Quà tặng đại hội chi bộ mang ý nghĩa quan trọng trong khâu tổ chức sự kiện này. Người được giao nhiệm vụ lựa chọn quà tặng cần phải tìm hiểu và lựa chọn quà tặng sao cho ý nghĩa và phù hợp nhất. Tham khảo ngay những mẫu quà tặng đại hội chi bộ cao cấp tại Phúc Tường Gold nhé. 

Đại hội chi bộ là gì?

Theo điều 27 trong Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam được thông qua tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VII ngày 27/06/1991 có ghi: “Chi bộ là nơi trực tiếp nối liền Đảng với quần chúng, được tổ chức theo nơi làm việc hoặc nơi ở của đảng viên. Chi bộ có nhiệm vụ giáo dục, rèn luyện, quản lý, phân công và kiểm tra công tác của đảng viên, kết nạp đảng viên mới và thi hành kỷ luật đảng viên, lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ trong phạm vi đơn vị.

Đại hội chi bộ do chi uỷ triệu tập mỗi năm một lần. Đại hội thảo luận các vấn đề do cấp trên đưa xuống và báo cáo của chi uỷ, quyết định nhiệm vụ của chi bộ; bầu cấp uỷ và bầu đại biểu đi dự đại hội cấp trên.

Chi bộ có dưới chín đảng viên chính thức, bầu bí thư chi bộ; nếu cần, bầu phó bí thư. Chi bộ có chín đảng viên chính thức trở lên, bầu ban chấp hành chi bộ (gọi tắt là chi uỷ); bầu bí thư và phó bí thư chi bộ trong số chi uỷ viên.

Bí thư chi bộ, chi uỷ phải được đảng uỷ cơ sở chuẩn y; nếu là chi uỷ của chi bộ cơ sở phải được cấp uỷ cấp trên trực tiếp của tổ chức cơ sở đảng chuẩn y. Chi uỷ họp thường lệ mỗi tháng một lần.

Chi bộ họp thường lệ mỗi tháng một lần để thảo luận quán triệt và bàn biện pháp thi hành nghị quyết, chỉ thị của cấp trên; kiểm điểm và đề ra nhiệm vụ công tác của chi bộ; phân công công tác cho đảng viên.

Chi bộ đông đảng viên có thể chia thành nhiều tổ đảng; tổ đảng bầu tổ trưởng; tổ trưởng làm việc dưới sự chỉ đạo của chi uỷ.” 

Quà tặng đại hội chi bộ là gì? 

Đại hội chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng của cho bộ và toàn thể đảng viên, vì vậy cần được chuẩn bị chu đáo. Trong khâu tổ chức đại hội chi bộ không thể thiếu những món quà tặng để tri ân những người có cống hiến.  Quà tặng đại hội phải đáp ứng đủ những tiêu chí như tính thiết thực, thể hiện được thông điệp mà đại hội muốn truyền tải và phù hợp với ngân sách của các cấp. 

Những món quà tặng đại hội chi bộ ý nghĩa 

Tượng chân dung Bác Hồ, Bác Giáp 

Tượng chân dung Bác Hồ, Bác Giáp là những món quà tặng đại hội Đảng toàn quốc rất ý nghĩa. Món quà phù hợp để ở bàn làm việc hoặc trưng bày ở tủ sách… Thiết kế của bức tượng giống y như thật, giống như Bác Hồ, Bác Giáp luôn dõi theo công việc vì nước, vì dân của mỗi vị đại biểu. 

Tượng Bác Hồ ngồi đọc báo dát vàng

Trống đồng mạ vàng 

Trống đồng mạ vàng là món quà thể hiện niềm tự hào dân tộc và gợi nhớ đến công lao xây dựng và gìn giữ đất nước của tổ tiên. Hơn nữa trống đồng mạ vàng còn mang những ý nghĩa nghĩa tâm linh sâu sắc, giúp xua đuổi tà ma và đem lại tinh thần sáng suốt trong công việc. 

qua tang trong dong ma vang 2

Mặt trống đồng hoa sen 

Là sản phẩm quà tặng được lấy cảm hứng thiết kế từ hình ảnh hoa sen và mặt trống đồng – biểu tượng văn hóa Việt. Món quà là sự kết hợp tinh tế, đẹp mắt của hai biểu tượng ý nghĩa của đất nước. 

qua tang trong dong ma vang dep qc

Pháo thần công 

Pháo thần công là món quà giúp chúng ta luôn nhớ đến một thời kỳ lịch sử đấu tranh giữ nước hào hùng của dân tộc. Món quà cũng là lời nhắc nhở chúng ta luôn nhớ đến những anh hùng đã hy sinh vì sự nghiệp của Tổ quốc. Pháo thần công cũng là món quà tặng ý nghĩa trong các kỳ họp đại hội Đảng toàn quốc. 

Pháo thần công mạ vàng 24k

Cột cờ mạ vàng 

cot co ma vang

Địa chỉ mua quà tặng đại hội chi bộ chất lượng 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua quà tặng đại hội chi bộ ý nghĩa tại quà vàng Phúc Tường Gold. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Showroom Hà Nội:  994 Đường Láng

Showroom Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

Showroom Nghệ An: 83 Minh Khai, TP. Vinh. 

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.