Quà tặng đối tác người nước ngoài ý nghĩa – Quà tặng là cầu nối, cơ sở để xây dựng các mối quan hệ trong xã hội. Ngày nay khi xã hội phát triển và hội nhập thế giới; chúng ta hợp tác nhiều với các doanh nghiệp, đối tác nước ngoài. Những món quà tặng đối tác ý nghĩa là rất cần thiết; nhất là khi tặng quà cho đối tác người nước ngoài cần tỉ mỉ lựa chọn.

Mua quà tặng đối tác người nước ngoài ý nghĩa
Quà tặng đối tác người nước ngoài tại Phúc Tường Gold 994 Đường Láng, Hà Nội

Những dịp nên tặng quà đối tác người nước ngoài

Quà tặng Tết

Tết là một ngày đại lễ của đất nước, là khởi đầu cho một năm mới tốt đẹp. Đây là dịp doanh nghiệp, công ty tặng quà đối tác để cảm ơn; tri ân sự hợp tác một năm vừa qua và thể hiện sự mong muốn hợp tác dài lâu. Và gửi lời chúc mừng năm mới phát tài phát lộc, sức khỏe an khang.

Quà tặng dịp ký kết hợp hợp tác

Vào ngày ký hợp đồng với đối tác, chúng ta nên tặng một món quà kỷ niệm với ý nghĩa hợp tác may mắn, công việc làm ăn thuận lợi và thành công.

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty, doanh nghiệp

Mỗi năm vào dịp kỷ niệm thành lập công ty hoặc tổng kết hoạt động; chúng ta thường tặng quà tri ân dành cho những đối tác, nhát là đối tác nước ngoài. Để cảm ơn và thể hiện thành ý mong muốn hợp tác bền vững.

Lưu ý khi chọn quà tặng đối tác người nước ngoài

  • Mỗi quốc gia có một phong tục tập quán khác nhau, cho nên khi tặng quà cần tìm hiểu để có thể chọn ra những món quà hợp lý. Tránh những trường hợp đáng tiếc không nên xảy ra.
  • Tặng quà đối tác nước ngoài chúng ta nên chọn những món quà đơn giản, nhưng không kém phần tinh tế, hữu ích. Có thể chọn quà tặng mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam; là một cách tạo ấn tượng và sự gợi nhớ đến công ty, doanh nghiệp của chúng ta.
  • Trước khi tặng quà nên tìm hiểu về thông tin của đối tác nhận quá để lựa chọn được món quà độc đáo, ý nghĩa và vừa lòng người nhận.

Gợi ý quà tặng đối tác người nước ngoài

Quà tặng đối tác Trung Quốc

Trung Quốc là quốc gia có nhiều công ty, doanh nghiệp hợp tác, giao lưu văn hóa với chúng ta. Người Trung Quốc thường thích những gì liên quan đến sự trường sinh, may mắn và tài lộc. Đối với quà tặng người Trung Quốc kiêng kị số 4, đồng hồ,… khi chọn quà tặng cần chú ý.

Quà tặng đối tác: Thuyền buồm mạ vàng

Mang ý nghĩa với nhiều cuộc giao dịch tốt đẹp và thu về nhiều lợi nhuận. Con thuyền ra khơi từ xưa đến nay là phương tiện của các thương gia đi làm ăn, buôn bán; dùng thuyền để vận chuyển hàng hóa, giao lưu buôn bán với các khu vực, vùng miền khác nhau. Những phi vụ kinh doanh lớn thường gắn với đường biển. Hình ảnh con thuyền thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa đối với những cuộc giao dịch thành công của thương nhân; những chuyến đi thuận lợi mang về lợi nhuận cao.

