Quà tặng đối tác nước ngoài – Món quà ngoại giao ý nghĩa

Quà tặng đối tác nước ngoài – Văn hóa quà tặng là một nét đẹp của người Việt. Không chỉ đơn thuần là một món quà tặng mà là chiếc cầu nối quan trọng và hiệu quả nhất; giữa công ty của mình với bên đối tác. Để chọn được món quà thể hiện được thành ý muốn hợp tác lâu dài và phát triển hơn nữa; Quà vàng Phúc Tường sẽ gợi ý cho các bạn những món quà tặng độc đáo, tinh tế, sang trọng và được ưa chuộng nhất hiện nay

Ngày nay theo nền kinh tế hội nhập, hầu như đối tác của chúng ta là công ty nước ngoài. Tuy nhiên, mỗi một nước có một tập tục, hình thức tặng quà khác nhau; nên trước khi tặng bạn phải tìm hiểu thật kỹ càng. Nếu không có thể ảnh hưởng đến công việc làm ăn vì tặng sai món quà cho đối tác nước ngoài. Cho nên, trong khâu lựa chọn quà tặng phải hết sức cẩn trọng.

Đối tác là người Nhật Bản

Người Nhật là một nước coi trọng lễ nghi, khi doanh nghiệp bạn có đối tác là người Nhật; thì cần chú ý một số điểm quan trọng để lựa chọn quà hiệu quả để duy trì được mối giao thương tốt đẹp.

  • Không tặng những món quà có hình con cáo
  • Không tặng những vật dụng in hình số 4 và 9
  • Không tặng trà và vật dụng bằng thủy tinh
  • Không tặng những đồ dùng sắc nhọn

Quà tặng hoa Địa Lan

tranh hoa địa lan

Xem thêm các mẫu tranh mạ vàng, dát vàng

Quà tặng đối tác Chậu hoa sen

chậu hoa sen dát vàng

Đối với người Nhật họ rất trân trọng những món quà được tặng, không bởi vì giá trị của món quà; mà vì sự thành ý bạn gửi gắm vào món quà. Món quà càng trau chuốt, gói gém cẩn thận, chỉn chu sẽ gây được ấn tượng đối với họ

Đối tác là người Trung Quốc

Trung Quốc là quốc gia giao thương và nhà đầu tư quan trọng của Việt Nam. Người Trung Quốc thường thích những gì liên quan đến sự trường sinh, may mắn và tài lộc.

Đối với quà tặng người Trung Quốc kiêng kị số 4, đồng hồ,… khi chọn quà tặng đối tác người người nước ngoài cần chú ý.

Quà tặng Mô hình thuyền buồm

Quà tặng tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ

tượng tam đa

Đối tác là người Hàn Quốc

Coi trọng lễ nghi không kém người Nhật, người Hàn Quốc. Khi tặng quà cho đối tác người Hàn nên chọn những món quà có liên quan đến đồ thủy tinh, sành sứ. Đặc biệt họ là những người rất yêu nước, nên tặng những món quà mang nét văn hóa của dân tộc; sẽ gây được thiện cảm và ấn tượng tốt đối với doanh nghiệp của bạn.

Quà tặng Mô hình Khuê Văn Các

mo hinh khue van cac ma vang

Qùa tặng Biểu trưng mặt trống đồng

Đối tác là người Anh

Khi bạn tặng quà cho người anh thì tránh tặng những loài hoa như hoa cúc, đặc biệt là hoa cúc trắng. Họ không quan trọng giá trị của quà tặng, khi bạn dụng tâm hơn chọn quà họ sẽ rất cảm kích về tấm lòng của bạn.

Qùa tặng Tranh thuận buồm xuôi gió

tranh thuận buồm xuôi gió

Quà tặng tượng Heo vàng phong thủy

Tượng heo mạ vàng

Đối tác người Mỹ

Người Mỹ nổi tiếng có lối sống phóng khoáng và thoải mái. Nhưng họ cũng có những kiêng kị của mình; ví dụ như không nên tặng quà có quy ước đổi thành tiền, có giá trị vật chất. Người Mỹ cũng rất yêu những món quà mang đậm nét văn hóa dân tộc, đây là Quà tặng đối tác nước ngoài được ưa chuộng.

Quà tặng chậu hoa Hướng Dương

chậu hoa hướng dương

Tranh Cửu ngư quần hội

tranh cuu ngu quan hoi phu vang la 24k

Đối tác người Pháp

Nhắc đến người pháp chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến những con người yêu thích sự lãng mạn. Nên tặng những món quà mang nét đẹp tinh tế sẽ tốt nhất.

Quà tặng chậu hoa Lan

Quà tặng tranh hoa Mai

Đối tác là người Đức

Người Đức trong văn hóa của họ thường không có thói quen tặng quà cho đối tác kinh doanh. Họ là những con người chỉ tập trung vào công việc, sẽ lược bỏ đi những thủ tục, nghi thức nếu không cần thiết. Nên khi tặng quà cho đối tác người Đức chúng ta nên tặng những món quà hữu dụng ví dụ như những vật dụng văn phòng.

Quà tặng cây hoa Sen cắm bút

Cây hoa sen cắm bút mạ vàng 24k

Qùa tặng Mô hình bút lông

mô hình bút lông dát vàng 24k

Đối tác là người Hồi giáo

Trong nền văn hóa Hồi giáo, kinh Coran nghiêm cấm rượu và những sản phẩm có cồn, kể cả nước hoa đều bị cấm. Những sản phẩm xuất xứ từ heo, các loài giáp xác, lông đà điểu; những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc hay họa hình cơ thể phụ nữ đều bị cấm.

Quà tặng Mô hình Tùng Hạc diên niên

Quà tặng Trống đồng

Hy vọng những gợi ý về quà tặng đối tác người nước ngoài độc đáo và ý nghĩa của chúng tôi  sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn những món quà tặng đối tác ưng ý.

Liên hệ với chúng tôi

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua Quà tặng đối tác nước ngoài tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Hotline: 078.707.2222

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: http://zalo.me/0787072222

One thought on “Quà tặng đối tác nước ngoài – Món quà ngoại giao ý nghĩa

  1. Pingback: Quà tặng đối tác nước ngoài – Qùa tặng phong thủy mạ vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *