Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 có tên đầy đủ là ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Đây được coi là một ngày lễ kỷ niệm quan trọng được tổ chức vào ngày 20/11 hàng năm nhằm tri ân những người đang làm việc trong ngành giáo dục. Vào ngày này, tại các trường học, cơ sở giáo dục diễn ra nhiều hoạt động gửi lời chúc ý nghĩa ngày 20/11 cho thầy cô như tặng hoa, viết thư tay hay tổ chức các bài hát, điệu múa dành tặng thầy cô. 

Tổng hợp những lời chúc ý nghĩa ngày 20/11 dành cho thầy cô 

Ngày 20/11 là gì?

Ngày 20/11 hay còn gọi là ngày nhà giáo Việt Nam; thể hiện truyền thống “Tôn sư trọng đạo” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam; bởi vậy mà ngày 20-11 hàng năm như một ngày hội trong ngành giáo dục Việt Nam, phù hợp với truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, có truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo. Đây cũng là thời điểm để nhà trường nhân dịp đặc biệt tổ chức các hoạt động để tuyên dương, tri ân thành tích giảng dạy của các thầy cô giáo.

Vào ngày này, phụ huynh và các em học sinh thường chuẩn bị những bó hoa, những tấm thiệp xinh xắn với những lời chúc ý nghĩa và những món quà bất ngờ để tri ân những người thầy đã dày công truyền đạt kiến ​​thức, dìu dắt các em khôn lớn.

Những lời chúc ý nghĩa ngày 20/11 dành cho thầy cô của bạn

Dưới đây là những lời chúc 20/11 ý nghĩa gửi đến thầy cô thay cho lời cảm ơn, tri ân người đã dành cả cuộc đời để chở những chuyến đò, đưa học sinh đến bến bờ tri thức: 

 • Ngày 20/11 lại tới cũng là lúc em có cơ hội để gửi đến cô lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất, chúc cô luôn xinh đẹp, trẻ trung và mãi là người thầy để chỉ đường cho chúng em bước tiếp. Em luôn tự hào có người thầy như cô.
 • Thầy cô là người truyền cảm hứng, mang đến cho chúng em những kiến thức bổ ích. Nhân dịp ngày 20/11, thay lời muốn nói, em xin gửi tới thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất.
 • Cho dù có lúc em không ngoan, không đạt điểm cao nhưng em biết thầy luôn theo dõi, quan tâm đến em. Nhờ có thầy mà tương lai của em tràn đầy ánh sáng, hi vọng. Nhân ngày 20/11, em xin gửi những lời tốt đẹp đến người thầy mà em luôn kính mến.
 • Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam, em xin gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất, cảm ơn cô đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức.
 • Cảm ơn thầy, người dạy chúng em biết đọc, biết viết, biết đúng sai, biết những điều hay lẽ phải, đặc biệt là dạy chúng em biết ước mơ và vươn tới những ước mơ đó. Cảm ơn thầy vừa là người thầy, người hướng dẫn vừa là người bạn của chúng em.
 • Nhân ngày 20/11, em xin gửi bó hoa tươi thắm rực rỡ sắc màu và lời chúc các thầy cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các thầy cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình, chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền trồng người đến bờ bến thành công.
 • Chúng em xin gửi tới những bông hoa điểm 10 rực rỡ để chúc cô có một ngày lễ 20/11 thật vui vẻ. Chúng em hi vọng cô có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục dạy dỗ bọn em.
 • Tự hào và cảm động trước thành tích và công lao của các thầy, các cô, chúng con xin gửi tới những người cha, người mẹ thứ hai của mình lời tri ân sâu sắc nhất.
 • Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đặc biệt với thầy cô đang đọc tin nhắn này con chúc thầy cô ngày 20/11 thật vui.
 • Hôm nay là ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, con xin chúc thầy cô có sức khỏe dồi dào, luôn vui vẻ và hạnh phúc để có thể đồng hành cùng con trong chặng đường học tập sắp tới
 • Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm – trí – lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”!
 • Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, với tất cả tấm chân tình con muốn gửi đến thầy cô lời chúc luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống. Chúc thầy cô luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình.

Những món quà mạ vàng ý nghĩa tặng cô thầy nhân ngày 20/11

Bên cạnh gửi đến thầy cô lời chúc ý nghĩa ngày 20/11, nhiều phụ huynh và học sinh còn gửi đến thầy cô những món quà ý nghĩa. Món quà tuy nhỏ nhưng thay cho lời cảm ơn, tri ân gửi đến người thầy, người cô yêu quý của mình. Dưới đây là một số quà tặng mạ vàng được nhiều người lựa chọn làm quà tặng nhân dịp 20/11

Tranh chữ Ơn thầy

tranh chu on decor logo

Tranh chữ tri ân

tranh chữ tri ân tặng thầy cô 20-11

Chậu hoa sen mạ vàng

Hoa Sen dát vàng mẫu 02

Kẹp cà vạt mạ vàng

f5c86b8be155120b4b442
kẹp cà vạt mạ vàng

Hoa cài áo mạ vàng 

hoa cài áo mạ vàng
Hoa cài áo mạ vàng sang trọng

Chậu hoa lan mạ vàng

Cây hoa Lan Hồ Điệp mạ vàng 24k

Tranh chữ Phúc

Tranh chữ phúc mạ vàng đẹp
Tranh chữ Phúc mang ý nghĩa về sự may mắn, hạnh phúc, tài lộc, sức khỏe và tuổi thọ

Tranh mạ vàng tùng hạc diên niên

tranh tùng hạc diên niên
Tranh tùng hạc diên niên dát vàng 24k

Bút ký mạ vàng 

Quà tặng lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty

Xem thêm:

Tổng hợp quà tặng 20/11 cho thầy giáo ý nghĩa

Tổng hợp quà tặng 20/11 cho cô giáo ý nghĩa

Địa chỉ mua quà tặng mạ vàng uy tín hiện nay

Để tìm mua các sản phẩm quà tặng mạ vàng trên, bạn có thể đến showroom quà tặng của Phúc Tường Gold. Tại Phúc Tường Gold, chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những giá trị đích thực dành cho mỗi khách hàng. Cam kết:

Hàng chuẩn, mạ vàng, dát vàng 24k, 18k, 14k theo yêu cầu của khách hàng.

Mức độ hoàn thiện cao, thợ lành nghề nhiều kinh nghiệm.

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, hệ thống nhân viên đào tạo chuyên môn.

Bảo hành 24 tháng toàn quốc.

Với nhiều ưu đãi khác nhau, Phúc Tường Gold luôn nhận được sự tin dùng của bạn bè trong và ngoài nước. 

Liên hệ với chúng tôi qua: 

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

 • Hotline: 078.707.2222
 • Showroom:

Hà Nội:  994 Đường Láng
Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.