Những mẫu tranh tùng hạc đẹp mạ vàng hàng đầu Việt Nam

Chim hạc cây tùng là hai hình ảnh ẩn dụ cho tuổi thọ trường tồn. Chính vì vậy tranh phong thủy tùng hạc diên niên là sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng muốn tặng quà nhân dịp mừng thọ người thân, cấp trên… Chất liệu mạ vàng cho tranh nhất là tranh tùng hạc đẹp vẫn và đang gây ra nhiều chú ý đối với người tiêu dùng.

Ý nghĩa tranh tùng hạc diên niên

Tranh tùng hạc đẹp
Tranh tùng hạc đẹp và đầy ý nghĩa

Tranh tùng hạc diên niên hay còn gọi là tranh Tùng hạc đồng xuân là bức tranh mang ý nghĩa về trí tuệ, sự may mắn, thanh cao, trường thọ và vĩnh cửu. Bởi chim hạc được cho là linh vật của các loài chim, chỉ đứng sau phượng hoàng. Ngoài ra tranh còn mang ý nghĩa về trường thọ, trường tồn và bền vững, thích hợp tặng trong dịp đầu xuân, mừng thọ …

Tranh cây tùng thường là biểu tượng của sự trường thọ, và sức sống bền bỉ, ở những nơi có vị trí đặc thù như bên cạnh núi đá, ít đất đai, cằn cỗi nhưng cây vẫn có thể đâm sâu rễ và sinh trưởng.

Tranh tùng hạc thường được vẽ chung với nhau bởi hai hình ảnh này đều mang ngụ ý chúc thọ, ngoài ra tranh tùng hạc còn có tác dụng xua tan đi những luồng khí xấu trong gia đình nên rất thích hợp treo trong phòng khách và phòng thờ hoặc những nơi trang trọng trong nhà.

Tranh tùng hạc khi treo theo các hướng khác nhau sẽ mang những ý nghĩa phong thủy khác nhau, tùy theo mong muốn của gia chủ có thể lựa chọn những hướng treo như sau:

  • Nếu gia chủ mong muốn cuộc sống hay công việc gặp được nhiều cơ hội tốt để phát triển thì nên treo tranh theo hướng Nam
  • Nếu gia chủ mong muốn mọi điều may mắn cũng như sức khỏe đến với con cái trong gia đình thì hướng Tây là phù hợp treo tranh tùng hạc đẹp nhất
  • Hướng Tây Bắc treo tranh tùng hạc thích hợp cho gia chủ với cương vị là tộc trưởng, điều này sẽ hỗ trợ vận mệnh cho gia chủ chũng như toàn bộ con cháu trong dòng tộc
  • Nếu mong muốn có cháu trai hay con trai, hướng Đông là hướng treo có lợi nhất

Ngoài ra, bản thân tranh chim hạc, cây tùng cho người xem cảm giác lạc vào tiên cảnh, nơi chỉ có thần phật cùng sự uy nghi, tôn kính, chính vì vậy những vị trí trang trọng nhất trong gia đình mới xứng đáng được treo dòng tranh này, không nên treo tranh ở phòng bếp hay nhà tắm.

Những mẫu tranh phong thủy tùng hạc đẹp nhất được mạ vàng

Tranh phong thủy tùng hạc đẹp vàng lá 24k

tranh tùng hạc diên niên
Tranh tùng hạc diên niên dát vàng 24k

Tùng hạc diên niên là dòng tranh phong thủy mang nhiều ý nghĩa biểu tượng. Chim hạc và cây tùng là hai hình ảnh quen thuộc trong thi ca và tranh vẽ tượng trưng cho nhiều điều tốt đẹp trên thế gian. Diên niên là một trong bốn vượng khí liên quan đến tình cảm và các mối quan hệ trong gia đình.

Tranh phong thủy tùng hạc diên niên thường được lựa chọn làm quà tặng trong nhiều dịp lễ quan trọng, đặc biệt là lễ mừng thọ, ngụ ý mừng cho gia chủ hay người được tặng thọ trường như loài chim hạc. Ngoài ra còn là lời chúc gia đình hòa hợp, nhiều sức khỏe và bình an

Khác với các dòng tranh như gỗ, sơn sơn dầu, tranh mạ vàng tùng hạc diên niên sử dụng những lớp vàng mỏng qua bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân chế tác, từng hình hình ảnh cây tùng, chim hạc hiện ra rõ nét, phản quang ánh sáng vàng đẹp mắt.

Hình ảnh bầy chim hạc quy tụ bên cây tùng, mỗi con một trạng thái, một biểu cảm, sống động trước mắt, cho người xem cảm giác chân thực như lạc vào cõi tiên thực sự khi xem tranh. Đây còn là hình ảnh ẩn dụ cho một gia đình, tượng trưng cho sự đoàn kết, sự kết nối giữa các thành viên trong một gia đình dưới mái nhà được ẩn dụ bằng hình ảnh cây tùng vững chãi giữa thiên nhiên.

Tranh chim hạc dát vàng 24k

tranh tùng hạc diên niên
tranh tùng hạc diên niên

Hình ảnh đôi chim hạc quấn quýt bên nhau dưới tán cây tùng tượng trưng cho tình cảm gia đình. Với đặc điểm thủy chung của loài chim hạc, tranh hạc dát vàng 24k sẽ là món quà tuyệt vời dành cho những cặp vợ chồng nhân nhân dịp cưới hỏi hay kỷ niệm ngày cưới với ngụ ý chúc cho tình cảm vợ chồng trước sau như một, hạnh phúc và êm ấm. Ngoài ra chim hạc và cây tùng đều tượng trưng cho tuổi thọ, như một lời hứa vợ chồng sẽ già đi cùng nhau, bách niên giai lão.

Tìm mua tranh phong thủy tùng hạc mạ vàng ở đâu?

tranh tùng hạc diên niên
Địa chỉ mua tranh tùng hạc diên niên uy tín

Để tìm mua tranh tùng hạc diên niên ở Hà Nội không khó, tuy nhiên nếu khách hàng thấy hứng thú với chất liệu mạ vàng cho tranh thì việc tìm kiếm những đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm mạ vàng uy tín thì cần tìm hiểu thêm nhiều thông tin từ nhiều phía.

Phúc Tường Gold mặc dù là doanh nghiệp mới thành lập nhưng đã có 3 năm kinh nghiệm trong chế tác các sản phẩm mạ vàng với đội ngũ nghệ nhân mạ vàng có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất cũng như sự chân thành trong quá trình mua bán và bảo hành sản phẩm.

Tranh Tùng hạc đẹp mạ vàng luôn là lựa chọn hàng đầu để kính biếu bởi những ý nghĩa đẹp đằng sau. Quý khách hàng muốn mua tranh vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *