Ngày Quốc Khánh 9/8 của Singapore là một trong những ngày kỷ niệm lớn của đất nước này. Bài viết hôm nay Phúc Tường Gold sẽ cùng bạn tìm hiểu về ngày quốc khánh và những ý nghĩa xoay quanh ngày Quốc khánh của Singapore.

Tìm hiểu Ngày Quốc Khánh 9/8 của Singapore

Ngày Quốc Khánh 9/8 của Singapore là ngày gì?

Kỷ niệm ngày Singapore độc ​​lập khỏi Malaysia vào năm 1965. Ngày quốc khánh Singapore là ngày 9 tháng 8 hàng năm. Ngày lễ này sẽ diễn ra lễ duyệt binh và pháo hoa mừng Quốc khánh.

Lễ diễu hành mừng Quốc khánh Singapore là một buổi lễ cấp quốc gia, được tổ chức tại Sân vận động Quốc gia hoặc Padang đầu tiên ở Trung tâm Thể thao Singapore vào năm 2007 và được tổ chức lần đầu tiên tại Trung tâm Thể thao Singapore vào năm 2016. Cuộc diễu hành quân sự này bao gồm các màn biểu diễn và các điệu nhảy thường xuyên bám sát cuộc sống hàng ngày của người dân.

Ý nghĩa Ngày Quốc Khánh 9/8 của Singapore

Kể từ năm 1966, bài diễn văn mừng Quốc khánh đã trở thành một truyền thống hàng năm. Trong bài phát biểu thường niên của mình, Thủ tướng Singapore “đánh giá sự phát triển trong nước và toàn cầu, đánh giá triển vọng kinh tế, đồng thời vạch ra các ưu tiên quốc gia và dự thảo các kế hoạch của chính phủ, và người dân Singapore tiến lên với một ý thức thống nhất về mục đích.”

Theo lịch quốc khánh Singapore, vào năm 2022 sẽ diễn ra vào thứ Ba, ngày 9 tháng 8 năm 2022. Nếu bạn muốn sang du lịch trải nghiệm ngày này tại Singapore thì không nên bỏ lỡ.

Những món quà tặng người Singapore nhân ngày Quốc khánh

Mô hình trống đồng mạ vàng để bàn

Trống đồng là món quà tặng vô cùng ý nghĩa, sang trọng và cao cấp gắn liền với lịch sử văn hóa của người Việt Nam. Đây là vật phẩm phong thủy vô cùng thích hợp để gửi tặng bạn bè quốc tế. Thông qua trống đồng, hình ảnh và văn hóa Việt Nam cũng được tuyên truyền và quảng bá rộng rãi trên toàn thế giới.

Quà tặng Trống đồng – Món quà tặng doanh nghiệp hoàn hảo

Tranh hoa sen mạ vàng phong thủy

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam, được ví như hình ảnh và con người Việt. Hoa sen mang khí chất thanh cao, thuần khiết, kiên cường, là biểu tượng của từ bi và bác ái. Từ ngàn đời nay, vẻ đẹp của hoa sen luôn đi vào thi ca, sử sách. Việc tặng một bức tranh hoa sen cho người Singapore là món quà thể hiện tình cảm chân thành nhất.

tranh hoa sen mạ vàng 24k

Biểu tượng chùa Một cột

Tượng chùa Một Cột là biểu tượng di sản và văn hóa của mảnh đất nghìn năm văn hiến. Đây là một trong những món quà mang vẻ đẹp bản sắc dân tộc. Ngoài ra, lịch sử của chùa Một cột chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý và hứng thú của nhiều đối tác và bạn bè nước ngoài.

tranh chùa một cột mạ vàng
Tranh mạ vàng chùa một cột tại Phúc Tường Gold

Mô hình mạ vàng tháp rùa

Nói không quá nếu ví tháp rùa như linh hồn của Hà Nội. Đây là niềm tự hào của dân Hà Nội nói riêng và của toàn dân tộc Việt nói chung. Gắn với bao thăng trầm lịch sử, tháp rùa vẫn đứng sừng sững và lan tỏa vẻ đẹp thiêng liêng và đầy cổ kính. Đây chắc chắn là món quà cao cấp mang đầy ý nghĩa thuyết phục được bạn bè năm châu.

tranh chua mot cot bang bac ma vang

Khuê Văn Các mạ vàng

Khuê Văn Các mạ vàng là biểu tượng của sự hiếu học và văn hóa học tập lâu đời tại Việt Nam. Cùng với Tháp Rùa, chùa Một Cột, Khuê Văn Các là món quà ý nghĩa tặng cho bạn bè quốc tế, chính khách ngoại giao nhằm quảng bá vẻ đẹp văn hóa và di tích lịch sử của đất nước.

tranh khuê văn các mạ vàng

Mua quà lưu niệm cho người nước ngoài ở đâu uy tín?

Hiện nay quà lưu niệm mạ vàng được nhiều địa chỉ cung cấp, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Phúc Tường Gold tự hào là đơn vị cung cấp quà tặng mạ vàng cao cấp với mức độ hoàn thiện tinh xảo. Chúng tôi sở hữu những nghệ nhân làng nghề truyền thống với tay nghề cao, không ngừng trau dồi, học hỏi và phát triển bản thân.

Ngày nay, Phúc Tường Gold với hàng loạt đơn hàng được xuất đi trong nước và ngoài nước. Khách hàng đến với chúng tôi luôn hài lòng không chỉ về sản phẩm mà còn về đội ngũ chăm sóc chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm. 

Để mua quà tặng Ngày Quốc Khánh 9/8 của Singapore nói riêng và quà tặng mạ vàng, quà tặng sếp, quà tặng doanh nghiệp… cao cấp nói chung. Hãy đến ngay với Phúc Tường Gold theo địa chỉ sau để được phục vụ chu đáo nhất:

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

  • Hotline: 078.707.2222
  • Showroom:

Hà Nội:  994 Đường Láng
Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.