Đây là một ngày quan trọng đối với các doanh nghiệp và cửa hàng, bởi vì trong tư tưởng của người Việt, “đầu xuôi đuôi lọt”. Tức là, sự khởi đầu tốt đẹp luôn là điều quan trọng nhất. Vì vậy, ngày khai trương có ý nghĩa rất quan trọng và ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh sau này. Khi được mời tham dự lễ, việc gửi tặng một món quà khai trương ý nghĩa cùng với những lời chúc Hồng phát và may mắn trong việc kinh doanh là điều không thể thiếu.

Khai trương Hồng phát là gì - Lời chúc mừng khai trương Hồng phát
Khai trương Hồng phát là gì – Lời chúc mừng khai trương Hồng phát

Khai trương hồng phát là gì ?

 • Khai trương là khởi đầu của một công việc kinh doanh, buôn bán của cửa hàng, doanh nghiệp.
 • Hồng phát có ý là việc kinh doanh ngày càng thuận lợi, phát đạt, tiền tài đầy túi, ăn nên làm ra; làm gì cũng thành công, nhanh chóng giàu có, phú quý. Câu chúc này khởi nguồn từ Trung Quốc, hiểu chính xác thì Hồng có nghĩa là Hồng bao (ví đựng tiền ngày xưa). Nên khi chúc khai trương Hồng phát chính là muốn gia chủ ví tiền ngày càng dày và nặng hơn; công việc kinh doanh càng phất, mọi sự hanh thông.

> Xem thêm: 10+ Tranh tặng dịp khai trương đẹp và ý nghĩa

20+ Quà tặng ý nghĩa nhất cho ngày khai trương

1. Thuyền buồm mạ vàng

Theo quan niệm phong thủy, thuyền buồm được coi là biểu tượng của sự tiến lên, phát triển và thành công. Hình ảnh thuyền buồm xuôi gió càng thể hiện rõ ý nghĩa này, vì nó biểu thị sự thuận lợi, suôn sẻ trong kinh doanh. Món quà này thay cho lời chúc mừng và động viên gia chủ có một khởi đầu kinh doanh tốt đẹp, thuận lợi hơn. Ngoài ra, thuyền buồm còn có giá trị thẩm mỹ cao, thích hợp làm đồ trang trí cho không gian văn phòng, cửa hàng.

Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k - M2 6
Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k – M2 6
Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng - M05 4
Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió mạ vàng – M05 4
Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng 24k- TB05 4
Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng 24k- TB05 4
Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k - M07
Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k – M07

 2. Tranh thần tài mạ vàng

Tranh thần tài là một loại tranh phong thủy được sử dụng để mang lại sự may mắn và tài lộc trong không gian làm việc. Tặng tranh thần tài có ý nghĩa thay cho lời chúc công ty, cửa hàng luôn gặp thuận lợi, may mắn và thành công. Tranh thần tài thường được vẽ với hình ảnh thần tài giàu có, đầy vàng bạc, cùng quyền trượng gậy Như Ý trên tay…

Tất cả các yếu tố này được chọn lựa và bố trí một cách hài hòa, tạo ra một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt và mang lại sự hưng thịnh cho người sở hữu.

tranh thần tài dát vàng
tranh thần tài dát vàng

3. Tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công mạ vàng tại Phúc Tường Gold sẽ không làm bạn phải thất vọng nếu bạn đang muốn tìm kiếm món quà phù hợp cho đối tác, gia chủ vào dịp khai trương:

 • Mang lại sự tự tin và động lực: Bức tranh này thường được tượng trưng cho sự phát triển và thành công trong kinh doanh. Việc treo tranh trong không gian của cửa hàng, doanh nghiệp sẽ giúp cho mọi người cảm thấy tự tin và có thêm động lực để làm việc hết sức mình.
 • Mang lại vận may và tài lộc: Tranh còn có khả năng cải thiện vận may và tài lộc cho chủ sở hữu nên việc đặt tranh ở vị trí phù hợp trong nhà hoặc văn phòng làm việc có thể mang lại nhiều may mắn và thành công trong kinh doanh.
Tranh để bàn mã đáo thành công vàng lá 24k - MD07 2
Tranh để bàn mã đáo thành công vàng lá 24k – MD07 2
Tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k - MD01 2
Tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k – MD01 2
Tranh mã đáo thành công vàng lá 24k - MD02 4
Tranh mã đáo thành công vàng lá 24k – MD02 4

