Trong thời khắc năm mới tuyệt vời, mọi người thường gửi đến nhau những lời chúc năm mới ý nghĩa. Bên cạnh lời chúc gửi đến người thân, bạn bè bạn nên gửi đến sếp – người hỗ trợ bạn công việc tại công ty những lời chúc may mắn và bình an. Cùng Phúc Tường Gold tổng hợp lời chúc tết ý nghĩa nhất trong năm tới sắp đến nhé.

Tổng hợp lời chúc tết sếp năm 2022 hay và ý nghĩa nhất

50+ lời chúc tết sếp hay nhất

1. Chúc tết sếp nam

Nếu bạn đang bối rối và không biết chọn lời chúc ý nghĩa nào dành cho sếp nam nhân dịp năm mới 2022 sắp tới thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây:

 • “Năm mới Em xin kính chúc Sếp, chúc Công ty ngày càng lớn mạnh, phát triển vượt trội và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.”
 • “Cảm ơn sếp đã tạo động lực và thúc giục em làm những điều tuyệt vời mà em từng nghĩ sẽ chẳng bao giờ mình can đảm vượt qua. Em hi vọng sang năm mới sếp sẽ thành công rực rỡ hơn nữa và là hình mẫu lý tưởng để em học hỏi. Gửi đến sếp lời chúc tết 2022 tốt đẹp nhất!”
 • “Nhân dịp năm mới, em chúc Sếp vui vẻ, nhiều sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc. Chúc Sếp năm mới gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, đưa hệ thống công ty ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng!”
 • “Năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, em chúc Sếp và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, luôn đạt những thành quả mới trong cuộc sống.”
 • “Thật tuyệt vì được làm việc cho một người am hiểu bí quyết trở thành một quản lý tốt, trở thành một người tốt. Anh là quản lý tuyệt vời nhất của em. Chúc anh và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng.”
 •  “Thưa anh, năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, tôi và gia đình xin cầu chúc anh và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, luôn đạt những thành quả mới trong cuộc sống.”
 •  “Cảm ơn sếp đã thúc giục em làm những điều tuyệt vời mà em từng nghĩ chẳng bao giờ mình có thể làm được. Em hi vọng sẽ theo bước anh và có một ngày được gọi là “sếp”. Chúc mừng năm mới!”
 • “Nhân dịp năm mới, em chúc Sếp vui vẻ, nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Chúc Sếp năm mới gặt hái được nhiều thành công mới, đưa hệ thống công ty ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng!”

2. Chúc tết sếp nữ

 • “Nhân dịp năm mới, em chúc sếp luôn xinh đẹp, đạt được những mục tiêu trong cuộc sống và luôn thành công trong mọi bước đi. Chúc sếp tận hưởng năm 2022  thật tuyệt vời bên người thân và những nhân viên yêu quý của mình!”
 • “Một năm mới đang đến, một lô thử thách mới mà chúng em phải đương đầu, nhưng chúng em không lo lắng vì đã có sếp rồi. Sếp là một lãnh đạo tài ba, và chúng em tin tưởng sếp. Chúng em chúc chị và gia đình năm mới mạnh khỏe, thành công phát đạt!”
 • “Năm mới đã đến, em chúc sếp một mùa Xuân ấm áp, yên vui, may mắn tài lộc, vạn sự như ý!”
 • “Năm cũ đã qua, năm mới đã tới. Một năm qua chân thành cảm ơn sự dìu dắt tận tâm và chân thành của anh/chị. Em mong rằng có thể tiếp tục đồng hành cùng chị trong năm mới sắp tới. Chúc chị một năm vạn sự như ý, bình an, hanh thông.”
 • “Năm mới sắp tới rồi, chúc sếp và gia đình Giao thừa bình an, Mùng một vui vẻ, Mùng hai may mắn, Mùng ba mỹ mãn, cả năm thuận lợi. Happy New Year!”
 • “Hổ vàng đã gõ cửa, mở cửa đón tài, lộc! Chúc mừng năm mới sêp bình an, vạn sự như ý!”
 • “Năm mới đã đến, em chúc Sếp một mùa xuân ấm áp, yên vui, may mắn tài lộc, vạn sự như ý!”
 • “Tâm huyết và nhiệt tình trong công việc của chị đã truyền cảm hứng cho tất cả nhân viên chúng em. Nhân dịp năm mới, chúng em chúc chị và gia đình dồi dào sức khỏe, may mắn phát tài!”
 • “Chúc mừng năm mới chị. Hy vọng năm nay sẽ là một năm thịnh vượng và ngập tràn thành công cho anh và gia đình.”
 • “Ngày mai là bước sang một năm mới với những điều mới mẻ đang chờ đợi phía trước. Em xin trân trọng gửi tới Sếp lời chúc mừng năm mới. Chúc Sếp và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc Sếp thêm một tuổi mới với những điểm mốc đánh dấu sự trưởng thành – khởi sắc của công ty.”

3. Lời chúc khác

 • “Nhân dịp năm mới, chúng em chúc sếp (anh/chị) mọi điều tốt đẹp nhất, vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, giàu sang phú quý, ấm no hạnh phúc.”
 • “Sang năm mới, chúc sếp có một bầu trời sức khỏe, an khang, thịnh vượng, hạnh phúc viên mãn, lộc đầy nhà, tiền đầy túi. Chúc công ty dưới sự dẫn dắt của sếp sang năm mới phất nhanh như diều gặp gió.”
 • “Anh/Chị luôn mang đến cho chúng em động lực và sức mạnh để tiến bước và hoàn thành công việc đúng hạn. Chúng em rất biết ơn sự hỗ trợ của anh/chị. Chúc anh năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý!”
 • “Tết đến pháo nổ giòn tai. Chúc sếp phát lộc, phát tài, phát xuân. Trong ngoài thuận lợi xa gần. Hợp đồng dễ trúng, mười phân vẹn mười.”
 • “Năm cũ đã qua, năm mới lại đến. Em xin kính chúc anh/chị năm mới thành công, sự nghiệp thăng tiến, công ty phát triển.”
 • “May mắn khi em được đồng hành với một người sếp tâm lý, dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình như anh/chị. Nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024, chúc anh/chị và gia đình dồi dào sức khỏe, phát tài phát lộc.”
 • “Thật tuyệt khi được làm việc với một người sếp giỏi, hiểu biết và tâm lý với cấp dưới. Sếp là người quản lý tốt nhất của chúng em. Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2024, xin kính chúc sếp và gia đình dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý.”
 • “Nếu hải đăng luôn chiếu sáng hướng dẫn đường đi cho thuyền trưởng thì đối với chúng tôi, Sếp chính là ngọn đèn nắm giữ linh hồn hải đăng. Kính chúc Tết sếp luôn khỏe mạnh để luôn soi sáng, chỉ lối đưa công ty đi lên.”
 • “1 năm có 365 ngày, tất cả Sếp đều dành để làm việc và cống hiến cho công ty mà ít khi nghĩ đến bản thân và gia đình. Chúng em kính chúc Sếp sang năm mới được nhiều niềm vui, sự hy sinh của Sếp sẽ có được kết quả xứng đáng ạ.”
 • “Thay mặt anh chị em trong phòng (trong công ty) xin gửi tới sếp lời chúc mừng năm mới, chúc sếp một năm mới vui – khỏe – trẻ trung – luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy năng lượng thắp sáng công ty.”
 • “Cám ơn sếp đã dẫn dắt chúng em trong năm vừa qua, thay mặt phòng ban em xin kính chúc sếp và gia đình năm mới sức khoẻ dồi dào, may mắn, tài lộc suốt cả năm.”
 • “Sếp là nguồn sức mạnh to lớn của cả công ty. Anh/chị luôn mang đến cho chúng em động lực và niềm tin để tiến bước và hoàn thành công việc đúng hạn. Chúng em vô cùng trân trọng và biết ơn sự hỗ trợ của anh/chị. Chúc anh/chị một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý!”
 • “Xin cảm ơn sếp – người lãnh đạo tài tình, nhiệt huyết trong công việc và truyền năng lượng tích cực cho chúng em. Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2023, thay mặt phòng/ban xin kính chúc sếp và gia đình dồi dào sức khỏe, may mắn và thành công trong mọi việc.”
 • “Sang năm mới Giáp Thìn 2024 chúc sếp có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho tròn Lộc tài. Giữ cho mãi An khang.”
 • “Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý. Hứng cho tròn An khang. Chúc năm mới Bình an. Cả nhà đều Sung túc. Chúc sếp năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ!”
 • “Xin thay mặt tập thể (phòng ban/văn phòng/công ty,…) gửi đến sếp lời chúc mừng năm mới. Kính chúc sếp được dồi dào sức khỏe để lãnh đạo công ty tạo ra những thành tựu lớn hơn cho công ty.”
 • “Mừng xuân năm mới 2024 – Phát tài phát lộc – Tiền vào xồng xộc – Tiền ra từ từ – Sức khỏe thì dư – Công danh tiến tới – Tình duyên phơi phới – Hạnh phúc thăng hoa – Xin chúc cả nhà một năm đại thắng”

