ vàng, tranh con hổ ở đâu; thì Phúc Tường Gold chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Tham khảo những mẫu tượng hổ, tranh hổ mạ vàng sang trọng, ấn tương ngay dưới đây nhé: (*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

  • Hotline: 078.707.2222
  • Showroom:

Hà Nội:  994 Đường Láng
Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.