4. Tượng thần Tài, ông Địa

Tượng thần Tài và ông Địa là những sản phẩm phong thủy được tặng để mang lại may mắn và tài lộc cho doanh nghiệp dịp này. Ý nghĩa của tượng thần Tài là tượng trưng cho sự giàu có, phú quý và thịnh vượng trong kinh doanh, còn ông Địa thường được xem là thần giữ nhà, mang lại may mắn, hút tài lộc và phát tài.

Tượng thần Tài và ông Địa thường được đặt ở vị trí trang trọng trong văn phòng, nhà ở hoặc cửa hàng để tạo ra sự thu hút tài lộc, mang lại sự bình an, may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân.

tuong-than-tai-ma-vang-7
tuong-than-tai-ma-vang-7

5. Tượng tam đa Phúc Lộc Thọ

Tượng Phúc Lộc Thọ thường được xem là một biểu tượng của sự thịnh vượng, sức khỏe và sự trường thọ. Tặng tượng Phúc Lộc Thọ sẽ mang lại ý nghĩa may mắn và thành công cho doanh nghiệp trong những năm tới. Bên cạnh đó, bộ tượng cũng thể hiện sự tôn trọng và cảm kích đối với người nhận, đặc biệt là trong văn hóa Việt Nam và được xem là món quà ý nghĩa.

Bộ tượng Phúc Lộc Thọ mạ vàng 4
Bộ tượng Phúc Lộc Thọ mạ vàng 4

6. Gậy như ý mạ vàng

Gậy Như Ý phong thủy là một vật phẩm phong thủy trong nhà, được cho là mang lại may mắn cho gia đình và đem đến sự thịnh vượng và phát đạt. Nó cũng mang đến tiến bộ và thuận lợi trong công danh và kinh doanh. Phiên bản Gậy Như Ý mạ vàng và được trang trí thêm với ngọc quý thể hiện sức mạnh cát khí, giúp giải trừ hung khí, tăng cường quyền lực, mang lại may mắn và tài lộc cho người sử dụng. Ngoài ra, Gậy Như Ý còn đại diện cho sự ổn định bền vững và sự hài lòng với tất cả những gì mà người dùng đang có.

Gậy Như Ý chiêu tài lộc mạ vàng 24k - NY01
Gậy Như Ý chiêu tài lộc mạ vàng 24k – NY01

7. Tranh cá Rồng (niên niên hữu dư)

Cá rồng phong thủy Niên niên hữu dư, khi bơi ngược dòng, mang đến ý nghĩa về thành tựu to lớn trong sự nghiệp và theo đuổi danh tiếng, cấp bậc cao. Tượng trưng cho sự mạnh mẽ và kiên định, cá rồng còn được coi là một biểu tượng may mắn và phú quý. Việc sở hữu một bức tranh cá rồng phong thủy sẽ giúp gia chủ tạo được sức mạnh tinh thần, thu hút quý nhân phù trợ, đem lại may mắn và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

tranh-ca-rong-dat-vang-ava
tranh-ca-rong-dat-vang-ava

>Xem thêm: 20+ quà tặng dịp khai trương doanh nghiệp, công ty

8. Tượng phật di lặc

Tượng phật di lặc là một trong những bức tượng mang lại tiền tài và may mắn được trưng bày phổ biến trong các gia đình hoặc cửa hàng kinh doanh. Bức tượng phật di lặc với hình ành phật di lặc tươi cười, tai dài, chiếc bụng phệ là biểu hiện của sự vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc, giàu sang phú quý. Tặng bức tượng này cho chủ cửa hàng mới khai trương chúc cho cửa hàng làm ăn phát đạt, được khách hàng tin tưởng và ủng hộ, phật di lặc cũng đem lại may mắn cho chủ nhân, xua đuổi tà ma, làm cửa hàng khai trương hồng phát.

Tượng Phật Di Lặc mạ vàng 24k - PDL01 2
Tượng Phật Di Lặc mạ vàng 24k – PDL01 2

9. Tượng cóc ngậm tiền, tỳ hưu

Cóc ngậm tiền và tỳ hưu đều là những linh vật phong thuỷ đem lại may mắn, tài lộc và bảo vệ chủ nhân khỏi mọi kẻ tiểu nhân và xua đuổi tà ma. Hai linh vật này đều được sử dụng trong các cửa hàng kinh doanh hoặc cơ quan, doanh nghiệp công ty giúp bảo vệ mọi người, mang đến may mắn cho cửa hàng, thu hút khách hàng đến mua sắm, xua đuổi những kẻ muốn làm hại cửa hàng. Đây cũng chính là một món quà ý nghĩa để tặng cho mọi người khi họ khai trương cửa hàng, với món quà này bạn nên tặng cóc, tỳ hưu mạ vàng để giúp cửa hàng phát triển và vững mạnh lâu bền.

Tượng cóc ngậm tiền (thiềm thừ) mạ vàng 24k - C01 6
Tượng cóc ngậm tiền (thiềm thừ) mạ vàng 24k – C01 6
Tượng Tỳ Hưu mạ vàng 24k - TH13
Tượng Tỳ Hưu mạ vàng 24k – TH13

10. Tranh rồng mạ vàng

Từ lâu nay, rồng tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và sự thịnh vượng, ngoài ra rồng cũng đem lại măy mắn và tài lộc, giúp cho giới kinh doanh gặt hái được thành công và được khách hàng, đối tác nể phục, tin tưởng. Khi bạn muốn chúc cho một ai đó chuẩn bị khai trương cửa hàng mới, muốn cửa hàng khai trương hồng phát thì bạn nên tặng họ bức tranh rồng mạ vàng này. Bức tranh rồng giúp cho chủ cửa hàng có một hành trình kinh doanh gặp nhiều may mắn, gặp những nhân viên giỏi, được khách hàng ủng hộ, đối tác tin tưởng hợp tác.

Tranh rồng chầu mặt Nguyệt mạ vàng 24k - TR08 2
Tranh rồng chầu mặt Nguyệt mạ vàng 24k – TR08 2

