Vàng có giá trị cao nên nếu mua để làm quà tặng thì sẽ rất tốn kém. Thay vì dùng vàng, các cơ sở chế tác quà tặng đã dùng các loại kim loại khác để làm quà tặng rồi phủ lớp vàng 24k để tạo hiệu ứng quà tặng vàng sang trọng, chẳng hạn như bạc.

Bạc và vàng là hai trong số những kim loại quý được sử dụng phổ biến trong đời sống từ xa xưa cho đến hiện tại. Bạc là một kim loại màu trắng, có độ dẻo cao và dễ chế tạo thành các đồ trang sức và vật dụng gia đình.

Mạ vàng cho bạc được không?

Do giá trị của vàng khá cao nên việc sử dụng vàng để chế tác quà tặng, trang sức sẽ rất tốn kém. Vì vậy, thay vì sử dụng vàng thì người ta đã dùng bạc để thay thế. Chất liệu này sử dụng bạc chế tác thành vật phẩm như quà tặng hay trang sức sau đó được mạ một lớp vàng mỏng, tạo ra một sắc vàng óng ánh trên bề mặt vật liệu. Việc mạ vàng được thực hiện bằng cách đánh bóng bề mặt bạc sau đó tiến hành phủ một lớp vàng mỏng từ vàng nguyên chất lên bề mặt này.

Chất liệu thường được sử dụng trong việc chế tác đồ trang sức như nhẫn, vòng cổ, dây chuyền, hay các vật dụng trang trí như tranh, tượng. Ngoài ra, bạc có mạ vàng cũng thường được sử dụng trong không gian kiến trúc để tạo điểm nhấn tinh tế và sang trọng. Tuy nhiên, khi sử dụng các sản phẩm này cần bảo quản đúng cách, sẽ giúp cho không gian trang trí trở nên sang trọng, tinh tế và nổi bật.

>> Xem thêm: Quà tặng thiết kế theo yêu cầu: Bông hồng mạ vàng 24k

Tranh bạc mạ vàng cao cấp

Xu hướng quà tặng mạ vàng trên thị trường

Xu hướng mạ vàng đang trở thành một trong những lựa chọn phổ biến trên thị trường hiện nay. Điều này có thể được giải thích bởi sự độc đáo và sang trọng của sản phẩm, cùng với giá cả hợp lý và mẫu mã đa dạng trên thị trường.

Đây là một loại vật liệu được sử dụng để tạo ra những sản phẩm quà tặng đẳng cấp và có tính thẩm mỹ cao. Đây là một vật liệu dễ dàng gia công, có độ bền cao và có khả năng chống oxy hóa tốt. Vì thế, sản phẩm có thể được kết hợp với nhiều chất liệu khác như gỗ, thủy tinh, đá quý để tạo ra một thiết kế hoàn hảo.

Một trong những đặc điểm nổi bật của quà tặng này là khả năng tùy chỉnh. Khách hàng có thể yêu cầu thiết kế theo ý muốn, thêm logo công ty, tên riêng hoặc thông điệp riêng vào sản phẩm. Điều này giúp tăng tính cá nhân hóa của sản phẩm và tối ưu hóa tác động truyền thông của quà tặng đến người nhận.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm với mức giá và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh, người dùng nên tìm hiểu kỹ thông tin và đánh giá từ các khách hàng đã trải nghiệm để lựa chọn được một đơn vị đáng tin cậy.

> Xem thêm: Bút doanh nhân khắc tên mạ vàng

Nếu bạn vẫn chưa tìm được sản phẩm ưng ý trong danh mục trên thì đã đến lúc yêu cầu thiết kế quà tặng theo yêu cầu riêng của bạn rồi! Dịch vụ thiết kế quà tặng của Phúc Tường Gold sẽ giúp bạn lựa chọn những món quà phù hợp nhất với người nhận quà và chắc chắn sẽ không thể tìm được ở đâu khác trên thị trường, mà lại phù hợp với ngân sách mình có. Cho dù bạn tặng quà cho cá nhân hay công ty, dù tặng quà sinh nhật, cưới, kỷ niệm cưới, tân gia, khai trương, tốt nghiệp hay bất kỳ dịp nào khác, quà tặng đặt làm riêng sẽ luôn ý nghĩa, phù hợp và thể hiện sự chân thành của bạn.
sản phẩm quà tặng thiết kế rieng
Tại sao nên chọn Phúc Tường Gold ma vang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
-->