Từ lâu quà tặng luôn là chất xúc tác hiệu quả và thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa doanh nghiệp và đối tác, khách hàng. Chọn quà tặng doanh nghiệp như nào để khách hàng, đối tác luôn nhớ đến hình ảnh và thương hiệu của công ty là điều nhiều doanh nghiệp hướng đến.

Quà tặng doanh nghiệp là gì? 

Để có thể chọn được qua tang doanh nghiep phù hợp, chúng ta cần hiểu rõ bản chất của quà tặng doanh nghiệp. Đây là những món quà mà công ty dùng để tặng cho đối tác, khách hàng hoặc các cá nhân, tổ chức có mối quan hệ thân thiết với công ty, nhằm tri ân và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công ty, những người đã luôn đồng hành, gắn bó và ủng hộ công ty. Quà tặng doanh nghiệp thường được tặng vào những dịp đặc biệt, chẳng hạn như các dịp lễ, quà tặng năm mới, quà tặng dịp công việc đặc biệt hoặc sau khi ký hợp đồng.

Từ phân khúc quà tặng doanh nghiệp giá rẻ cho đến cao cấp đều có những ưu điểm và lợi thế riêng. Tuy nhiên, quà tặng công ty cao cấp vẫn được nhiều doanh nghiệp ưu tiên chọn lựa trong các dịp đặc biệt quan trọng như quà tặng kỷ niệm thành lập công ty chẳng hạn.

tranh ngua dat vang thuc te logo

Tiêu chí chọn quà tặng doanh nghiệp

Chọn quà tặng ý nghĩa 

Đối với bất kỳ khách hàng hay đối tác nào, một món quà cần phải có ý nghĩa rõ ràng, vì nó truyền tải được tình cảm và thông điệp của công ty đến người nhận. 

Hiện nay, quà tặng doanh nghiệp cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn như tranh mạ vàng, quà tặng để bàn mạ vàng… Những món quà này đều mang những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, là lời chúc rất ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn gửi đến đối tác hay khách hàng của mình. 

mô hình sen dát vàng

Quà tặng doanh nghiệp hữu ích 

Giữa vô vàn các món quà tặng, để xác định được món quà đó có hữu ích với người nhận hay không rất khó. Điều đó còn phụ thuộc rất nhiều vào sự tinh tế của người chọn quà. Bởi vậy trước khi mua quà tặng cho doanh nghiệp, bạn cần tìm hiểu đôi chút về người nhận quà để đưa ra những ý tưởng chọn quà tặng phù hợp nhất. Một món quà độc đáo và có giá trị nhưng lại không phát huy được sự hữu ích đối với người nhận thì sẽ không tạo ra nhiều sức mạnh đối với hình ảnh của công ty bạn. 

tranh thuyen mau moi dat vang dang fb

Quà tặng thể hiện được hình ảnh công ty

Khi lựa chọn một sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cao cấp để tặng cho khách hàng, nhân viên hay đối tác, điều quan trọng là bạn phải thể hiện được thương hiệu của mình trên sản phẩm. Đây chính là yếu tố giúp doanh nghiệp được nhiều người nhớ đến và hiểu hơn. Do đó, các khách hàng thường lựa chọn thực hiện các yếu tố cơ bản liên quan đến thương hiệu, chẳng hạn như liên quan đến ngành mà họ kinh doanh, đồng thời thể hiện vị thế và đẳng cấp của thương hiệu trên thị trường.

Đặc biệt, cần in Logo, tên thương hiệu, Slogan…. gắn trên món quà. Ngoài ra, các sản phẩm được lựa chọn có xu hướng sử dụng màu sắc tương tự như bộ nhận diện thương hiệu. Những yếu tố này sẽ giúp người nhận xác định được chính xác món quà dành cho ai. Nhờ đó, họ cũng có cái nhìn tích cực và thiện cảm hơn đối với doanh nghiệp.

Quà tặng ngày thành lập công ty, doanh nghiệp

Thị trường quà tặng doanh nghiệp

Hiện nay, thị trường quà tặng doanh nghiệp tập trung ở chủ yếu các tỉnh thành lớn trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh. Đây cũng là ba đia điểm được đánh giá có nhu cầu mua quà tặng doanh nghiệp cao nhất trong cả nước.

Nếu như thị trường quà tặng doanh nghiệp HCM, Hà Nội luôn sôi động thì quà tặng doanh nghiệp Đà Nẵng gần đây rất được quan tâm. Bởi lẽ Đà Nẵng là thành phố trẻ, năng động thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đến kinh doanh, lập trụ sở, chi nhánh. Từ đó, nhu cầu quà tặng doanh nghiệp cũng tăng lên rất nhiều.

Các loại quà tặng doanh nghiệp cao cấp 

Quà tặng dát vàng: Vàng là chất liệu quý giá, không chỉ có giá trị vật chất mà còn có giá trị nghệ thuật cao. Làm ra các sản phẩm quà tặng dát vàng đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận của các nghệ nhân.

31891543db4c1812415d

Quà tặng phong thủy tặng sếp: Các sản phẩm quà tặng phong thủy rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Vật phẩm phong thủy không chỉ đẹp, bắt mắt mà còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Do đó, các doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm ý nghĩa, phù hợp để dành tặng cho các đối tác, khách hàng.

Địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp cao cấp 

Phúc Tường Gold là một trong những cửa hàng quà tặng mạ vàng cao cấp tại Hà Nội được nhiều người biết đến và lựa chọn. Tại cửa hàng luôn có sẵn hàng trăm sản phẩm quà tặng cao cấp phù hợp để làm quà tặng trong nhiều dịp khác nhau như lễ tết, sinh nhật, khai trương…đặc biệt là các dòng quà tặng phong thủy tặng sếp ý nghĩa. 

Sản phẩm quà tặng tại Phúc Tường Gold luôn đảm bảo về chất lượng khi đến tay khách hàng. Khi mua quà vàng tại Phúc Tường Gold khách hàng được đảm bảo về mọi mặt như thẻ bảo hành, giấy chứng nhận vàng, miễn phí in logo lời chúc gắn trên món quà, ship cod toàn quốc và khách hàng được kiểm tra trước khi thanh toán.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ qua:

  • Website: quatangmavang24k.vn
  • Hotline: 078.707.2222
  • Showroom: Hà Nội: 994 Đường Láng, Hà Nội
  • HCM: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận 
  • Nghê An: 83 Minh Khai, TP. Vinh 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.