10+ quà tặng Tết cao cấp cho sếp

1. Kẹp cà vạt mạ vàng

Tặng kẹp cà vạt là một ý tưởng thú vị, đặc biệt là đối với những sếp thường xuyên mặc trang phục công sở, phải di chuyển nhiều hoặc tham gia các buổi hội thảo, cuộc họp quan trọng. Nó không chỉ giúp sếp của bạn giữ cho cà vạt của mình luôn gọn gàng và đứng đắn, mà còn là một phụ kiện thời trang đẹp mắt.

Với một kẹp cà vạt chất lượng tốt, chắc chắn sếp của bạn sẽ đánh giá cao sự quan tâm và tình cảm của bạn. Nó có thể là một món quà thú vị và độc đáo để tặng sếp của bạn vào các dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ kỷ niệm, hay đơn giản chỉ để thể hiện lòng biết ơn và tôn trọng đối với sự hướng dẫn và giúp đỡ của sếp.

f5c86b8be155120b4b442
kẹp cà vạt mạ vàng

2. Tượng người chơi golf mạ vàng

Việc tặng mô hình người chơi golf cho sếp có thể thể hiện sự tôn trọng và quan tâm đến sở thích cá nhân. Đây cũng là món quà độc đáo và có ý nghĩa, đặc biệt nếu sếp của bạn là một người yêu thích môn thể thao này.

Một mô hình người chơi golf có thể được đặt trên bàn làm việc hoặc trên giá sách, làm điểm nhấn cho không gian làm việc. Ngoài ra, đối với những người chơi golf đam mê, món quà này còn có thể làm họ cảm thấy được động viên và khích lệ trong việc theo đuổi đam mê thể thao của mình.

tuong nguoi choi golf ma vang
Tượng người chơi golf mạ vàng

3. Tượng linh vật 12 con giáp

Tượng linh vật 12 con giáp theo tuổi là món quà tặng sếp rất ý nghĩa và độc đáo vì nó đại diện cho sự may mắn, thành công và tài lộc. Mỗi con giáp có biểu tượng, đặc trưng riêng của nó nên gửi tặng món quà này cũng giống như gửi một thông điệp chúc mừng và động viên cho những thành công trong công việc, cũng như may mắn và tài lộc trong cuộc sống tới sếp.

Bên cạnh đó, tượng linh vật cũng là một món đồ trang trí phòng làm việc đẹp mắt và mang tính thẩm mỹ cao, giúp không gian làm việc của sếp trở nên trang nhã và sang trọng hơn.

Tượng gà mạ vàng phong thủy
Tượng gà mạ vàng phong thủy
Tượng hổ mạ vàng 24k cao cấp - TH09
Tượng hổ mạ vàng 24k cao cấp – TH09

4. Tranh mã đáo thành công

Tượng trưng của sự nỗ lực, năng lực và thành công, tranh ngựa mã đáo thành công thường được dùng làm quà tặng đối tác, doanh nghiệp và cá nhân sếp để cổ vũ và động viên sếp trong công việc. Hình ảnh những con ngựa đang lao nhanh trên đường biểu trưng cho sức mạnh và sự tự tin, cùng với ý nghĩa về việc phấn đấu và vượt qua khó khăn để đạt được mục tiêu.

Tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k - MD01 3
Tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k – MD01 3
Tranh mã đáo thành công vàng lá 24k - MD02 2
Tranh mã đáo thành công vàng lá 24k – MD02 2
tranh ma dao thanh cong de ban 5
Tranh mã đáo thành công để bàn

5. Mô hình thuyền buồm phong thủy

Mô hình thuyền buồm mạ vàng có ý nghĩa phong thủy là mang lại may mắn, tài lộc và thăng tiến trong sự nghiệp cho người sử dụng. Ngoài ra, hình ảnh của thuyền buồm còn thể hiện sự tự do, khát khao khám phá và chinh phục thử thách trong cuộc sống.

Với mô hình thuyền buồm phong thủy, sếp có thể đặt trên bàn làm việc hay trang trí trong phòng khách để mang lại không gian sống động và đầy năng lượng. Nó cũng là một món quà ý nghĩa để sếp có thể thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, tìm kiếm sự cân bằng và hạnh phúc trong cuộc sống.

Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k - M2 6
Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k – M2 6
Mô hình thuyền buồm cỡ to mạ vàng - TB43
Mô hình thuyền buồm cỡ to mạ vàng – TB43
Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k - M07 3
Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k – M07 3

6. Tranh chim công mạ vàng

Chim công với bộ lông rực rỡ và đuôi dài là tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc trong khi hoa mẫu đơn thể hiện sự thanh lịch và tinh tế. Tặng tranh chim công và hoa mẫu đơn cho sếp có thể thể hiện sự đánh giá và tôn trọng công lao của sếp trong công việc, đồng thời truyền tải thông điệp về sự tinh tế, sự cao quý và sự tôn trọng giữa các đồng nghiệp.

Tranh chim công to dát vàng 24k
Tranh chim công to dát vàng 24k

7. Hoa cài áo mạ vàng

Tặng hoa cài áo mạ vàng là một ý tưởng tặng quà tuyệt vời cho sếp nữ. Nó là một món quà đơn giản nhưng mang lại sự sang trọng và tinh tế cho người nhận. Hoa cài áo được làm từ chất liệu cao cấp, được phủ lớp mạ vàng sáng bóng.

Ngoài ra, hoa cài áo mạ vàng còn có ý nghĩa về may mắn, tiếp thêm năng lượng tích cực, tăng cường sự tự tin và khích lệ họ tiếp tục phát triển và thành công trong công việc.

Hoa cài áo mạ vàng cao cấp - CA03 3
Hoa cài áo mạ vàng cao cấp – CA03 3

8. Chậu hoa sen dát vàng

Hoa sen là biểu tượng của sự thanh cao và tinh khiết. Việc tặng hoa sen cho sếp cũng thể hiện sự tôn trọng, sự biết ơn và lòng thành kính đối với sếp.

Ngoài ra, hoa sen còn có ý nghĩa về sự bền vững, khả năng phát triển mạnh mẽ nên có thể đại diện cho sự phát triển của công ty hoặc tổ chức mà sếp đang quản lý. Vì vậy, tặng chậu hoa sen dát vàng cho sếp là một cách để gửi gắm lời chúc thành công, công việc bền vững và sức khỏe dồi dào trong cuộc sống và công việc.

Chậu cây hoa sen dát vàng 24k - HS10 6
Chậu cây hoa sen dát vàng 24k – HS10 6

Hoa Sen dát vàng mẫu 02

9. Tranh tứ quý mạ vàng

Tranh tứ quý là một bộ sưu tập bao gồm 4 bức tranh thường được treo trang trọng trong nhà để tạo thêm sự trang trọng và may mắn. Mỗi bức tranh đại diện cho một mùa trong năm. Trong các dòng tranh tứ túy, nổi bật nhất vẫn là tranh tùng cúc trúc mai, có ý nghĩa cầu tài lộc, may mắn, bình yên cho gia đình. Mỗi một loại cây trong tranh đều đại diện cho một mùa và mang một ý nghĩa tốt đẹp.

tranh tứ quý
Tranh tứ quý mang ý nghĩa biểu tượng cao

10. Chậu hoa lan mạ vàng

Tặng chậu hoa lan cho sếp có ý nghĩa là muốn gửi đến sếp những lời chúc tốt đẹp như sự kiêu sa, quý phái và sự thăng tiến trong sự nghiệp. Hoa lan còn được xem như một biểu tượng của sự thanh lịch, tinh tế, thể hiện sự đam mê và tinh thần chịu khó phấn đấu. Nếu sếp của bạn là một người yêu thích thiên nhiên và có sở thích cây cảnh, thì một chậu hoa lan mạ vàng sẽ là món quà ý nghĩa và độc đáo.

