Quà chia tay Sếp và lời chúc Sếp chuyển công tác

Quà chia tay Sếp và lời chúc Sếp chuyển công tác – Ngày nay khi xã hội phát triển thì ngoài mối quan hệ gia đình; thì chúng ta còn có những mối quan hệ thân thuộc như đồng nghiệp, cấp trên; Sếp người đã chỉ dạy và dìu dắt trong thời gian đồng hành cùng nhau. Nhưng do nhu cầu và mong muốn phát triển hơn cho nên việc thuyên chuyển công tác là điểu tất yếu. Để bày tỏ tình cảm và sự biết ơn thì quà tặng chia tay sếp và những lời chúc ý nghĩa có thể giúp bạn gửi gắm tới người Sếp đáng kính.

Quà chia tay Sếp và lời chúc Sếp chuyển công tác
Cắm bút gậy golf mạ vàng – Món Quà tặng chia tay Sếp chuyển công tác hoàn hảo

Những lời chúc chia tay sếp ý nghĩa

Công danh và sự nghiệp của một người không phải là một sớm một chiều mà có thể đi tới thành công. Chính vì thế chúng ta có thể dành tặng Sếp những lời chúc nhận công tác mới thật suôn sẻ và thuận lợi. Dù chỉ là một hành động bé nhỏ nhưng chất chứa nhiều tình cảm; tiếp thêm động lực và niềm tin giúp Sếp mạnh mẽ hơn để chinh phục những thử thách có thể gặp trên con đường sự nghiệp mới. Hãy cùng Quà vàng Phúc Tường tham khải những lời chúc chia tay sếp hay và ý nghĩa nhất.

 • Chúc Sếp luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục hoàn thành những mục tiêu của mình; tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định bản thân.
 • Chúc Sếp: đánh nhanh thắng gấp, thuế doanh nghiệp thấp, kế hoạch cực chất; làm ăn thật phất, tiếng tăm chất ngất, hạnh phúc viên mãn nhất, tiền bạc tha hồ mà cất.
 • Trong công ty, sếp là người luôn giúp đỡ và hướng dẫn em trong những ngày đầu em làm việc. Hôm nay là ngày quan trọng của sếp, ngoài lời cảm ơn chân thành. Em xin chúc sếp ngày càng giữ vững phong độ, hạnh phúc trong cuộc sống; viên mãn trong tương lai sếp nhé.
 • Chúc sếp sức khỏe, thành công và tiếp tục cống hiến trong môi trường mới. Chắc chắn sếp sẽ có bước tiến vững chắc trong chặng đường phía trước và khẳng định được thực lực của bản thân.
 • Cám ơn sếp đã tạo ra một môi trường làm việc hoàn hảo. Hy vọng đến công ty mới sếp sẽ luôn thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công. Sếp mãi là người thầy, người anh/chị mà chúng em luôn yêu mến.

quà tặng chia tay sếp

Gợi ý một số món quà chia tay sếp chuyển công tác

Bên cạnh những lời chúc thì những món quà chia tay là điều không thể thiếu. Cho dù món quà nhỏ tự làm hay những món quà cao cấp sang trọng đều thể hiện tấm lòng thành của bạn. Và quà chia tay thường là quà lưu niệm, nhỏ gọn, tinh tế,… có thể bài trí ở chỗ làm mới. Cũng là một cách gợi ý “nhìn vật nhớ người” hiệu quả trong xã hội cần duy trì nhiều mối quan hệ.

Quà tặng chia tay Sếp nam

Quà tặng chia tay sếp: Thuyền buồm mạ vàng

Tranh – Mô hình thuyền buồm luôn dẫn đầu trong top quà tặng của chúng tôi bởi ý mà nó mang lại. Hình ảnh thuyền buồm – thuận buồm xuôi gió được xem như biểu tượng thành công cho những người đi xa. Mang ý nghĩa với chuyến đi tốt đẹp và thuận lợi; “thuận buồm xuôi gió”,thành công rực rỡ.

tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Mô hình thuyền mạ vàng mẫu mới

tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Tranh Thuyền Thuận Buồm Xuôi Gió Mạ Vàng B6T

Mô hình thuyền mạ vàng mẫu mới

Quà tặng Sếp – Mô hình thuyền buồm mạ vàng mẫu mới

Mô hình thuyền buồm cỡ to mạ vàng mẫu 05

Mô hình thuyền buồm cỡ to mạ vàng mẫu 05

giá cắm bút mô hình thuyền

Giá cắm bút mô hình thuyền mạ vàng 24k

Mô hình thuyền buồm vàng lá 24k

Mô hình thuyền buồm vàng lá 24k

tranh thuyền buồm mạ vàng Quà vàng Phúc Tường

Tranh thuận buồm xuôi gió mẫu 1

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng mẫu 3

Tranh thuận buồm xuôi gió bằng vàng lá 24k mẫu 3

Tranh thuyền buồm mạ vàng 24k mẫu 2

Tranh thuyền buồm mạ vàng 24k mẫu 2

Tranh rồng phong thủy

Tranh rồng dát vàng mẫu 1

 

 

Quà chia tay sếp: Tranh cá Rồng niên niên hữu dư

Cá rồng phong thủy bơi ngược dòng tượng trưng cho những thành tựu to lớn trong việc theo đuổi danh tiếng / cấp bậc cao trong sự nghiệp. Cá rồng này có lợi cho những người mới bắt đầu sự nghiệp bởi chúng sẽ tạo được sức mạnh tinh thần cũng như đưa đến những quý nhân phù trợ. Đây là món quà chia tay sếp độc đáo và đầy ý nghĩa.

niên niên hữu dư

Quà chia tay sếp: Tranh – Tượng Ngựa mã đáo thành công

Ngựa là con vật mang lại may mắn, tài lộc cho con người trên con đường công danh, sự nghiệp. Biểu tượng con ngựa phi nhanh trong gió để tiến lên phía trước mang ý nghĩa cầu cho người sở hữu sớm đạt được mong ước về thăng quan, tiến chức, phát triển trên con đường công danh sự nghiệp. Ngựa cũng giúp điều hòa các mối quan hệ bạn bè, nhân viên, đối tác trở nên tốt đẹp hơn để tạo thêm cơ hội cho công việc. Đây là món quà chia ta truyền tải thông điệp may mắn, tài lộc; đường công danh sự nghiệp hanh thông, thuận lợi.

tranh mã đáo thành công

Tranh Ngựa Dát Vàng 24k Mẫu 01

Tranh Mã Đáo Thành Công Dát Vàng 24k – Mẫu 04

tranh mã đáo thành công dát vàng 24k

Tranh Mã Đáo Thành Công Vàng Lá Để Bàn Cao Cấp

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tranh Mã Đáo Thành Công Mạ Vàng – Mẫu 03

tranh mã đáo thành công

Tranh Mã Đáo Thành Công Dát Vàng 24k – Mẫu 02

Tranh Ngựa Dát Vàng 24k Mẫu 01

Tranh Ngựa Dát Vàng 24k Mẫu 01

Tượng ngựa phong thủy mạ vàng 24k

Tượng ngựa phong thủy mạ vàng 24k

Quà tặng chia tay Sếp nữ

Quà chia tay sếp Nữ: Tranh chim công hoa mẫu đơn

Chim công và hoa mẫu đơn từ xưa đã là biểu tượng của sự quyền quý, cao sang. Được các vị vương công quý tộc sử dụng nhiều trong đời sống từ vật trang trí hay khảm trên những công trình kiến trúc. Với ý nghĩa thăng quan, tiến chức, làm ăn gặp nhiều may mắn, phát đạt. Vì vậy đây là món quà tặng chia tay rất được ưa chuộng.

Quà chia tay sếp: hoa Sen dát vàng

Hình ảnh hoa sen xuất hiện gần gũi với người dân Việt, là loài hoa bổ trợ nguồn khí tốt cho gia chủ. Hoa sen mang nhiều ý nghĩa sâu sắc trong phong thủy, là tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục; sống trong bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn; vẫn đẹp đẽ và tinh khiết. Khi trưng bày hình ảnh hoa sen trong không gian ngôi nhà, phòng làm việc… sẽ khiến không gian trở nên ấm cúng, thanh tịnh và nhẹ nhàng. Không chỉ vậy, hình tượng hoa sen còn có tác dụng điều hoà khí vượng, giúp người sở hữu rũ bỏ những muộn phiền, tĩnh tâm, an lành và hạnh phúc.

Tranh cá chép hoa sen mẫu mới

Hoa Sen dát vàng mẫu 02

Quà chia tay sếp: Cắm bút mạ vàng 24k

Bút là vật dụng không thể thiếu trong văn phòng. Nếu được người thân yêu, hoặc người “hợp phong thủy” với mình tặng thì may mắn sẽ đến với người được tặng. Nếu dùng các cây viết này để ký hợp đồng thì mọi việc sẽ diễn ra rất hoàn hảo, suôn sẻ.

Cây hoa sen cắm bút mạ vàng 24k Cây hoa Lan cắm bút mạ vàng 24k

Những lưu ý khi mua tặng quà chia tay sếp chuyển công tác

Để lựa chọn những món quà đẹp, ý nghĩa và thiết thực, bạn cần một số lưu ý như sau:

 • Chọn quà phù hợp với sở thích của sếp: Khi mua quà bạn nên chú ý tìm hiểu về sở thích của sếp. Cần chú ý đến yếu tố như tuổi tác, vóc dáng, thói quan sử thích … của sếp của mua được món quà ưng ý nhất.
 • Thái độ: Cần thái độ lịch sự, khiêm nhường và chân thành. Như vậy một món quà tặng cũng trở lên đẹp hơn rất nhiều.
 • Cần chọn không gian: Không gian và địa điểm tặng quà sếp là vấn đề quan trọng, vì một món quà ý nghĩa tặng không đúng nơi sẽ trở thành kém hiệu quả. Cần tặng ở những nơi lịch sự, tránh địa điểm như tặng chỗ đông người.
 • Lựa chọn theo giới tính: Khi mua quà bạn cần lưu ý về giới tính của sếp để tặng những món quà tốt nhất. Quà tặng phong thủy là món quà dễ tặng nhất cho tất cả các sếp, bởi nó mang lời chúc bình an, hạnh phúc và sự may mắn, thăng tiến.

Xem thêm:

Gợi ý chọn quà tặng Sếp nam chuyển công tác

Mua quà tặng chia tay sếp nam ý nghĩa nhất

Liên hệ với chúng tôi

Hy vọng sau chia sẻ của chúng tôi, bạn đã có thêm gợi ý về quà tặng chia tay sếp. Quý khách có nhu cầu tìm kiếm, mua quà tặng mạ vàng tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

Nhận tư vấn của chúng tôi tại đây:

  Đánh giá

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *