Hàng năm, ngày 21 tháng 8 là Ngày Doanh nhân Thế giới. Mục đích của Ngày Doanh nhân Thế giới là tạo ra nhận thức về tinh thần kinh doanh, đổi mới và chúc mừng những người lãnh đạo doanh nghiệp trên toàn thế giới. 

Ngày doanh nhân thế giới là ngày nào?

Ngày 21 tháng 8 tự hào là Ngày Doanh nhân Thế giới – dấu mốc quan trọng hàng năm để tôn vinh, tri ân những doanh nhân, những nhà khởi nghiệp, và các nhà lãnh đạo trên khắp thế giới. Sự đóng góp của các doanh nhân cùng các mô hình khởi nghiệp sáng tạo chính là minh chứng cho một nền kinh tế lớn mạnh, sáng tạo, biến đổi không ngừng.

Đội ngũ danh nhân lớn mạnh, có năng lực, trình độ và phẩm chất, uy tín cao, sẽ góp phần tích cực nâng cao chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh, phát triển nhanh, bền vững và đảm bảo độc lập, tự chủ của nền kinh tế nước nhà.

Tặng quà vào ngày doanh nhân Thế giới  cho những doanh nhân xuất sắc nhằm mục đích tri ân, khích lệ và cảm ơn những đóng góp của họ trước các cống hiến của họ cho nền kinh tế và sự tăng trưởng của nước nhà.

Quà tặng ngày doanh nhân thế giới ý nghĩa 

Quà tặng doanh nhân là các món quà với hình thức bên ngoài và ý nghĩa tuyệt vời bên trong. Món quà sẽ thay thế cho tấm lòng của công ty, doanh nghiệp gửi đến đối tác, doanh nhân. Vì doanh nhân là người có chức quyền, cần món quà cũng xứng tầm và địa vị của họ.

Linh vật 12 con giáp phong thủy

Tượng dê, tượng rồng, tượng gà hay linh vật  trâu may mắn. Đây là những bức tượng phong thủy được đặt trên bàn làm việc. Mỗi con vật đều có một đặc điểm và tính cách khác nhau. Vì vậy, nếu đối tác của bạn thuộc tuổi nào trong 12 con giáp bạn có thể tặng con vật phong thủy này cho đối tác của mình. Nó sẽ giúp làm cho công việc của đối tác kinh doanh của họ thêm may mắn.

tuong de ma vang 24k 10

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Trong đời sống kinh doanh, thuyền buồm luôn được yêu thích và là biểu tượng phù hợp. Vì chiếc thuyền buồm gặp gió bão khi ra khơi vẫn trở về bình an vô sự. Chính vì vậy mô hình thuyền buồm là biểu tượng của sự may mắn và thành công. 

thuyen buom ma vang 5

Tượng ngựa phong thủy

Vì những ý nghĩa đó, biểu trưng thuận buồm xuôi gió Tượng ngựa chiến thắng dành tặng cho những doanh nhân thành đạt, nó không chỉ mang nhiều ý nghĩa hạnh phúc mà còn khẳng định vị thế của gia chủ.Đây được coi là món quà tặng doanh nhân với nhiều ý nghĩa: Thăng tiến công danh, sự nghiệp, xua đuổi xui xẻo, điều hòa âm dương. Mang lại cho sếp sự giàu có và thịnh vượng. 

tuong ngua ma vang de pha le 4

Bút ký doanh nhân khắc tên mạ vàng sang trọng 

Đối với các doanh nhân, bút ký là vật dụng không thể tách rời giúp họ hoàn thành tốt việc ký kết hợp đồng của các công ty lớn nhỏ. Chiếc bút còn đóng vai trò là vật thể hiện vẻ ngoài, phong cách, đẳng cấp. Vì vậy, bút ký là một trong những món quà ý nghĩa và thiết thực cho ngày doanh nhân Việt Nam.

but

Tranh bát mã truy phong

Tranh Bát mã dát vàng (tranh Mã Đáo Thành Công) với hình ảnh 8 con ngựa phi nước đại, dũng mãnh, uy nghiêm. Đây là biểu tượng của sức mạnh, sự thống nhất, thịnh vượng, phát đạt và thành công. Quà tặng thích hợp cho doanh nhân, chính khách, đối tác, khách hàng.

tranh thuyen dat vang de ban

Địa chỉ mua quà tặng mạ vàng chất lượng 

Hy vọng với những gợi ý quà tặng doanh nhân mạ vàng mà Phúc Tường Gold vừa chia sẻ, bạn có thể tìm được món quà phù hợp nhất để làm quà tặng tân gia. Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua quà tặng mạ vàng ý nghĩa tại quà vàng Phúc Tường Gold. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Showroom Hà Nội:  994 Đường Láng

Showroom Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

Showroom Nghệ An: 83 Minh Khai, TP. Vinh. 

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.