Để đạt hiệu quả làm việc tốt nhất, không gian làm việc cần được trang trí sao cho vừa tiện dụng, vừa phong cách và thể hiện được sở thích cá nhân. Thay đổi cách sắp xếp nội thất hay trang trí bàn làm việc có thể tạo ra tác động tích cực. Để thêm ý tưởng hay và độc đáo trong công việc, quà tặng phong thủy để bàn làm việc là một lựa chọn thú vị và ý nghĩa.

Các sản phẩm làm quà tặng để bàn cao cấp của Quà Vàng Phúc Tường được giới thiệu có thể đáp ứng các tiêu chí về thiết thực và thẩm mỹ, đồng thời truyền cảm hứng và tạo ra năng lượng và sáng tạo cho người sử dụng. Chúng có thể là điểm nhấn trong không gian làm việc và đồng thời phục vụ như vật phẩm văn phòng.

Bạn mong đợi gì ở món quà?

Luôn có lý do để chúng ta làm điều gì đó. Câu hỏi ở đây là quà tặng để bàn làm việc để làm gì? Trong công việc, chắc chắn không phải lúc nào cũng thuận lợi, cũng tạo cảm giác thoải mái cho chúng ta. Một món đồ để bàn chính là cách để giúp thư giãn đầu óc, giảm stress mỗi khi nhìn vào, đồng thời có thể tạo ấn tượng đối với đối tác, đồng nghiệp hoặc khách hàng…

Nhưng hơn thế nữa, những món đồ để bàn làm việc còn có thể mang lại nhiều điều tốt đẹp cho người sở hữu. Văn hóa người Việt cũng như người Đông Á khác tin vào phong thủy và nó còn là một bộ môn khoa học, vì vậy không có lý do gì mà không lựa chọn một món quà để bàn vừa đẹp, ý nghĩa.

100+ Quà tặng phong thủy để bàn ý nghĩa nhất

1. Chậu cây bonsai

a. Hoa sen để bàn

Hình ảnh hoa sen vốn gần gũi với người dân Việt; đây là loài hoa bổ trợ nguồn sinh khí, sức sống mạnh mẽ cho không gian sống của gia chủ. Hoa sen mang nhiều ý nghĩa sâu sắc trong phong thủy; là tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục; sống trong bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn; vẫn đẹp đẽ và tinh khiết. Khi trưng bày bức tranh hoa sen sẽ khiến không gian trở nên ấm cúng, thanh tịnh và nhẹ nhàng; giúp cuộc sống rũ bỏ những muộn phiền, tĩnh tâm, an lành và hạnh phúc.

Chậu hoa sen là món quà tặng được nhiều người lựa chọn làm quà tặng sếp hay quà mừng sếp thăng chức chẳng hạn.

Chậu cây hoa sen dát vàng 24k - HS10 6
Chậu cây hoa sen dát vàng 24k – HS10 6

b. Chậu hoa lan

Một chậu cây như hoa lan có thể mang lại năng lượng tích cực, giúp kích thích trí óc sáng tạo và động lực làm việc, giúp người sở hữu có thể đạt được mục tiêu trong công việc. Chậu hoa lan mạ vàng còn có thể trang trí cho không gian làm việc thêm đẹp và sang trọng hơn, giúp tạo nên điểm nhấn trang trí cho bàn.

Chậu cây hoa lan mạ vàng 24k - HL05 3
Chậu cây hoa lan mạ vàng 24k – HL05 3

c. Chậu hoa đào

Cây hoa đào được coi là một trong những biểu tượng của sự thịnh vượng, may mắn và tình yêu. Khi đặt cây hoa đào trên bàn làm việc, nó có thể giúp tạo ra một không gian làm việc tích cực và đem lại sự may mắn trong công việc. Ngoài ra, hoa đào còn là biểu tượng của sự đoàn kết nên nó có thể giúp thúc đẩy sự đoàn kết và hợp tác trong công việc.

cây hoa đào bonsai
cây hoa đào bonsai

d. Chậu hoa mai

Cây hoa mai vàng là một trong những loài hoa được ưa chuộng, vì nó là biểu tượng của sự thịnh vượng và may mắn. Khi đặt cây hoa mai vàng trên bàn làm việc, nó có thể thu hút tài lộc cho người sở hữu vì màu vàng rực rỡ của hoa vàng tượng trưng cho sự giàu có và phú quý, giúp kích thích năng lượng tích cực và giúp bạn gặt hái được nhiều thành công.

