Tìm mua quà sinh nhật cho sếp ý nghĩa

Việc tặng quà sinh nhật Sếp thể hiện bạn là người biết quan tâm, tỉ mỉ và chu đáo; thể hiện lòng kính trọng đến người Sếp thân yêu của mình. Mối quan hệ giữa nhân viên và Sếp cũng được nâng tầm, thuận lợi trong công việc hơn

Vậy, mua quà sinh nhật cho Sếp nên chọn món quà gì ý nghĩa khiến sếp hài lòng. Hãy để Quà tặng Phúc Tượng gợi ý đến bạn những món quà độc đáo và đẳng cấp nhất.

Tìm mua quà sinh nhật cho sếp ý nghĩa
Tranh cá rồng niên niên hữu sư – quà sinh nhật cho sếp ý nghĩa

Gợi ý món quà tặng Sếp sinh nhật ý nghĩa

Hãy chắc chắn bạn đã biết được sở thích của sếp, khi chọn quà tặng sinh nhật sếp cần có sự lựa chọn cẩn thận. Để tránh trường hợp tặng quà nhưng sếp không hài lòng, chỉ cần một chút tinh ý quan sát để có thể biết được sở thích và những thứ kiêng kị của sếp. Nó sẽ giúp bạn chọn được quà tặng sếp sinh nhật hợp ý và hài lòng.

 • Thuyền buồm mạ vàng

Thuyền buồm hay được gọi với cái tên thuyền doanh nhân; được giới doanh nghiệp và những người buôn bán yêu thích. Bởi, thuyền buồm tượng trưng cho sự ra khơi, cho dù gặp sóng gió gian lao đi nữa. Vị thuyền trưởng sẽ sẽ dẫn dắt đồng đội cùng con thuyền trở về bình an vô sự, không lùi trước trước khó khăn giông bão. Đây là món quà ý nghĩa dành tặng Sếp; ví Sếp như vị thuyền trưởng dẫn dắt nhân viên trong công việc, làm ăn thuận lợi, thuận buồm xuôi gió.

Mô hình thuyền mạ vàng mẫu mới

tranh thuận buồm xuôi gió

 • Quà tặng sếp: Tranh cá Rồng niên niên hữu dư

Cá rồng phong thủy bơi ngược dòng tượng trưng cho những thành tựu to lớn trong việc theo đuổi danh tiếng / cấp bậc cao trong sự nghiệp. Cá rồng sẽ tạo được sức mạnh tinh thần cũng như đưa đến những quý nhân phù trợ. Tặng quà cho sếp tranh cá rồng chắc hẳn sẽ là món quà độc đáo và ý nghĩa.

niên niên hữu dư

 • Quà tặng Tranh mã đáo thành công

Ngựa là biểu tượng phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Ngựa là loài vật rất gần gũi và xuất hiện trong đời sống của con người. Ngoài ra, Ngựa trong phong thủy mang ý nghĩa thành công, may mắn và tài lộc. Chính vì vậy, linh vật ngựa đã trở nên được ưa chuộng làm quà tặng; gửi gắm lời chúc vô cùng ý nghĩa. Sẽ giúp bạn lấy được ấn tượng của người nhận.

 • Quà Gậy như ý dát vàng

gậy như ý

 • Tranh đại bàng tung cánh dát vàng

Đại Bàng được xem như một linh vật có ảnh hưởng đến đời sống văn hóa con người. Đại bàng có cá tính và khát vọng sống mạnh mẽ. Đại bàng là biểu tượng của sức mạnh, lòng dũng cảm và sự bất tử trường tồn. Hình ảnh Đại Bàng tung cánh chính là thể hiện chân lý của cuộc sống về sự vượt qua thử thách khó khăn; để chạm tay tới cái đích thành công. Đây cũng là đại diện cho bản lĩnh của người quân tử, người đàn ông trong sự nghiệp.Chính vì thế mẫu quà tặng cho Sếp Nam – Đại Bàng tung cánh dát vàng rất phù hợp cho Sếp.

Tranh Đại Bàng Tung Cánh Dát Vàng 24k

 • Quà tặng Tranh hoa Lan 3D mạ vàng

Hoa lan được yêu thích bởi hương thơm nhẹ nhàng cùng với vẻ đẹp cao quý, thanh thoát, kiêu sa.Là loài hoa có thể mang lại nhiều may mắn, tài lộc, vượng khí, xua bớt tà khí trong nhà. Nó còn khả năng thu hút năng lượng tích cực, mang đến tài lộc, niềm nui trọng vẹn. Ngoài ra hoa lan còn là biểu tượng của tình yêu. Nó mang lại năng lượng giúp cân bằng; giúp và tim kiếm sự hoàn hảo trong bất kỳ lĩnh vực nào cho cuộc sống con người. Quà tặng này phù hợp cho sếp nữ nhất; đây là món quà vừa mang thẩm mỹ và ý nghĩa.

tranh hoa lan

 • Chậu hoa sen dát vàng

chậu hoa sen dát vàng 24k

 • Hoa hướng dương dát vàng

Hoa hướng dương dát vàng

 • Mô hình hoa Mai ngũ phúc tích lộc cho Sếp

Lọ Hoa Mai Ngũ Phúc Tích Lộc

 • Mô hình Tùng Hạc diên niên

tùng hạc diên niên

 • Quà tặng sếp: Trống đồng mạ vàng

Trống đồng không chỉ là một nhạc khí thông thường mà từ lâu được xem như quốc bảo của Việt Nam. Tượng trưng cho một thời kỳ phát triển rực rỡ trong lịch sử dân tộc mà ở đó các hiểu biết của con người về thiên văn, địa lý, kinh dịch đạt đến trình độ rất cao. Tất cả đều được khéo léo ẩn chứa trong các họa tiết trên bề trống. Quà lưu niệm Trống đồng mạ vàng là món quà tặng mạ vàng cao cấp, sang trọng và ý nghĩa để tặng cho sếp, đối tác người nước ngoài khi đến Việt Nam.

Quà tặng trống đồng mạ vàng đầy đủ kích thước

 • Quà tặng sếp: Khuê văn các mạ vàng

mo hinh khue van cac ma vang

 • Mô hình chùa Một cột

chua mot cot ma vang

 • Hoa Sen dát vàng 24k

hoa sen dát vàng

 • Cắm bút mạ vàng

Cây hoa Lan cắm bút mạ vàng 24k

Địa chỉ mua quà tặng sinh nhật Sếp tại Hà Nội

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm, mua sản phẩm quà tặng cho Sếp mạ vàng tại mỹ nghệ Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Hotline: 078.707.2222 – 091.515.0991

Web: quatangmavang24k.vn

Zalo: http://zalo.me/0787072222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *