Hiển thị tất cả 11 kết quả

Mô hình thuyền buồm mạ vàng, dát vàng

Quà tặng thuyền buồm mạ vàng 24k được chế tác tinh xảo bởi nghệ nhân của Phúc Tường Gold, đây là những món quà tặng thay cho lời chúc công việc thuận lợi, gặt hái nhiều thành công và sự nghiệp thăng tiến.

Quà tặng thuyền buồm mạ vàng tại Phúc Tường Gold vừa mang tính thẩm mỹ cao để trang trí; vừa mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp; phù hợp mọi nhu cầu khi làm quà tặng cao cấp cho những đối tượng khác nhau như doanh nhân, đối tác, tặng Sếp…

Hình ảnh thuyền thuận buồm xuôi gió

Thuyền buồm vốn đã gắn bó với ông cha ta từ xa xưa; Từ hàng ngàn năm trước, những con thuyền đã được con người tạo nên và sử dụng trong nhiều trường hợp, lĩnh vực khác nhau như: làm phương tiện đi lại, di chuyển trên đường thủy, đường biển; phục vụ nhu cầu giao thương, buôn bán từ nơi này qua nơi khác; đi đánh bắt thủy hải sản hay thám hiểm, khám phá những vùng đất mới, …

Chính vì thế, nó luôn gắn liền với những cuộc chinh phục, niềm khao khát và chiến thắng. Nhiều sản phẩm quà tặng được tạo nên từ biểu tượng thuyền buồm.

Và món quà tặng này được hình thành; nhiều người đã và đang tìm mua món quà này để chọn làm quà cho doanh nghiệp, quà mừng khai trương hay tân gia; tặng đối tác, tặng Sếp…. Với mong muốn gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất kèm những niềm tin thành công trong sự nghiệp.

Ý nghĩa của thuyền buồm

Biểu tượng thuyền buồm từ lâu đã gắn liền với câu chúc “thuận buồm xuôi gió” – tức là mong muốn mọi công việc được thuận lợi; xuôi chèo mát mái, gặp khó khăn nào cũng vượt qua. Con thuyền với cánh buồm căng gió băng băng trên đầu sóng ra khơi biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch; kinh doanh nhanh chóng, thành công tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

Hình ảnh chiếc thuyền căng buồm lướt sóng ra khơi giống như vị doanh nhân vượt bao khó khăn; đưa doanh nghiệp tiến về phía trước. Người đứng đầu doanh nghiệp cũng như vị thuyền trưởng vậy. Hiên ngang đương đầu với những bão tố cuộc đời; trải bao khó khăn để gây dựng lên sự nghiệp thành công.

Thuyền buồm từ lâu đã gắn liền với câu chúc “thuận buồm xuôi gió” – tức là mong muốn mọi công việc được thuận lợi; xuôi chèo mát mái, gặp khó khăn nào cũng vượt qua. Con thuyền với cánh buồm căng gió băng băng trên đầu sóng ra khơi biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch; kinh doanh nhanh chóng, thành công tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

Hình ảnh chiếc thuyền căng buồm lướt sóng ra khơi giống như vị doanh nhân vượt bao khó khăn; đưa doanh nghiệp tiến về phía trước. Người đứng đầu doanh nghiệp cũng như vị thuyền trưởng vậy. Hiên ngang đương đầu với những bão tố cuộc đời; trải bao khó khăn để gây dựng lên sự nghiệp thành công.

2. Cách bày trí

Vị trí tuyệt vời nhất nếu là mô hình thuyền buồm là để ngay trên bể cá, hồ thủy sinh. Hồ cá với tính thủy sẽ giúp kích thủy; kích tài lộc phát huy tối đa khả năng hút may mắn và vượng khí. Nếu để trang trí phòng làm việc thì để trên bàn hoặc tủ kính văn phòng; đây là những vị trí phù hợp để trưng bày mô hình.

Bên cạnh đó, mô hình này nên bày chếch 60 độ so với cửa chính và cửa sổ để những vượng khí tốt không bị trôi ra ngoài hết. Hướng Bắc là hướng tốt nhất để vì đây là hướng thuộc cung quan lộc, sẽ đem lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

3. Quà tặng ai? Dịp nào?

Quà tặng thuyền buồm là một món quà độc đáo và ý nghĩa, không chỉ thể hiện sự quý phái, sang trọng mà còn mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Với đặc điểm nổi bật là chiếc thuyền được mạ vàng, tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thành công trong cuộc sống:

  • Tặng người thân và bạn bè: Quà tặng này thích hợp để dành tặng cho người thân yêu, bạn bè quý trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới, ngày tốt nghiệp hoặc ngày khai trương công ty, cửa hàng. Món quà này sẽ giúp cho người nhận thấy được tình cảm, sự quan tâm và thể hiện mong muốn chúc phúc cho họ sự thành công, viên mãn trong cuộc sống.
  • Tặng đối tác và khách hàng: Trong kinh doanh, mối quan hệ với đối tác và khách hàng rất quan trọng, không chỉ thể hiện sự tôn trọng, mà còn chứa đựng lời chúc phát tài phát lộc cho đối tác, khách hàng. Đây cũng là cách để doanh nghiệp khẳng định vị thế, uy tín của mình trong lòng đối tác, khách hàng.
  •  Tặng dịp Tết âm lịch, Tân Niên hay các ngày lễ truyền thống khác: Món quà này cũng rất thích hợp để tặng trong những dịp lễ hội hay Tết Nguyên Đán, làm tăng sự sang trọng cho không gian ngôi nhà, mà còn đem đến ý nghĩa phú quý, tài lộc cho gia chủ.

Quà tặng này hợp với tuổi nào ?

Đây là món quà tặng độc đáo; tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý về tuổi và mệnh của người được tặng nhằm để người tặng cảm thấy hài lòng nhất và mang lại nhiều may mắn, tốt đẹp cho họ.

Được biết, món quà này hợp nhất là Tuổi Dần, tuổi Mão (thuộc hành Mộc); đồng thời cũng hợp với người mệnh Thủy và mệnh Kim. Hoặc các tuổi Tý, Hợi, Dậu, Thân.


.
.
-->