Văn hóa giao tiếp ứng xử trong môi trường làm việc giúp gắn kết mối quan hệ tốt đẹp giữa bạn và đồng nghiệp của mình. Không chỉ trong giao tiếp hằng ngày, ngay cả các dịp quan trọng trong năm bạn cũng nên gửi tặng đồng nghiệp lời chúc ý nghĩa. Vậy khi chia tay đồng nghiệp chuyển công tác thì sao? Phúc Tường Gold đã tổng hợp lời chúc chia tay đồng nghiệp chuyển công tác ý nghĩa dành cho bạn. 

Tổng hợp lời chúc chia tay đồng nghiệp chuyển công tác ý nghĩa

 • Công việc mới sẽ có nhiều thử thách mới, nhưng tôi tin chắc bạn sẽ hoàn thành xuất sắc. Chúc bạn luôn may mắn, vui vẻ và thành công.
 • Được làm việc với các bạn là 1 trải nghiệm tuyệt vời của tôi và tôi sẽ nhớ các bạn rất nhiều. Tôi muốn gửi lời chúc thành công và tốt đẹp nhất tới các bạn. Tạm biệt và hẹn gặp lại.
 • Thật buồn khi phải chia tay với 1 đồng nghiệp tuyệt vời như bạn, nhưng tôi cũng mừng khi thấy bạn chuyển sang 1 công việc với vai trò tốt hơn. Chúc bạn luôn giữ được niềm tin, động lực và tất cả mọi nỗ lực sẽ đem lại kết quả tốt.
 • Công việc mới sẽ mang đến cho bạn những thử thách mới nhưng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. Tôi ngưỡng mộ sự can đảm, dám nghĩ dám làm và luôn tiến về phía trước của bạn. Chúc mừng bạn chuyển công tác! Luôn may mắn và thành công nhé!
 • Nói lời chia tay sẽ rất buồn; vì vậy, tại sao chúng ta không nói lời chúc mừng đi nhỉ? Chúc mừng bạn đã có một quyết định thật sáng suốt và luôn thành công trên con đường sự nghiệp mà mình đã chọn nhé.
 • Bạn đã từng là một người bạn, đồng nghiệp và người cố vấn mà tôi rất quý trọng. Tuy nhiên, bạn nên bị ràng buộc cho những điều lớn hơn và tốt hơn. Tạm biệt và chúc may mắn!

cai ao ma vang 1

Tổng hợp lời chúc chia tay đồng nghiệp chuyển công tác hay nhất 

 • Chúc bạn thành công trong giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp. Xin chúc mừng và chúc may mắn!
 • Làm việc trong văn phòng này mà không có bạn sẽ rất nhàm chán. Chúng tôi sẽ nhớ có một đồng nghiệp tuyệt vời như bạn. Chúc bạn may mắn với những nỗ lực trong tương lai!
 • Bạn có thể không còn là đồng nghiệp của tôi nữa, nhưng bạn sẽ tiếp tục là bạn của tôi. Chúc bạn may mắn với công việc mới!
 • Bạn là một trong những đồng nghiệp xuất sắc nhất tôi từng gặp và may mắn được làm việc cùng. Tôi không nỡ nói lời tạm biệt với bạn nhưng thật lòng muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới bạn. Thành công và tiếp tục tỏa sáng nhé!
 • Cảm ơn bạn trong thời gian qua đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Tạm biệt và chúc bạn thành công trong bất cứ lựa chọn nào sắp tới
 • Tôi hy vọng rằng nơi mới của bạn đầy niềm vui và hạnh phúc. Hãy chăm sóc bản thân, và chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất.

tranh chu tri an treo tuong 4

Tổng hợp lời chúc chia tay đồng nghiệp chuyển công tác cảm động 

 • Tôi đã học được ở bạn rất nhiều điều trong quá trình làm việc cùng nhau. Cảm ơn bạn vì tất cả. Chúc bạn may mắn với công việc mới! 
 • Tôi sẽ nhớ đồng nghiệp và người bạn thân nhất của tôi, nhưng những kỷ niệm ngọt ngào chúng ta chia sẻ cùng nhau sẽ ở lại trong tim tôi mãi mãi. Bạn là nhân viên tốt nhất mà tôi từng làm việc cùng. Tạm biệt!
 • Những thử thách của công việc mới sẽ giúp bạn trưởng thành hơn rất nhiều đấy. Hãy cố gắng lên nhé. Chúc bạn thành công!
 • Chúc mừng công việc mới của bạn! Không một ai có thể xứng đáng với cơ hội tuyệt vời này hơn một người chăm chỉ, giỏi giang như bạn. Tôi hy vọng công việc mới mang lại cho bạn sự hài lòng và chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất cho tương lai.
 • Tài năng của bạn chắc chắn sẽ được ghi nhận ở vị trí mới này. Họ hẳn rất may mắn khi có được cậu là một phần của công ty. Bảo trọng!

tuong ngua de pha le 1 min scaled

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua quà tặng chia tay đồng nghiệp ý nghĩa tại quà vàng Phúc Tường Gold. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Showroom Hà Nội:  994 Đường Láng

Showroom Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận

Showroom Nghệ An: 83 Minh Khai, TP. Vinh. 

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.