Cây hoa mai mạ vàng
Cây hoa mai mạ vàng

e. Chậu hoa phú quý

Cây phú quý được coi là một loại cây may mắn, giúp loại bỏ các năng lượng tiêu cực trong không gian làm việc, đồng thời kích thích sự tập trung và sáng tạo. Nó cũng được cho là mang lại sự cân bằng và hài hòa cho người sử dụng. Từ đó có thể nâng cao hiệu suất làm việc và đạt được thành tích tốt hơn.

Chậu cây phú quý dát vàng
Chậu cây phú quý dát vàng

f. Chậu kim ngân dát vàng

Cây kim ngân dát vàng cũng là một loại cây phong thủy tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng. Đặt nó trên bàn làm việc có thể giúp tăng cường năng lượng tài lộc, giúp cho công việc được suôn sẻ hơn và thuận lợi hơn. Cây này cũng được coi là đại diện cho sự thăng tiến, giúp cho người sở hữu cảm thấy động lực và nỗ lực để phát triển sự nghiệp của mình.

Mô hình chậu cây kim ngân dát vàng 24k - KN01
Mô hình chậu cây kim ngân dát vàng 24k – KN01

2. Tượng linh vật

Linh vật (ngoài 12 con Giáp) như rùa, cóc, đại bàng, tỳ hưu… là những con vật phong thủy giúp tăng cường năng lượng dương và tạo ra một môi trường làm việc tích cực khi đặt trên bàn làm việc. Ngoài ra, tượng cũng truyền đạt thông điệp về giá trị tinh thần và tính cách nhất định, giúp người sở hữu phát huy ưu điểm, hạn chế nhược điểm và tập trung hơn để đạt được hiệu quả cao hơn.

a. Tỳ hưu mạ vàng

Tỳ hưu là một trong những linh vật mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân của nó. Khi đặt tỳ hưu trên bàn làm việc, nó có thể giúp tăng cường năng lượng tích cực cho không gian, đẩy lùi các luồng khí xấu và thu hút may mắn, tài lộc cho chủ nhân trong công việc. Ngoài ra, tỳ hưu còn được cho là có khả năng hút tài lộc và giàu sang từ các nguồn khác nhau.

Tượng Tỳ Hưu phong thủy mạ vàng 24k 2
Tượng Tỳ Hưu phong thủy mạ vàng 24k 2

b. Thiềm thừ ngậm tiền

Thiềm thừ (hay còn gọi là “cóc ngậm tiền“) là biểu tượng của tài lộc và sự giàu có. Đặt thiềm thừ trên bàn làm việc có thể giúp tăng cường may mắn, thu hút tài lộc và mang lại thành công trong công việc. Thiềm thừ cũng có thể hóa giải tà khí, đặc biệt là khí thần sát nếu tượng được đặt ở hướng Đông Nam.

Cóc ngậm tiền mạ vàng mẫu 01
Cóc ngậm tiền mạ vàng mẫu 01

c. Tượng đại bàng tung cánh

Đại bàng tung cánh là một biểu tượng của lòng kiêu hãnh và quyền uy. Nó biểu thị sức mạnh, tầm nhìn xa và ý chí kiên định để đạt được mục tiêu trong công việc. Món quà này sẽ động lực để làm việc cho người sở hữu. Ngoài ra đại bàng cũng là biểu tượng của may mắn, tài lộc và thành công.

Mô hình tượng đại bàng tung cánh dát vàng 24k 3
Mô hình tượng đại bàng tung cánh dát vàng 24k 3

3. Tranh phong thủy

a. Tranh thuyền buồm để bàn

Hình ảnh của con thuyền đang đi về phía trước với cánh buồm nó gió nhẹ nhàng đẩy con thuyền tiến về phía trước chính là tượng trưng cho sự tiến lên và phát triển. Do đó, việc đặt tranh thuyền buồm xuôi gió trên bàn làm việc cũng có thể giúp tăng động lực và sự quyết tâm để đạt được mục tiêu trong công việc.

Bạn tham khảo

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng - M05
Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng – M05
Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng 24k- TB05 3
Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng 24k- TB05 3
Tranh đôi thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng 24k - TB04 5
Tranh đôi thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng 24k – TB04 5
Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió vàng lá 24k - M03 3
Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió vàng lá 24k – M03 3
Tranh thuyền buồm vàng lá 24k - M02 3
Tranh thuyền buồm vàng lá 24k – M02 3

b. Tranh mã đáo để bàn

“Bức tranh Mã đáo thành công” là một hình ảnh trong truyền thuyết về vua Hán Thành Đế, khi ông truyền cho quan tài phương Đông năm bí quyết để chiến thắng quân Hùng Nô. Theo truyền thuyết, bức tranh này được treo ở nơi làm việc để mang lại may mắn, tài lộc và sự thành công trong công việc.

Trong phong thủy, bức tranh cũng mang ý nghĩa tương tự, là biểu tượng của sự nỗ lực, sự kiên trì và sự thành công. Khi treo bức tranh này hoặc đặt trên bàn, nó có thể mang lại động lực và năng lượng làm việc, đồng thời định hướng đến mục tiêu công việc và giúp cho công việc của người sở hữu được thuận lợi hơn.

Tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k - MD01 3
Tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k – MD01 3
Tranh mã đáo thành công vàng lá 24k - MD02 4
Tranh mã đáo thành công vàng lá 24k – MD02 4

c. Tranh cây tài lộc

Tranh cây tài lộc vàng cũng được sử dụng để tăng cường tài lộc và sự thịnh vượng trong công việc:

  • Thu hút tài lộc: Cây tài lộc như tên của nó chính là một biểu tượng của tài lộc và của cải, giúp thu hút tài lộc và các cơ hội kinh doanh tốt hơn.
  • Sự thịnh vượng: Có thể giúp tăng cường sự thịnh vượng và may mắn cho gia đình hoặc trong kinh doanh.
  • Sự bình an: Có khả năng giữ cho gia đình hoặc bản thân bạn luôn bình an khi làm việc, mang lại sự ổn định.
Tranh phong thủy cây tài lộc dát vàng - TT06 2
Tranh phong thủy cây tài lộc dát vàng – TT06 2
tranh-cay-tai-loc-dat-vang-2
tranh-cay-tai-loc-dat-vang-2

4. Mô hình phong thủy

a. Gậy như Ý chiêu tài lộc

Gậy Như Ý là vật phẩm đặt trong nhà; mang đến may mắn cho gia đình, mang đại cát, đại lợi cho gia chủ. Cũng mang đến tiến tới, may mắn trong đường công danh, công việc; làm ăn thuận lợi. Gậy Như Ý mạ vàng và gắn thêm ngọc thể hiện cát khí, hóa giải được hung khí, đem lại nhiều quyền lực, may mắn, tiền tài.

Ý nghĩa sản phẩm đúng với tên gọi “Như Ý”; mang ý nghĩa cầu được ước thấy, mọi mong ước, thành công đều đạt được. Ngoài ra, pháp khí còn có ý nghĩa cầu mong về sự ổn định bền vững, hài lòng với những gì đang có.

Mô hình gậy như ý mạ vàng 24k
Mô hình gậy như ý mạ vàng 24k

b. Cắm bút mạ vàng

Trên bàn làm việc, vật dụng không thể thiếu là những chiếc bút. Cắm bút mạ vàng không chỉ đơn giản là vật phẩm văn phòng thông thường. Bản thân nó còn là một tác phẩm nghệ thuật, là điểm nhấn cho bàn làm việc tưởng chừng như tẻ nhạt. Và cũng thể hiện được phong cách cá nhân của riêng người sử dụng. Cắm bút mạ vàng rất thích hợp làm quà tặng để bàn làm việc dành tặng cho sếp của mình.

Giá cắm bút ký mô hình gậy golf mạ vàng 24k - CB04 3
Giá cắm bút ký mô hình gậy golf mạ vàng 24k – CB04 3
cắm bút mạ vàng mô hình thuyền buồm 3
cắm bút mạ vàng mô hình thuyền buồm 3
cắm bút mô hình tượng hổ mạ vàng 2
cắm bút mô hình tượng hổ mạ vàng 2
Giá cắm bút ký cây hoa mai mạ vàng 24k - CB02 3
Giá cắm bút ký cây hoa mai mạ vàng 24k – CB02 3

c. Túi tiền mạ vàng

Đặt mô hình túi tiền mạ vàng trên bàn làm việc có thể tạo ra một không gian tích cực hơn và thu hút tài lộc, tài sản đến gần hơn với người sở hữu. Ngoài ra, túi tiền cũng tượng trưng cho sự sung túc và giàu có, đầy đủ và phú quý trong cuộc sống. Món quà này sẽ giúp tạo động lực để người sở hữu có thể làm việc hiệu quả hơn.

