Ngày 20/10 là ngày tôn vinh người phụ nữ Việt Nam. Vào ngày này phái mạnh thường gửi những món quà và lời chúc 20/10 ý nghĩa nhất cho người phụ nữ mà họ quan tâm và yêu thương. Cùng tham khảo những lời chúc ngày 20/10 ý nghĩa dành cho bà, mẹ, vợ hay sếp của bạn dưới đây nhé.

Tổng hợp những lời chúc 20/10 ý nghĩa nhất cho phái đẹp 

1. Lời chúc 20/10 cho mẹ, bà

Dưới đây là những lời chúc 20/10 ý nghĩa dành tặng cho mẹ và bà của bạn:

 • “Ngày 20/10 sắp đến rồi mà con vẫn chưa có gì để tặng cho mẹ cả. Mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời của con. Mẹ là người đã che chở cho con, những lúc con buồn, mẹ luôn an ủi cho con. Nhưng con chưa bao giờ tặng một món quà gì cho mẹ. Có lẽ con vẫn chưa ý thức được mẹ quan trọng như thế nào đối với con.”
 • “Cảm ơn mẹ đã yêu thương, dạy dỗ, khích lệ và nuôi nấng con. Những điều mẹ đã làm tuyệt vời lắm đấy, mẹ biết không!”
 • “Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con kính chúc bà có thêm nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống. Con yêu bà rất nhiều!”
 • “Ngày 20/10 là ngày để tôn vinh những người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời mình. Với con, người phụ nữ đó không ai khác là mẹ và bà. Con luôn cầu mong mẹ và bà mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 20/10  mà còn nhiều ngày sau nữa.”
 • “Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ… Ngày Phụ nữ Việt Nam, con chỉ biết nói một điều rằng: ‘Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!'”

2. Lời chúc 20/10 cho vợ, người yêu

Bạn không thể nào quên lời chúc 20/10 ý nghĩa dành tặng cho vợ hay người yêu thương của bạn đúng không nào:

 • “Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc biệt với em và đặc biệt với cả anh nữa. Vì đó lại thêm ngày anh đư­ợc yêu thư­ơng chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dư­ỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng ngày 20/10 gần đây nhất anh đư­ợc nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.”
 • “Cảm ơn em đã đến và mang theo cơn gió mát lành cho cuộc đời của anh. Nhân ngày 20/10, anh chúc người yêu của anh luôn vui vẻ, xinh tươi và hạnh phúc! Anh yêu em!”
 • “Em yêu à! Có được em là may mắn lớn nhất trong cuộc đời của anh. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt để anh có thể nói rằng anh yêu em rất nhiều. 20/10 vui vẻ em nhé!”
 • “Bà xã à! Cảm ơn bà xã đã luôn ở bên cạnh anh suốt những năm qua. Mỗi ngày thức dậy, có em nằm bên cạnh và được cùng bà xã chăm sóc gia đình, nuôi dạy các con là niềm hạnh phúc lớn nhất của cuộc đời anh. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh chúc bà xã luôn luôn vui khỏe và hạnh phúc! Yêu bà xã rất nhiều!”
 • “Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10! Hy vọng ngày hôm nay sẽ đem lại cho em niềm vui và hạnh phúc. Chúc em luôn thành công và tràn đầy năng lượng.”
 • “Nhân ngày 20/10, chúc em tràn đầy sức khỏe, niềm tin và niềm vui. Cảm ơn em đã luôn đồng hành cùng anh trong cuộc sống.”
 • “Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam! Cảm ơn em đã luôn là người phụ nữ đáng kính và đáng yêu trong cuộc sống của anh.”
 • “Chúc mừng ngày của những người phụ nữ tuyệt vời! Hy vọng ngày hôm nay sẽ là một ngày đặc biệt và tràn đầy yêu thương. Chúc em luôn thành công và may mắn trong cuộc sống.”
 • “Nhân ngày 20/10, anh muốn gửi lời chúc đến những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời. Hy vọng em sẽ luôn được bình an, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.”
 • “Chúc mừng ngày của những người phụ nữ đáng kính và đáng yêu! Hy vọng em sẽ được nhận những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Chúc em luôn tràn đầy năng lượng và sức sống.”
 • “Nhân ngày 20/10, chúc cho em có một ngày đặc biệt và tràn đầy niềm vui. Cảm ơn em đã luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong cuộc sống của anh.”

3. Lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp, bạn bè

Nhân ngày 20/10, bạn cũng nên dành những lời chúc ý nghĩa cho đồng nghiệp hay bạn bè của mình:

 • “Thay mặt cho các đồng chí nam giới, tôi đây xin chúc mừng chị em nhân ngày Phụ nữ Việt nam 20/10. Chúc cho chị em luôn trẻ, đẹp; nhận được nhiều hoa, nhiều quà và nhiều lời chúc tốt đẹp nhất từ bạn bè, người thân và đặc biệt là từ một nửa kia của mình.”
 • “Chúc bạn một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi tràn ngập hạnh phúc. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn, nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.”
 • “Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn. Chúc cậu luôn xinh đẹp, hạnh phúc và đạt được những mục tiêu đã đặt ra.”
 • “Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 – Chúc chị em nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc chị em có một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc.”
 • “Ngày 20/10, tôi xin dành tặng bạn lời chúc sức khỏe, vui vẻ, hát hay như chim sẻ, và có nhiều tài lẻ nói chung là làm gì cũng suôn sẻ.”

4. Lời chúc 20/10 cho sếp nữ

Nếu sếp của bạn là nữ, thì nhân ngày phụ nữ Việt Nam, bạn hãy gửi đến sếp những lời chúc ý nghĩa nhất:

 • “Nhân ngày 20/10, em xin chúc sếp luôn khỏe mạnh, hạnh phúc để tiếp tục chèo lái công ty ngày càng phát triển. Sếp vẫn mãi là hình mẫu lý tưởng về người phụ nữ hiện đại mà chúng em luôn mong muốn noi theo.”
 • “Ngày hôm nay là ngày đặc biệt của sếp, cũng như toàn thể chị em của Việt Nam này chúc sếp có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, cùng ánh công ty hạnh phúc và chúc sếp thành đạt – thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.”
 • “Thay mặt toàn thể nhân viên công ty…, em xin đại diện công ty kính chúc sếp…có một ngày 20/10 thật ý nghĩa, luôn vui vẻ, hạnh phúc và ngập tràn yêu thương. Qua đó em cũng xin đại diện công ty cám ơn sếp và toàn thể anh em… đã luôn quan tâm đến nhân viên, nhất là chị em phụ nữ nhà sách trong ngày đặc biệt hôm nay! Chúc toàn thể chị em đại gia đình… có một ngày thật đặc biệt ạ.”
 • “Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới sếp, người mà em luôn luôn kính trọng và yêu mến. Mong rằng sếp sẽ luôn khỏe mạnh và trẻ trung. Chúc chị mãi luôn tươi vui và hạnh phúc trong cuộc sống.”

Bên cạnh những lời chúc mừng dành cho người phụ nữ bạn quan tâm thì không thể thiếu những món quà tặng ý nghĩa dành cho họ. Nếu như bạn đang quan tâm tìm hiểu những món quà ý nghĩa và khác biệt nhất thì hãy tham khảo danh sách những món quà mạ vàng dưới đây.

Quà tặng mạ vàng cao cấp dành cho phái đẹp ngày 20/10

1. Tranh mạ vàng

Nhân dịp 20-10, quà tặng tranh mạ vàng là một lựa chọn không thể bỏ qua để dành tặng cho chị em. Được làm bằng vật liệu mạ vàng cao cấp và được thiết kế độc đáo, những bức tranh này đem lại vẻ sang trọng, quý phái cho không gian sống của chị em.

Với đường nét tinh xảo, sắc màu rực rỡ và đẹp mắt, tranh mạ vàng không chỉ đơn thuần là vật dụng trang trí mà còn được xem là tác phẩm nghệ thuật, mang lại giá trị thẩm mỹ và tinh thần sâu sắc.

Tranh hoa sen 3D dát vàng 24k để bàn - HS03 5
Tranh hoa sen 3D dát vàng 24k để bàn – HS03 5
Tranh hoa sen mạ vàng mẫu mới - HS05 a 4
Tranh hoa sen mạ vàng mẫu mới – HS05 a 4

Tặng một tác phẩm tranh mạ vàng sẽ là món quà tuyệt vời dành cho chị em, mang đến sự quý phái, sang trọng và ấn tượng. Hơn thế nữa, việc tặng quà cũng tác động tích cực đến mối quan hệ của chúng ta với người được tặng, giúp cho mối quan hệ đó thêm gắn kết hơn.

Tranh hoa lan đẹp
Tranh hoa lan dát vàng

2. Chậu cây mạ vàng

Ngày 20-10 là ngày của phái đẹp, và để tỏ lòng tri ân và tôn vinh sắc đẹp của chị em, việc tặng quà trở thành một phần không thể thiếu. Trong các loại quà tặng, chậu cây hoa luôn là một lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt là những chậu cây hoa lan, hoa sen mạ vàng.

Chậu cây hoa lan, hoa sen mạ vàng không chỉ tượng trưng cho sự đẹp đẽ và quý phái, mà còn là món quà rất ý nghĩa với sức khỏe và tình cảm của người nhận. Hoa lan và hoa sen được xem là các loại hoa linh thiêng, mang lại sự may mắn, tình yêu và hạnh phúc trong cuộc sống. Đặc biệt khi được mạ vàng, chúng càng trở nên lung linh và đẳng cấp hơn.

Chậu cây hoa lan mạ vàng 24k - HL05
Chậu cây hoa lan mạ vàng 24k – HL05
Chậu cây hoa sen dát vàng 24k - HS10 6
Chậu cây hoa sen dát vàng 24k – HS10 6

Bên cạnh đó, chậu cây hoa là một món quà tặng ý nghĩa vì chúng được cho là mang lại sức khỏe, may mắn và hạnh phúc cho gia đình. Khi trồng hoa trong nhà, không chỉ giúp tạo ra không gian xanh, thư thái mà còn giúp thanh lọc khí trong phòng, đem lại sự thoải mái và sức khỏe cho người dùng.

3. Hoa cài áo mạ vàng

Ngày 20-10 là dịp để chúng ta thể hiện tình cảm và sự quan tâm đến những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời. Và một trong những món quà độc đáo và ý nghĩa dành cho chị em chính là hoa cài áo mạ vàng.

Hoa cài áo mạ vàng được phủ lớp vàng sáng bóng, tạo nên một vẻ đẹp sang trọng và độc đáo. Đây không chỉ là món quà sang trọng mang tính thẩm mỹ mà còn mang ý nghĩa về sự trân trọng và quan tâm đến chị em.

Với hoa cài áo mạ vàng, chị em có thể dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục khác nhau, từ những bộ váy lộng lẫy tới áo sơ mi hay áo vest sang trọng. Điều đặc biệt là món quà này cũng có thể được sử dụng vào các dịp quan trọng khác như cưới hỏi, lễ hội, sinh nhật,…

Nếu bạn muốn tặng hoa cài áo mạ vàng cho chị em của mình và chưa biết nơi nào cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng, thì có thể tìm hiểu thông tin trên các trang web mua sắm trực tuyến hoặc đến các cửa hàng hoa, cửa hàng trang sức uy tín để có thể chọn lựa được món quà đẹp và ý nghĩa nhất cho chị em của mình.

Hoa cài áo mạ vàng cao cấp - CA02
Hoa cài áo mạ vàng cao cấp – CA02
Hoa cài áo mạ vàng cao cấp - CA03 3
Hoa cài áo mạ vàng cao cấp – CA03 3

4. Bông hoa hồng mạ vàng

Trong dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, việc chọn món quà thích hợp để tặng cho một nửa của đời mình là điều không dễ dàng. Và một món quà tinh tế và ý nghĩa mà bạn có thể chọn để tặng cho chị em là bông hồng mạ vàng.

Bông hồng là biểu tượng của tình yêu, lòng chân thành và sự ấm áp. Khi được mạ vàng, bông hồng trở nên lộng lẫy và sang trọng hơn. Màu vàng đại diện cho sự giàu có, may mắn và sự thành công trong cuộc sống. Bởi vậy, bông hồng mạ vàng không chỉ là món quà tinh tế mà còn là biểu tượng của sự quý phái và đẳng cấp.

Nếu bạn muốn thêm phần tinh tế cho món quà này, bạn có thể lựa chọn một hộp quà sang trọng để đựng chiếc bông hồng mạ vàng. Việc này sẽ làm cho món quà của bạn trở nên đầy đủ hơn và trở nên thật đặc biệt đối với chị em của bạn.

Bông hoa hồng mạ vàng 24k 5
Bông hoa hồng mạ vàng 24k 5

5. Lá bồ đề mạ vàng 

Lá bồ đề mạ vàng 24k - BD01 2
Lá bồ đề mạ vàng 24k – BD01 2

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.