Quà tặng đại hội Đảng mang ý nghĩa quan trọng trong khâu tổ chức sự kiện này. Người được giao nhiệm vụ lựa chọn quà tặng cần phải tìm hiểu và lựa chọn quà tặng sao cho ý nghĩa và phù hợp nhất. Tham khảo ngay những mẫu quà tặng đại hội Đảng cao cấp tại Phúc Tường Gold nhé. 

Đại hội Đảng là gì?

Theo wikipedia : “ Đại hội Đại biểu toàn quốc là đại hội then chốt của Đảng Cộng sản Việt Nam, do Ban Chấp hành Trung ương triệu tập thường lệ 5 năm 1 lần, theo Điều lệ là “cơ quan lãnh đạo cao nhất của Đảng”. Đại biểu dự đại hội gồm các Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương triệu tập đại hội và đại biểu do đại hội cấp dưới bầu.

Đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu toàn quốc gồm các Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương và Đại biểu do Đại hội cấp dưới bầu; Đại biểu dự Đại hội phải được Đại hội thẩm tra tư cách và biểu quyết công nhận.

Đại hội Đại biểu toàn quốc bất thường có thể được triệu tập khi Ban Chấp hành Trung ương thấy cần hoặc khi có hơn một nửa số Cấp ủy trực thuộc yêu cầu. Đại biểu dự Đại hội bất thường là các Uỷ viên Trung ương đương nhiệm, đại biểu đã dự Đại hội đại biểu toàn quốc đầu nhiệm kỳ, đủ tư cách.

Ở các cấp, cơ quan lãnh đạo cao nhất là đại hội đại biểu hoặc đại hội đảng viên, với đại biểu tham dự gồm các ủy viên ban chấp hành cấp triệu tập đại hội và đại biểu do đại hội cấp dưới bầu.

Một số kỳ có Đại hội trù bị họp kín một số ngày giải quyết các công việc quan trọng, còn Đại hội chính thức hay có đại biểu quốc tế tham dự, họp công khai. Các Đại hội gần đây bỏ thể lệ này, thường chỉ họp trù bị một ngày để chuẩn bị công việc Đại hội chính. Thông thường, Tổng Bí thư sẽ đọc Báo cáo chính trị tổng kết nhiệm kỳ.” 

Quà tặng đại hội Đảng là gì? 

Đại hội Đảng là sự kiện quan trọng của đất nước, công tác tổ chức đại hội luôn được chuẩn bị kỹ lưỡng từng khâu để tạo nên một cuộc họp thành công. Đại hội Đảng cũng là dịp để các đại biểu trên toàn quốc quy tụ lại vì vậy quà tặng đại hội Đảng là món quà không thể thiếu trong công tác tổ chức sự kiện này. 

Quà tặng đại hội Đảng là món quà thay lời cảm ơn của đơn vị tổ chức đại hội đến các đại biểu. Món quà tặng đại hội Đảng không cần quá đắt tiền nhưng cần phải đủ tinh tế, chỉn chu và mang thông điệp ý nghĩa phù hợp với chủ trương, đường lối của Đảng. 

Những món quà tặng đại hội Đảng ý nghĩa 

Tượng chân dung Bác Hồ, Bác Giáp 

Tượng chân dung Bác Hồ, Bác Giáp là những món quà tặng đại hội Đảng toàn quốc rất ý nghĩa. Món quà phù hợp để ở bàn làm việc hoặc trưng bày ở tủ sách… Thiết kế của bức tượng giống y như thật, giống như Bác Hồ, Bác Giáp luôn dõi theo công việc vì nước, vì dân của mỗi vị đại biểu. 

Tượng Bác Hồ ngồi đọc báo dát vàng

Trống đồng mạ vàng 

Trống đồng mạ vàng là món quà thể hiện niềm tự hào dân tộc và gợi nhớ đến công lao xây dựng và gìn giữ đất nước của tổ tiên. Hơn nữa trống đồng mạ vàng còn mang những ý nghĩa nghĩa tâm linh sâu sắc, giúp xua đuổi tà ma và đem lại tinh thần sáng suốt trong công việc. 

qua tang trong dong ma vang 2

Tranh hoa sen bạc mạ vàng

Hoa sen là loài hoa được coi là quốc hoa của Việt Nam. Hình ảnh hoa sen xuất hiện trong đời sống văn hóa và tâm linh của người Việt. Hoa sen cũng là biểu tượng của Việt Nam airline – hãng hàng không quốc gia Việt Nam. Tranh hoa sen bạc mạ vàng là món quà tặng đại hội Đảng ý nghĩa và rất đẹp mắt. 

tranh hoa sen treo tuong 4

Mặt trống đồng hoa sen 

Là sản phẩm quà tặng được lấy cảm hứng thiết kế từ hình ảnh hoa sen và mặt trống đồng – biểu tượng văn hóa Việt. Món quà là sự kết hợp tinh tế, đẹp mắt của hai biểu tượng ý nghĩa của đất nước. 

qua tang trong dong ma vang dep qc

Mô hình thắng cảnh mạ vàng 

‘Những mô hình thắng cảnh nổi tiếng ở Việt Nam được thiết kế giống y nguyên kiến trúc thật ngoài đời. Một số mô hình thắng cảnh có thể làm quà tặng đại hội Đảng ý nghĩa như mô hình chùa một cột, mô hình khuê văn các, chợ bến thành… 

Pháo thần công 

Pháo thần công là món quà giúp chúng ta luôn nhớ đến một thời kỳ lịch sử đấu tranh giữ nước hào hùng của dân tộc. Món quà cũng là lời nhắc nhở chúng ta luôn nhớ đến những anh hùng đã hy sinh vì sự nghiệp của Tổ quốc. Pháo thần công cũng là món quà tặng ý nghĩa trong các kỳ họp đại hội Đảng toàn quốc. 

Pháo thần công mạ vàng 24k

Địa chỉ mua quà tặng đại hội đảng chất lượng 

Quà tặng đại hội Đảng được lựa chọn vô cùng tỉ mỉ bởi món quà là bộ mặt của Đất nước. Vì vậy, bất  cứ một đơn vị quà tặng nào được cung cấp quà tặng cho sự kiện này đều cảm thấy vô cùng vinh hạnh. 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua quà tặng đại hội Đảng ý nghĩa tại quà vàng Phúc Tường Gold. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Showroom Hà Nội:  994 Đường Láng

Showroom Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

Showroom Nghệ An: 83 Minh Khai, TP. Vinh. 

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.