Túi tiền mạ vàng
Túi tiền mạ vàng

5. Đồng hồ để bàn làm việc

Đặt đồng hồ để bàn làm việc không chỉ giúp bạn có thể kiểm soát thời gian làm việc một cách dễ dàng mà còn mang đến nhiều lợi ích phong thủy. Cụ thể, đồng hồ là biểu tượng của thời gian, mang đến sự chính xác, sắp xếp và kỷ luật trong công việc. Ngoài ra, việc đặt đồng hồ đúng vị trí còn có thể giúp tăng cường vượng khí, thu hút tài lộc và may mắ.

Nên đặt đồng hồ ở vị trí mà bạn có thể nhìn thấy khi ngồi làm việc, nhưng đồng thời cũng cần tránh đặt quá gần hoặc tối diện với người sử dụng vì có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý, trong khi đặt đồng hồ trực diện cũng có thể mang đến cảm giác áp lực và căng thẳng trong công việc.

6. Quả cầu phong thủy

Hình dạng tròn của quả cầu phong thủy cũng là đại diện cho nhân của đất và chân lý của trời nên nếu đặt trên bàn làm việc theo đúng hướng theo thiên thời sẽ giúp gia chủ có nhiều tài lộc, sức khỏe, làm tốt mọi việc và thành công.

7. Tượng 12 con Giáp

Giống như tượng các linh vật khác, việc đặt tượng con Giáp theo tuổi của người sở hữu trên bàn làm việc cũng có ý nghĩa mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc cho họ. Hơn nữa, tượng con Giáp đại diện cho tuổi còn giúp người sở hữu phát huy được tiềm năng, các ưu điểm trong tính cách và kỹ năng của họ, đồng thời hạn chế các nhược điểm để khi làm mọi việc đều thuận lợi và dễ dàng hơn.

Tượng mèo phong thủy mạ vàng 24k - TM03 5
Tượng mèo phong thủy mạ vàng 24k – TM03 5

8. Trụ đá thạch anh

Trụ đá được coi là một vật phẩm mang lại năng lượng và tác động tích cực trong không gian sống và làm việc. Trụ đá có ý nghĩa thế nào phụ thuộc vào loại đá được sử dụng và cách sắp xếp, cách chế tác trụ . Ví dụ, trụ đá có thể giúp cải thiện năng lượng trong phòng, thu hút tài lộc và may mắn, tăng cường sức khỏe và tinh thần.

Ngoài ra, trụ đá còn là một đồ trang trí đẹp mắt và sang trọng trong không gian.

9. Tượng thần, Phật

Phật giáo là tinh hoa quý giá nhất của nền văn minh nhân loại và có ảnh hưởng to lớn đối với văn hóa Đông phương. Phật pháp là vô biên, bình đẳng và hài hòa và Phật pháp nhắc nhỏ bản thân rằng hạnh phúc không có ở thế giới bên ngoài, mà hạnh phúc nằm ở trong lòng mình. Chỉ có thiền định và hài lòng với hiện tại ham muốn ít hơn và biết vì người khác thì mới có thể được an vui và mọi đau khổ đều biến mất. Chúng ta phải giống như phật Di Lặc.

Tượng Phật Di Lặc mạ vàng 24k - PDL01
Tượng Phật Di Lặc mạ vàng 24k – PDL01

10. Lọ hoa để bàn

Đầu tiên, hoa có thể mang lại sự tươi mới và làm dịu mắt vì lọ hoa có nước, mang tính Thủy nên sẽ hạn chế tính kim của các thiết bị làm việc. Hoa cũng mang lại sự thư giãn, giúp giảm căng thẳng và lo lắng trong quá trình làm việc. Ngoài ra, hoa tươi cũng có thể tăng cường sự tập trung và năng suất làm việc.

Về mặt phong thủy, bàn làm việc là nơi tích tụ nhiều năng lượng chính vì vậy cần phải giữ được sự cân bằng của các yếu tố như ánh sáng, không khí, màu sắc và âm thanh. Hoa được coi là biểu tượng của sự nở rộ và sinh sôi nên có khả năng tăng cường sinh khí, loại bỏ tà khí và giữ cho môi trường làm việc tươi mới hơn.

