Tặng quà sinh nhật cho sếp không thể thiếu những lời chúc ý nghĩa đi cùng. Nếu bạn chưa biết gửi lời chúc nào đến sếp của mình thì hãy tham khảo ngay 99+ lời chúc sinh nhật sếp ý nghĩa mà Phúc Tường Gold sưu tầm được nhé! 

tuong meo ma vang 24k 6

Lời chúc sinh nhật sếp nam ý nghĩa 

 1. Happy Birthday! Hôm nay sinh nhật sếp, em xin chúc sếp thật nhiều sức khỏe để tiếp tục đưa thương hiệu của công ty đứng vững trên thị trường. Chúc công ty phát triển bền vững.
 2. Chúc mừng sinh nhật sếp. Chúng tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất khi bạn bước sang một năm mới trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.
 3.  Hôm nay là ngày đặc biệt của sếp, em xin gửi lời chúc mừng sinh nhật tới sếp, em không biết nói gì, chỉ chúc sếp sinh nhật vui vẻ, chúc sếp tuổi mới thành công, vạn sự như ý, thăng quan tiến chức.
 4. Nhân ngày đặc biệt hôm nay – sinh nhật sếp, chúng em không biết làm gì để sếp hiểu cho tấm lòng của chúng em. Nhưng với những gì chúng em có được từ sự dạy dỗ của Sếp. Chúng em luôn biết ơn về điều đó. Chúc Sếp sinh nhật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công.
 5. Chúc mừng sinh nhật sếp. Từ sâu thẳm trái tim mình, tôi biết bạn là nhà lãnh đạo giỏi nhất thế giới, một người cố vấn tuyệt vời và một người bạn thân thiết. Tôi chúc bạn một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng phía trước.
 6. Hôm nay là một ngày đặc biệt của sếp em xin gửi lời chúc sinh nhật cho sếp, em không biết nói gì hơn ngoài câu Happy Birthday sếp. Chúc sếp tuổi mới thành công mới, vạn sự như ý, ngày càng thăng quan tiến chức sếp nhé.
 7. Nhân ngày sinh nhật sếp, em chúc sếp và gia đình luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc, ngày càng khởi sắc trong sự nghiệp, thành đạt trong cuộc sống. Happy Birthday to you.
 8. Em không  biết chúc gì khác ngoài việc chúc sếp ngày nào cũng là ngày đặc biệt như hôm nay. Cảm ơn sếp luôn là nguồn cảm hứng vô tận của tụi em. Sinh nhật vui vẻ nha sếp, happy birthday to you.
 9. Hôm nay là một ngày rất đặc biệt em xin gửi lời chúc mừng sinh nhật sếp. Nhân ngày sinh nhật sếp, em chúc sếp sinh nhật vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc, ngày càng khởi sắc trong sự nghiệp, thành đạt trong cuộc sống. Happy Birthday to you.
 10.  Nhân ngày sinh nhật sếp, em chúc sếp sinh nhật vui vẻ, mạnh khoẻ, hạnh phúc, khởi sắc trong sự nghiệp, thành đạt trong cuộc sống.
 11. Em xin gửi lời chúc sinh nhật sếp nhân ngày đặc biệt hôm nay. Chúc sếp tuổi mới thêm nhiều sức khỏe, thêm thành công mới, sự nghiệp tiến triển, vạn sự như ý sếp nhé.
 12. Cảm ơn sếp vì thời gian qua đã luôn hướng dẫn và nâng đỡ em trong công việc. Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt của sếp, em không biết nói gì hơn ngoài chúc sếp luôn giữ vững phong độ ‘đỉnh của đỉnh’ như hiện tại, tiếp tục là nguồn động lực cho tụi em cố gắng vươn xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Lời chúc sinh nhật sếp nữ ý nghĩa 

 1. Nhân dịp sếp chuẩn bị bước sang tuổi …, em chúc sếp ngày càng thành công và thăng tiến trong sự nghiệp, viên mãn trong cuộc sống gia đình. Happy birthday to you !
 2. Ngày hôm nay là ngày vô cùng đặc biệt, em xin thay mặt cho các anh chị em trong công ty chúc sếp ngày càng mạnh khoẻ để giúp công ty ngày càng phát triển.
 3.  Chúc sếp một tuổi mới nhiều bước tiến mới trong công việc và cuộc sống. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Happy birthday to my boss!
 4. Em xin chúc mừng sinh nhật chị. Chúc chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc, cuộc sống, đặc biệt là doanh thu cao gấp bội!
 5. Chúc mừng sinh nhật Boss, em chúc Boss ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc hơn trong cuộc sống, thành công trong sự nghiệp.
 6. Chúc sếp có một gia đình ngày càng hạnh phúc, cuộc sống ngày càng viên mãn, sự nghiệp ngày càng khởi sắc và thành công lâu dài. Chúc mừng sinh nhật sếp.
 7. Trong thời khắc quan trọng này, em xin thay mặt cho toàn bộ 500 anh chị em trong công ty chúc Sếp yêu của tụi em ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và sự nghiệp ngày càng phát triển. Mau mau yên bề gia thất, sớm sinh quý tử sếp nhé!
 8. Nhân sự kiện đặc biệt ngày hôm nay, em chúc chị luôn tràn ngập niềm vui và năng lượng trong cuộc sống và công việc. Cảm ơn sếp và chúc mừng sinh nhật!
 9. Cảm ơn chị vì thời gian qua đã luôn hướng dẫn và nâng đỡ em trong công việc. Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt của chị, em không biết nói gì hơn ngoài việc chúc chị luôn giữ vững phong độ, tiếp tục là nguồn động lực cho tụi em cố gắng vươn xa hơn trên con đường sự nghiệp.
 10. Sinh nhật sếp đến rồi, em xin chúc chị thật nhiều sức khỏe, bình an, năng lượng tích cực và may mắn. Chúc công ty của chúng ta phát triển bền vững!

