Nghệ thuật chọn quà tặng Sếp lên chức – Món quà độc đáo, ý nghĩa

Quà tặng Sếp lên chức – Ngoài những dịp như lễ tết và sinh nhật của Sếp thì có một dịp đặc biệt mà chúng ta cần quan tâm đó là ngày Sếp lên chức. Không những là dip đặc biệt với Sếp mà còn là niềm tự hào của những nhân viên dưới quyền. Chính vì thế đây là lúc để bạn thể hiện thành ý, sự quan tâm của mình tới Sếp. Tuy nhiên để chọn được món quà phù hợp là điểu không dễ dàng. Quà vàng Phúc Tường xin phép gợi ý những món quà độc đáo; thể hiện được tình cảm, thành ý và chắc chắn sẽ khiến Sếp của bạn hài lòng.

Quà tặng Thuyền buồm

Đây là món quà tặng sếp lên chức vô cùng ý nghĩa, với lời chúc Thuận buồm xuôi gió. Chiếc thuyền với cánh buồm căng gió, vượt qua những ngọn sóng cao để tiến về phía trước. Cánh buồm cũng thể hiện cho sự mãnh mẽ và tràn đầy hy vọng, tự tin của những vị doanh nhân và lãnh đạo tài ba.

tranh thuyền buồm

Quà tặng Tượng chim Đại Bàng

Trên bầu trời chim Đại Bàng là chúa tể và là biểu tượng cho quyền lực, lòng can đảm; sự nhìn xa trông rộng và không ngừng tiến về phía trước. Và nhiều người tin rằng, trưng bày những vật phẩm liên quan đến chim Đại Bàng; ở phòng làm việc có tác dụng rất lớn về phong thủy. Tặng tượng chim Đại Bàng tới Sếp là món quà thích hợp với lời chúc đẹp và tốt lành.

tượng chim đại bàng

Qùa tặng Cắm bút để bàn

Khi lên chức Sếp bạn sẽ chuyển tới phòng làm việc mới và sẽ sắp xếp lại bàn làm việc. Bạn có thể tặng cây cắm bút, nó là món quà thể hiện sự tinh tế quan tâm tới Sếp.

Cây hoa sen cắm bút mạ vàng 24k Cây hoa Lan cắm bút mạ vàng 24k

Qùa tặng tranh Mã đáo thành công

Cái tên đã thể hiện lên tất cả những lời chúc mà bạn muốn gửi gắm đến Sếp của mình. Chúc cho con đường thăng tiến của Sếp thuận lợi, ký kết được nhiều hợp đồng, dự án khi đã triển khai sẽ thành công. Là món quà tặng Sếp lên chức vô cùng ý nghĩa.

tranh mã đáo thành công

Quà tặng tranh Phú quý vạn niên

Với hình ảnh chim Công đại diện cho các bậc vương giả và hoa Mẫu đơn, nữ hoàng của các loài hoa. Kết hợp hài hòa là bức tranh biểu thị cho sự thịnh vượng, nguồn sinh khí cho sự nghiệp, công danh.

Quà tặng tranh Cá chép hoa sen

Điển tích “Cá chép vượt long môn hóa rồng” nói về hình tượng cá chép, linh vật đã vượt qua 3 tầng sóng dữ để hóa thành loài rồng cao quý bậc nhất, có khả năng hô mưa, gọi gió. Vì vậy, cá chép được xem là biểu trưng cho sự thành công và may mắn. Những người làm quan hay làm ăn kinh doanh rất thích sở hữu biểu tượng cá chép; loài vật linh thiêng có khả năng xua đuổi chướng khí và đem đến may mắn, thành đạt cho mình.

tranh cá chép dát vàng

Đây là những món quà phù hợp để tặng Sếp thăng chức; thể hiện được tâm ý của bạn và sẽ khiến cho Sếp hài lòng.

Liên hệ với chúng tôi

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm mạ vàng 24k tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship COD tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Hotline: 078.707.2222

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: http://zalo.me/0787072222

Fb: https://www.facebook.com/quatangphuctuong/

One thought on “Nghệ thuật chọn quà tặng Sếp lên chức – Món quà độc đáo, ý nghĩa

  1. Pingback: Nghệ thuật chọn quà tặng Sếp lên chức – Qùa tặng phong thủy mạ vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *