Mỗi khi ai đó đi xa, chúng ta thường gửi đến họ lời chúc “ thượng lộ bình an”. Vậy lời chúc này có ý nghĩa như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! 

Thượng lộ bình an là gì? 

Thượng lộ bình an là một câu thành ngữ mang ý nghĩa đi đường an toàn, mạnh khỏe. Câu chúc này thường được sử dụng khi một ai đó phải đi đâu xa nhà hoặc nơi làm việc. Đây cũng là câu chúc may mắn dành cho người đi xa, chúc họ đi đường bình an vô sự, thuận lợi đến được địa điểm mà họ muốn đến. 

Quà tặng mang ý nghĩa “ thượng lộ bình an” 

Ngày nay, giao thông thuận tiện phát triển nên không hiếm người đi xa làm ăn hoặc học tập. Khi đó, những người thân quen sẽ gửi tặng họ những món quà mang thông điệp “ thượng lộ bình an”. Một số món quà tặng mạ vàng mang ý nghĩa lời chúc may mắn trên công đường công danh, sự nghiệp và học tập đang được bày bán tại các showroom của Phúc Tường Gold như: 

Tranh thuyền buồm mạ vàng – lời chúc may mắn

Thuyền buồm là hình ảnh của cho gió và nước, hai nguyên tố đại diện cho tài vận và tiền bạc. Quà tặng thuyền buồm là món quà ý nghĩa cầu mong may mắn, kích hoạt hoạt tài lộc và đem lại thành công gia chủ. 

Người ta thường chúc nhau “ thuận buồm xuôi gió” để cầu mong công việc thuận lợi, suôn sẻ. Về sau bức tranh thuyền buồm còn được gọi với tên tranh thuận buồm xuôi gió với ngụ ý công việc gặp nhiều may mắn, bình an và phát đạt. Về mặt phong thủy, tranh thuận buồm xuôi gió giúp kích hoạt tài lộc, tăng cường vận khí nhất là đối với người làm ăn buôn bán. 

tranh thuan buom xuoi gio de ban 2

Tượng ngựa mã đáo thành công 

Ý nghĩa tranh mã đáo thành công bắt nguồn từ những tập tục văn hóa xưa kia. Lúc đó ngựa vẫn là phương tiện di chuyển chủ yếu trong đời sống và cả trong chiến tranh. Hình ảnh ngựa cùng người đi xa làm ăn kinh doanh hay đi ra chiến trường quay trở về đều mang ý nghĩa mọi chuyện đều suôn sẻ bởi ngựa chỉ quay về khi có chủ đi cùng. 

Từ đó, ngựa trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ, thuận lợi trong công việc. Treo tranh mã đáo thành công tức là mang may mắn, tài lộc và thành công về với mình. Bức tranh cũng trở thành món quà ý nghĩa, lời chúc may mắn thành công được yêu thích. 

tuong ngua ma vang de pha le 2

Lá bồ đề mạ vàng 

Lá bồ đề mạ vàng là món quà được thiết kế theo chiếc lá bồ đề thật. Món quà tượng trưng cho sự che chở và may mắn. Theo quan điểm phong thủy, người đi xa nếu mang theo lá bồ đề sẽ được ánh sáng Đức Phật soi sáng, bảo vệ trong suốt cuộc hành trình. 

Bút ký mạ vàng 

Bút ký là món quà ý nghĩa dành tặng cho người đi công tác xa nhà hay học tập ở nước ngoài. Món quà này sẽ luôn bên họ, giúp họ ký kết những giấy tờ quan trọng và luôn nhớ về người tặng quà ở quê hương. Bút ký cũng là món quà tạo động lực, động viên những người ra nước ngoài không ngừng phấn đấu làm việc và học tập. 

but

Tương linh vật mạ vàng 

Mang theo tượng linh vật mạ vàng hợp với tuổi người đi xa sẽ giúp người đó luôn gặp may mắn, sức khỏe tốt trong suốt quãng đường. Hơn nữa tượng linh vật còn có tác dụng trấn trạch, giúp xua đuổi tà ma và bảo vệ chủ nhân. 

tuong meo ma vang 24k 6

Địa chỉ mua quà tặng thượng lộ bình an may mắn 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm quà tặng mạ vàng ý nghĩa tại mỹ nghệ Phúc Tường; vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất.(*) Ngoài ra, chúng tôi nhận đặt làm và thiết kế tranh thuyền buồm doanh nhân mạ vàng, dát vàng theo yêu cầu để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.Mọi chi tiết xin liên hệ:

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

  • Hotline: 078.707.2222
  • Showroom Hà Nội:  994 Đường Láng
  • Showroom Tp. Hồ Chí Minh: 175 Nguyễn Văn Trỗi, P11, Quận Phú Nhuận
  • Showroom Nghệ An: 83 Minh Khai, Tp. Vinh
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.