Ngày Quốc Khánh 2/9 là ngày lễ quan trọng của dân tộc Việt Nam và cũng là dịp để các cơ quan, đơn vị thể hiện sự quan tâm đến cán bộ công nhân viên của họ. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của ngày Quốc Khánh 2/9 và những  món quà thường được tặng trong dịp này qua bài viết sau đây. 

Quà tặng ngày Quốc Khánh 2/9 

  1. Lịch sử ngày Quốc Khánh 2/9 

Ngày Quốc Khánh 2/9 có lẽ là sự kiện mà bất cứ người dân Việt Nam nào cũng biết và hiểu về lịch sử ra đời của ngày này. 2/9/1945 là ngày chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa và nay là nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. 

Tuyên ngôn độc lập ngày 2/9/1945 là văn bản pháp lý đặt cơ sở khẳng định sự thành lập nước nhà nước pháp quyền Việt Nam với mục tiêu độc lập-tự do-hạnh phúc, khơi dậy sức sáng tạo và giác ngộ. Xây dựng sự nghiệp do dân làm chủ.  Ngoài ra, “Tuyên ngôn độc lập” còn góp phần vào sự nghiệp giải phóng loài người, mở ra kỷ nguyên độc lập, tự do cho các dân tộc bị đô hộ, bị áp bức trên toàn thế giới. “Tuyên ngôn độc lập” là một văn kiện lịch sử và là văn bản pháp lý quan trọng nhất ở nước ta. Bằng lập luận chặt chẽ, lập luận sắc bén, lời lẽ hùng hồn, nền tảng pháp lý vững chắc đã khẳng định mạnh mẽ chủ quyền quốc gia của dân tộc Việt Nam trước thế giới, mở ra một kỷ nguyên mới cho dân tộc Việt Nam phát triển, xây dựng.

Ngày 2/9/1945 có lẽ là ngày mà không người dân nào quên được, và kể từ đó, ngày này được coi là ngày Quốc Khánh để kỷ niệm sự kiện trọng đại của đất nước. 

  1. Ý nghĩa của ngay Quốc Khánh 2/9 

Ngày Quốc Khánh 2/9 là ngày vô ý nghĩa với người dân Việt Nam, đây là ngày khẳng định chủ quyền và Việt Nam là một đất nước tự do, độc lập. 

Ngày Quốc Khánh 2/9 là dịp để mỗi người dân nhìn lại những năm tháng lịch sử hào hùng của dân tộc, cùng nhớ đến những người đã hy sinh vì nền độc lập nước nhà. 

Đây là dịp để mọi người Việt Nam, đồng bào cả nước và kiều bào ta ở nước ngoài cùng hướng về Tổ quốc. Cùng trân trọng tưởng nhớ những anh hùng hy sinh bất khuất, trân trọng tưởng nhớ công ơn của chủ tịch Hồ Chí Minh, anh hùng dân tộc. 

Là dịp để các thế hệ mai sau ôn lại chặng đường gian khổ, hào hùng của dân tộc, phát huy tinh thần yêu nước, cống hiến cho dân tộc. Vì tầm quan trọng và vị thế của nó, ngày  2/9 đã trở thành ngày lễ lớn của dân tộc, ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Có rất nhiều hoạt động kỷ niệm trong dịp lễ Quốc khánh hàng năm, và các hoạt động giải trí nghệ thuật thu hút rất nhiều khán giả, bởi đây là ngày lễ lớn và quan trọng ở Việt Nam.

  1. Những món quà tặng ngày Quốc Khánh 2/9 ý nghĩa

Tặng quà là văn hóa tốt đẹp của người Việt, giúp mối quan hệ giữa người với người ngày càng tốt đẹp hơn. Người Việt thường có thói quen tặng quà vào các dịp lễ quan trọng và chắc chắn rằng ngày Quốc Khánh 2/9 cũng là dịp để mọi người gửi đến nhau những món quà ý nghĩa. Sau đây là những món quà thường được tặng vào dịp lễ này: 

  • Tranh, mô hình trống đồng mạ vàng cao cấp

Trống đồng là biểu tượng văn hóa của người Việt từ bao đời nay. Đây là món quà giúp chúng ta có thêm hiểu biết về đời sống văn hóa tinh thần của ông cha ta trước kia. Quà tặng trống đồng chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa nhân dịp Quốc Khánh 2/9. 

Quà tặng Trống đồng – Món quà tặng doanh nghiệp hoàn hảo

  • Bút ký mạ vàng sang trọng 

Đối với doanh nhân, bút ký không chỉ là vật bất ly thân mà còn là vật thể hiện đẳng cấp, nét riêng của họ. Năm bắt được nhu cầu, sở thích và đánh đánh vào tâm lý của khách hàng, bút ký mạ vàng sang trọng là món quà thường được chọn làm quà tặng trong các dịp lễ, trong đó có ngày Quốc Khánh 2/9. 

Quà tặng lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty

  • Quà tặng tranh vàng phong thủy

Tranh mạ vàng là món quà được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn bởi tính ứng dụng của nó. Một bức tranh treo trong phòng làm việc, phòng khách hay đại sảnh công ty chắc chắn sẽ thu hút ánh mắt của người khác. 

tranh ca chep hoa sen 2
Tranh cá chép hoa sen mẫu mới

Ngoài ra những món quà tặng tranh vàng còn mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, mang lại may mắn, tài lộc và thành công cho người nhận. Nhân dịp Quốc Khánh 2/9, những bức tranh mạ vàng được lựa chọn nhiều nhất như: Tranh mã đáo thành công với lời chúc may mắn trên con đường làm ăn, hay tranh thuận buồm xuôi gió với ý nghĩa con thuyền chở đầy tài lộc về cho gia chủ. 

  • Tượng linh vật mạ vàng

Người phương Đông thường tin tưởng rằng mỗi tuổi sẽ đại diện một con giáp và con giáp đó sẽ đại diện cho tính cách và ảnh hưởng đến cuộc đời của họ. Chính vì vậy món quà tượng linh vật mạ vàng cũng rât được yêu thích làm quà tặng vào các dịp quan trọng trong năm. 

tượng ngựa mạ vàng
Tượng ngựa là linh vật được nhiều doanh nhân lựa chọn để trên bàn làm việc

Địa chỉ mua quà tặng Quốc Khánh 2/9 uy tín

Quốc Khánh 2/9 là một trong những dịp lễ lớn của Việt Nam. Đây là dịp mọi người cùng ôn lại những dấu son trong lịch sử chiến đấu bảo vệ chủ quyền đất nước. Ngày Quốc Khánh 2/9 còn dịp để các gia đình quây quần bên nhau. 

Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn có thể sớm tìm được món quà ý nghĩa dành tặng người thâ, bạn bè, sếp hay đối tác nhân dịp Quốc Khánh 2/9. 

Để tìm mua các sản phẩm quà tặng trên,bạn có thể tìm đến Phúc Tường Gold. Đây là đơn vị chuyên cung cấp quà tặng mạ vàng uy tín và chất lượng được nhiều người tin dùng.  Phúc Tường Gold nhận đặt quà tặng mạ vàng theo yêu cầu và ship COD trên toàn quốc. 

Liên hệ với Phúc Tường Gold để được tư vấn chi tiết về sản phẩm: 

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

  • Hotline: 078.707.2222
  • Showroom:

Hà Nội:  994 Đường Láng
Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.