11. Tranh chữ

Tranh chữ được cho là có tác dụng tăng cường năng lượng tích cực và giúp cân bằng các yếu tố phong thủy trong không gian. Khi đặt tranh trên bàn làm việc, nó có thể mang đến sự cân bằng và ổn định cho môi trường làm việc, tạo cảm giác thoải mái, tập trung và mang lại sự năng động cho người sở hữu.

12. Mô hình thuyền buồm

Mô hình thuyền buồm xuôi gió được coi là biểu tượng của sự thành công và may mắn trong công việc. Đặt mô hình này trên bàn làm việc sẽ giúp cải thiện năng lượng tích cực và kích thích sự năng động, sáng tạo trong công việc cho người sở hữu.

Bên cạnh đó, thuyền buồm còn mang ý nghĩa về viễn du và chinh phục những điều mới mẻ, giúp khơi gợi tinh thần mạo hiểm và khám phá những kế hoạch, định hướng mới. Nó còn được coi là biểu tượng của sự tự do, sự độc lập và sự trưởng thành.

Mô hình thuyền buồm cỡ to mạ vàng - TB43 2
Mô hình thuyền buồm cỡ to mạ vàng – TB43 2
Mô hình thuyền buồm cỡ to mạ vàng - TB43 7
Mô hình thuyền buồm cỡ to mạ vàng – TB43 7
Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k - M2 3
Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k – M2 3

13. Trống đồng mini

Trống đồng đông sơn Việt Nam là một sản phẩm nghệ thuật có giá trị văn hóa cao, thể hiện sự tinh tế và sáng tạo của người Việt xưa. Nó cũng là một biểu tượng của sức mạnh, tinh thần dân tộc và may mắn.

Khi đặt trống đồng mini trên bàn làm việc, nó không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian làm việc mà còn mang lại ý nghĩa phong thủy như mang lại sự quyết tâm, đem lại may mắn cho công việc. Món quà này không chỉ mang lại giá trị văn hóa và nghệ thuật của sản phẩm mà còn là món quà độc đáo và sáng tạo, thể hiện sự quan tâm và tôn trọng đến người nhận quà.

Tranh mặt trống đồng đông sơn mạ vàng, nền đỏ 2
Tranh mặt trống đồng đông sơn mạ vàng, nền đỏ 2
Tranh mặt trống đồng đông sơn mạ vàng, nền đỏ 9
Tranh mặt trống đồng đông sơn mạ vàng, nền đỏ 9
Mặt trống đồng hoa sen mạ vàng 24k - TĐ03 2
Mặt trống đồng hoa sen mạ vàng 24k – TĐ03 2
Quà tặng trống đồng để bàn phong thủy mạ vàng 2
Quà tặng trống đồng để bàn mạ vàng 2

14. Tượng Danh nhân

Tượng các vị Danh nhân văn hóa, lịch sử là cách nhắc nhở người nhận quà về các giá trị và tinh thần mà nhân vật đó đại diện, cũng như truyền tải thông điệp về sự đổi mới, khát khao phấn đấu trong công việc để đạt được mục tiêu của họ.

a. Tượng bác Hồ

Bác Hồ là một nhà lãnh đạo tài ba, hiểu biết và rất tinh tế, đây là những tiêu chí mà chúng ta muốn có để phục vụ cho công việc của mình. Hơn nữa, Tượng Bác Hồ có thể giúp bạn giữ vững tinh thần quyết tâm và đam mê trong công việc, cũng như khơi gợi niềm tin vào thành công. Tượng Bác cũng có thể mang lại cảm giác yên tĩnh và an bình trong không gian làm việc, giúp tăng cường năng lượng tích cực.

tuong-bac-ho-ma-vang-1
tuong-bac-ho-ma-vang-1
Tượng Bác Hồ ngồi đọc báo dát vàng
Tượng Bác Hồ ngồi đọc báo dát vàng

b. Tượng thần y Lê Hữu Trác

Lê Hữu Trác là một biểu tượng của y học truyền thống dân tộc Việt Nam, được coi là “thần y” của y học Việt Nam. Trưng bày tượng thần y trên bàn làm việc giúp tạo ra một không gian tích cực, cầu may mắn, tài lộc, tăng cường sức khỏe và tránh khỏi các tai ương, bệnh tật. Tượng cũng có thể giúp cho người sở hữu cải thiện sự tập trung, trí tuệ sáng suốt trong công việc, đặc biệt giúp nâng cao trí tuệ và kiến thức về y học.

Tượng thần y Lê Hữu Trác mạ vàng 24k - LHT01 4
Tượng thần y Lê Hữu Trác mạ vàng 24k – LHT01 4

c. Tượng Hưng đạo vương Trần Quốc Tuấn

Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn là biểu tượng của sự kiên cường, quyết tâm và sự lãnh đạo thông minh. Trưng bày tượng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn trên bàn làm việc có thể giúp mang lại sự may mắn và thành công trong công việc, đồng thời tạo động lực để người sở hữu vượt qua khó khăn và thử thách trong công việc.

Tượng trần quốc tuấn dát vàng 2
Tượng trần quốc tuấn dát vàng 2

15. Lá bồ đề

Lá bồ đề tâm phật là một trong những biểu tượng của Phật giáo và có ý nghĩa vô cùng đặc biệt trong phong thủy. Việc trưng bày lá bồ đề tâm phật trên bàn làm việc được cho là mang lại sự thanh tịnh, tĩnh tâm, cải thiện sự tập trung và tinh thần cầu tiến trong công việc. Lá bồ đề là biểu tượng của những điều tốt đẹp, giúp mang lại năng lượng tích cực cho không gian làm việc và có thể giúp cho công việc thuận lợi hơn.

lá bồ đề chữ An mạ vàng 24k - BD02 4
lá bồ đề chữ An mạ vàng 24k – BD02 4
Lá bồ đề mạ vàng 24k - BD01 3
Lá bồ đề mạ vàng 24k – BD01 3

Vật phẩm phong thủy nên được đặt ở vị trí góc tay trái của người sử dụng. Đây được coi là vị trí quan trọng nhất để đặt vật phẩm vì nó liên quan đến sức khỏe, tinh thần, tài lộc. Ngoài ra, vật phẩm cũng nên được đặt ở vị trí không bị che khuất, tránh để nó che khuất tài lộc và cản trở luồng khí lưu thông trên bàn.

16. Long quy

Nhiều người sẽ tặng nhau tượng rùa đầu rồng (long quy) trong nhà để xua đuổi tà ma bằng cách hướng đuôi rùa quay về hướng của tà khí và thu hút tài lộc. Trưng bày long quy trên bàn còn có thể giúp hạn chế những rắc rối và tai họa của chủ nhân, giúp cân bằng cảm xúc. Long quy còn có thể mang lại may mắn và tài vận cho thế hệ con cháu của người sở hữu, thậm chí nếu đặt tượng trong phòng ngủ vợ chồng còn có thể kích thích hứng khởi và mang lại khả năng có con cao…

tìm-hiểu-về-long-quy
tìm-hiểu-về-long-quy

17. Ấn rồng phong thủy

Rồng là linh vật thần thoại có nhiều hình tượng, tượng trưng cho Dương khí trong Âm dương ngũ hành, là biểu tượng của dân tộc Trung Hoa và là biểu tượng của hoàng tộc cổ xưa. Long tộc quê hương, linh hồn rồng truyền bá khắp nơi, linh hồn rồng được con trai và con gái của rồng đúc ra – sau hàng ngàn năm thăng trầm, không ai có thể quên tổ tiên của chúng ta, Yanhuang, thậm chí nếu họ đi một trăm ngàn dặm! Gió sớm trong lành, mưa đêm rơi, hình dáng rồng được chạm khắc cẩn thận, tuyết mùa đông tan, sấm xuân vang dội, và sự hào hùng của rồng chiếu sáng mọi thứ trên thế giới! Sau vô số mưa, tuyết, gió và sương giá, nó tiếp tục viết những chương sảng khoái, rồng ngẩng cao đầu trong bình minh mới, và tiếng chuông thế kỷ cũng vang lên!

ấn rồng phong thuỷ mạ vàng
ấn rồng phong thuỷ mạ vàng

18. Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương thông thường cao 7, 9 hoặc 11 tầng và là vật phẩm phong thủy được sử dụng phổ biến nhất để mong cầu đỗ đạt thành tài hoặc mang lại sự thuận lợi, may mắn cho việc học tập, danh vọng và sự nghiệp. Việc trưng bày hoặc tặng tháp Văn Xương phong thủy cho người nhận để nó mang lại tư duy nhanh nhạy, phát triển cho người nhận, thúc đẩy hiệu quả học tập và làm việc để cuối cùng đạt được nhiều thành tựu, danh vọng, phát triển sự nghiệp lớn hơn.