Chậu cây hoa lan mạ vàng 24k - HL05
Chậu cây hoa lan mạ vàng 24k – HL05

11. Cắm bút mạ vàng

Tại Phúc Tường Gold có rất nhiều mẫu giá cắm bút mạ vàng phong thủy, rất phù hợp làm quà tặng cho sếp như cắm bút mô hình thuyền buồm, cắm bút cây hoa lan, cắm bút gậy golf, cắm bút tượng hổ… Tùy thuộc vào sở thích và độ tuổi, cũng như sếp nam hay nữ, bạn hãy chọn một món quà phù hợp nhất để tặng sếp.

Tặng giá cắm bút cho sếp là một món quà thể hiện sự tôn trọng và đánh giá cao sự nghiệp, thành tựu sếp đã đạt được. Quà tặng này cũng thể hiện sự chuyên nghiệp và tinh tế và phù hợp với văn phòng làm việc.

cắm bút mạ vàng mô hình thuyền buồm
cắm bút mạ vàng mô hình thuyền buồm

Những lưu ý khi mua quà tặng sếp

Khi mua quà tặng sếp, có rất nhiều lưu ý cần thiết để đảm bảo món quà phù hợp, thể hiện tấm lòng và tôn trọng lòng nhiệt tình, nỗ lực của nhân viên. Dưới đây là một số lưu ý bạn nên ghi nhớ trong việc chọn quà tặng sếp:

 •  Nghiên cứu sở thích, đam mê của sếp: Để chọn được món quà phù hợp, bạn cần tìm hiểu về sở thích, đam mê của sếp. Chẳng hạn, nếu sếp yêu thích văn hóa nghệ thuật hoặc lòng mến yêu với các sản phẩm công nghệ, bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm liên quan đến điều này.
 • Chọn quà tặng phù hợp với nhu cầu và giá trị thực tiễn: Khi chọn quà, hãy lựa chọn những món quà mang lại giá trị thực tiễn cho sếp, đồng thời ưu tiên những sản phẩm hữu ích trong công việc hàng ngày hoặc đời sống cá nhân.
 •  Tránh chọn quà quá đắt tiền hoặc rẻ tiền: Việc chọn món quà tặng quá đắt tiền có thể khiến sếp cảm thấy bị ép buộc, trong khi chọn quà quá rẻ có thể khiến sếp cho là thiếu tôn trọng. Hãy lựa chọn món quà ở mức giá vừa phải, hợp lý và phù hợp với kinh tế của bạn.
 • Chú ý đến bao bì và cách trình bày quà tặng: Bạn nên đầu tư vào bao bì đẹp mắt, chất liệu tốt và ưa nhìn. Hãy biểu lộ tấm lòng của mình qua cách trình bày quà tặng gọn gàng, sạch sẽ và hấp dẫn.
 • Cân nhắc thời điểm tặng quà: Việc chọn thời điểm tặng quà cũng rất quan trọng. Tặng quà dịp tết bạn có chọn tặng cho sếp trước kỳ nghỉ Tết hoặc trong thời điểm đến chúc tết sếp đều được.
 • Thể hiện tấm lòng chân thành và lịch sự: Việc tặng quà sếp không chỉ là việc chọn món quà phù hợp, mà còn là cách bạn thể hiện tấm lòng của mình. Hãy luôn chân thành, lịch sự và thể hiện sự tôn trọng sếp khi trao quà.
 • Tránh chọn quà mang ý nghĩa riêng tư hoặc nhạy cảm: Việc chọn quà mang ý nghĩa riêng tư hoặc nhạy cảm có thể gây ra sự hiểu lầm và không phù hợp trong môi trường công sở. Hãy lựa chọn những món quà thích hợp hơn.

Bằng cách lưu ý những điều trên, bạn sẽ có thể chọn được món quà tặng sếp phù hợp và khéo léo nhất, góp phần tôn trọng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa sếp và nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.