Ngày 8/3 Phụ nữ trên toàn thế giới được tôn vinh và tặng quà, ngày 20/10 Phụ nữ Việt Nam được vinh danh và nhận lời chúc ý nghĩa. Vậy bạn có biết ngày nào phái mạnh sẽ được tôn vinh và nhận lời chúc tốt đẹp hay không? Cùng Phúc Tường Gold tìm hiểu về ngày Quốc tế Nam giới 19/11 ý nghĩa nhé!

Ngày Quốc tế Nam giới 19/11 là ngày gì? Quà tặng ngày quốc tế Nam giới ý nghĩa

Tìm hiểu về ngày Quốc tế Nam giới 19/11

Ngày Quốc tế Nam giới 19/11 đã được thành lập bởi nhà lãnh đạo và tư tưởng về các vấn đề giới ở Tobago và Trinidad Dr. Jerome Teeluck Singh vào năm 1999. Ngày quốc tế Nam giới được tổ chức hàng năm và được sự ủng hộ của Liên hợp quốc. Cho đến nay, đã có hơn 170 quốc gia trên thế giới kỷ niệm Ngày Quốc tế Nam giới này.

Ý nghĩa ngày quốc tế Nam giới 19/11

Ngày Quốc tế Nam giới được thành lập với mục đích ban đầu là tập trung vào sức khỏe và đời sống của nam giới và trẻ em trai. Ngoài ra, ngày này cũng cải thiện quan hệ giới tính và thúc đẩy bình đẳng giới nhằm nhấn mạnh vai trò của con người trong xã hội.

Ngày Quốc tế Nam giới là dịp để nam giới nêu bật sự phân biệt đối xử và tôn vinh những đóng góp và thành tích của họ cho gia đình, dòng họ, cộng đồng, xã hội trong công việc, hôn nhân và chăm sóc con cái.

Theo những người sáng lập, ngày 19-11 này không phải sinh ra để cạnh tranh hay so sánh với Ngày Quốc tế Phụ nữ, mà là để làm nổi bật và trao đổi kinh nghiệm của nam giới. Chủ đề của ngày Quốc tế Nam giới thường thay đổi theo từng năm, nhưng nhìn chung chúng đều xoay quanh những chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của nam giới. 

Mặc dù đã rất phổ biến và được công nhận ở hơn 170 nước trên thế giới, nhưng Ngày Quốc tế Đàn ông ở Việt Nam vẫn chưa được phổ biến rộng rãi. Tuy nhiên, với những mục đích cao cả và ý nghĩa thiết thực, chúng tôi mong rằng Ngày Quốc tế Nam giới này sẽ sớm phổ biến hơn ở Việt Nam vì đây là cơ hội lý tưởng để xã hội tôn vinh những người đàn ông, đồng thời là cơ hội để mọi người tôn trọng và bày tỏ tình cảm của mình đối với những người đàn ông xung quanh.

Những món quà ý nghĩa tặng ngày Quốc tế Nam giới 19/11

Tranh thư pháp chữ Cha mạ vàng

Có lẽ nói đến tôn vinh nam giới thì phải nhắc đến người Cha đã gồng gánh hết mình vì gia đình. Người Cha chính là người luôn dạy con mình điều hay lẽ phải, là trụ cột kinh tế và tinh thần của gia đình. Vào ngày quốc tế nam giới 19/11 thì người Cha là người được vinh danh đầu tiên. Món quà như lời tri ân đến người Cha của mình.

Tranh chữ cha mẹ ý nghĩa
Tranh chữ cha mẹ ý nghĩa

Đôi chim hạc mạ vàng

Chim Hạc tượng trưng cho loài chim thanh cao, bất tử, là biểu tượng của sự hạnh phúc và trường thọ lâu dài. Tặng tượng chim hạc cho nam giới nhân ngày này như lời chúc về sự may mắn, bình an.

Tranh hạc dát vàng 24k

Kẹp cà vạt mạ vàng

Đây có thể là món quà thiết thực phù hợp với tất cả nam giới. Món quà giúp bộ trang phục thêm phần tinh tế, sang trọng, là món đồ đi liên với mọi bộ âu phục dự tiệc, sự kiện …

f5c86b8be155120b4b442
kẹp cà vạt mạ vàng

Linh vật mạ vàng

Đây là quà tặng mạ vàng để bàn mang đến may mắn trong công việc và cuộc sống. Một số linh vật mạ vàng ý nghĩa tặng trong ngày quốc tế nam giới là bộ sưu tập 12 con giáp mạ vàng, tỳ hưu mạ vàng, tượng cóc thiềm thừ 3 chân mạ vàng …

tượng ngựa mạ vàng
Tượng ngựa là linh vật được nhiều doanh nhân lựa chọn để trên bàn làm việc

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Con thuyền được ví như người doanh nhân luôn đương đầu với sóng gió để gặt hái được thành công. Ngoài ra mô hình thuyền buồm để bàn mạ vàng cao cấp còn là vật phẩm phong thủy cát tường, mang đến sự thuận lợi trong công việc.

Mua quà tặng đối tác người nước ngoài ý nghĩa

Tranh cá rồng phong thủy

Cá rồng là hiện thận cho sự phát tài, may mắn và thịnh vượng. Thay cho lời chúc tốt đẹp đến nam giới, tranh cá rồng mang ý nghĩa tốt đẹp, là món quà tặng vô cùng phù hợp nhất là những người kinh doanh buôn bán.

Tranh cá Rồng dát vàng 24k

Cây bonsai mạ vàng

Cây bonsai mạ vàng để bàn là vật phẩm trang trí vô cùng sang trọng và đẹp mắt. Một số cây bonsai được yêu thích phải kể đến cây kim tiền, cây kim ngân, cây hoa mai, cây hoa đào mạ vàng…

cay hoa dao bon sai moi 2
cây hoa đào bonsai

Trên đây là những món quà ý nghĩa nhất nhân ngày Quốc tế Nam giới 19/11. Mong rằng quý khách hàng sẽ chọn cho mình một món quà ý nghĩa nhất để tặng cho người đàn ông quan trọng của mình. Để mua quà tặng mạ vàng uy tín, cao cấp, hãy liên hệ với Phúc Tường Gold để được tư vấn:

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

  • Hotline: 078.707.2222
  • Showroom:

Hà Nội:  994 Đường Láng
Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.