Quà tặng đối tác Hàn Quốc – Văn hóa tặng quà của người Hàn Quốc: Với mức độ phát triển cũng như sự hội nhập toàn cầu; chúng ta không chỉ có những đối tác trong nước mà còn làm ăn, buôn bán với người nước ngoài. Điển hình là Hàn Quốc, hiện nay Hàn Quốc đang là một trong những quốc gia có đầu tư lớn nhất vào Việt Nam.

Để thắt chặt mối quan hệ cũng như cho thấy được sự hiếu khách của người Việt Nam; quà tặng đối tác Hàn Quốc là không thể thiếu. Tuy nhiên đây là đất nước có bề dầy lịch sử văn hóa và rất coi trọng lễ nghi; cho nên khi lựa chọn quà chúng ta cần tìm hiểu tránh những trường hợp không đáng có xảy ra. Sau đây xin mời quý khách hàng cùng Phúc Tường Gold tìm hiểu nên tặng quà cho đối tác Hàn Quốc như thế nào.

quà tặng mạ vàng

Văn hóa tặng quà của người Hàn Quốc

Là một nước châu Á nên giữa Việt Nam và Hàn Quốc có nhiều nét tương đồng với nhau; đều rất xem trọng lễ nghi và phép tắc trong giao tiếp hàng ngày không chỉ với người xung quanh mà với các đối tác người nước ngoài.

Lưu ý khi chọn quà tặng đối tác Hàn Quốc

  • Do sự ảnh hưởng của nền văn hóa Trung Hoa; đại đa số người châu Á nói chung và người Hàn Quốc nói riêng. Số 4 được cho là con số không may mắn, vì vậy quà tặng của bạn không được là bội số của 4. Và số 7 là con số may mắn rất được yêu thích.
  • Đặc biệt người Hàn Quốc rất thích màu vàng và màu đỏ vì họ quan niệm đó là màu của bình an và may mắn. Do vậy hộp hay giấy gói quà màu đỏ và vàng được sử dụng phổ biến ở Hàn Quốc. Không nên gói quà bằng giấy màu xanh lá cây, trắng hoặc đen. Quà tặng đảm bảo được gói tinh tế và sắc sảo.
  • Trao và nhận quà bằng cả hai tay. Không nên mở quà ngay trước mặt người tặng. Tuy nhiên, khi được nhận quà bạn cũng nên hỏi xem liệu bạn có thể mở quà ngay không.

Các dịp nên mua quà tặng đối tác Hàn Quốc

Người Hàn Quốc rất thích tặng quà, hay đúng hơn việc tặng quà đã trở thành một thói quen; một lễ nghi không thể thiếu được trong đời sống thường ngày của họ. Quà tặng thể hiện rất lớn về mối quan hệ ngoại giao thân hữu tại Hàn Quốc và nó luôn luôn được đáp lại.

Bạn có thể tặng quà và gửi lời chúc mừng cho họ vào các dịp lễ lớn như: Tết Nguyên Đán cổ truyền Seolldal (bắt đầu năm Âm lịch); Tết Đoan Ngọ Dano (5/5 Âm lịch), Tết Trung Thu Chuseok (15/8 Âm lịch),…

Những món quà tặng đối tác Hàn Quốc phù hợp và ý nghĩa

Quà tặng đối tác Hàn Quốc: Trống đồng mạ vàng 24k

Trống đồng không chỉ là một nhạc khí thông thường mà từ lâu được xem như quốc bảo của Việt Nam. Tượng trưng cho một thời kỳ phát triển rực rỡ trong lịch sử dân tộc mà ở đó các hiểu biết của con người về thiên văn, địa lý, kinh dịch đạt đến trình độ rất cao. Tất cả đều được khéo léo ẩn chứa trong các họa tiết trên bề trống. Trống đồng mạ vàng sẽ là món quà tuyệt vời để tặng đối tác người Hàn Quốc.

Quà tặng Trống đồng – Món quà tặng doanh nghiệp hoàn hảo qua tang trong dong ma vang dep

 

Quà tặng đối tác: Khuê Văn Các mạ vàng

Là biểu tượng cho nền văn hóa ngàn xưa cũng như sự hiếu học của người xưa; đây sẽ là món quà độc đáo cũng như vô cùng ý nghĩa dành tặng cho đối tác người Hàn Quốc – nơi có truyền thống yêu nước.

mo hinh khue van cac ma vang

Quà tặng đối tác: Tượng 12 con giáp mạ vàng cao cấp

tuong rong phong thuy ma vang 1
Tượng rồng phong thủy mạ vàng

tượng chú tiểu cưỡi trâu mạ vàng

Quà tặng đối tác: Cây hoa Đào bonsai mạ vàng

cây hoa hồng bonsai mạ vàng

cây hoa đào bonsai

Quà tặng đối tác: Tranh tháp Rùa

tranh hồ gươm

Quà tặng đối tác: Tường người chơi Golf mạ vàng

Tượng người chơi golf mạ vàng

Quà tặng đối tác: Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió

Thương hiệu:Phúc Tường Gold
Bộ sưu tậpQuà tặng thuyền buồm
Chất liệu:Kim loại quý mạ vàng
Phân loạiQuà tặng phong thủy, tranh phong thủy
Chủng loại:Để bàn, Treo tường
tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Tranh Thuyền Thuận Buồm Xuôi Gió Mạ Vàng B6T

Giá bán: 6,000,000 ₫

Chủng loại: Treo tường

quà tặng thuyền buồm

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Giá bán: 6,000,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

tranh thuyền buồm

Tranh thuận buồm xuôi gió mẫu 1

Giá bán: 4,500,000 ₫

Chủng loại: Để bàn

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng mẫu 3

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng vàng lá 24k mẫu 3

Giá bán: 10,000,000 ₫

Chủng loại: Treo tường

Xem thêm:

Mua quà tặng đối tác người nước ngoài ý nghĩa

Địa chỉ mua quà tặng đối tác

Huy vọng sau chia sẻ của chúng tôi, bạn đã có thêm gợi ý về quà tặng đối tác cao cấp nước ngoài. Quý khách có nhu cầu tìm kiếm, mua quà tặng mạ vàng tại Quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

  • Hotline: 078.707.2222
  • Showroom:

Hà Nội:  994 Đường Láng
Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.