Quà tặng Đại hội Đảng – Đại hội Đảng là một sự kiện quan trọng của hệ thống chính trị của nước ta. Để đại hội diễn ra trọn vẹn, thành công và tốt đẹp; một phần không thể thiếu đó là những món quà tặng lưu niệm ý nghĩa; dành tặng cho các đại biểu tham dự và phục vụ cho đại hội.

Tại sao quà tặng đại hội Đảng lại quan trọng?

Quà tặng đại hội không chỉ là món quà lưu niệm bình thường. Đây là món quà thể hiện được sự quan tâm của nhà nước đến các đại biểu; những người tham dự trong một năm qua đã cống hiến sức lực cho đất nước. Và cũng là thông điệp của đất nước muốn gửi gắm, nhắc nhở cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ của một nhiệm kỳ mới; để đưa đất nước phát triển sánh vai cùng các cường quốc năm châu.

Lưu ý khi chọn quà

Món quà cần truyền tải được nội dung, thông điệp, ý nghĩa của đại hội

  • Quà tặng cần sáng tạo, độc đáo nhưng vẫn đáp ứng được tính trang trọng
  • Quà tặng không chỉ đẹp mà còn cần hữu ích, tạo được sự thích thú cho đại biểu
  • Dựa vào ngân sách, để chọn món quà phù hợp
  • Món quà phải gọn nhẹ, dễ mang đi vì các đại biểu tham dự đến mọi miền đất nước.

Đáp ứng nhu cầu, Qùa vàng Phúc Tường xin giới thiệu những món quà tặng Đại hội Đảng mạ vàng sang trọng và ý nghĩa.

Quà tặng Trống đồng

Trống đồng là vật phẩm hội tụ những bản sắc văn hóa có niên đại hơn 2.500 năm của người Việt cổ. Nó không chỉ là một nhạc khí mà còn là vật phẩm thiêng liêng đại diện cho văn hóa của dân tộc Việt Nam. Như một khẳng định về nguồn gốc con rồng cháu tiên của người Việt bao đời.

Quà tặng Trống đồng – Món quà tặng doanh nghiệp hoàn hảo Trống đồng mạ vàng qua tang trong dong ma vang dep

Tranh trống đồng mạ vàng - quà tặng phong thủy ý nghĩa
Trống đồng mang ý nghĩa là hiện thân của tinh hoa dân tộc, thể hiện trí tuệ và tài năng của người xưa

Quà tặng tượng Bác Hồ

Chủ tịch Hồ Chí Minh vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, người khai sinh ra Đảng cộng sản Việt Nam. Tượng đài của Bác được đặt ở khắp mọi miền, hình ảnh được nhiều người dân treo trong nhà; đặt trên bàn thờ và được in ở hầu hết mệnh giá đồng tiền Việt Nam.

Tượng Bác Hồ ngồi đọc báo dát vàng

Quà tặng cột cờ vàng

Lý do cột cờ bằng đồng mạ vàng được chọn làm quà biếu tặng vì nó hàm chứa những ý nghĩa tốt đẹp. Về ý nghĩa tinh thần, cột cờ Hà Nội biểu trưng cho sự kiêu hãnh; và lòng tự hào dân tộc với phần đế to lớn, vững chãi; phần cột vươn cao thẳng tắp cùng lá quốc kỳ Việt Nam đỏ thắm tung bay trên đỉnh cột.

cột cờ để bàn cao cấp cột cờ để bàn làm việc

Quà tặng Quốc huy mạ vàng

Ngày 02 tháng 07 năm 1976; Quốc hội khóa 6 nước Việt Nam Dân chủ cộng hoà đã quyết định đổi tên nước thành “Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam“. Quốc hiệu này được sử dụng từ đó đến nay.

quốc huy mạ vàng

Quà tặng hoa Sen

Hoa Sen tồn tại từ ngàn năm cùng với cây cỏ thiên nhiên đất nước, hoa sen không chỉ là loài hoa bình thường. Mà được xem như là quốc hoa của Việt Nam, đã đi vào thơ ca, hội họa; những công trình kiến trúc lấy cảm hứng từ hoa sen. Là biểu trưng văn hoá bén rễ sâu trong tâm thức người dân Việt.

tranh hoa sen ma vang Hoa Sen dát vàng mẫu 02

Sen là loài hoa mang nhiều phẩm chất cao quý; đại diện cho những đức tính đáng quý mà mỗi người trong chúng ta luôn hướng đến. Hoa sen thanh thuần, dịu dàng, thùy mị như người con gái mới lớn; sống ở tận đáy của tăm tối nhưng vô nhiễm, vẫn trong sáng; thuần khiết như hương thơm thanh khiết, không quá nồng nàn.

Liên hệ với chúng tôi

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm mạ vàng tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

  • Hotline: 078.707.2222
  • Showroom:

Hà Nội:  994 Đường Láng
Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

Đánh giá

One thought on “Quà tặng Đại hội Đảng – Gợi ý quà tặng thể hiện thông điệp của Đảng

  1. Pingback: Quà tặng Đại hội Đảng – Qùa tặng phong thủy mạ vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.