Lời chúc sinh nhật sếp ngắn gọn 

 1. Happy Birthday to my beloved boss!

(Chúc mừng sinh nhật sếp thân yêu của em)

 1. Tập thể cán bộ nhân viên công ty…. xin chúc anh thêm tuổi mới thêm vui vẻ, hạnh phúc.
 2. Thank you for being a great boss. Happy birthday!
 3. Hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày dành riêng cho sếp.
 4. Happy birthday! I hope you see lots of success in the year to come.

Lời chúc sinh nhật sếp hài hước 

 1. Tắt điện thoại. Khóa tin nhắn. Gỡ email công việc. Ngày hôm nay sếp hãy chỉ nhận những món quà và lời chúc yêu thương thôi nhé! Chúc anh sinh nhật vui vẻ!
 2. Sếp ơi, năm nay nhân ngày đặc biệt này, chúng em chúc sếp luôn phất như diều gặp gió, bay cao bay xa đến những chân trời mới để chúng em được thỏa sức tung bay cùng sếp, sếp nhé.
 3. Em bất chợt nhận ra rằng: tài giỏi, tuyệt vời, tận tâm, đáng quý, thông minh, thấu hiểu,… chỉ là một vài từ để miêu tả sếp mà thôi. Happy birthday boss!
 4. Cả năm em nhớ sinh nhật sếp mà hôm nay suýt nữa là em quên. Chúc sếp tuổi mới luôn thông tuệ, dẻo dai để lãnh đạo tập thể anh em đưa công ty vươn xa hơn nữa.
 5. ếp chính là một đại gia. Không phải vì em biết tài khoản ngân hàng của sếp có bao nhiêu số 0, mà bởi em đếm được tình yêu của mỗi một nhân viên công ty dành cho sếp. Nó đáng giá cả một gia tài. Tuổi mới sếp hãy thật may mắn, thành công và hạnh phúc nhé!
 6. Không báo cáo, không deadline hay căng thẳng. Chúc anh sẽ có một ngày sinh nhật thư giãn và hạnh phúc bên bạn bè và người thân. Nạp năng lượng để ngày mai tiếp tục “ra trận” cùng chúng em nhé! Chúc mừng sinh nhật sếp!

Lời chúc sinh nhật sếp bằng tiếng Anh 

 1. I really appreciate your helpful and motivating leadership. You are an excellent leader with a generous heart. Happy Birthday! May you have a long and successful career.

(Em thật sự đánh giá cao sự giúp ích và khuyến khích của sếp. Sếp là người lãnh đạo tuyệt vời với trái tim bao dung. Chúc mừng sinh nhật. Chúc sếp có một sự nghiệp lâu dài và thành công)

 1. Dear boss, from the depths of our heart, we want you to know that you are the best leader in the world and a dear friend. Wish you all the best!

(Sếp ơi, từ sâu thẳm trái tim chúng em, chúng em muốn anh biết rằng anh chính là người sếp tuyệt vời nhất trên đời và cũng là một người bạn đáng kính. Chúc sếp những điều tuyệt vời nhất.)

 1. It’s nice to work for someone who knows the secret to being a good manager. Wishing you a stress-free Birthday!

(Thật tốt khi làm việc với người biết được những bí mật để là một người quản lý tốt.      Chúc sếp có một sinh nhật không stress.) 

 1. Wishing you a carefree, fun, and happy birthday. Go out there and get your much-needed break. You deserve it, boss. You are simply the best.
 2. Happy birthday! I know you always have lots of fun, but I hope today is extra special.
 3. Happy birthday, boss! In your honor, I’m going to take a half-day and stay at home watching Netflix because I know you prefer your employees well-rested. 
 4. For your birthday, I’m going to give you a little advice instead: “Give your employees the day off.” You’re welcome!
 5. It seems like everything you touch is successful! It’s no doubt because of your strong morals and character. It’s clear that God has blessed you and your work. May God continue to do so in the years to come. Happy birthday, boss!
 6. I’m so happy to celebrate your birthday with you today! It’s been truly a pleasure to work with you and learn by your example. Wishing you a very happy birthday.
 7. Happy birthday! I just wanted to let you know that I truly appreciate all the support and motivation you’ve given me in my time at this company — it means the world to me, and I hope you have a very happy birthday.

Hy vọng với những lời chúc sinh nhật sếp ý nghĩa mà Phúc Tường Gold vừa chia sẻ, bạn có thể tìm được câu chúc phù hợp nhất với sếp của mình. 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua quà tặng sếp nữ ý nghĩa tại quà vàng Phúc Tường Gold. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Showroom Hà Nội:  994 Đường Láng

Showroom Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

Showroom Nghệ An: 83 Minh Khai, TP. Vinh. 

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.