Mua quà tặng đối tác người nước ngoài ý nghĩa

Thương hiệu: Phúc Tường Gold
Bộ sưu tập Quà tặng thuyền buồm
Chất liệu: Kim loại quý mạ vàng
Phân loại Quà tặng phong thủy, tranh phong thủy
Chủng loại: Để bàn, Treo tường
tranh thuyền buồm để bàn

Tranh Thuyền Thuận Buồm Xuôi Gió Mạ Vàng B6T

Giá bán: 6,000,000 ₫

Chủng loại: Treo tường

Mô hình thuyền mạ vàng mẫu mới

Quà tặng Sếp – Mô hình thuyền buồm mạ vàng mẫu mới

Giá bán: 6,000,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

tranh thuyền buồm

Tranh thuận buồm xuôi gió mẫu 1

Giá bán: 4,500,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng mẫu 3

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng vàng lá 24k mẫu 3

Giá bán: 10,000,000 ₫

Chủng loại: Treo tường

Mô hình thuyền buồm vàng lá 24k

Mô hình thuyền buồm vàng lá 24k

Giá bán: 7,000,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

giá cắm bút mô hình thuyền

Giá cắm bút mô hình thuyền mạ vàng 24k

2,000,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

Quà tặng lưu niệm: Tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ

Hình ảnh 3 ông Phúc Lộc Thọ biết đến với hình ảnh ba ông già có bộ râu dài, miệng nở nụ cười hoan hỉ. Trong đó, Ông Phúc đầu đội mũ vải, tay phải bế một bé trai tượng trưng cho gia đình hạnh phúc. Ông Lộc, đầu đội mũ quan, tay phải cầm gậy như ý tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc. Ông Thọ, trán hói nhô cao, râu dài bạc trắng, một tay cầm quả đào, một tay chống gậy tượng trưng cho sức khỏe, trường thọ.

Đây là món quà được nhiều đối tác Trung Quốc yêu thích.

tam da phuc loc tho ma vang 4

Quà tặng đối tác Hàn Quốc

Hàn Quốc là một nước coi trọng lễ nghi, đặc biệt họ là những người rất yêu nước. Chính vì thế những món quà có tính dân tộc rất phù hợp làm quà đối tác. Cũng giống như người Trung Quốc, người Hàn cũng kiêng kị những đồ vật liên quan đến số 4. Và những vật sắc nhọn như dao, kéo, khi chọn quà tặng đối tác nước ngoài chúng ta cần lưu ý.

Quà tặng đối tác: Khuê văn các mạ vàng

Khuê Văn Các mạ vàng – Trường đại học cổ nhất Việt Nam, nơi hội tụ nguyên khí quốc gia Văn Miếu. Trong số hàng nghìn di tích lịch sử của Hà Nội, thì Văn Miếu – Quốc Tử Giám là di tích gắn liền với sự thành lập của kinh đô triều Lý. Đã có lịch sử gần nghìn năm, tiêu biểu cho Hà Nội và cũng được coi là biểu tượng cho văn hóa lịch sử Việt Nam; nơi thờ kính các bậc Tiên Thánh, Tiên nho và đào tạo nhân tài cho đất nước. Đây sẽ là sản phẩm độc đáo như món quà lưu niệm tặng đối tác nước ngoài ý nghĩa.

quà tặng đối tác nước ngoài

Quà tặng đối tác người nước ngoài: Trống đồng mạ vàng 24k

Trống đồng mang ý nghĩa là hiện thân của tinh hoa dân tộc, thể hiện trí tuệ và tài năng của người xưa. Mặt trống đồng với những họa tiết tinh tế, không chỉ để trang trí cho trống mà còn là cách thể hiện đời sống, văn hóa, tinh thần. Chính vì vậy trống đồng trở thành một di sản mang nhiều ý nghĩa lịch sử cũng như mang ý nghĩa thiêng liêng đối với mỗi người dân Việt Nam. Sản phẩm rất ý nghĩ tặng đối tác làm quà lưu niệm.

Trống đồng mạ vàng

Quà tặng đối tác Nhật Bản

Nước Nhật- Đất nước xứ sở mặt trời mọc, một đất nước trọng lễ nghi nhất nhì thế giới. Văn hóa quà tặng của người Nhật rất khắt khe, lễ nghi phức tạp. Người Nhật không quan trọng giá trị quà tặng và họ rất để ý đến cách gói quà. Món quà phải gói bên trong ba lớp, ngoài ba lớp thắt bằng dây lụa thắt nút vặn theo hình dây thừng. Sự tỉ mỉ và cẩn thận thể hiện tấm lòng của người tặng quà.

