Mừng thọ là cách để mọi người thể hiện tình cảm với ông bà, cha mẹ những người có công lao dưỡng dục chúng ta nên người. Những lời chúc mừng thọ ý nghĩa và giản dị gửi đến ông bà, cha mẹ trong ngày này thể hiện tình cảm của bạn và quý giá hơn bất kỳ món quà nào. 

Tổng hợp lời chúc mừng thọ ý nghĩa và hay nhất hiện nay

Lời chúc mừng thọ dành cho ông bà

Cả đời ông bà đã nếm trải gần hết món ngon vật lạ, khi về già chỉ mong được sum vầy bên con cháu. Đối với họ, lời chúc trường thọ là món quà tinh thần vô cùng quý giá:

 • Nhân dịp đặc biệt mừng tuổi ông bà, con kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, sức khỏe dồi dào. Con cũng chân thành cảm ơn công đức sinh thành của ông bà đối với bố mẹ. Mong sao ông bà sống lâu, sống khỏe để hưởng phúc cùng con cháu.
 • Hôm nay mừng thọ Ông Bà, con không biết nói gì hơn ngoài việc chúc ông bà sống thật lâu, thật khỏe mạnh. Con cám ơn ông bà đã cho chúng con ngày hôm nay và con mong ông bà sẽ mãi khỏe mạnh như thế này.
 • Nhân ngày lễ thiêng liêng và hạnh phúc này, con xin gửi lời chúc mừng thọ ông bà, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất vì đã cho chúng con có được có mặt trên cuộc đời này và sống hạnh phúc như hôm nay.
 • Chúc ông bà yêu quý của con bách niên giai lão, sống lâu trăm tuổi để đón nhận tình yêu thương ấm áp của con cháu trong gia đình. Chúc ông bà luôn vui khỏe và yêu đời.
 •  Chúng con chúc ông bà thêm tuổi mới có thêm bầu trời sức khỏe. Chúng con hứa sẽ ngoan ngoãn và nghe lời để ông bà vui lòng.
 • Ông bà là gốc rễ, nguồn cội của chúng con. Hôm nay là ngày kỷ niệm ông bà thêm một tuổi, chúng con mong rằng thời gian có thể dừng lại ở khoảnh khắc này, khoảnh khắc của những nụ cười tươi, của sự sum họp, của sự ấm áp vì cả gia đình được bên cạnh nhau.
 • Mỗi năm Tết đến xuân về, lòng con lại rạo rực. Dù cho ông bà đã thêm một tuổi nữa, nhưng con vẫn mong ông bà sống thật khỏe mạnh. Con chúc ông bà luôn vui khỏe mỗi ngày. Con yêu ông bà!

Lời chúc mừng thọ dành cho cha mẹ

Không phải ai cũng quen nói những lời ngọt ngào, dễ khiến bạn xấu hổ, nhưng vào những dịp đặc biệt như mừng thọ sếp, những lời chúc sẽ trở nên đặc biệt ý nghĩa:

 • Công ơn dưỡng dục, sinh thành của cha mẹ không biển trời nào bằng, hôm nay nhân ngày mừng thọ, con kính chúc cha mẹ mãi mãi khỏe mạnh, mãi mãi an vui.
 • Trong ngày lễ mừng thọ của bố mẹ, con kính chúc bố mẹ tuổi mới nhiều sức khỏe. Mong bố mẹ sống thật lâu và hạnh phúc với chúng con.
 • Chúc mừng ngày lễ mừng thọ của ba, con kính chúc cho ba trẻ mãi không già, nhất đẳng sơn hà. Chúc ba và mẹ sống thật lâu và hạnh phúc với gia đình con.
 • Vào ngày đặc biệt hôm nay, mừng ngày bố mẹ thêm tuổi mới con chân thành cảm ơn công đức sinh thành của bố mẹ. Con mong rằng bố mẹ sẽ luôn khỏe mạnh để hưởng phúc vui vầy cùng con cháu.
 • Nhân ngày mừng thọ mẹ, chị em con kính chúc mẹ sống lâu thật lâu để chúng con được báo đáp công ơn sinh thành biển trời này.
 • Có nuôi con mới hiểu được công ơn cha mẹ, ngày con cháu trưởng thành thì bố mẹ đã tóc bạc lưng còng. Có vật chất nào xứng đáng đền đáp công ơn trời biển của cha mẹ, chúng con chỉ biết dành tất cả sự cố gắng vươn lên, tương lai học hành của con cháu thay cho lời cảm ơn chân thành nhất đối với bố mẹ. Chúc bố mẹ luôn có sức khỏe, trường thọ trăm năm để luôn làm chỗ dựa tinh thần cho tất cả chúng con.
 • Chúc mừng ngày lễ mừng thọ của bố mẹ. Con ước rằng thời gian sẽ ngừng trôi kể từ giây phút này để được ở cạnh bố mẹ mãi. Con không biết nói gì hơn, chỉ cầu mong bố mẹ có thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ và hạnh phúc bên con cháu. Con yêu bố mẹ!
 • Nhân ngày mừng thọ của cha mẹ tròn 70 tuổi. Đầu tiên bằng tình cảm sâu tận đáy lòng củ mình, con xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến cha mẹ, người đã có công ơn sinh thành vất vả nuôi nấng và dạy dỗ chúng con nên người. Và điều thứ hai là con cầu mong cho cha mẹ sức khỏe dồi dào sức, để vui vầy cùng cháu chắt.

Quà tặng mừng thọ mạ vàng sang trọng

Dưới đây là những món quà mừng thọ mạ vàng sang trọng được nhiều khách hàng lựa chọn: 

Tranh chữ Thọ mạ vàng

file tranh chu tho

tranh chữ thọ mạ vàng

Tranh tùng hạc diên niên dát vàng

tranh tùng hạc diên niên
Tranh tùng hạc diên niên dát vàng 24k

Tranh Phúc Lộc Thọ mạ vàng

Mua tranh mạ vàng 24K cao cấp tại Hà Nội, HCM

Gậy như ý mạ vàng

gậy như ý mạ vàng

Tranh hoa sen dát vàng

tranh hoa sen mạ vàng 24k
Tranh hoa sen mạ vàng 24k

Chậu hoa mai dát vàng

cay hoa mai bon sai 3
Cây hoa mai mạ vàng

Tranh chữ cha, mẹ mạ vàng 

Tranh chữ cha mẹ ý nghĩa
Tranh chữ cha mẹ ý nghĩa
Tranh chữ cha mẹ đẹp
Có rất nhiều loại tranh chữ đẹp nói về cha mẹ

Tranh chữ Phúc mạ vàng 

Tranh chữ phúc thư pháp mạ vàng M12T

Xem thêm:

Những món quà mừng thọ, mừng thượng thọ ý nghĩa nhất

Địa chỉ mua quà tặng mừng thọ uy tín

Trên đây là những lời chúc mừng thọ ý nghĩa và món quà mừng thọ được nhiều khách hàng chọn mua tại Phúc Tường Gold. Các sản phẩm quà tặng tại Phúc Tường Gold đều được dát vàng 24k sang trọng, có kèm theo hộp đựng quà cao cấp và miễn phí khắc lời chúc lên sản phẩm. Liên hệ với chúng tôi qua: 

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

 • Hotline: 078.707.2222
 • Showroom:

Hà Nội:  994 Đường Láng
Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.