Khai trương là sự kiên vô cùng quan trọng với người làm kinh doanh. Trong ngày lễ trọng đại này, người thân, bạn bè, đối tác kinh doanh thường gửi đến gia chủ lời chúc và những món quà. Cùng tham khảo những lời chúc mừng khai trương hay và ý nghĩa nhất dưới đây. 

Tổng hợp lời chúc mừng khai trương hay và ý nghĩa nhất

Lời chúc mừng khai trương có ý nghĩa như thế nào?

Lễ khai trương trong tiếng anh còn được gọi là Grand Opening. Là một trong những sự kiện đặc biệt dành cho các thương gia, chủ cửa hàng, cửa hàng nhằm thông báo, thông báo đến khách hàng và bạn bè, đánh dấu sự ra đời của các tổ chức thương mại hoặc khai trương các dịch vụ mới.

Khai trương là một hoạt động quan trọng đối với những người kinh doanh. Vào ngày này, những người thân, bạn bè thường sẽ gửi đến chủ nhà những lời chúc mừng khai trương ý nghĩa nhất. Lời chúc thể hiện sự chân thành và cầu chúc cho người nhận những điều may mắn, năng lượng tích cực. 

Ngoài ra, lời chúc khai trương còn là lời chúc mừng, cầu mong công việc làm ăn của người nhận được phát đạt. Gửi lời chúc này sẽ giúp mối quan hệ giữa người tặng và người nhận trở nên khăng khít hơn.

Những lời chúc mừng khai trương ý nghĩa, tinh tế nhất

Khai trương là sự kiện mở đầu cho công việc kinh doanh. Vì vậy mọi người thường gửi đến nhau những lời chúc ý nghĩa chúc cho gia chủ làm ăn pháy đạt, thuận lợi và may mắn. Dưới đây là một số lời chúc mừng khai trương hay nhất: 

 •  Bạn đã rất cố gắng để ngày hôm nay có thể khai trương cửa hàng của riêng mình, bạn thật sự xứng đáng với toàn bộ những điều này. Tôi tin bạn có thể thành công trên con đường đã chọn.
 • Chúc quán bạn buôn may bán đắt, khách đi khách nhớ, khách đến khách thương. Tiền vào như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin. Xin chúc mừng!
 • Chúc anh/ chị kinh doanh “buôn may bán đắt”, khởi đầu thuận lợi, công việc suôn sẻ. Vạn sự may mắn, tiền vào đầy túi.
 • Chúc công ty ăn nên làm ra, khởi đầu thuận lợi, thuận buồm xuôi gió, như cây đâm chồi vươn lên cao mãi. Chúc cho mọi sự diễn ra được bình an thuận lợi.
 • Khai trương thành công, phát tài, phát lộc, tiền bạc phấp phới, không với cũng tới tay. Chúc mừng bạn!
 •  Chúc mừng khai trương, chúc bạn làm nên sự nghiệp vững vàng, cửa hàng ngày càng mở rộng và được nhiều người biết đến!
 • Kính chúc quý doanh nghiệp ngày càng thịnh vượng, thành công rực rỡ và nhận được sự tin yêu của khách hàng và đối tác!
 •  Chúc doanh nghiệp luôn thuận buồm xuôi gió, ký được nhiều hợp đồng lớn và luôn là chọn lựa hàng đầu của khách hàng!
 •  Chúc quý doanh nghiệp luôn là chọn lựa hàng đầu của người mua hàng, ngày càng phát triển và vững mạnh, mã đáo thành công!
 • Một chữ tín, vạn chữ tin, chúc cho quán cà phê của anh chị luôn nhận được sự tin yêu từ khách hàng. Một khách thương vạn khách nhớ.
 • Chúc tập thể nhân sự công ty luôn đủ mạnh mẽ và vững tin để vượt qua những khó khăn, trắc trở trên thương trường, cùng nhau đạt đến thành công vẻ vang.
 • Chúc cho công việc kinh doanh luôn thuận buồm xuôi gió, đánh đâu thắng đó, như diều gặp gió, bay mãi lên cao.
 • Cửa hàng mới, sự nghiệp mới, thách thức mới, thành công mới. Chúc cho anh/ chị luôn “chân cứng đá mềm”, vạn sự bình an, thần tài luôn gõ cửa!
 •  Chúng tôi có niềm tin rằng, quý công ty sẽ trở thành cái tên sáng giá trên thương trường. Xin gửi lời chúc thuận lợi, may mắn và thành công nhất đến tập thể công ty!
 • Nhân ngày khai trương, chúc quán ăn mau chiến thắng, phát đạt và bội thu!
 • Chúc cửa hàng của anh chị luôn luôn phát triển và nhận được nhiều sự chọn lựa của khách hàng.
 • Cửa hàng mới, sự nghiệp mới, thử thách mới, chúc cho của hàng mày luôn được thàn tài ghé thăm. Tiền của đầy túi, tinh thần vui vẻ, thoải mái.
 • . Chúc quý công ty luôn trở thành địa chỉ uy tín để được sự quan tâm và hỗ trợ và phát triển công ty từ nhiều nhà đâu tư lớn. Đem lại nhiều may mắn và tiền của.

Khai trương không thể thiếu quà tặng mạ vàng

Lời chúc mừng khai trương thường được gửi kèm với một món quà ý nghĩa hoặc lẵng hoa tươi đầy màu sắc. Những năm gần đây xu hướng tặng quà mạ vàng vào ngày khai trương được nhiều người lựa chọn. Dưới đây là một số món quà khai trương mạ vàng ý nghĩa: 

Tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió

tranh thuyền buồm mạ vàng Quà vàng Phúc Tường

Tranh ngựa mã đáo thành công 

tranh ma dao thanh cong de ban 5
Tranh mã đáo thành công để bàn

Tranh chữ Lộc mạ vàng

tranh chữ lộc mạ vàng

Chậu cây kim tiền mạ vàng

Cây kim Tiền mạ vàng 24k

Tranh thần tài mạ vàng

Tranh thần Tài dát vàng

Cóc ngậm tiền mạ vàng

Cóc ngậm tiền mạ vàng mẫu 01

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Quà tặng thuyền buồm mạ vàng – Mô hình thuyền buồm cao cấp
Mô hình thuyền mạ vàng mẫu mới

Tranh cá chép mạ vàng 

tranh ca chep hoa sen 2
Tranh cá chép hoa sen mẫu mới

Chậu hoa lan mạ vàng

Cây hoa Lan Hồ Điệp mạ vàng 24k

Gậy như ý mạ vàng 

gậy như ý mạ vàng

Xem thêm:

Tranh tặng khai trương cửa hàng, quán cafe đẹp và ý nghĩa

Tổng hợp quà tặng chúc mừng thành công ý nghĩa

Khai trương Hồng phát là gì – Lời chúc mừng khai trương Hồng phát ý nghĩa

Địa chỉ mua quà tặng mạ vàng uy tín

Phúc Tường Gold có địa chỉ chính thức tại 994 Đường Láng, Hà Nội. Chúng tôi là địa chỉ bán hàng uy tín số 1 trên thị trường hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu mua quà tặng sự kiện doanh nghiệp, mua tranh tặng khai trương … hãy đến ngay Phúc Tường Gold để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp và miễn phí.

Liên hệ với chúng tôi qua: 

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

 • Hotline: 078.707.2222
 • Showroom:

Hà Nội:  994 Đường Láng
Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.