Tháp Văn Xương mạ vàng 24k

19. Cây kim tiền

Những chiếc lá tròn của cây kim tiền có hình dạng như đồng tiền nên nó được coi là biểu tượng của sự thành công về tài chính, tiền bạc, có thể mang lại may mắn cho chủ nhân. Món quà phong thủy này phù hợp để đặt ở nơi có nhiều ánh nắng. Cây kim tiền trong phong thủy là biểu tượng trưng việc làm ăn phát đạt, sự nghiệp trường cửu, thu hút tài lộc, phú quý nên khi bạn đặt chậu cây này ở vị trí tài lộc trong nhà hoặc văn phòng sẽ có tác dụng thay đổi phong thủy và mang lại tài lộc, phước lành. Thích hợp để đặt trong phòng hội nghị, văn phòng, phòng khách, cửa hàng…

Cây kim tiền mạ vàng 24k để bàn - KT01 5
Cây kim tiền mạ vàng 24k để bàn – KT01 5

20. Xấp tiền xu bằng đồng

Bản chất của tiền đồng là ngũ hành thuộc về Kim nên khả năng hấp thụ linh khí của đồng cũng rất tốt, tốt hơn cả vàng và bạc. Vì vậy, tiền đồng có tác dụng mạnh mẽ trong việc giải trừ tà khí, đeo xấp tiền này trên người cũng có thể giúp cải thiện vận may và thu hút tài lộc nên rất phù hợp để tặng cho người treo nó trên xe ô tô, giúp bảo vệ người và lái xe an toàn.

21. Mèo Thần tài Maneki Neko

Maneki Neko còn được gọi là “mèo may mắn”, mèo thần tài, là một biểu tượng phổ biến trong văn hóa Nhật Bản. Nó được thiết kế dưới dạng một con mèo có một hoặc cả hai tay trước giơ lên như đang vẫy chào. Mèo giơ tay trái là mèo đực, có ý nghĩa thu hút may mắn, thu hút khách hàng, từ đó sẽ mang lại tài lộc, giúp kinh doanh làm ăn phát đạt. Con mèo giơ tay phải là mèo cái, mang ý nghĩa phước lành, may mắn và thể hiện sự giàu có, thịnh vượng. Còn mèo cái cũng mang ý nghĩa của hạnh phúc gia đình và khỏe mạnh. Con mèo giơ cả hai tay là thể hiện mong muốn giàu có và phước lành cùng đến.

Chiếc chuông vàng trên ngực giúp thu hút may mắn, tài lộc, phước lành và sự hanh thông suôn sẻ. Ngoài chiếc chuông thì nó còn có thể mang theo quả bầu, cá vàng, túi kho báu…

Tượng mèo thần tài (Maneki Neko) mạ vàng - TM02 3
Tượng mèo thần tài (Maneki Neko) mạ vàng – TM02 3

22. Búp bê Daruma

Búp bê Daruma là một trong những vật mang lại điềm lành nổi tiếng nhất Nhật Bản, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi đặt búp bê Daruma ở lối vào được cho là sẽ giúp mang lại tài lộc cho chủ nhân. Ngoài ra búp bê Daruma đỏ từ lâu đã được cho là có tác dụng xua đuổi tà khí, ngăn ngừa bệnh tật và tai họa vào nhà.

23. Đá phong thủy màu tím

Đá phong thủy pha lê màu tím là một trong những vật phẩm phong thủy rất cần thiết nếu bạn muốn tìm kiếm may mắn, thu hút tài lộc và hóa giải tà khí. Năng lượng của thạch anh tím ổn định và có tác dụng cải thiện từ trường không gian, điều hòa năng lượng. Thậm chí nếu bạn là người nóng tính hay cáu kỉnh thì cũng có thể mượn sức mạnh của thạch anh tím để xoa dịu tinh thần. Bên cạnh trụ đá pha lê tím thì bạn cũng có thể mua trang sức vòng tay.

24. Tượng voi

Trong phong thủy, con voi có thể giúp thăng tiến trong sự nghiệp, địa vị. Ngoài ra vòi voi có khả năng hút nước nên nó tượng trưng cho khả năng ó thể thu hút tài lộc cho chủ nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
-->