Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao tranh mã đáo thành công có 1 con ngựa quay đầu? Bài viết sau đây Phúc Tường Gold sẽ giải đáp câu hỏi trên cho mọi người. 

Ý nghĩa bức tranh mã đáo thành công 

Bức tranh mã đáo thành công là món quà tặng phong thủy rất được ưa chuộng, đặc biệt là người làm ăn kinh doanh. Bức tranh có thể trưng bày trong nhiều không gian khác nhau từ nhà ở cho đến văn phòng làm việc. 

Tranh mã đáo thành công bắt nguồn từ câu chúc “ mã đáo thành công”, đây là lời chúc người ta thường gửi tặng nhau khi đi làm ăn xa nhà và khi người và ngựa cùng nhau trở về cũng là thời khắc công việc làm ăn thuận lợi, thành công đem về của cải sau chuyến đi. 

Bên cạnh đó có những điển tích cho rằng, vào mùa xuân ngựa thường đi vào rừng để tìm bạn đời và trở về cùng nhau. Hình ảnh này mang ý nghĩa may mắn, niềm vui và thành công giống như gia chủ mong ước. 

Trong phong thủy, tranh ngựa mã đáo mang ý nghĩa là lời chúc cho sự nghiệp thành công phát đạt, hình ảnh những chú ngựa chạy về phía trước thể hiện tinh thần mạnh mẽ không chùn bước trước khó khăn để đạt tới vinh quang. 

Ngựa còn là loài vật gắn liền với sự kiên trì bền bỉ nên khi kết hợp thành bức tranh mã đáo có ý nghĩa là nguồn năng lượng dồi dào, thu hút vận khí, giúp sự nghiệp ngày càng thăng tiến. 

tranh ma dao thanh cong 2 min scaled

Vì sao tranh mã đáo thành công có 1 con ngựa quay đầu

Trước kia, bức tranh mã đáo thành công vẽ 8 con ngựa đều hướng về phía trước thể hiện lòng quyết tâm ý chí phấn đấu đạt được mục đích, mục tiêu cuối cùng. Nhưng hiện nay, bức tranh này có sự thay đổi nhỏ khi vẽ chú ngựa ở giữa thường quay đầu lại phía sau. Tranh mã đáo thành công có 1 con ngựa quay đầu được giải thích như sau: 

Hành động một con ngựa quay đầu lại thường được vẽ ở vị trí thứ 4 hoặc thứ 5. Đây chính là con ngựa đầu đàn quay đầu lại để khuyến khích những con phía sau chạy nhanh hơn và mạnh mẽ hơn. Trong bối cảnh hiện nay, thành công của một người không chỉ dựa vào chính bản thân họ mà cần sự giúp đỡ, đoàn kết một lòng của rất nhiều người khác. Hình ảnh con ngựa quay đầu cũng giống như những người lãnh đạo không bao giờ bỏ rơi đồng đội, luôn khuyến khích họ để cùng nhau thực hiện tốt những kế hoạch đã đề ra. 

Bên cạnh đó, tranh mã đáo thành công có 1 con ngựa quay đầu không bao giờ xuất hiện ở con ngựa thứ 8 bởi nó mang điềm xấu. Khi vẽ như vậy sẽ mang ý nghĩa tài lộc, may mắn mắn của gia chủ sẽ bị hao hụt đi một phần. 

Như vậy, bức tranh mã đáo thành công mạ vàng là món quà cầu chúc mọi người gặp nhiều may mắn, tinh thần phấn chấn và luôn mạnh mẽ vươn lên trong mọi hoàn cảnh. 

Địa chỉ mua quà tặng tranh mã đáo thành công chất lượng 

Trên đây là câu trả lời câu hỏi vì sao tranh mã đáo thành công có 1 con ngựa quay đầu.Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về bức tranh mã đáo thành công, hiểu được vì sao bức tranh này được yêu thích như vậy. 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua quà tặng tranh mã đáo thành công mạ vàng ý nghĩa tại quà vàng Phúc Tường Gold. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Showroom Hà Nội:  994 Đường Láng

Showroom Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

Showroom Nghệ An: 83 Minh Khai, TP. Vinh. 

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.