Lời chúc mừng khai trương

 1. “Chúc công ty bạn ngày càng ăn nên làm gia, nhanh như diều gặp gió; như cây đâm chồi, như rễ cắm sâu dưới đất.”
 2. “Chúc cho cửa hàng/công ty luôn gặp nhiều vận may và phát triển không ngừng.”
 3. “Chúc cửa hàng/công ty làm ăn thành công phát đạt! Luôn dẫn đầu trong TOP những công ty có doanh thu cao nhất”
 4. “Một chữ tín vạn chữ tin, chúc cửa hàng luôn có được nhiều tín nhiệm từ khách hàng, buôn may, bán đắt.”
 5. “Chúc cho cửa hàng/công ty sẽ phát triển nhanh chóng, đột phá nhiều thành công và đem lại doanh thu lớn .”
 6. “Công ty sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước; và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.”
 7. “Mừng bạn sẽ kinh doanh gặp nhiều thuận lợi và suôn sẻ, khách hàng sẽ tìm đến nườm nượp; tiền vô ào ào! Chúc mừng, chúc mừng!”
 8. “Chúc cho việc buôn bán của cửa hàng luôn buôn may bán đắt, gặt hái bội thu.”
 9. “Chúc cho của hàng một chữ ” Vượt” vượt lên mọi quy tắc, vượt lên mọi thành công, vượt qua mọi khó khăn.”
 10. “Hãy như là một con tàu vững chắc, với một thuyền trưởng giỏi, thủy thủ đoàn tận tâm; và một cánh buồm vững chắc vượt mọi giông to gió lớn tthương trường, đạt láy thành công vang dội.”
 11. “Chúc quý công ty luôn là một con mãnh sư hùng dũng, oai phong, tinh tường trên thương trường nhiều cạm bẫy và rủi ro.”
 12. “Vạn sự khởi đầu nan, chúc cho quý công ty vượt qua khó khăn ban đầu một cách dễ dàng; và chạm tay tới thành công.”
 13. “Kính chúc quý Công ty ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước ;và tự tin khẳng định được uy tín, thương hiệu, chất lượng tại thị trường trong nước và vươn xa hơn trên thị trường quốc tế.”
 14. “Chúc cho việc buôn bán của cửa hàng luôn buôn may bán đắt, gặt hái bội thu. Việc kinh doanh buôn bán ngày càng thành công, tấn tài tấn lộc tấn bình an.”
 15. “Chúc mừng cho thành công của bạn, chúc bạn sẽ đạt được những thành công tiếp theo; chúc của hàng buôn may bán đắt, khách đi lại đến, tiền vào như nước. Sự nghiệp ngày càng thành công như ước muốn.”
 16. “Thật tuyệt vời khi bạn trở thành ông chủ của riêng mình. Hy vọng bạn sẽ luôn thành công. Chúc mừng khai trương Hồng Phát!”
 17. “Khai trương hồng phát! Chúc cửa hàng mới ngày nào cũng tấp nập khách hàng, doanh thu tăng cao, được khách hàng tín nhiệm.”
 18. “Đối với những doanh nhân dám nghĩ dám làm như bạn, mọi trở ngại đều là một cơ hội mới. Chúc khai trương hồng phát.”
 19. “Người bạn của tôi, bạn có tất cả những phẩm chất để trở thành một doanh nhân vĩ đại. Vì thế, tôi muốn gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày khai trương. Hy vọng bạn bước vào thế giới mới với những thành công mới.”
 20. “Một người có khát vọng sẽ có thành công. Chúc mừng công ty bạn khai trương văn phòng mới, chúc công ty ngày càng mở rộng quy mô và vươn xa hơn, thành công hơn.”
 21. “Một người trung thực và chăm chỉ như bạn sẽ có thể thay đổi hoàn toàn thói quen kinh doanh xung quanh. Chúc bạn có được tất cả những điều tốt đẹp nhất trong công việc kinh doanh mới của mình.”
 22. “Chúc mừng ” Khai trương hồng phát – Nhất bổn vạn lợi ”
 23. “Chúc làm ăn hồng phát! Mừng bạn mở công ty kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận lợi và suôn sẻ, khách hàng sẽ tìm đến nườm nượp, tiền vô ào ào. Việc kinh doanh ngày càng thành công và gặt hái nhiều tiền của.”
 24. “Chúc công ty của bạn ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định được uy tín, thương hiệu, chất lượng tại thị trường trong nước và vươn xa hơn trên thị trường quốc tế.”
 25. “Mừng ngày khai trương chúc của hàng của bạn luôn làm ăn phát đạt, không ngừng tăng trưởng và đạt được nhiều thành công mới. Chúc bạn lời chúc hay nhất trong ngày hôm nay.”
 26. “Chúc cửa hàng khách đến tấp nập, doanh thu cao ngất, được lòng khách hàng. Gửi đến những lời chúc may mắn thành công ý nghĩa nhất cho ngày khai trương này.”
 27. “Khai trương suôn sẻ và tiền vô ào ào! Chúc mừng, chúc mừng!”
 28. “Chúc công ty luôn gặp may mắn và luôn phát triển không ngừng, thêm nhiều chi nhánh mới.”
 29. “Nhân ngày khai trương, chúc công ty thành công vượt trội, phát triển bền vững, đột phá thành công!”
 30. “Chúc mừng ngày khai trương công ty mới. Chúc công ty của bạn ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định được uy tín, thương hiệu, chất lượng tại thị trường trong nước và vươn xa hơn trên thị trường quốc tế.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
-->