Lời chúc sếp năm mới 2023 là lời chúc đầu năm mới, là tình cảm, sự biết ơn và kính trọng của cấp dưới đối với cấp trên. Mỗi khi Tết đến xuân về, những lời chúc Tết luôn là món quà tinh thần ý nghĩa. Dưới đây là tuyển tập những câu chúc Tết hay và ý nghĩa để chúc tết sếp, cấp trên đã dìu dắt bạn trong năm qua và giúp thắt chặt mối quan hệ giữa nhân viên với sếp.

Lời chúc sếp năm mới hài hước

Tổng hợp lời chúc tết sếp năm 2022 hay và ý nghĩa nhất

 1. Năm mới chúc các sếp vạn sự như ý, mọi sự bất ngờ, gia đình hạnh phúc.
 2. Chúc mừng năm Canh Dần 2023. 12 tháng giàu có, 365 ngày sung túc, 8.760 giờ sung sướng, 525.600 phút thành công, 31.536.000 giây đạt được mọi thứ!
 3. Chúc mừng năm mới 2023, phát tài phát lộc, tiền vào như nước, tiền ra như cà phê phin. Tình yêu mãnh liệt, hạnh phúc thăng hoa. Chúc sếp một năm tuyệt vời, đạt được mọi thứ.
 4. Năm mới 2023 chúc sếp luôn vui vẻ, mạnh mẽ như đại bàng, giàu có như phượng hoàng, hoạt động như một con sâu, sống như một con đà điểu.
 5. Chúc ông chủ vạn sự như ý, tình yêu thăng hoa, tiền vào như nước, làm việc hiệu quả.
 6. Tôi chúc ông chủ luôn hài lòng với công việc, miệng luôn cười và lòng luôn hạnh phúc.
 7. Chúc sếp năm mới vạn sự như ý, tiền về rủng rỉnh, luôn vui vẻ mỉm cười, mọi việc suôn sẻ và hạnh phúc!
 8. Người ta nói người thành công luôn có hai thứ, 1% là may mắn và 99% là chăm chỉ. Nhưng ở sếp, tôi cũng thấy được một tỷ lệ phần trăm nhất định về sự tận tâm, ấm áp và bản lĩnh. Xin kính chúc sếp và gia đình ngày càng thành công và luôn phát triển công ty chúng ta.

Lời chúc tết sếp hay nhất

 1. Chúc mừng năm mới sếp. Cảm ơn sếp đã hướng dẫn, khuyến khích và truyền cảm hứng cho tất cả nhân viên của chúng tôi. Năm mới đến gần, chúng em xin chúc sếp và gia đình sức khỏe, may mắn và hạnh phúc. Chúc quý công ty phát triển và bứt phá hơn nữa trong năm mới.
 2. Năm cũ đã qua, năm mới đến rồi, xin chúc các bạn một mùa xuân ấm áp, vạn sự như ý.
 3. Năm mới sắp đến, xin chúc sếp một năm mới vui vẻ, công việc suôn sẻ. Cảm ơn sếp đã cho tôi cơ hội được làm việc và đóng góp sức mình cho sự phát triển của công ty. Chúc mừng năm mới.
 4. Happy New Year, em chúc sếp sức khỏe, may mắn và thành công trong mọi việc. Năm vừa qua, công ty gặp rất nhiều khó khăn, nhưng sếp đã chèo lái con tàu lớn bằng tâm huyết với nghề đã dẫn dắt cả công ty đi đến thành công. Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên công ty, em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Sếp!
 5. Chúc bạn và gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và nhiều sức khỏe. Năm mới nhiều khó khăn, thử thách nhưng chúng tôi không lo vì đã có sếp. Với sự lãnh đạo của sếp và sự nhiệt tình trong công việc, tôi tin rằng công ty chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công và thành công hơn nữa trong năm tới.
 6. Thưa sếp, tôi thật may mắn khi được làm việc và đồng hành cùng một người sếp tuyệt vời như anh. Sếp là động lực và nguồn cảm hứng của tôi, tiếp thêm năng lượng để tôi nỗ lực làm việc tốt mỗi ngày. Chúc bạn và gia đình năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý.
 7. Chúc các bạn sức khỏe và hạnh phúc trong năm mới. Cảm ơn các bạn đã luôn tiếp thêm động lực và trí lực để nhân viên của chúng tôi làm tốt hơn nữa công việc của mình. Làm việc với sếp là một điều tuyệt vời.
 8. Nhân dịp Tết đến, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Sếp. Cảm ơn sếp và toàn thể nhân viên đã tạo ra những điều tuyệt vời nhất trong năm vừa qua. Mong rằng trong năm tới, tôi sẽ tiếp tục có cơ hội cống hiến hết mình cho công ty và đồng hành cùng sếp trong những dự án tiếp theo.
 9. Cảm ơn sếp, không ngờ với sự đồng hành của anh, tôi lại có được thành tích như ngày hôm nay. Năm mới đến gần, xin chúc sếp một mùa xuân ấm áp, an lành, tràn ngập niềm vui, gia đình đoàn tụ, hạnh phúc lan tỏa. chúc mừng năm mới!
 10. Sếp, cảm ơn vì đã cho tôi một công việc tốt, thu nhập khá, môi trường làm việc tốt. Tôi xin chân thành cảm ơn và sẽ luôn biết ơn đến sếp. Chào xuân mới, xin kính chúc sếp và gia đình vạn sự như ý, an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, tài lộc may mắn.
 11. Năm mới đến rồi! Xin kính chúc sếp dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, vững vàng con đường phía trước, chèo lái con tàu chiến (tên công ty) ra khơi. Cảm ơn sếp đã đưa chúng tôi từ bờ biển này sang đại dương khác.
 12. Ngày mai là một năm mới, và những điều mới đang chờ đón chúng ta. Trong năm mới, tôi muốn gửi đến sếp những lời chúc tốt đẹp nhất. Xin kính chúc sếp và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và an khang. Chúc sếp một năm mới phát triển – thịnh vượng cho (tên công ty).
 13. Toàn thể nhân viên công ty (tên công ty) kính chúc tổng giám đốc năm mới vạn sự như ý, vạn sự bình an. Kính chúc sếp luôn dồi dào sức khỏe và vững vàng chèo lái con tàu (tên công ty) này gặt hái nhiều thành công hơn nữa.
 14. Năm mới đến gần, em chúc sếp vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc sếp năm mới gặt hái nhiều thành công, đưa hệ thống công ty ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng!
 15. Bước sang năm mới chúc sếp dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công. Chúc công ty mãi giữ chữ “VÀNG” trên thương trường.
 16. Niềm đam mê và sự nhiệt tình trong công việc của anh ấy đã truyền cảm hứng cho tất cả nhân viên của chúng tôi. Nhân dịp năm mới sắp đến, chúng tôi chúc sếp và gia đình sức khỏe dồi dào và vạn sự như ý!
 17. Sếp là nguồn sức mạnh của công ty. Sếp luôn cho chúng tôi động lực và sức mạnh để tiến lên và hoàn thành công việc đúng thời hạn. Chúng tôi thực sự đánh giá cao sự hỗ trợ của sếp. Chúc sếp một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý!
 18. Thật tuyệt khi được làm việc cho một người biết cách trở thành một người quản lý giỏi và một người tốt. Sếp là người quản lý tốt nhất của tôi. Chúc anh và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý.
 19. Cảm ơn sếp vì đã thúc đẩy tôi làm những điều tuyệt vời mà tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể làm được. Tôi hy vọng một ngày nào đó sẽ theo bước chân của bạn và được gọi là “Ông chủ”. chúc mừng năm mới!
 20. Năm mới sắp đến, sẽ có nhiều thử thách mới chúng ta phải đối mặt, nhưng chúng ta đừng lo lắng, vì chúng ta đã có sếp rồi. Bạn là một nhà lãnh đạo tuyệt vời và chúng tôi tin tưởng vào bạn. Chúc bạn và gia đình dồi dào sức khỏe và thành công trong năm mới!

>> Xem thêm: 100+ câu chúc Tết hay nhất khi bước vào nhà

Lời chúc tết sếp bằng thơ

Tổng hợp quà tết cho bố mẹ vợ nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022 

 1. Đông qua xuân tới

Năm mới rộn ràng

Chúc sếp an khang

Giàu sang phú quý.

 

 1. Tết xuân chúc sếp đôi lời

Đại dương sức khỏe thảnh thơi an nhàn

Gia đình sung túc giàu sang

Làm ăn phát đạt thăng quan mỗi ngày.

 

 1. Anh tài lại gặp vận hên

Làm ăn tiến tới phất lên bất ngờ

Chúc người cầm lái xuôi đò

Tiến con thuyền đến bến bờ thành công.

 

 1. Tiền vào như nước trùng trùng

Tiền ra nhỏ giọt ngừng ngay tức thì

Tết xuân chúc Sếp đôi lời

Một năm thuận lợi bại vơi thành đầy.

 

 1. Nam nhi thỏa chí anh hào

Một năm tài lộc lại cao chất chồng

Xuân vui Tết ấm quây quần

Xin kính chúc sếp thành công mỗi ngày.

