Doanh nhân là những người đóng góp rất lớn vào sự phát triển kinh tế của đất nước. Chính vì vậy ngày 13/10 hàng tháng trở thành ngày vinh danh những doanh nhân xuất sắc đã góp phần vào sự đi lên của đất nước. Trong ngày này, bên cạnh những món quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam thì những lời chúc mừng sếp ngày doanh nhân không thể thiếu được. 

Lời chúc mừng sếp ngày doanh nhân Việt Nam hay nhất 

 • Nhân ngày 13/10, thay mặt các anh chị em trong công ty, chúng em kính chúc sếp có một ngày doanh nhân thật ý nghĩa, vui vẻ và hạnh phúc. Chúc sếp thành công hơn trên con đường sự nghiệp và vững tay chèo đưa con thuyền này bơi xa, bơi xa hơn nữa!
 • Ngày Doanh Nhân Việt Nam đã đến, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất và mong sếp luôn khỏe mạnh để góp phần xây dựng một nền kinh tế vững vàng và thịnh vượng cho đất nước.
 • Nhân ngày 13/10, em kính chúc sếp có một ngày kỷ niệm thật vui vẻ, hạnh phúc và nhiều may mắn. Chúc sếp gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, đưa con tàu của chúng ta bay xa hơn nữa.
 •  Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc anh/ chị ngày càng có bước tiến dài trong sự nghiệp, phát triển toàn diện trong tương lai, đưa công ty sang một tầm cao mới và trên hết là luôn vui vẻ, tươi trẻ, lạc quan.
 • Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, Chúc các doanh nhân có một ngày lễ thật vui và hạnh phúc! Luôn vững vàng trên con đường phía trước nhé!
 • Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam! Chúc mừng vị lãnh đạo đáng kính của chúng em! Chúc sếp có một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc công ty luôn giữ được chứ “Tín” trên thương trường.
  tranh thuyen buom dat vang mau doc 3

Lời chúc mừng sếp ngày doanh nhân Việt Nam ý nghĩa 

 • Thay mặt anh chị em trong công ty, em chúc sếp có một ngày Doanh nhân Việt Nam thật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc sếp luôn dồi dào sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công mới, đưa hệ thống công ty ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng.
 • Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc mừng sếp! Chúng em mong Sếp luôn giữ vững phong độ, mạnh khỏe, hạnh phúc và thuận buồm xuôi gió trên con đường sự nghiệp.
 • Ngày Doanh nhân Việt Nam là một ngày vui. Chúc mừng ngày của Sếp và các cộng sự. Em luôn ngưỡng mộ anh, một vị doanh nhân thành đạt, tầm nhìn rộng, tài giỏi và có lòng bao dung.
 • Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, em muốn gửi lời chúc và  lời cám ơn sếp. Cảm ơn Sếp đã luôn đồng hành cùng chúng em. Chúc sếp ngày càng thành công, vạn sự như ý, thăng quan tiến chức sếp nhé.

qua tang trong dong ma vang 9

Lời chúc mừng sếp ngày doanh nhân Việt Nam độc đáo 

 •  Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, chúng em kính chúc sếp thật vui vẻ, hạnh phúc và dồi dào sức khỏe. Cảm ơn những tâm huyết, cống hiến nhiệt tình trong công việc của sếp đã truyền cảm hứng cho tất cả nhân viên chúng em.
 • Nhân ngày 13/10, kính chúc sếp có một ngày doanh nhân thật ý nghĩa, vui vẻ và hạnh phúc. Anh em công ty luôn một lòng hướng về sếp. Chúc sếp luôn vững tay chèo đưa con thuyền doanh nghiệp vươn xa hơn nữa!
 • Chúc mừng ngày 13/10 – ngày Doanh nhân Việt Nam. Chúc sếp luôn thuận buồm xuôi gió trên con đường sự nghiệp.
 • Cảm ơn sếp vì thời gian qua đã luôn hướng dẫn và nâng đỡ em trong công việc. Em kính chúc sếp luôn giữ vững phong độ ‘ đỉnh của đỉnh’ như hiện tại. Chúc sếp ngày 13/10 vui vẻ.

tranh hoa sen treo tuong ava 1

Địa chỉ mua quà tặng doanh nhân chất lượng 

Bên cạnh đó những lời chúc, bạn có thể chuẩn bị thêm một món quà ý nghĩa để gửi tặng bạn bè hay cấp trên của mình vào ngày 13/10.  Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua quà tặng doanh nhân mạ vàng ý nghĩa tại quà vàng Phúc Tường Gold. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Showroom Hà Nội:  994 Đường Láng

Showroom Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

Showroom Nghệ An: 83 Minh Khai, TP. Vinh. 

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.