Đội ngũ doanh nhân đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế Việt Nam. Vào ngày doanh nhân, những món quà được gửi tặng đến các lãnh đạo công ty, doanh nghiệp với lời chúc thành công, may mắn trên con đường sự nghiệp của họ. Vậy ngày doanh nhân Việt Nam nên tặng gì? 

Ngày doanh nhân Việt Nam là ngày nào? 

Theo wikipedia: “ Doanh nhân là người giải quyết các vấn đề cho người khác để kiếm lợi nhuận. Ở Việt Nam, doanh nhân là một từ được các phương tiện truyền thông sử dụng để xác định một tầng lớp gắn với thành phần kinh tế tư nhân và chủ nghĩa tư bản xuất hiện từ sau những năm 1990. Họ có một nền tảng kinh tế thành đạt và có những cống hiến nhất định cho xã hội.” 

Ngày doanh nhân ra đời để tôn vinh những doanh nhân, những cá nhân đã đóng góp cho sự phát triển kinh tế của đất nước. Đây cũng là dịp để tổ chức các hội nghị trao đổi giữa các doanh nghiệp về kinh nghiệm quản lý hay các hoạt động thể dục thể thao giữa các doanh nhân. 

Ở Việt Nam, ngày doanh nhân diễn ra vào ngày 13-10 hàng năm. Đây cũng là ngày mà Chủ tịch Hồ Chí Minh viết thư gửi cho giới công thương để khuyến khích sự phát triển trong lĩnh vực thương nghiệp. Sau này, đến năm 2004, ngày 13-10 chính thức trở thành ngày doanh nhân Việt Nam. 

Năm 2024 là năm kỷ niệm 20 năm kể từ ngày doanh nhân chính thức được công nhận. Năm nay, chắc chắn các doanh nghiệp, nhà nước sẽ tổ chức nhiều sự kiện để kỷ niệm ý nghĩa ngày này.   

Ngày doanh nhân Việt Nam nên tặng gì? 

Ngày doanh nhân Việt Nam nên tặng gì là điều nhiều người đắn đo suy nghĩ. Vào ngày này, các doanh nghiệp đối tác sẽ tặng quà cho nhau, thắt chặt tình cảm hợp tác đôi bên. Những nhân viên cấp dưới cũng sẽ tặng quà cho lãnh đạo của mình để thể hiện tấm lòng tôn kính dành cho người lãnh đạo của mình. 

Quà tặng tượng linh vật 12 con giáp 

Mỗi một con giáp sẽ mang những ý nghĩa riêng. Nhưng nhìn chung những linh vật này đều đem lại sự may mắn, tài lộc cho các doanh nhân. Quà tặng tượng linh vật mạ vàng là món quà ý nghĩa trong ngày doanh nhân, thể hiện thái độ thiện chí trong mối quan hệ giữa các doanh nghiệp hoặc giữa nhân viên với sếp của mình. 

tuong de ma vang 24k 10

Quà tặng mô hình thuyền buồm mạ vàng 

Mô hình thuyền buồm còn gọi là con tàu doanh nhân. Đây là hình ảnh đại diện cho người doanh nhân nên rất được ưa chuộng trong giới làm ăn. Món quà tượng trưng cho sự bình an, may mắn, công việc thuận buồm xuôi gió. 

thuyen buom ma vang 6

Quà tặng bút ký 

Đối với các doanh nhân, bút ký là vật luôn bên cạnh họ. Chiếc bút không chỉ đồng hành trong công việc mà còn trở thành vật thể hiện đẳng cấp của mỗi doanh nhân. Bút ký mạ vàng cao cấp là món quà sang trọng dành cho các doanh nhân vào ngày đặc biệt này. 

but

Tượng rồng vàng – quà tặng công danh 

Rồng là linh vật đại diện cho sức mạnh, sự uy quyền tối cao, biểu tượng của sự may mắn. Quà tặng tượng rồng vàng thường được chọn để tặng cho các doanh nhân với ý nghĩa mang đến may mắn về công danh và sự nghiệp. 

Tượng ngựa mạ vàng cao cấp 

Tượng ngựa là món quà biểu tượng cho sự kiên nhẫn và bền bỉ. Quà tặng ngựa mang ý nghĩa thăng tiến trên con đường sự nghiệp, buôn bán gặp may mắn, tài lộc gia tăng. Tượng ngựa còn mang ý nghĩa “ mã đáo thành công”, làm việc gì cũng thành công trong cuộc sống. 

tuong ngua ma vang de pha le 4

Tranh hoa sen mạ vàng cao cấp 

tranh hoa sen viet nam ma vang 2

Tranh thuyền buồm mạ vàng 

tranh bạc mạ vàng

Tranh chim công phú quý mạ vàng 

Tại Việt Nam, tranh chim công mang vẻ đẹp sang trọng và quý phái thích hợp làm quà tặng cho doanh nhân nữ. 

Chậu cây kim ngân mạ vàng cao cấp 

Chậu lan hồ điệp mạ vàng sang trọng 

Địa chỉ mua quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam chất lượng 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam mạ vàng ý nghĩa tại quà vàng Phúc Tường Gold. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Showroom Hà Nội:  994 Đường Láng

Showroom Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

Showroom Nghệ An: 83 Minh Khai, TP. Vinh. 

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.