 

 1. Tưng bừng pháo nổ rượu say

Tưng bừng vui với những ngày bội thu

Chúc cho chí lớn được mùa

Đầu xuân chúc sếp sớm trưa yên bình!

 

 1. Năm qua Tết đã đến rồi

Em xin chúc sếp với đôi câu này

Tiền tài nặng ví nặng tay

Gia đình thịnh vượng, vui vầy, ấm êm

Đối ngoại thuận dưới, thuận trên

Đánh đâu cũng thắng, cũng bền sức dai.

 

 1. Tết đến pháo nổ giòn tai

Chúc sếp phát lộc, phát tài, phát xuân

Trong ngoài thuận lợi xa gần

Hợp đồng dễ trúng, mười phân vẹn mười.

 

 1. Đông qua thuận lợi bình an

Tết đến lộc đỏ, lộc vàng bén chân

Buôn Đông, bán Bắc đều thông

Mùng 1 lại có quý nhân xông nhà

Đầu năm sung túc thuận hòa

Cuối năm rủng rỉnh đồng ra đồng vào

Thành công mỗi lúc thêm cao

Bạc vàng núi núi lại cao chất chồng.

 

 1. Lộc xuân nở biếc quanh nhà

Nâng ly chúc sếp thuận hòa gió mưa

Chúc người đi sớm về trưa

Lộc tài rủng rỉnh, suốt mùa gặp hên.

Lời chúc tết sếp là người nước ngoài

 1. “Please send to our boss a happy new year greeting, wish you a happy, healthy and youthful new year. Hope the boss is always full of energy to light up the company.”

(Xin gửi tới sếp lời chúc mừng năm mới, chúc sếp một năm mới vui, khỏe và trẻ trung. Hy vọng sếp luôn tràn đầy năng lượng thắp sáng công ty.)

 1. Wish our captain continue to bring our ship straight to the big sea. Happy New Year. Wishing the company growing and growing in the market.

(Chúc vị thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu của chúng ta thẳng tiến ra biển lớn. Chúc mừng năm mới. Chúc công ty ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.)

 1. The boss is the source of the group’s strength. You always gives us motivation and strength to move forward and complete the work. We are very grateful for your support. Wish you a new year with plenty of health and greatness!

(Sếp là nguồn sức mạnh của cả nhóm. Anh luôn mang đến cho chúng em động lực và sức mạnh để tiến bước và hoàn thành công việc. Chúng em rất biết ơn sự hỗ trợ của anh. Chúc anh năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý!)

 1. Fortunately, working with someone who knows the strengths and weaknesses of all employees like you. You are the best manager I’ve ever known. I wish you and your family a happy and prosperous new year.

(Thật may mắn vì được làm việc cùng một người am hiểu điểm mạnh, điểm yếu của tất cả những nhân viên như anh. Anh là người quản lý tuyệt vời nhất mà em từng biết. Chúc anh và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng.)

 1. Happy New Year our boss! Wish our boss and family a warm, happy and successful year.

(Chúc mừng năm mới sếp của chúng em! Chúc sếp và gia đình có một cái Tết đầm ấm, hạnh phúc và thành công.)

 1. Tet is an opportunity to look back on a past and with me, there is always a picture of my boss. Happy New Year our boss! I hope to work with my boss in 2022.

(Tết là dịp để nhìn lại một chặng đường đã qua và với em, luôn có hình ảnh sếp. Chúc mừng năm mới sếp. Em hy vọng vẫn được làm việc cùng sếp trong năm 2022.)

 1. It would be difficult without the help of our boss last year. Thank you, boss. Wish our boss a prosperous new year!

(Sẽ thật khó khăn nếu không có sự giúp đỡ của sếp trong năm vừa qua. Cảm ơn sếp về tất cả. Chúc sếp một năm mới an khang thịnh vượng!)

 1. Happy New Year 2022! Wishing our boss a successful, prosperous and plentiful year.

(Chúc mừng năm mới 2022! Chúc sếp một năm thành công, phát đạt, vạn sự như ý.)

 1. Wish our boss a new year full of joy, health and peace. I wish my boss always steered in your career to guide us. Happy New Year!

(Chúc sếp một năm mới tràn ngập niềm vui, sức khỏe và bình an. Chúc sếp luôn vững bước trong sự nghiệp để dìu dắt chúng em. Chúc mừng năm mới!)

 1. A new year is coming, wish our boss healthy and happy. Hopefully the boss will always reap the New Year’s benefits.

(Một năm mới sắp đến, chúc sếp mạnh khỏe, hạnh phúc. Mong rằng sếp sẽ luôn luôn gặt hái được thành quả trong năm mới.)

>> Xem thêm: 30+ lời chúc tết sếp hay và ý nghĩa nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
-->