Quà tặng chậu hoa Bonsai

cây hoa đào bonsai

Cây hoa mai mạ vàng

cây hồng bonsai mạ vàng

cây hoa hồng bonsai mạ vàng

Quà tặng Tranh hoa sen

Bức tranh hoa sen trong hồ được chế tác hết sức tinh tế và sống động, xứng đáng là sản phẩm quà tặng cao cấp dành tặng đối tác nước ngoài. Tranh hoa sen đan bạc mạ vàng cao cấp được làm từ bạc nguyên chất sau đấy mạ vàng. Từng chi tiết nhỏ nhất đều được chế tác bởi bàn tay của những thợ thủ công có nhiều năm kinh nghiệm. Kết hợp với nghệ thuật cuốn giấy tinh tế tạo sự tạo sự hài hòa, sống động và gần gũi với thiên nhiên.

tranh hoa sen

Quà tặng đối tác người Anh

Anh là đất nước văn hóa phát triển hiện đại, họ không cần những món quà nghiêng về lợi ích cá nhân và công ty. Vậy nên chọn những món quà hữu ích và có ý nghĩa. Tránh những loài hoa như hoa cúc, đặc biệt là hoa cúc trắng.

Tượng linh vật phong thủy

tượng rồng tài lộc mạ vàng

Tượng dê phong thủy mạ vàng 24k

https://quatangmavang24k.vn/san-pham/tuong-ga-ma-vang/

Quà tặng Gạt tàn mạ vàng

Gạt tàn mạ vàng mẫu 01

Cắm bút mạ vàng 24k

giá cắm bút mô hình thuyền

Cây hoa Lan cắm bút mạ vàng 24k

Quà tặng đối tác người Mỹ

Người Mỹ nổi tiếng có lối sống văn minh, hướng ngoại, đơn giản, không cầu kỳ. Họ cũng rất yêu văn hóa truyền thống và con người Việt Nam. Thế nên những món quà ý nghĩa mang đậm nét văn hóa dân tộc rất phù hợp làm quà tặng đối tác.

Chậu hoa hướng dương dát vàng

chậu hoa hướng dương

Tranh cây hoa Lan 3D mạ vàng 24k

quà tặng đối tác nước ngoài

Quà tặng đối tác Hồi Giáo

Trong nền văn hóa Hồi giáo, kinh Coran nghiêm cấm rượu và những sản phẩm có cồn, kể cả nước hoa đều bị cấm. Những sản phẩm xuất xứ từ heo, các loài giáp xác, lông đà điểu; những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc hay họa hình cơ thể phụ nữ đều bị cấm. Thế nên khi chọn quà tặng đối tác cần lưu ý để chọn được món quà phù hợp.

Tranh Tùng Hạc diên niên vàng lá

tranh tùng hạc diên niên

Quà tặng Trống đồng mạ vàng

Trống đồng mạ vàng

Mua quà tặng đối tác người nước ngoài ý nghĩa

Xem thêm:

Những món quà tặng đối tác Châu Âu sang trọng

Quà tặng đối tác Hàn Quốc – Văn hóa tặng quà của người Hàn Quốc

Nghệ thuật tặng quà cho đối tác Nhật Bản

Quà tặng đối tác Trung Quốc ý nghĩa và sang trọng

Quà tặng đối tác kinh doanh, khách hàng ý nghĩa và hoàn hảo

Địa chỉ mua quà tặng đối tác

Huy vọng sau chia sẻ của chúng tôi, bạn đã có thêm gợi ý về quà tặng đối tác nước ngoài. Quý khách có nhu cầu tìm kiếm, mua quà tặng mạ vàng tại Quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

Shop quà lưu niệm Việt Nam cho người nước ngoài ở Hà Nội

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

Nhận tư vấn của chúng tôi tại đây:

    5/5 - (1 bình chọn)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.