Mua quà tặng đối tác người nước ngoài ý nghĩa

Quà tặng đối tác người nước ngoài ý nghĩa – Quà tặng là cầu nối, cơ sở để xây dựng các mối quan hệ trong xã hội. Ngày nay khi xã hội phát triển và hội nhập thế giới; chúng ta hợp tác nhiều với các doanh nghiệp, đối tác nước ngoài. Những món quà tặng đối tác ý nghĩa là rất cần thiết; nhất là khi tặng quà cho đối tác người nước ngoài cần tỉ mỉ lựa chọn.

Những dịp nên tặng quà đối tác nước ngoài

Quà tặng Tết

Tết là một ngày đại lễ của đất nước, là khởi đầu cho một năm mới tốt đẹp. Đây là dịp doanh nghiệp, công ty tặng quà đối tác để cảm ơn; tri ân sự hợp tác một năm vừa qua và thể hiện sự mong muốn hợp tác dài lâu. Và gửi lời chúc mừng năm mới phát tài phát lộc, sức khỏe an khang.

Quà tặng dịp ký kết hợp hợp tác

Vào ngày ký hợp đồng với đối tác, chúng ta nên tặng một món quà kỷ niệm với ý nghĩa hợp tác may mắn, công việc làm ăn thuận lợi và thành công.

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty, doanh nghiệp

Mỗi năm vào dịp kỷ niệm thành lập công ty hoặc tổng kết hoạt động; chúng ta thường tặng quà tri ân dành cho những đối tác, nhát là đối tác nước ngoài. Để cảm ơn và thể hiện thành ý mong muốn hợp tác bền vững.

Lưu ý khi chọn quà tặng đối tác nước ngoài

  • Mỗi quốc gia có một phong tục tập quán khác nhau, cho nên khi tặng quà cần tìm hiểu để có thể chọn ra những món quà hợp lý. Tránh những trường hợp đáng tiếc không nên xảy ra.
  • Tặng quà đối tác nước ngoài chúng ta nên chọn những món quà đơn giản, nhưng không kém phần tinh tế, hữu ích. Có thể chọn quà tặng mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam; là một cách tạo ấn tượng và sự gợi nhớ đến công ty, doanh nghiệp của chúng ta.
  • Trước khi tặng quà nên tìm hiểu về thông tin của đối tác nhận quá để lựa chọn được món quà độc đáo, ý nghĩa và vừa lòng người nhận.

Gợi ý quà tặng đối tác nước ngoài

Quà tặng đối tác Trung Quốc

Trung Quốc là quốc gia có nhiều công ty, doanh nghiệp hợp tác, giao lưu văn hóa với chúng ta. Người Trung Quốc thường thích những gì liên quan đến sự trường sinh, may mắn và tài lộc. Đối với quà tặng người Trung Quốc kiêng kị số 4, đồng hồ,… khi chọn quà tặng cần chú ý.

Quà tặng đối tác: Thuyền buồm mạ vàng

quà tặng đối tác nước ngoài

Quà tặng lưu niệm: Tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ

quà tặng đối tác nước ngoài

Quà tặng đối tác Hàn Quốc

Hàn Quốc là một nước coi trọng lễ nghi, đặc biệt họ là những người rất yêu nước. Chính vì thế những món quà có tính dân tộc rất phù hợp làm quà đối tác. Cũng giống như người Trung Quốc, người Hàn cũng kiêng kị những đồ vật liên quan đến số 4. Và những vật sắc nhọn như dao, kéo, khi chọn quà tặng đối tác nước ngoài chúng ta cần lưu ý.

Quà tặng đối tác: Khuê văn các mạ vàng

quà tặng đối tác nước ngoài

Quà tặng đối tác: Mặt trống đồng hoa sen mạ vàng 24k

quà tặng đối tác nước ngoài

Quà tặng đối tác Nhật Bản

Nước Nhật- Đất nước xứ sở mặt trời mọc, một đất nước trọng lễ nghi nhất nhì thế giới. Văn hóa quà tặng của người Nhật rất khắt khe, lễ nghi phức tạp. Người Nhật không quan trọng giá trị quà tặng và họ rất để ý đến cách gói quà. Món quà phải gói bên trong ba lớp, ngoài ba lớp thắt bằng dây lụa thắt nút vặn theo hình dây thừng. Sự tỉ mỉ và cẩn thận thể hiện tấm lòng của người tặng quà.

Quà tặng đối tác: Lọ hoa Mai ngũ phúc tích lộc

Lọ Hoa Mai Ngũ Phúc Tích Lộc

Quà tặng đối tác: Hoa sen dát vàng

Hoa sen dát vàng

Quà tặng đối tác người Anh

Anh là đất nước văn hóa phát triển hiện đại, họ không cần những món quà nghiêng về lợi ích cá nhân và công ty. Vậy nên chọn những món quà hữu ích và có ý nghĩa. Tránh những loài hoa như hoa cúc, đặc biệt là hoa cúc trắng.

Quà tặng đối tác: Tượng linh vật Heo vàng phong thủy

quà tặng đối tác nước ngoài

Quà tặng đối tác: Gạt tàn mạ vàng

Gạt tàn mạ vàng mẫu 1

Quà tặng đối tác: Cây hoa Lan cắm bút mạ vàng 24k

Cây hoa Lan cắm bút mạ vàng 24k

Quà tặng đối tác người Mỹ

Người Mỹ nổi tiếng có lối sống văn minh, hướng ngoại, đơn giản, không cầu kỳ. Họ cũng rất yêu văn hóa truyền thống và con người Việt Nam. Thế nên những món quà ý nghĩa mang đậm nét văn hóa dân tộc rất phù hợp làm quà tặng đối tác.

Quà tặng đối tác: Chậu hoa hướng dương dát vàng

chậu hoa hướng dương

Quà tặng đối tác: Tranh cây hoa Lan 3D mạ vàng 24k

quà tặng đối tác nước ngoài

Quà tặng đối tác Hồi Giáo

Trong nền văn hóa Hồi giáo, kinh Coran nghiêm cấm rượu và những sản phẩm có cồn, kể cả nước hoa đều bị cấm. Những sản phẩm xuất xứ từ heo, các loài giáp xác, lông đà điểu; những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc hay họa hình cơ thể phụ nữ đều bị cấm. Thế nên khi chọn quà tặng đối tác cần lưu ý để chọn được món quà phù hợp.

Quà tặng đối tác: Tranh Tùng Hạc diên niên vàng lá

Quà tặng đối tác: Trống đồng mạ vàng

Mua quà tặng đối tác người nước ngoài ý nghĩa

Địa chỉ mua quà tặng đối tác

Huy vọng sau chia sẻ của chúng tôi, bạn đã có thêm gợi ý về quà tặng đối tác nước ngoài. Quý khách có nhu cầu tìm kiếm, mua quà tặng mạ vàng tại Quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

Shop quà lưu niệm Việt Nam cho người nước ngoài ở Hà Nội

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Hotline: 078.707.2222 – 091.515.0991

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: http://zalo.me/0787072222

Fb: https://www.facebook.com/quatangphuctuong/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *